ดู: 277|ตอบกลับ: 0

School Lover ตอนที่4 การดูงานครั้งแรกของซึบาสะ

[คัดลอกลิงก์]
ตอนที่4 การดูงานครั้งแรกของซึบาสะ
กลับมาแล้ว....เสียงของซึบาสะดังขึ้น พร้อมกับเดินมานั่งที่โซฟายินดีต้อนรับกลับค่ะพี่ชาย..ว่าแต่ผู้หญิงที่ชื่อชิโนะนี่ คู่หมั้นพี่หรอค่ะ!”มินากะถามด้วยใบหน้าจริงจัง ซึบาสะยิ้มแล้วตอบว่าคงจะเป็นอย่างงั้นแหละซึบาสะพูดพร้อมสแหยะยิ้มเล็กน้อยเสียงฝีเท้าที่เดินเข้ามาพร้อมกับเสียงหวานนุ่มดังขึ้น พรุ่งนี้วันหยุด ท่านซึบาสะมีนัดต้องไปดูงานที่บริษัทขอให้ท่านรีบเข้านอนด้วยนะค่ะมืทซึริพูด อื้ม..ซึบาสะตอบ แล้วนู๋ต้องไปไหนบ้างหรอมินากะถาม
พรุ่งนี้ท่านมินากะอยากไปเที่ยวที่ไหนบอกทาคุระได้เลยค่ะ..ดิฉันขอตัวไปทำงานต่อนะค่ะมิทซึริพูดจบพร้อมเดินจากไปจากนั้นซึบาสะและมินากะต่างแยกย้ายไปที่ห้องของตัวเอง จนถึงตอนเช้า  (อย่างเคยมีเมดอาบน้ำแต่งตัวให้)ซึบาสะเดินลงมาข้างล่างเห็นทาคุระกับเซทสึนะนั่งรออยู่ที่โซฟาห้องรับแขก วันนี้เราจะไปดูงานที่ไหนหรอซึบาสะถาม เดี๋ยวดิฉัน จะพาไปดูงานที่ ห้างชินโจซึ่งเป็นห้างในเครือข่ายของเราค่ะเซทสึนะพูด จากนั้นเซทสึนะกับซึบาสะก็ออกจากคฤหาสน์ไปเหลือทาคุระกับมินากะที่ยังคงนังอยู่ที่โซฟา วันนี้ท่านมินากะอยากไปไหนครับทาคุระถาม มินากะนั่งคิดอยู่พักนึงอยากไปเดินดูของขวัญให้พี่ชาย เพราะอีก3วันจะวันเกิดพี่ชายมินากะตอบพร้อมรอยยิ้ม เดี๋ยวผมพาไปที่ย่าน กินซ่า อากิฮาบาร่าดีไหมครับเผื่อมีของถูกใจทาคุระตอบมินากะยิ้มค่ะจากนั้นสองคนก็เดินทางออกจากคฤหาสน์ไป
ตัดไปที่ซึบาสะซึบาสะนั่งรถไปที่ห้างชินโจพร้อมกับเซทสึนะบรรยากาศในรถเงียบมากเพราะเซทสึนะไม่ค่อยเป็นคนช่างพูดเอ่อคือ.. คุณเซทสึนะอายุเท่าไหร่หรอครับซึบาสะถาม อายุ25ค่ะ.. ถามทำไมหรอค่ะเซทสึนะตอบ ซึบาสะมองหน้าเซทสึนะผมนึกว่าคุณอายุน้อยกว่าที่บอกมาซะอีกซึบาสะตอบ เซทสึนะหน้าแดงนิดๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรจนมาถึงห้างชินโจ
ตัดไปที่มินากะมินากะนั่งรถไปที่ กินซ่ากับอากิฮาบาร่า บรรยากาศในรถคึกคักกว่าของซึบาสะเยอะเลย ท่านมินากะครับท่านซึบาสะสนใจอะไรเป็นพิเศษหรือป่าวครับเพราะกระผมก็อยากจะมอบของขวัญให้ท่านซึบาสะด้วยเหมือนกันทาคุระถาม มินากะที่มัวแต่มองวิวตามถนนพี่ชายหรอ.... ไม่รู้เหมือนกันเพราะทุกปีที่พี่ชายได้ของขวัญก็ยิ้มเสมอมินากะตอบพร้อมรอยยิ้มทั้งสองคนยังคุยเรื่องของขวัญต่อไปจนเดินทางมาถึง กินซ่า
ตัดมาที่ซึบาสะหลังจากที่ถึงห้างชินโจก็ผู้บริหารระดับสูงหลายคน รวมถึงชิโนะที่มารออยู่นานแล้ว รุนหวัดชิโนะซึบาสะทัก เช่นกันค่ะ ท่านซึบาสะชิโนะตอบพร้อมใบหน้าแดงนิดๆ
ผู้บริหารระดับสูงกล่าวทักทายแล้วพาซึบาสะ ชิโนะและเซทสึนะ เดินชมงานที่ห้างชินโจ บรรยากาศเป็นไปด้วยดี
ตัดมาที่มินากะทั้งสองเดินดูของที่กินซ่าอย่างสนุกสนาน ของราคาแพงจัง นู๋จะซื้อให้พี่ชายไหวไหมนี่มินากะบ่นพรึมพรำ  ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายหรอกครับ ทางบริษัทจะเป็นผู้จ่ายให้ทาคุระตอบทั้งสองคนก็เดินดูของไปจนกระทั่งไปหยุดอยู่ที่หน้าร้านแห่งหนึ่งซึ่งร้านนี้เป็นร้านขายของจำพวกเครื่องแต่งกายแต่มีบางสิ่งที่ทำให้มินากะสนใจแล้วยืนดูอยู่พักใหญ่เพราะราคามันแพงทาคุระเห็นว่าท่านมินากะสนใจ ถ้าท่านมินากะสนใจ ก็ซื้อได้เลยนะครับดวงตามินากะเปร่งประกายพร้อมวิ่งเข้าไปในร้านนั้นทันที
ตัดมาที่ซึบาสะหลังจากที่เดินดูงานต่างๆ พร้อมใบเอกสารคล่าวๆเรื่องแบรนด์เรื่องราคา ซึบาสะมีคำถามในใจของพวกนี้ราคาไม่แพงไปหน่อยหรอครับผู้บริหารระดับสูงคนนึงพูดขึ้นมา
เป็นราคาปกติที่ขึ้นห้างดังแบบนี้หล่ะครับผู้บริหารคนอื่นๆพยักหน้า รวมถึงเซทสึนะส่วนชิโนะ ของพวกนี้มีคุณค่าทางจิตใจคนส่วนใหญ่ที่ซื้อไปล้วนมีความสุขถึงราคาจะแพงก็ตาม
ซึบาสะฟังชิโนะพูดจบก็หายข้องใจพร้อมเดินดูงานต่อจนจบก่อนจะเดินทางไปรับประทานอาหารเที่ยงกับทุกคนในห้างชินโจ
ตัดมาที่มินากะหลังจากเข้าร้านที่สนใจไปและได้ของที่ต้องการแล้วก็เดินดูอีกพักใหญ่ๆจนกระทั่งเดินทางไปถึงอากิฮาบาร่า มินากะตาเป็นประกาย(อีกแล้วสินะ=o=) จนเดินมาหยุดที่ร้านขายคอมพิวเตอร์พร้อมเดินดูรอบๆด้วยความสนใจทาคุระเห็นท่าทางสนใจ ท่านมินากะอยากได้ไปใช้งานหรือป่าวครับทาคุระถาม ป่าวๆนู๋เพิ่งเคยมาเห็นที่ๆคนเยอะแบบนี้เป็นครั้งแรกมินากะตอบพร้อมเดินไปรอบๆด้วยความสนใจทาคุระที่มองมินากะอยู่นั้นจึงตัดสินใจที่จะซื้อของบางอย่างเป็นของขวัญให้ซึบาสะและมินากะ พอเดินไปได้สักพักก็ได้เวลาทานข้าวเที่ยงซึ่งทาคุระถามมินากะว่าจะไปกินอะไรกันดี มินากะจึงตัดสินใจไปกิน ร้านราเม็งพอเข้าร้านไปได้สักพัก ท่านมินากะทานไปก่อนนะครับ กระผมมีธุระนิดหน่อยเดี๋ยวกลับมาครับทาคุระพูดจบแล้วเดินออกไปนอกร้านกลับไปที่ร้านเดิม แล้วซื้อกลับไปไว้ที่รถ จากนั้นก็กลับไปที่ร้านราเม็งกลับมาแล้วครับทาคุระตอบพร้อมสั่งราเม็ง  พอทานเสร็จก็ได้เวลากลับ มีที่ๆ จะไปอีกหรือป่าวครับทาคุระถาม มินากะส่ายหน้าด้วยรอยยิ้มแล้วขึ้นรถกลับบ้านทันที
ตัดมาที่ซึบาสะเฮ้อ....เสร็จสักทีซึบาสะบ่นพรึมพรำ แค่นี้ก็เหนื่อยซะละ..ชิโนะพูดพร้อมเซทสึนะที่พยักหน้าส่วนผู้บริหารระดับสูงต่างๆก็แยกย้ายกันกลับ เหลือแต่ ซึบาสะ ชิโนะและเซทสึนะเดินอยู่ในห้าง ทั้งสามเดินเล่นอยู่พักนึง ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น สวัสดีค่ะ เซทสึนะพูดซึ่งปลายสายที่โทรมาคือทาคุระนั่นเองเรื่องที่คุยกันก็คือวันเกิดของซึบาสะพอคุยจบก็วางสายไป
เซทสึนะเรียกชิโนะไปคุยปล่อยซึบาสะยืนรออยู่ที่เดิม อีก3วันวันเกิดท่านซึบาสะ จะจัดงานแบบไหนดีค่ะ ท่านชิโนะเซทสึนะถาม ชิโนะยืนคิดแปปนึง เดี๋ยวฉันจัดการเองชิโนะตอบ
หลังจากคุยเสร็จทั้งสองคนก็เดินมาหาซึบาสะมีอะไรกันหรอซึบาสะถามเซทสึนะกับชิโนะมองหน้ากันพักนึงแล้วบอกว่าไม่มีอะไรจากนั้นชิโนะก็แยกกลับไปส่วนซึบาสะกับเซทสึนะก็นั่งรถกลับมาที่คฤหาสน์ โดยมีมิทซึริยืนรอรับอยู่หน้าประตู ยินดีต้อนรับกลับค่ะ ท่านซึบาสะ
ซึบาสะยิ้มแล้วเดินเข้าไป ส่วนเซทสึนะขอตัวกลับไปทำงานต่อซึบาสะเดินไปจนถึงห้องรับแขกเห็นมินากะนั่งอยู่ที่โซฟา กลับมาแล้ว…” “ยินดีต้อนรับกลับค่ะพี่ชายมินากะตอบด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มก่อนจะลุกกลับไปที่ห้องของตัวเองพร้อมใบหน้าที่ดูร่าเริง ซึบาสะก็กลับไปที่ห้องตัวเองเช่นกัน
จบPhase4

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 04:29 , Processed in 0.078206 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้