ดู: 283|ตอบกลับ: 7

อย่างเคย ครับ ช่วงนี้ผมไม่ได้วาดรูป

[คัดลอกลิงก์]
มีแต่ผลงานเก่า ๆ อะ ครับ
419951_261422077279989_1514150958_n.jpg
โพสต์ 18-4-2013 18:09:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วาดสวยครับ เเต่รู้สึก ภาพมันดูโล่งๆนะครับ น่าจะวาดอะไรให้มันดูรกๆหน่อยนะครับ
โพสต์ 18-4-2013 18:15:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วาดได้สวยนะคะ^^
โพสต์ 18-4-2013 18:50:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมอยากวาดผู้หญิงประมานนี้เหมือนกันนะครับผมไม่มีโอกาศได้วาดสักที
โพสต์ 18-4-2013 21:13:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยดีครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 19-4-2013 02:25:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย saw0137924685 เมื่อ 18-4-2013 18:09
วาดสวยครับ เเต่รู้สึก ภาพมันดูโล่งๆนะครับ น่าจะวาดอ ...

พอดีว่าตอนนั้นผมขี้เกียด อะครับ
โพสต์ 19-4-2013 14:26:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โว้ววว ภรรยาริฮีงนี่น่าาา สวยมากงะ
โพสต์ 19-4-2013 22:48:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากวาดผู้หญิงเก่งมั่งอะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 8-12-2016 21:08 , Processed in 0.081958 second(s), 41 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้