ดู: 1641|ตอบกลับ: 3

เผยข้อมูล I's : Infinite Stratos ภาค Anime TV ภาคใหม่

[คัดลอกลิงก์]
  วันนี้ที่เว็บไซต์หลักของทางสนพ. Overlap มีการเผย Campaign ต่างๆ ของนิยายสังกัดตน ถึงจะไม่มีการประกาศที่ใหญ่โตอะไรเป็นพิเศษ แต่ก็มีคนสังเกตว่าในใบกรอกแบบฟอร์มมีรูปของ IS: Infinite Stratos ที่เขียนบนรูป ประมาณว่า “Infinite Stratos ได้ผลิต TV อนิเมะใหม่แล้ว” ซึ่งทำให้ได้รับความสนใจจากคนที่รอความคืบหน้าของอนิเมะเรื่องนี้ และสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้


ทาง Overlap เป็นผู้จัดจำหน่ายนิยายแนวโรแมนติกคอมเมอดี้ปนไซไฟของผู้แต่ง Yumizuru Izuru ที่ชื่อ IS: Infinite Stratos โดยจะจำหน่ายเล่ม 8 ด้วยลายเส้นใหม่ของ Choco ในวันที่ 25 เมษายนนี้พร้อมกับเล่ม 1 และ 2 แบบวาดภาพด้วยลายเส้นใหม่ ซึ่งมีการเผยลายเส้นฉบับนิยายมาบ้างแล้ว ส่วนเล่ม 3 - 7 จะทยอยปล่อยมาในแต่ละเดือนจนครบทุกเล่มตัวอย่างลายเส้นใหม่ IS เล่ม 1

ตัวอย่างลายเส้นใหม่ IS เล่ม 2

ตัวอย่างลายเส้นใหม่ IS เล่ม 8

เรื่อง IS: Infinite Stratos หรือที่เรียกกันขำๆ ว่า ฮาเร็มนานาชาติ นั้น ฉบับ Light Novel เคยเป็นอนิเมะต้นปี 2011 คุมการผลิตโดยสตูดิโอ 8-Bit ซึ่งตอนฉายได้รับความนิยมมากเรื่องหนึ่ง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับโลกที่มีการพัฒนาชุด Infinite Stratos ซึ่งผู้สวมใส่จะได้พลังมหาศาลและถูกใช้เพื่อสันติสุขของโลกนี้ แต่มีข้อจำกัดว่า มีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถใช้ชุดเหล่านี้ได้ แต่วันหนึ่งเด็กหนุ่มวัย 15 ปี โอริมุระ อิจิกะ กลับใช้งานชุด IS ได้ ทำให้เขาเป็นเพียงนักเรียนชายเพียงคนเดียวได้มาอาศัยและเรียนท่ามกลางนักเรียนสาวจากหลายประเทศ อีกนับร้อยชีวิต ในสถาบันฝึกสอน IS ที่ญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตาม ที่หน้าปกหนังสือใช้คำว่า “TV Anime ใหม่” เท่านั้น ไม่มีการระบุที่ชัดเจนว่า Season 2 หรือเปล่า หรือจะเปลี่ยนไปทำภาค Original แบบบางเรื่อง หรือจะ Reboot ตามนิยายไปด้วย แต่ถ้ายึดตามที่คะน้าที่เผยพูดกับพิธีกรในเมื่องานในเดือนเมษาว่า "IS ซีซั่น 2" ก็น่าเป็นไปได้อยู่ ยังไงคงต้องรอความคืบหน้ากันต่อไป น่าจะมีความเคลื่อนไหวในงาน Event สัปดาห์หน้า

Source : Anime News Network, Overlap,อ่านการ์ตูนออนไลน์,CartoonBaka-Th

โพสต์ 26-4-2013 14:05:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บอกตรงๆ
อยากได้ลายเส้นเดิม
แต่ลายเส้นหน้าปกเล่ม 8 ก็สวยดีนะ
โพสต์ 26-4-2013 14:37:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในใจอยากให้เป็น ซีซั่น2 จังเลย
แต่ขอแค่ทำผลงานดีๆออกมาก็พอแย้ว จะเป็นรูปแบบไหนก้อุดหนุนหมด
โพสต์ 26-4-2013 17:38:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อดทนรออีกนิด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 16:35 , Processed in 0.067536 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้