ดู: 278|ตอบกลับ: 3

ประกาศผล Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 37 จ้า!

[คัดลอกลิงก์]
kodansha-manga-awards-37.jpg
มาดูการประกาศผลรางวัลกันบ้างดีกว่า จากการมอบรางวัล Kodansha Manga Awards ที่จัดต่อเนื่องกันมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 37 แล้ว ก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมาก มาดูกันเลยดีกว่าว่าผลรางวัลในครั้งนี้เป็นเรื่องอะไรกันบ้าง เผื่อว่าจะได้ไปหาอ่านกันเน้อ!

รางวัลการ์ตูนเด็กยอดเยี่ยม
Best-Childrens-Manga-doubutsu-no-kuni.jpg
Doubutsu no kuni (Animal Land)

Doubutsu no kuni (Animal Land) ของอาจารย์ Raiku Makoto ลงพิมพ์ประจำอยู่ในนิตยสาร Bessatsu Shounen สำนักพิมพ์ Kodansha เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่ ตามป่าเขาลำเนาไพร เมื่อทานุกิชื่อ Monoko ดันไปพบเด็กทารกเข้าโดยบังเอิญและตัดสินใจเลี้ยงดูเด็กน้อยคนี้ เรื่องราวคงจะป่วนน่ารักน่าดู

รางวัลการ์ตูนเด็กผู้ชายยอดเยี่ยม
Best-Shōnen-Manga-shigatsu-wa-kimi-no-uso.jpg
Shigatsu wa kimi no uso

Shigatsu wa kimi no uso ของอาจารย์ Arakawa Naoshi ลงพิมพ์ประจำอยู่ในนิตยสาร Shounen Megazine สำนักพิมพ์ Kodansha เรื่องราวของชายหนุ่มโรงเรียนมัธยมชายล้วน ที่เป็นนักเปียโนระดับอัจฉริยะหาตัวจับยากและนักไวโอรินสาวที่ร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อพัฒนาความสามารถของทั้งสอง

รางวัลการ์ตูนเด็กผู้หญิงยอดเยี่ยม
Best-Shōjo-Manga-ore-monogatari.jpg
Ore Monogatari!!

Ore monogatari ผู้แต่ง อาจารย์ Kawahara Kazune วาดโดย Aruko ลงพิมพ์ประจำอยู่ในนิตยสาร Betsuma สำนักพิมพ์ Shueisha มังงะแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นความรักแบบสามเศร้าระหว่างนายหน้าโหดไร้เสน่ห์ Gouda Takeo กับ Sunagawa เพื่อนสมัยเด็กที่เค้าสนใจ และหนุ่มใสซื่อ Yamato ที่จะมาสร้างความหวานกันในเรื่อง

รางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยมทั่วไป
Best-General-Manga-Gurazeni-400x568.jpg
Gurazeni

Gurazeni เรื่องโดยอาจารย์ Moritaka Yuuji (เรื่อง) และอาจารย์ Adachi Keiji (ภาพ) ลงพิมพ์ประจำอยู่ในนิตยสาร Morning สำนักพิมพ์ Kodansha มังงะเกี่ยวกับกีฬาเบสบอลที่ผลการแข่งขั้นถูกนำไปเป็นตัวแบ่งชนชั้นทางสังคม อย่างเช่นเงินเดือนที่พวกเขาจะได้รับ เรื่องโฟกัสไปที่พิชเชอร์ผู้ถนัดแขนซ้าย และต้องต่อสู้เอาตัวรอดจากความกดดันในทีม

Best-General-Manga-Kangoku.jpg
Kangoku Gakuen

Kangoku Gakuen ของอาจารย์ Hiramoto Akira ลงพิมพ์ประจำอยู่ในนิตยสาร Young Megazine สำนักพิมพ์ Kodansha มังงะแนวคอเมดี้ เกิดขึ้นที่ โรงเรียนมัธยมปลายหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงที่มีผู้เข้าศึกษากว่า 1,000 คน โรงเรียนตัดสินใจให้การช่วยเหลือเด็กผู้ชายทั้งหมด 5 ให้เสพสุขกับฮาเร็มในฝันในโรงเรียนแห่งนี้ แต่แทนที่จะได้เสพสุขพวกเค้ากับกลายเป็นเหมือนนักโทษอยู่ภายในโรงเรียนซะอย่างงั้น

งานมอบรางวัลแบบทางการจะมีขึ้นในวันที่ 2 กรกฏาคม ที่ Imperial Hotel ในกรุง Tokyo โดยเรื่องที่ได้รางวัลจะได้รับเงิน 1 ล้านเยน ส่วนคณะกรรมการที่ตัดสินทั้ง 7 คน ในปีนี้ประกอบด้วยอาจารย์ AndoYuma (Psychometrer), อาจารย์ Ueda Miwa (Peach Girl), อาจารย์ Fujisawa Tohru (GTO), อาจารย์ Fujishima Kousuke (Oh My Goddess!), อาจารย์ Maekawa Takeshi (Ironfist Chinmi), อาจารย์ Matsunae Akemi (Renai Naika 25 Ji) และอาจารย์ Mita Norifusa (Dragon Zakura)

เครดิต By Akibatan
โพสต์ 16-5-2013 16:51:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ ไม่รู้จักสักเรื่องเลย
โพสต์ 16-5-2013 17:58:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า
โพสต์ 16-5-2013 18:15:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราไม่รู้อะไรเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 03:09 , Processed in 0.062243 second(s), 25 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้