ดู: 135|ตอบกลับ: 1

FAP-Unseen V.1 | 4-5 พฤษภาคม 2013 @สยาม ตึก The Style by TOYOTA

[คัดลอกลิงก์]

"สวัสดีคร้าบบบบ พบกับกระผม ช.เชฟในรายการ FAP-Gamer" นี่คงเป็นคำที่หลายๆท่านที่ติดตามรายการเรามาตลอดคงคุ้นหูเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่เราสร้าง content ต่างๆขึ้นภายใต้ชื่อ FAPGAMER ซึ่งเราพบกันตลอดแทบจะทุกสัปดาห์อยู่แล้วทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ดังนั้นไ


"สวัสดีคร้าบบบบ พบกับกระผม ช.เชฟในรายการ FAP-Gamer" นี่คงเป็นคำที่หลายๆท่านที่ติดตามรายการเรามาตลอดคงคุ้นหูเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่เราสร้าง content ต่างๆขึ้นภายใต้ชื่อ FAPGAMER ซึ่งเราพบกันตลอดแทบจะทุกสัปดาห์อยู่แล้วทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ดังนั้นได้เวลาอันเหมาะสมแล้วที่ทุกท่านจะได้สัมผัสทีมงาน รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆนอกเหนือจากสื่อออนไลน์ตามปกติ โดยจัดงานให้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา
งานนี้เรียกได้ว่าเป็นมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเราทีมงาน FAP-Gamer ภายใต้ชื่องาน "FAP-Unseen V.1" ซึ่ง Unseen สมชื่อแน่นอน เพราะหลายๆอย่างคุณไม่เคยพบเห็น และไม่เคยสัมผัสอย่างแท้จริงว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นเป็นอย่างไร ความ"สด"เป็นเรื่องหลักที่เราอยากนำเสนอ และอยากเชิญชวนทุกท่านที่สนใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนรายการ หรือเป็นคนรักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เชิญชมเทปวีดีโอเกี่ยวกับรายละเอียดเบื้องต้นที่คุณจะได้เจอในงาน FAP-Unseen V.1 ได้เลยวัยรุ่น!

กำหนดการ: 4-5 พ.ค. 2013 เวลา 12.00-18.00 น. @สยาม ณ ตึก The Style by TOYOTA (ใกล้โรงหนังลิโด้) http://www.thestylebytoyota.com/

ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน FAP-Unseen V.1

กิจกรรมพิเศษภายในงาน (ยังเล่าไม่หมดนะเนี่ย)

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนงานอย่างเป็นทางการมา ณ ที่นี้


โพสต์ 8-5-2013 15:33:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าไปอ่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-6-2018 19:42 , Processed in 0.075912 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้