ดู: 835|ตอบกลับ: 1
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KritsnaXS เมื่อ 19-4-2013 22:13

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KritsnaXS เมื่อ 19-4-2013 22:05
พจนานุกรมสยองขวัญ

  The terrific dictionaries


บทนำ

       ในปีพุทธศักราช 3,650ในตอนนี้โลกเปลี่ยนไปอย่างมากจากสมัยก่อนในขณะนี้แผ่นเปลือกโลกที่เคยแยกกันอยู่ทั่วโลกกลับรวมเป็นเปลือกโลกขนาดใหญ่เพียงแผ่นเดียวซึ่งนักธรณีวิทยา คาดการว่าในสมัยยุคของ ไดโนเสาร์นั้นเคยเกิดเรื่องแบบนี้แล้วครั้งนึง “ แต่ช่างมันเถอะเพราะมันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับตัวผมแม้แค่น้อย ” เด็กหนุ่มอายุราว 16 ปีคิดในใจเพลินๆพร้อมกับที่กำลังนั่งมองเด็กๆที่สนามเด็กเล่นสาถารณะในเมืองเล็กๆแห่งนี้พร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้ากับลมที่พัดผ่านใบหน้าของเขาเสียงของหญิงสาวคนนึงดังขึ้น  “ อ้าว! นั่นวารินนี่นา ” เด็กหนุ่มหันมองหญิงสาวแล้วพูดว่า “ ไงหลิวสวัสดีตอนเช้านะ ” ใช่แล้วเขาทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยประถมเด็กหนุ่มชื่อว่า วารินส่วนหญิงสาวชื่อว่า หลิน “ มาทำอะไรที่นี่เหรอ? ” หลินก้มลงมามองหน้าวารินแล้วถามด้วยหน้าตาสงสัย “ ฉันแค่มาเดินเล่นตอนเช้าหน่ะพอดีเมื่อก่อนฉันเคยเล่นที่นี่มาก่อนเลยคิดถึงวันวานที่เคยเล่นกับเพื่อนเก่าทั้งหลายที่นี่หน่ะ ” วารินตอบหลินแล้วเอามือมาลูบหัวหลินด้วยความเคยชิน “ น….นาย!!หยุดนะเด็กๆมองแล้วนะ แล้วก็รีบไปเรียนได้แล้วเราอยู่ ม.4 กันแล้วนะวาริน!! ” หลินบอกวารินพร้อมกับชี้ไปทางเด็กที่กำลังจ้องมาจากสนามเด็กเล่น “ 555เธออายเป็นด้วยเหรอ?โธ่เมื่อก่อนยังอาบน้ำด้วยกันอยู่เลยแท้ๆ5555 ” วารินหัวเราะแล้วเดินไปหยิบกระเป๋าสะพายธรรมดาๆของเขาแล้วหันมาหาหลิน “ ไปเรียนกันเถอะอายเด็ก =A= ” หลินบอกวารินแล้วรีบหยิบกระเป๋าเดินไปโรงเรียน “ คร้าบๆ ” วารินตอบแล้วเดินตามไป
พอมาถึงที่โรงเรียนของทั้งสองก็เกิดเสียงราวกับแผ่นดินไหวแต่ทุกคนกลับนิ่งเฉยราวกับมันเกิดขึ้นทุกวัน “ ไงนักเรียนทุกคน!! ” เสียงของชายร่างยักษ์ดังขึ้น ใช่แล้วเขาก็คือ อาจารย์ประจำชั้นของวารินและ หลินนั่นเอง  “ วันนี้อาจารย์มีข่าวดีจะมาบอกด้วยนะ ” ทันใดที่อาจารย์พูดเช่นนั้นนักเรียนทุกคนภายในห้องก็หันหน้ามารอฟังข่าวดีราวกับสรยุทฐ์ มาประกาศข่าว “ อาจารย์มานะครับเร็วๆเถอะครับเวลาโฮมรูมเหลืออีกนิดเดียวแล้วนะครับ ” นักเรียนคนนึงยกมือบอกอาจารย์ “ จ้าๆเดี๋ยวจารย์บอกเดี๋ยวนี้แหละรีบไปได้นะ คือว่าวันนี้เราจะมีนักเรียนเข้ามาเรียนห้องนี้สองคนหน่ะ ” อาจารย์มานะรีบตอบเด็ก “ นี่ๆหลินคิดว่านักเรียนที่มาใหม่จะเป็น หญิง หรือชายเหรอ? ”
      วารินถามหลินด้วยหน้าตาสงสัย “ ฉันคิดว่า หญิง ทำไมเหรอ? ” หลินตอบแล้วทำหน้างงๆเปล่าๆไม่มีอะไรหรอกแค่อยากรู้หน่ะ ” วารินตอบ “ เข้ามาได้ทั้งสองคน ” อาจารย์เรียกให้นักเรียนใหม่ทั้งสองคนเข้ามาภายในห้อง “ ค..ค่ะ ” เสียงใสสุดไพเราะสวนกลับเข้ามาทำให้ผู้ชายในห้องทุกคนใจเต้นกับยกใหญ่แล้วก็มีอีกเสียงนึงดังขึ้น “ ครับ ” เป็นเสียงที่ดูหนักแน่นราวกับว่าจะทำให้สาวๆในห้องใจละลายเลยทีเดียวทันใดที่เขาทั้งสองเข้ามาภายในห้องทำให้ทั้งห้องเงียบกริบด้วยความตกใจในความงามของหญิงสาวและชายหนุ่มทั้งสอง  “เอาหล่ะแนะนำตัวกันหน่อยยะเธอเริ่มก่อนเลย ” อาจารย์มานะชี้ไปที่หญิงสาว “ ค….ค่ะ ดิฉันชื่อ ทิชากรชื่อเล่นชื่อเหมียวค่ะยินดีที่ได้รู้จักนะคะทุกคน ” หญิงสาวแนะนำตัวด้วยความร่าเริงแต่ประหม่านิดหน่อยแต่ก็ไม่เป็นปัญหาเพราะในตอนนั้นหมู่ผู้ชายในห้องส่วนมากก็กำลังลุ้นว่าใครจะได้นั่งใกล้เธอกันหมดแล้ว “ เอาหล่ะตาเธอแล้วพ่อหนุ่ม “ สวัสดีครับทุกคนผมชื่อ อัศวินยินดีที่ได้รู้จักนะครับทุกคน ” เด็กหนุ่มพูดด้วยสีหน้าเฉยๆแต่มีสเน่ห์ทำให้สาวใจละลายไปตามๆกัน “ เอาหล่ะที่นั่งของ เหมียว ไปนั่งข้างวารินละกันส่วนอัศวินไปนั่งข้างหลังกิตติละกันนะ ” อาจารย์บอกที่นั่งทำให้ใจของหนุ่มสาวจำนวนมากต้องบอบช้ำไปตามกันผู้ชายในห้องต่างหันมามองวารินด้วยสีหน้าที่ทำให้วารินขนลุกแต่สำหรับผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่นั่งอยู่หลังห้องไม่ใช่ปัญหาของพวกเธอที่อัศวินไปนั่งกับกิตติพวกเธอมองกิตติกบอัศวินด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยจินตนาการเต็มเปี่ยมใช่แล้วพวกเธอก็คือสิ่งที่น่ากลัวกว่าอาวุธนิวเคลียพวกเธอคือสาววาย!! “ นี่เธอชื่อวารินใช่มั้ยจ่ะ? ” เหมียวเอาหน้ามาใกล้วารินแล้วถามอย่างใกล้ชิดจนจมูกเกือบชนกัน “ อ….อื้อ!!ยินดีที่ได้รู้จักนะเหมียว ” วารินตกใจแล้วรีบตอบไปแล้วถอยหลังมานิดหน่อย “ เป็นอะไรไปเหรอวาริน? ” เหมียวถามด้วยท่าทางเป็นห่วง “ ไม่เป็นไรหรอกแค่เธอมาใกล้ไปหน่ะเลยตกใจเพราะฉันไม่เคยถูกผู้หญิงใกล้ขนาดนี้นอกจากแม่น้องสาวและก็หลินเลยหน่ะ ” วารินตอบแบบไม่ลังเล “ หลินเป็นใครเหรอ?แฟนวารินเหรอ? ” เหมียวถามด้วยหน้าตาจริงจัง “ ม…ไม่ใช่หรอกแค่เพื่อนสมัยเด็กหน่ะ!! ”  ใช่แล้ววันของพวกเขาเป็นแบบเด็กวัยรุ่นธรรมๆทั่วไปแต่สิ่งที่น่าพิศวงกำลังจะเริ่มหลังจากนี้….


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 28-4-2013 03:09:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ!! <<<<<!!(จะรอตอนต่อไปน้าาา  )

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณคร้าบ  โพสต์ 28-4-2013 15:36
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 19:14 , Processed in 0.108816 second(s), 21 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้