ดู: 12714|ตอบกลับ: 3

แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่หาเมะที่ผู้ชายหล่อฝุด ๆ

[คัดลอกลิงก์]
1.Tonari no Kaibutsu-kun

จขกท. ชื่นชอบพระเอกคนนี้มากเป็นพิเศษเพราะนิสัยเหมือนเด็กช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ >///< เป็นหนุ่มมึนๆ อึนๆคะ เริ่มเรื่องมาก็มีเรื่องชกต่อยแล้วก็ไม่มาเรียน เป็นหนุ่มไร้เพื่อนเพราะมีแต่คนกลัว แต่จริงๆแล้วเป็นคนดีมากๆๆเลยละคะ ส่วนนางเอกนั้นก็เป็นคนตรงๆชอบก็บอกชอบไปเลยแต่เป็นเด็กเรียนมากคะ เห็นการเรียนสำคัญกว่าสิ่งใด ดังนั้นกว่าทั้งสองจะเป็นแฟนกันใดก็ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกัน (หัวเราะ)


2. Kimi ni todoke

สำหรับหนุ่มคนนี้ ขอแนะนำให้กับสาวหวานคะ ทั้งนิสัยหน้าตาทุกอย่างเรียกได้ว่า 'พระเอกตัวจริง' ไม่ต้องพึ่งกระทิงแดงกันเลยทีเดียว เป็นอนิเมะเพียงไม่กี่เรื่องที่สร้างพระเอกให้มีนิสัยเป็นพระเอกจริงๆอย่างนี้คะ (หัวเราะอีกแล้ว) เนื้อเรื่องก็เป็นแนวรักโรแมนติกใสๆคะ ดูแล้วหัวใจเต้นเพราะเนื้อเรื่องน่ารักมากคะ

3. Uta no Prince-sama- Maji Love 100%

สำหรับเรื่องนี้เป็นแนวฮาเร็มคะ สร้างมาจากเกมจีบหนุ่ม ดังนั้นรับประกันว่าหนุ่มในเรื่องหล่อเลือดสาดกันแน่นอน! อนิเมะเรื่องนี้เกี่ยวกับเพลงคะ เป็นการฝึกเพื่อเดบิวของนักเรียนในโรงเรียน เนื้อหาค่อนข้างโอนะคะ แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคือเพลงคะ เพลงของแต่ละคนในเรื่องนันความหมายดีแถมยังเพราะมาก ฟังครั้งแรกก็ติดหูเลยคะ ได้ข่าวแว่วๆว่าน่าจะมีภาค2 นะคะ ยังไงก็รอติดตามกันคะ

แถมให้อีกรูปคะ เพราะพวกเขาน่าตาดี (เกี่ยวไหม?) (หัวเราะ) >///<

4. hakuouki shinsengumi kitan

อนิเมะเรื่องนี้ขอบอกว่าหนุ่มชินเซ็นกุมิหล่อเลือดสาดคาจอกันทุกคนเลยคะ!! รับประกันความหล่อแบบสุดๆ ค่อนข้างหมั่นกับนางเอกเล็กน้อยถึงปานกลาง ถ้าถามเหตุผลก็คงจะมาจากการที่หนุ่มๆปลื้มเธอกันแทบทุกคนเลยก็เป็นไปได้ และอีกสาเหตุก็มาจากเนื้อเรื่องใน SS2 คะ ขอสปอยเนื้อเรื่องนิดนึงนะคะ เพราะ จขกท. โดนมาแล้วคะ น้ำตาแตกไปเป็นลิตรๆเลยทีเดียวเชียวแหละ =__=;; แนะนำว่าใจไม่แข็งหรือไม่อยากใจแป้วแห้วตอนจบอย่าดู SS2 เชียวนะคะ ไม่งั้นได้น้ำตาตกแบบ จขกท. แน่ๆ เพราะตอนจบนั้นช่างจบได้ปวดม้ามลามไปถึงไตเสียเหลือเกินเจ้าคะ

(รูปของ ss1 )(รูปของ ss2 ถึงเหล่าพ่อคุณหล่อขนาดนี้แต่ก็ทำใจไว้ด้วยนะคะ =__=;;)(แถมพิเศษให้อีกรูปคะ เป็นรูปฉากจบของ ss2)

5. S.A. Special A

ใครชอบเนื้อเรื่องแนวพระนางเก่งเทพเกินมนุษย์ขอให้ดูเลยคะ เพราะว่ามันสนุกมาก นางเองซึนสุดๆ พระเอกก็หล่อโคตรๆคำพูดที่นางเอกจะต้องพูดแทบทุกตอนก็คือ ‘อย่ามาเรียกฉันว่าคุณที่สองนะ’ เพราะไม่ว่านางเอกจะเก่งแค่ไหน พระเอกของเราก็เทพเหนือขั้นกว่าเยอะเลยคะ แต่ถึงจะเก่งเทพยังไงก็แพ้หัวใจตัวเองซะงั้น เรื่องนี้เป็นอนิเมะน่ารักสดใสดูได้ทุกวัย ทั้งสนุกและฮามากคะ พระเอกหึงได้ดำมืดมาก ออร่าชั่วร้ายนี่โผล่ออกมาเชียว
6. Vampire knight

ใครไม่เคยดูอนิเมะเรื่องนี้ขอบอกเลยคะว่าคุณพลาดแล้วววว >///< ตัวละครแต่ละคนนี้หล่อมากเลยทีเดียว เป็นเนื้อเรื่องแบบแฟนตาซีคะ เกี่ยวกับแวมไพร ท่านคานาเมะ และเซโร่ ถูกใจ จขกท.เต็มๆเลยละคะ แถมเรื่องนี้นางเอกก็น่ารักสุดๆตอนเป็นมนุษย์ และสวยสุดๆตอนเป็นแบบท่านคานาเมะอีกด้วย ฟินนาเล่มากๆ เป็นอีกเรื่องที่แนะนำคะ

7. arcana famiglia

อนิเมะเรื่องนี้ก็รวมรวบหนุ่มหล่อไว้มากมายพอกันคะ เป็นเรื่องที่ออกแนวแฟนตาซีนิดๆด้วย โดยรวมสนุกมากคะ ยังไม่แน่ใจเรื่องพระเอก แต่ถ้าดูในเรื่องก็คิดไว้ว่าน่าจะเป็นคนไหนได้คะ เป็นอีกเรื่องที่กำลังทำ SS2 รับรองว่าสนุกแน่นอนคะ นางเอกก็สวยด้วยเก่งด้วยคะ

8. Lovely Complex

ไม่ค่อยเจอแนวนี้แต่พอดูแล้วก็สนุกติดใจคะ นางเอกเป็นคนตรงมากพอรู้ว่าชอบก็บอกออกไปเลยคะ นับถือกับความพยายาม เรื่องนี้เป็นรักที่แตกต่างกันมากกับความสูงนะคะ พระเอกตัวเตี้ยกว่านางเอกไปมากโขเลยละคะ กว่าจะรักกันก็มีมารผจญเยอะโขพอๆกับระยะห่างของความสูงเลย เรื่องนี้ฮาดีคะสนุกเหมือนกัน (หัวเราะ)

9. Amnesia

เรื่องนี้สร้างมาจากเกมจีบหนุ่มคะ ตัวละครแต่ละตัวก็หล่อโอโม่สุดๆ แต่เนื้อเรื่องค่อนข้างซับซ้อนซ่อนเงื่อนน่างงมากๆ แต่ถ้าดูรู้เรื่องก็จะสนุกดีคะ นางเอกนั้นไม่มีความทรงจำตอนตื่นขึ้นมาคะ ซับไทยยังมีไม่จบนะคะ จขกท.ก็ยังดูไม่จบอาศัยซับอิงก็งูๆปลาๆคะ แต่ก็น่าสนุกดี ยังไงก็ลองติดตามดูได้นะคะ


10. Kamisama Hajimemaa

เรื่องนี้ จขกท. แนะนำสุดพลังคะ เพราะชื่นชอบมากเป็นพิเศษกับนิสัยของพระเอกคนนี้ เป็นแนวแฟนตาซีคะ พระเอกเป็นจิ้งจอก ส่วนนางเอกเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ได้กลายมาเป็นเทพจำเป็น สนุกมากๆคะ ในอนิเมะจบแล้วแต่ในมังงะยังมีต่อคะ แต่เป็นอิง จขกท.ก็เลยยังไม่ได้อ่านคะ แต่ในอนิเมะก็จบแบบน่ารักแล้วคะ หาดูได้นะคะ ยังไม่ติด LC ในบางเว็บ
11.
Earl and Fairy

อนเมะเรื่องนี้ก็สนุกดีคะเป็นแฟนตาซีนิดๆ เพราะนางเอกเป็นด็อกเตอร์ แฟรี่ มองเห็นแฟรี่ได้คะ พระเอกก็หล่อมากๆตาสีม่วงผมสีทอง (เหลืองนั้นแหละ) แต่ จขกท.ยังดูไม่จบคะ เพราะมีเรื่องอื่นที่อยากดูอีกเพียบ (หัวเราะ) หมกๆไว้ก่อนแล้วจะกลับมาดูคะ เพิ่งดูได้ไม่กี่ตอนแต่รับรองพระเอกหล่อคะ

12. Starry sky

สำหรับเรื่องนี้ไม่มีเห็นทีจะไม่ได้เป็นแน่ เพราะความหล่อของพวกเขาทั้งสิบสอง (เอ๊ะ! หรือสิบสาม?) คนนั้นช่างสุดยอดเสียจริง!! อนิเมะเรื่องนี้สร้างมาจากเกมจีบหนุ่มคะ เป็นอีกเรื่องที จขกท. อิจฉานางเอกมากเพราะหนุ่มทุกคนหลงใหลในความดีของเธอ ช่างเป็นบุคคลที่น่ารักและมีจิตใจดีอะไรขนาดนี้ เนื้อเรื่องค่อนข้างเฉยๆสำหรับ จขกท.นะคะ เพราะแบ่งเป็นรูทๆ ไม่ได้เป็นเนื้อเรื่องต่อกันเหมือนจะเล่าความเป็นมาของแต่บะคนมากกว่า เลยทำให้เนื้อเรื่องค่อนข้างน่าเบื่อคะ แต่จขกท.ก็ไม่ขัดข้องอะไรนะคะ เพราะตัวละครหล่อ ให้อภัยคะ (หัวเราะ)>///<
13. kaichou wa maid-sama

เรื่องนี้ใครดูแล้วขอให้ยกมือขึ้น (ยกกันพรึบ) สนุกมากคะ ชอบมาก พระเอกจีบนางเอกได้แมนและน่ารักมากแถมยังหล่อสุดๆอีกด้วย ใครชอบพระเอกนวนี้นี่ไม่ดูไม่ได้นะคะ แนวนี้ไม่ค่อยมีเสียด้วย น่าเสียดายจัง ส่วนนางเอกของเรื่องก็ไม่ได้น้อยหน้าเลยคะ เรื่องความน่ารักและเท่ก็ต้องยกให้เธอคนนี้ไปเลย ประธานนักเรียนคนเก่งที่มีอาชีพเสริมเป็นสาวเมดสุดสวย! เรื่องนี้ก็เป็นอนิเมะในดวงใจคะ เนื้อเรื่องใสๆน่ารักดี
14. hiiro no kakera

เรื่องนี้ก็หล่อกันอีกแล้วคะ!! ฮาเร็มจัดเต็มกันเลยทีเดียว เนื้อเรื่องค่อนข้างโอคะ เป็นอนิเมะที่สร้างมาจากเกมจีบหนุ่ม ตอนนี้มี 2 ภาคแล้วคะ ตอนธรรมดาว่าหล่อแล้ว ภาคสองตอนแปลงร่างแล้วก็หล่อมากขึ้นไปอีก หาดูได้นะคะ แต่ SS2 ยังมีซับไทยไม่ครบคะ ดูซับอิงไปพลางก่อนก็ได้นะคะ ยังไม่ติด LC คะโพสต์ 20-5-2013 09:06:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กำไม่เหนรูป T^T
โพสต์ 20-5-2013 20:10:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูแล้วทุกเรื่อง เเต่ชอบ ชินเซ็นกามิ  vampire knight โดยเฉพาะ amnesia อยากให้มีภาคต่อมาก เพราะว่า ชอบจิ้นว่าตัวเองเป็นนางเอกอยู่เรื่อย -_-//
โพสต์ 25-5-2013 11:26:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้ไม่มี
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 06:36 , Processed in 0.052441 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้