ดู: 346|ตอบกลับ: 2

Battle Devil of Kyuubi ปฐมบท+ตอนที่1 กำเนิดอสูรระดับS White Kyuubi

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย [email protected] เมื่อ 22-4-2013 16:13

ในอดีตกาลเทพอสูรได้ทำสงครามกันมาอย่างยาวนานทำให้มนุษย์ได้รับความเดือดร้อนต่างๆนาๆ ทั้งภัยพิบัติ โรคร้ายเป็นต้น จนตระกูลอายาซากะ ตระกูลไดองเมียวจิ ที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นได้เข้าร่วมยุติสงครามระหว่างเทพอสูร โดยได้ร่วมมือกับ อสูรจิ้งจอก White Kyuubi , Black Kyuubi ,
และเทพมังกร White Gaiar เพื่อกำจัด เทพมังกร Black Gaiar โดยมี Yamata no Orochi คอยชักใยอยู่เบื้องหลัง หลังจากกำจัด Black Gaiar ได้สำเร็จเงามืดชั่วร้ายได้รายล้อมปกคลุม Black Kyuubi ทำให้เกิดอาการคลั่งขึ้นมา เหล่าอสูรและเทพต่างใช้ชีวิตตัวเองเป็นตัวผนึกวิญญาณชั่วร้าย ที่สิง Black Kyuubi จากนั้น White Gaiar ได้บอกกับผู้นำตระกูล อายาซากะว่า อีก500ปีให้หลังเหล่าเทพอสูรจะลงมาจุติอีกครั้งในร่างของมนุษย์ หลังจากนั้นก็เกิดแสงเจิดจ้าอสูรและเทพทั้งหลายได้หายไปจากโลกนี้
            500ปีต่อมา ณ บ้านของตระกูล อายาซากะผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน อายาซากะ ไซโตะ ได้เดินวนไปวนมา หน้าห้องๆหนึ่งด้วยสีหน้าเคร่งเครียด อยู่พักใหญ่ ก็ได้ยินเสียง เด็กทารกร้องและมีเสียงจากหมอทำคลอดบอกว่าให้เข้ามาได้แล้วไซโตะจึงได้เดินเข้าไปในห้องแล้วมานั่งข้างๆ มิโกะ ภรรยาแสนสวยพร้อมด้วยใบหน้าที่เปรมปรีคุณค่ะ เราได้ลูกแฝด เป็นผู้ชายทั้ง2คนเลยค่ะไซโตะยิ้มอยู่พักใหญ่ ก็ได้เวลาทำพิธีมอบขวัญซึ่งเป็นพิธีอวยพรให้ทารกมีสุขภาพแข็งแรง พอเริ่มทำพิธีได้ซักพักได้มีแสงสีดำรูปร่างสุนัขจิ้งจอกออกมาจากทารกคนแรก และคนที่2 มีสีขาวซึ่งตามตำนานที่บันทึกของ ผู้นำตระกูลคนก่อนๆได้ระบุว่า500ปีให้หลังซึ่งก็เป็นเวลาปัจจุบัน เทพอสูรในตำนาน จะมาสถิต บนโลกแห่งนี้อีกครั้งและในบันทึกได้ระบุว่า จิ้งจอกสีดำ เป็นภัยร้าย หากเจอต้องกำจัดทันทีเนื่องด้วยไซโตะเป็นผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน จึงมีการตัดสินใจที่เด็ดขาดว่าจะฆ่าแฝดผู้พี่  จึงอัญเชิญ อสูรเซ็นกิ โคกิเพื่อกำจัดอสูรจิ้งจอกสีดำ มิโกะวิ่งมาอย่างกระเสือกกระสนเพราะเพิ่งคลอดลูกมาเกาะที่ขาของไซโตะ คุณค่ะ นั่นลูกของเรานะค่ะคุณจะทำอย่างนั้นไม่ได้นะพร้อมโอดอวนร้องไห้ ไซโตะ มองมาที่มิโกะแล้วบอกว่า ฉันจะให้เวลาเธอได้อยู่กับลูกๆ ก่อนแล้วเธอก็จัดการเองแล้วกันเซ็นกิ โคกิ ได้สลายหายไป พร้อมกับไซโตะที่เดินออกจากห้องพิธี
มิโกะได้กลับมาที่ห้องพักฟื้นพร้อมลูกแฝด แล้วได้ตั้งชื่อ แฝดคนพี่ว่า คาซึ คนน้อง โคจิ วันต่อมามิโกะได้แอบเอา คาซึ ไปทิ้งไว้ในป่าที่ห่างไกล จากบ้านของตระกูล อายาซากะพร้อมติดป้ายชื่อ ไว้ที่เด็กน้อยว่า คาซึ แล้วบอกไซโตะว่า ได้ฆ่า แฝดผู้พี่ไปแล้วตอนที่1 กำเนิดอสูรระดับ S White Kyuubi

16ปีต่อมา เป็นวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส เสียงนกน้อยร้อง เสียงลมพัดฟังแล้วสบายหู ได้มีชายหนุ่มเดินออกมาจากบ้านพร้อมยืดเส้นยืดสาย ผมมีชื่อว่าอายาซากะ โคจิ เป็นทายาทสืบทอดตระกูลไดองเมียวจิที่เก่งที่สุดในญี่ปุ่นแต่ผมนั้นไม่ได้มีความสามารถอะไรเลย เรียกอสูรมาใช้งานก็ไม่ได้อาคมใช้ได้แค่งูๆปลาๆ จะมีดีก็แค่การต่อสู้ประชิดที่ใช้ฝึกฝนร่างกายในแต่ละวันเสียงผู้หญิงดังขึ้น โคจิ วันนี้เป็นวันเปิดเทอมครั้งแรก ไม่รีบอาบน้ำกินข้าวจะไปไม่ทันปฐมนิเทศน์นะโคจิ หลังจากยืดเส้นเสร็จก็ตะโกนกลับไปว่า ค๊าบแม่ เดี๋ยวจะไปอาบน้ำแล้วครับโคจิ รีบวิ่งไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วมาที่โต๊ะกินข้าว แม่ฮะ พ่อไปไหนละนี่ ไม่เห็นมากินข้าวเช้ามิโกะยิ้มและพูดว่า พ่อไปในเมืองไปทำพิธีไล่วิญญาณร้ายที่ออกอาละวาดในเมืองหน่ะโคจิฟังจบก็รีบโซ้ยข้าว และรีบออกจากบ้านมิโกะมองมาที่โคจิแล้วพูดว่า กินเร็วเดี๋ยวก็อาหารไม่ย่อยหรอกสอนไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งละ” “ค๊าบแม่ผมไปก่อนนะครับ” “ไปดีมาดีนะจ๊ะโคจิได้ปั่นจักรยานออกจากบ้านด้วยความรีบร้อนระหว่างทางไปโรงเรียนได้พบกับเพื่อนหญิงสมัยเด็กแต่ได้เข้าเรียนที่เดียวกัน
เธอชื่อ อาเซกาว่าฟูมิโกะ เป็นคนน่ารักสุภาพ ใครๆก็เอ็นดู โคจิตื่นสายอีกแล้วนะ นิสัยเก่าๆแก้ไม่หายสักที ดีนะที่ น้ามิโกะ เป็นคนใจดีไม่งั้นเจอเล่นแต่เช้าแน่ๆเลยฟูมิโกะพูดพร้อมยิ้มหัวเราะก็นะ ฉันมันคนไม่อะไรดี ตื่นก็สาย ทำไรก็ไม่เป็นจะสืบทอดตระกูลยังจะไม่ได้เลยโคจิพูดด้วยความน้อยใจล้อเล่นหน่ะ อย่าคิดมาน๊า โคจิ เรารีบไปโรงเรียนกันดีกว่าเดี๋ยวไปไม่ทันปฐมนิเทศน์ฟูมิโกะยิ้มแล้วปั่นจักรยานไปพร้อมกับโคจิจนถึงโรงเรียน เสียงประกาศดังขึ้น นักเรียนใหม่ปี1 ขอให้มารวมตัวกันที่หอประชุม โดยด่วนภายในเวลา10นาทีหลังจากประกาศจบ ฟูมิโกะและโคจิ ก็รีบไปที่หอประชุมโดยหารู้ไม่ว่ามีคนแอบมองมาจากต้นไม้ข้างโรงเรียน
วันนี้เป็นวันแรกที่พวกเธอทั้งหลายได้เข้ามาเรียนที่สถาบันเซ็นโคคุ อาเคเดมี่ ซึ่งเป็นสถาบัน ใช้ฝึกและบังคับร่างสถิตอยู่ในตัวของแต่ละคนให้ใช้งานได้คล่องและใช้ในทางที่ถูกต้อง
ขอเชิญตัวแทนนักเรียนชิซากุ โคโตริ มาเป็นตัวแทนนักเรียนกล่าวคำปราศรัย บลาๆๆๆ พอจบพิธีก็เริ่มเข้าเรียนวันแรกยังไม่มีอะไรมาก สอนเทคนิคต่างๆในการควบคุมและใช้ วิญญาณซึ่งฟูมิโกะเป็นร่างสถิตของ Leviathan เทพอสูรมังกรน้ำมีความสามารถในทางรักษาเป็นเลิศ และคนอื่นๆต่างก็สามารถเรียกและใช้วิญญาณได้คล่องบ้างไม่คล่องบ้าง แต่มีอยู่คนเดียวที่ไม่สามารถเรียกออกมาได้ นั่นคือโคจินั่นเอง น้ำเสียงดุดันได้ดังขึ้น อ้าวๆได้เวลาเรียนคาบแรกแล้ว อย่าเอะแอะโวยวาย ใครไม่ทำตามคำสั่ง โดนทำโทษ แน่นอนชายคนนี้มีชื่อว่า มิซึจิ เรียวเฮอาจารย์ประจำชั้น และ เป็นอาจารย์ประจำวิชา ควบคุม ร่างสถิต คนแรกออกมาสาธิต หน่อย เอาใครดีน๊าฟูมิโกะแล้วกัน อ้าวๆ ออกมาข้างหน้านี้ฟูมิโกะขานรับแล้วออกไปข้างหน้าเดี๋ยวเราจะทำการสาธิตวิธีเรียกใช้วิญญาณขั้นต้นนะเรียวเฮพูด ก่อนอื่นตั้งสมาธิ หายใจลึกๆสื่อสารกับวิญญาณอีกดวงในร่างกาย แล้วเรียกออกมารอบๆตัวฟูมิโกะมีแสงสีฟ้าออกมาอย่างเจิดจ้าแสบตา หลังจากแสงหายไปฟูมิโกะได้มีปีกของมังกรสีฟ้า เนื้อตัวมีเกล็ดสีฟ้าเปร่งประกาย ดูแล้วงดงามมาก พอละฟูมิโกะ กลับไปนั่งที่ได้ฟูมิโกะก็กลับมานั่งที่ เรียวเฮจึงเริ่มสอนต่อ เดี๋ยวอาจารย์จะอธิบายให้ฟังถึงระดับและความสามารถวิธีใช้ ซึ่งแต่ละร่างสถิต จะมีความสามารถไม่เหมือนกัน แตกต่างกันออกไปและแบ่งเป็นระดับ C-S ซึ่งระดับจะแบ่งเป็น+ก็ต่อเมื่อใช้ได้คล่องแคล่วแล้วนั่นเองซึ่งระดับ S หายากมากในโรงเรียนเราเด็กใหม่ที่มาเรียนมีคนเดียวที่ร่างสถิตระดับS คือ ชิซากุ โคโตริ เป็นร่างสถิตของเทพเจ้ามังกรขาว WhiteGaiarซึ่งเป็นเทพปลดปล่อยความหายนะให้กับมนุษย์ในช่วงอดีตกาล ส่วนLeviethan ของฟูมิโกะเป็นระดับ A บลาๆๆๆๆ เรียวเฮก็สอนไปเรื่อยๆแล้วก็มีเสียงประกาศดังขึ้น ขอเชิญอาจารย์เรียวเฮ มาที่ห้อง ผู้อำนวยการโดยด่วนหลังจากเสียงประกาศจบ เรียวเฮบอกให้เด็กนักเรียนอยู่แบบเงียบๆอย่าส่งเสียงดังรบกวนคนอื่น พร้อมเดินจากไป  ทำไมเราเรียกร่างสถิตออกมาไม่ได้อย่างชาวบ้านนะโคจิพูดออกมาด้วยความน้อยใจ สักพักหลังจากที่อาจารย์เรียวเฮออกไปได้มีเสียงระเบิดดังขึ้น ควันตลบอบอวนโคจิเอาแขนกันฝุ่นระอองที่จะเข้าตาพร้อมกับมองหาฟูมิโกะ แต่ในควันที่ตลบอบอวนนั้นปรากฏเงาคน ดำๆ พร้อมกับมีเสียงดังขึ้นมาว่า หาเจอแล้วโคจิทำหน้าชอคอยู่พักใหญ่ก็รีบหาฟูมิโกะท่ามกลางนักเรียนที่บาดเจ็บ ทันใดนั้นร่างเงาที่อยู่ในกลุ่มควัน ก็กระโจนเข้าใส่ โคจิ แบบไม่ลังเล ฟูมิโกะเรียกร่างสถิต ออกมาป้องกันการโจมตีนั้นไว้ แล้วพูดว่า นายเป็นใคร ทำไมทำเรื่องร้ายแรงขนาดนี้หลังจากที่ควันได้หายไปปรากฏรูปชายคนหนึ่งพร้อมร่างสถิต Manticore ซึ่งอยู่ในระดับB+ ชายคนนั้นไม่พูดพร่ำทำเพลงได้บุกโจมตีต่อไป แล้วหันไปมองที่กลุ่มนักเรียนที่บาดเจ็บพร้อมจู่โจมฟูมิโกะที่ต้องป้องกันอยู่คนเดียวนั้น รู้สึกเหนื่อยล้า อย่างเห็นได้ชัดท่ามกลางการต่อสู้นั้น
โคโตริที่ยืนดูอยู่บนสแตนด์ ไม่ได้เข้าไปช่วยแต่อย่างใด กลับกำลังคิดอะไรบางอย่าง
หลังจากที่ชายปริศนา ได้หันไปจู่โจมนักเรียนที่บาดเจ็บ ฟูมิโกะ ก็ต้องไปป้องกันการโจมตีโคจิตะโกนบอกฟูมิโกะ ระวังข้างหลังสิ้นเสียงของโคจิ ชายปริศนา ได้ใช้เหล็กที่ตกอยู่ที่กองซากกำแพงปาเข้าใส่โคจิ ฟูมิโกะ เห็นดังนั้นจึงกระโจนเข้าไปรับการโจมตี และล้มแน่นิ่งไปโคจิวิ่งไปหาฟูมิโกะพร้อมกับเรียกชื่อฟูมิโกะตลอดเวลาแต่ฟูมิโกะไม่มีการตอบสนองอะไรทั้งสิ้น ในความสิ้นหวังนั้นเอง ชายปริศนาได้เข้ามาจะฆ่าโคจิ พร้อมบอกว่าคนๆนั้นสั่งมาให้กำจัด อย่าถือโทษโกรธกันเลยโคโตริเห็นท่าไม่ดีจะเข้าไปช่วยแต่ต้องชะงักเมื่อโคจิที่อยู่ในอาการชอคได้มีแสงสว่างเจิดจ้าออกมาจากโคจิภายในแสงนั้น ปรากฏร่างชายคนนึงซึ่งคงเป็นโคจิ แต่ไม่ใช่มีหูจิ้งจอกผมยาวสลวยสีเทา เล็บยาวแหลมคม และมีหางทั้งสิ้น9หาง และดวงตาที่ดุดัน พร้อมด้วยเสียงคำรามราวกับความโกรธเกรี้ยวได้ฟาดกรงเล็บใส่ชายปริศนา ชายดังกล่างกระโดดถอยห่างออกมาแต่ดูท่าทางจะไม่พ้นเลือดสาดกระจายเต็มพื้นล้มทั้งยืนโคโตริอยู่ในอาการตกใจภายในร่างกายร่างสถิตบอกว่านั่นคือ อสูรจิ้งจอกขาวหลังจากที่เรียวเฮไปห้องผู้อำนวยการเสร็จก็เห็นกำแพงโดมที่พังถล่มจึงรีบวิ่งเข้าไปถึงกับผงะเพราะสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้า เป็นอสูรระดับS เช่นเดียวกับโคโตริ แต่ไม่สามารถควบคุมร่างกายได้อาละวาดอย่างหนักโคจิซึ่งอยู่ในร่างสถิตนั้นได้กระโจนใส่ชายปริศนาอีกครั้งและได้ต่อสู้กันระหว่างนั้น ร่างสถิตของฟูมิโกะได้ทำการรักษาฟูมิโกะหลังจากที่ร่างสถิตของโคจิจัดการกับชายปริศนาจนแน่นิ่งไปแล้วได้หันมาจะโจมตีกลุ่มนักเรียนที่บาดเจ็บอยู่โคโตริและเรียวเฮเห็นท่าไม่ค่อยดีจึงเข้าไปหยุดโคจิ โดยโคโตริเรียกร่างสถิต White Gaiar ส่วนเรียวเฮ เรียกร่างสถิต Bahamut เข้าไประงับเหตุเนื่องจากร่างสถิตของโคจิอยู่ในสภาวะคลุ้มคลั่งไม่สามารถควบคุมได้ทั้ง2คนจึงพยายามที่จะระงับเหตุแต่ก็ไร้ผล
ตอนนั้นเองร่างสถิตของฟูมิโกะได้รักษาอาการบาดเจ็บของฟูมิโกะเสร็จ ฟูมิโกะลืมตามาเห็นโคจิกำลังคุ้มคลั่ง
ได้ตะโกนเรียกชื่อโคจิทำให้ร่างสถิตโคจิชะงักไปพร้อมกับเอามือจับหัวราวกับความเจ็บปวดที่ทรมานแต่ก็ยังไม่สามารถหยุดโคจิได้ และในระหว่างนั้นเองร่างสถิตได้มองมาที่ฟูมิโกะที่เป็นต้นเหตุให้เกิดความสับสน
ได้พุ่งเข้าโจมตีใส่ฟูมิโกะอย่างเต็มแรงฟูมิโกะไม่ได้ตอบโต้ โอบกอดโคจิอย่างเบาๆ ทำให้โคจิหลุดจากร่างสถิตและสลบไปหลังจากความวุ่นวายจบนักเรียนทุกคนได้รักษาอาการบาดเจ็บกันแล้วแต่โคจิยังไม่ฟื้นทำให้ทางโรงเรียนต้องโทรบอกพ่อและแม่ของโคจิ ส่วนฟูมิโกะก็เฝ้าโคจิอยู่ที่โรงพยาบาล
จบPhase1

โพสต์ 22-4-2013 18:44:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กำลังลุ้นเลย จบซะละ!! สู้ๆรอตอนต่อไปอยู่นะคั่บ^^

แสดงความคิดเห็น

ครับเดี๋ยวเอามาลงต่อ ขอบคุณมากๆครับ ^^  โพสต์ 22-4-2013 19:08
โพสต์ 29-4-2013 00:49:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 04:32 , Processed in 0.078347 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้