ดู: 491|ตอบกลับ: 0

ไลท์โนเวล Baka to Test กับ C³ กำลังจะปิดฉากลงแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]
c-cube.jpg
มีข่าวการจบลงของ Light Novel ชื่อดังถึงสองเรื่องที่เคยเป็นอนิเมะมาแล้วทั้งคู่เลย เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ C³ (C Cube/Cube x Cursed x Curious) ก็ได้มีการประกาศข่าวจากในนิตยสาร Dengeki Bunko สำนักพิมพ์ ASCII Media Works ว่าผลงานของอาจารย์ Minase Hazuki เรื่องนี้จะจบลงในเล่มที่ 17 ซึ่งมีกำหนดจะวางขายวันที่ 7 มิถุนายน 2013 จ้า!
สำหรับ C³ เขียนโดยอาจารย์ Minase Hazuki วาดภาพประกอบโดย Sasorigatame ออกมาครั้งแรกในปี 2007 และถูกนำไปวาดเป็นมังงะโดยอาจารย์ Akina Tsukako ลงในนิตยสาร Dengeki Daioh ตอนเดือนกุมภาพันธ์ปี 2011 และมีอนิเมะออกมาแล้วในปี 2011
baka-to-test.jpg
ส่วนอีกเรื่องนึงก็คือ Baka to Test to Shoukanjuu ที่อาจารย์ Inoue Kenji ผู้เขียนเรื่องนี้ได้กล่าวไว้ในโน็ตของเล่มที่ 11 ที่วางขายไปเมื่อวันเสาร์ (30 มีนาคม 2013) ที่ผ่านมาว่า “ยังไม่แน่ใจเรื่องเวลา แต่ถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เล่มต่อไปของเรื่องนี้จะเป็นเล่มสุดท้ายแล้ว ผมจะดีใจมากถ้าผู้อ่านได้ติดตามอ่านกันถึงตอนจบเรื่องนี้” ล่ะ
Baka to Test to Shoukanjuu ของอาจารย์ Inoue Kenji วาดภาพประกอบโดย Haga Yui เขียนออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2007 ในสังกัด Enterbrain และมีเวอร์ชั่นมังงะออกมาลงในนิตยสาร Shounen Ace ปี 2009 และยังมีภาคแยกออกมาอีกสองภาคด้วยกัน ส่วนอนิเมะก็มีออกมาแล้วสองซีซั่นจ้า!
เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมจนทำเป็นมังงะและอนิเมะทั้งคู่ พอมารู้ว่ากำลังจะจบแล้วก็รู้สึกเสียดายอยู่เหมือนกันแฮะ (ว่าแต่ C³ นี่จะทำอนิเมะซีซั่นใหม่ไหมหว่า…)
Source : ANN1 , ANN2
เครดิต by:akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 13:26 , Processed in 0.052538 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้