ดู: 318|ตอบกลับ: 3

Battle Devil of Kyuubi ตอนที่2 Black & White การเผชิญหน้า2อสูรจิ้งจอกในตำนาน

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย [email protected] เมื่อ 23-4-2013 00:02


ตอนที่2 Black & White การเผชิญหน้า2อสูรจิ้งจอกในตำนาน

ไซโตะและมิโกะได้รีบมาที่โรงพยาบาลทันที ซึ่งหน้าห้องก็มีกลุ่มหมอที่รักษาโคจิอยู่ไซโตะและมิโกะได้เข้าไปสอบถามอาการของโคจิ คุณหมอครับลูกผมเป็นอะไรมากหรือป่าวครับไซโตะถาม กลุ่มหมอต่างมองหน้ากันแล้วบอกว่าตอนนี้อาการไม่น่าเป็นห่วงแต่ยังไม่ได้สติไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไรทางเราจะดูอย่างดีที่สุดไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ จากนั้นกลุ่มหมอที่รักษาก็เดินจากไป ไซโตะและมิโกะได้เดินเข้ามาในห้องภายในห้องนั้น ฟูมิโกะได้นั่งหลับอยู่ข้างๆโคจิไซโตะเห็นว่าโคจิไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากเลยโม้ขึ้นมาเล็กน้อย 555โคจิมันก็แกร่งเหมือนพ่อมันแหละดูดิไม่บาดเจ็บไรเลย 555” “คุณค่ะจะโม้ก็โม้ให้เบาๆหน่อยเดี๋ยวฟูมิโกะจังก็ตื่นกันพอดีเรามาเยี่ยมผู้ป่วยนะไม่ได้มาเฮฮามิโกะพูดจบ ฟูมิโกะก็ตื่นขึ้นมาทันที
สวัสดีค่ะคุณน้า คุณน้าจะมาเฝ้าโคจิหรือค่ะฟูมิโกะพูด ป่าวๆแค่แวะมาดูอาการเจ้าลูกชายตัวเก่งหน่อยหน่ะเดี๋ยวก็กลับแล้วฝากฟูมิโกะดูแลลูกชายน้าด้วยนะพูดจบไซโตะและมิโกะก็เดินทางกลับทันทีเพราะมีธุระต้องไปจัดการ คืนนั้นหลังจากที่ฟูมิโกะหลับแล้วในตัวโคจิได้มีการสื่อสารกับ อสูรจิ้งจอกขาว
เจ้าชื่ออะไรจิ้งจอกขาวถามผมชื่อ อายาซากะ โคจิ ครับนายเป็นใครโคจิพูดโต้ตอบข้าคืออสูรจิ้งจอกขาว ร่างสถิตของเจ้าเจ้าอยากได้พลังนั้นหรือไม่ โคจิลังเลอยู่พักนึงเพราะนึกถึงเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของวันนี้(ซึ่งตอนนั้นโคจิไม่ได้สติ แต่ยังพอจำอะไรๆได้บ้างแต่ไม่สามารถบังคับตัวเองได้) ถ้ามันช่วยให้ผมสามารถปกป้องพวกพ้องและคนอื่นๆได้ผมก็อยากได้ครับโคจิพูดจบ จิ้งจอกขาวจึงทดสอบโคจิพอผ่านการทดสอบแล้วก่อนที่ร่างของจิ้งจอกขาวจะหายไป ได้พูดกำชับว่า ตอนนี้ข้าจะยอมเชื่อฟังเจ้าตอนเป็นร่างสถิตและจะคอยดูพัฒนาการของเจ้าต่อไป จากนั้นร่างของจิ้งขอกขาวก็ได้หายไป โคจิจึงฟื้นขึ้นมาในช่วงเช้าของวันถัดมา มึนแฮะโคจิพูดด้วยน้ำเสียงเอาะแอะ ฟูมิโกะออกมาจากห้องน้ำเห็นโคจิฟื้นแล้วเลยเชิญอาจารย์เรียวเฮ โคโตริ และผู้อำนวยการเข้ามาในห้องผู้อำนวยการได้บอกว่าเมื่อวานที่เรียก เรียวเฮไปพบเพราะ ได้มีสายรายงานว่า ร่างสถิตBlack Gaiar ได้ปรากฏตัวอยู่ในเมืองนี้ และได้รวบรวมกำลังพลเพื่อที่จะทำเรื่องเลวร้าย ที่เคยเกิดขึ้นมาในครั้งอดีตซึ่งก็สายเกินไปที่จะป้องกันเพราะฝ่ายนั้นเริ่มบุกโจมตีเราก่อน ผู้อำนวยการพูดจบพร้อมถอนหายใจเรียวเฮจึงตัดสินใจชวน โคจิ และฟูมิโกะ ให้มาเป็นพรรคพวกซึ่งก่อนหน้านี้ได้ โคโตริมาเป็นพวกแล้ว ซึ่งโคจิและฟูมิโกะ ก็ตอบตกลงทันที บ่ายวันนั้น โคจิก็ได้ออกจากโรงพยาบาลซึ่งมีฟูมิโกะพากลับบ้าน พอถึงหน้าบ้านฟูมิโกะบอกโคจิให้ดูแลตัวเองด้วยเพราะเพิ่งฟื้น แล้วก็เดินจากไปซึ่งบ้านของฟูมิโกะห่างจากบ้านของโคจิไม่ไกลนัก โคจิกลับเข้ามาในบ้าน พ่อครับ แม่ครับ กลับมาแล้วครับมิโกะที่นั่งอยู่ที่โซฟากับไซโตะได้เรียกให้โคจิไปคุยและอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นและ เหตุการณ์ในอดีต หลังจากอธิบายเสร็จก็ไปทานมื้อเย็นที่ห้องกินข้าวก่อนที่โคจิจะขอตัวขึ้นไปที่ห้อง โคจิได้ทิ้งตัวลงบนเตียงนอนพร้อมนึกถึงเรื่อวราวที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งยังคุยกับร่างสถิตว่าหลังจากนี้ควรทำอย่างไรพอคุยเสร็จโคจิก็หลับไปด้วยอาการที่เหนื่อยล้า เพราะร่างสถิตระดับS ทุกตัวจะกินพลังงาน มากเป็นพิเศษ บางคนเป็นวันๆกว่าจะหายเหนื่อยหลังจากใช้พลังไปขนาดนั้น ตอนเช้าเสียงนกน้อยร้องฮัมเพลงได้มีเสียงหวานๆดังกระทบหูโคจิ โคจิตื่นได้แล้วโคจิตื่นสิ...ด้วยความงัวเงีย โคจิจับมือของต้นเสียงที่ดังขึ้นลงมานอนด้วยกัน บอกให้ตื่นไม่ตื่น…” พูดจบโคจิเหมือนรู้สึกถึงความน่ากลัวบางอย่าง ก่อนที่จะตื่นก็สายเกินไปเสียแล้ว เมื่อเห็นฟูมิโกะ ยกเก้าอี้เขวี้ยงมาที่โคจิ แต่โคจิมีดีที่ความเร็ว จึงหลบพ้นไปได้
จะหรือบ้าปล่าว กะเอาถึงตายเลยหรอฮ๊า....โคจิตะโกนเสียงดัง บอกให้ตื่นไม่ตื่น แถมยัง........อีกฟูมิโกะพูดด้วยท่าทีเขินอายและหน้าแดงไซโตะที่อยู่ข้างล่าง ตะโกนขึ้นไปแซวโคจิ จะทำไรก็เบาๆหน่อย ตอนเช้าคนเขาเพิ่งตื่นชาวบ้านข้างๆรำคาญกันพอดี 5 5 5 มิโกะดึงหูไซโตะแล้วพูดว่า คุณก็อีกคนมาช่วยทำครัวเลยเดี๋ยวลูกจะไปเรียนแล้วมัวแต่ไปแซวอยู่นั่นแหละ ให้ตายสิ!” หลังจากที่โคจิตื่นอาบน้ำแต่งตัวลงมาข้างล่าง ก็ได้นั่งที่โต๊ะกินข้าว ซึ่งมิโกะก็พูดลอยๆว่า นานแล้วนะที่ไม่ได้ทานข้าวด้วยกันแบบนี้เนอะนู๋ฟูมิโกะหลังจากพูดจบก็มีเสียงออดดังขึ้นโคจิเดินไปกดที่พูดถามว่าใครครับ วันนี้จะมารับโคจิไปเรียนค่ะเสียงหวานดังขึ้น แต่โคจิทำหน้างงเหมือนเคยได้ยินเสียงที่ไหนมาก่อน พอเปิดประตูออกไป ก็พบกับโคโตริมิโกะเดินมาพอดีถามว่าเพื่อนหรอลูกเลยชวนกินข้าวด้วยกัน พอกินเสร็จก็ออกจากบ้านบรรยากาศเงียบผิดปกติแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ทั้ง3ได้ปั่นจักรยานไปโรงเรียน ข้างทางมีชายคนนึงปรากฏตัวขึ้นพร้อมพูดออกมาว่า แกสินะที่เป็นตัวปัญหายังไม่ทันที่โคจิจะหันกลับไปดูกลับเจอชายแปลกหน้าโจมตีทันทีจักรยานโคจิล้ม ฟูมิโกะและโคโตริ ไม่ได้โดนลูกหลง จอดจักรยานแล้ววิ่งมาหาโคจิชายแปลกหน้า พูดอีกว่า อย่าทำตัวเกะกะแล้วกันมิเช่นนั้นจะเจอแรงกว่านี้ ชายคนดังกล่าวพูดขู่จบก็มีแสงสีดำออกมาจากตัวแล้วก็มีหูจิ้งจอกโผล่ออกมา ผมดำยาวเปล่งประกาย เล็บแหลมคมมี9หาง ดวงตาน่าเกรงขาม มองมาที่โคจิ โคโตริที่เห็นดังนั้นกำลังจะเรียกร่างสถิตแต่เหมือนว่าโคจิจะมีอาการแปลกๆเหมือนดั่งที่เคยเกิดขึ้นเมื่อคราวก่อนหลังจากอสูรจิ้งจอกขาวร่างสถิตของโคจิตื่นขึ้น ได้มีพลังมหาศาล2ทางมาประทะกันทันใดนั้นร่างสถิตโคจิไม่พูดพร่ำทำเพลง บุกใส่ชายคนดังกล่าวทันทีคลื่นพลังทั้ง2ปะทะกัน ทำให้ท้องฟ้ามืดครึ้ม อากาศแปรปรวนโคโตริได้ใช้ร่างสถิตเพื่อป้องกันเหตุการณ์รุกรามเผื่อมีคนโดนลูกหลงฟูมิโกะก็ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ร่างสถิตอสูรจิ้งจอกขาวปะทะชายคนดังกล่าว ยังใจร้อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะ..ร่างสถิตชายคนดังกล่าวพูดแกยังไม่โดนกำจัดทิ้งอีกหรือ ยอมให้ความชั่วร้ายเข้าครอบงำง่ายๆจนต้องเกิดความวินาศเมื่อในอดีตโต้ตอบกันพักนึง ไซโตะและมิโกะ ได้วิ่งมาทางด้านที่โคจิอยู่ พร้อมเรียก เซ็นกิ โคกิเตรียมระงับเหตุการณ์ แต่ไซโตะต้องชะงักเมื่อสิ่งที่เห็น คืออสูรจิ้งจอกดำที่คิดว่าน่าจะโดนกำจัดไปเมื่อ16ปีก่อน มิโกะที่เห็นดังนั้นร้องไห้และเดินเข้าไปหาชายคนดังกล่าวแล้วพูดว่า คาซึใช่ไหม นี่แม่เองนะร่างสถิตของชายดังกล่าวเห็นว่ามิโกะจะเข้ามาเลยปล่อยพลังงานใส่มิโกะ ทันใดนั้น ไซโตะได้ใช้ เซ็นกิ เป็นโล่กำบังพร้อมใช้โคกิพาตัวมิโกะกลับมา พร้อมบอกว่า เรามีเรื่องต้องคุยกันเซ็นกิที่เข้าไปรับดาเมจถึงกับเข่าทรุดเพราะพลังมหาศาล
ฟูมิโกะ จะใช้Leviathan รักษาเซ็นกิแต่คาซึที่เห็นว่าฟูมิโกะจะเข้ามายุ่งเรื่องดังกล่าวก็ซัดพลังใส่ฟูมิโกะแต่ทันใดนั้นโคโตริได้เข้ามารับดาเมจไว้ ด้วยร่างกายที่มีปีกสีขาวงดงาม เกล็ดมังกรสีขาวดั่งหิมะแล้ว ใช้พลังเรียกสายฟ้าบนท้องฟ้า ฟาดฟันลงมาที่ คาซึ คาซึสะบัดโคจิหลุดไปพร้อมกับพูดว่า วันหลังจะมาทักทายอีก อดีตครอบครัวของเรา 555พร้อมกับหายไปในพริบตา โคจิได้คลายร่างสถิตออกพร้อมกับเข่าทรุด ฟูมิโกะวิ่งเข้ามาด้วยความเป็นห่วง แต่โคจิพูดขึ้นมาว่า มะกี้ อสูรจิ้งจอกขาวได้ขอควบคุมร่างชั่วคราวเพื่อเคลียร์ปัญหากับอสูรจิ้งจอกดำผมก็เลยไม่ได้ว่าอะไรพร้อมปล่อยให้ อสูรจิ้งจอกขาว ควบคุมร่างและเคลียร์ปัญหาเองจากนั้นไซโตะได้พามิโกะกลับมาที่บ้านพร้อมทั้งพูดถึงเรื่องราวเมื่อ16ปีก่อน เรื่องอสูรจิ้งจอกดำ
ด้านโคโตริโทรเรียกอาจารย์เรียวเฮ และชี้แจงเรื่องที่วันนี้ไม่ได้ไปเรียนพร้อมกับนัดมาคุยปัญหาที่เกิดขึ้น ทางด้านผู้อำนวยการบอกเรียวเฮว่า เราคงต้องรุกบ้างแล้วละในเมื่อฝ่ายตรงข้ามเล่นขนาดนี้ จะปล่อยให้เรื่องผ่านไปง่ายๆ ไม่ได้อีกแล้วทางด้านคาซึหลังจากเสร็จจากการทักทายครอบครัวของตัวเอง ก็กลับไปที่ฐานลับในหุบเขา มีชายใส่สูท2คนนั่งสูบบุหรี่อยู่ที่โต๊ะ เป็นร่างสถิตของBlack Gaiar และ Yamatano Orochi ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความหายนะในอดีตและปัจจุบัน
จบ Phase 2

โพสต์ 22-4-2013 23:15:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การต่อสู้ที่แท้จริงกำลังจะเริ่มแล้วสินะ

แสดงความคิดเห็น

ยังอีกนานละมั้งนะ แค่มาแย๊บๆ @[email protected]  โพสต์ 22-4-2013 23:57
โพสต์ 26-4-2013 01:00:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Black & White นี่ รู้สึกจะเป็นโปเกม่อน นะ // ถุ้ย!! ผิดเรื่อง
โพสต์ 29-4-2013 00:46:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 23:39 , Processed in 0.063818 second(s), 27 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้