ดู: 21411|ตอบกลับ: 178

{ Complete } เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ Season 3 (12/12) [END]

  [คัดลอกลิงก์]
Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-hen

The World God Only Knows: Goddesses Arc

เซียนเกมส์รักขอเป็นเทพนักจีบ Season 3

1000691_545842385477457_397894997_n.jpg

Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-Hen

ชื่ออื่น : Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-Hen, Kaminomi SS 3, The World God Only Knows Season 3, เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ภาค 3, 神のみぞ知るセカイ 女神篇
ผู้กำกับ : Ousedo Satoshi (Kami nomi zo Shiru Sekai: Tenri-hen  (OVA 2))
ผู้เรียบเรียงบท : Kurata Hideyuki (OreImo Series, Kami nomi zo Shiru Sekai Series)
ออกแบบตัวละคร : Watanabe Akio (Bakemonogatari, Nisemonongatari)
ผลงานต้นฉบับ(Manga): Wakaki Tamiki
บริษัทผลิตอนิเมชั่น : Manglobe (Deadman Wonderland, Karneval, Sacred Blacksmith)

เริ่มฉาย : พฤหัส 8 กรกฎาคม 2556 (25:35 Tokyo TV)
เพลงเปิด / OP : God only knows -Secrets of the Goddess โดย Oratorio The World God Only Knows
เพลงปิด / ED : Kizuna no Yukue โดย Jupiter no Shimai


เนื้อเรื่องย่อ
(เรื่องย่อภาคแรก) คัตสึรากิ เคย์มะ โอตาคุหนุ่มผู้มีฉายา เทพตกหญิง ผู้ซึ่งไม่เคยปล่อยสาวๆ ในเกมประเภทจีบสาวรอดมือไปได้แม้แต่คนเดียว วันหนึ่งเขาได้รับ E-Mail ขอให้ช่วยผูกมัดหัวใจของสาวจริงๆ จากโดคุโร่ หัวหน้าสาขาของกองกำลังเก็บวิญญาณ แต่เขาเข้าใจผิดว่า:Xน์ท้าทายความสามารถในเกมจีบสาวของเขาจากผู้เล่นเกมคนอื่น ทำให้กดตกลงไป ผลจากการที่เขากดตกลงตอบรับ E-Mail ฉบับนั้น ทำให้เขาถูกผูกพันธะสัญญากับ เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า

เคย์มะต้องคอยใช้ความรัก ผูกมัดจิตใจหญิงสาวที่มีตัวตนจริงๆ เพื่อล่า "วิญญาณที่หนีจากนรก" (คาเคทามะ) ซึ่งมาสิงในหญิงสาวที่มีช่องว่างหรือปัญหาในใจที่เป็นช่องทางในการสถิตย์ของวิญญาณร้าย ซึ่งถ้าเคย์มะไม่ทำตามสัญญา เขากับเอลิเซีย จะต้องตาย ทำให้เขาต้องพยายามหาวิธีมัดใจสาวๆ ในโลกความเป็นจริง ด้วยประสบการณ์ที่เขาได้รับจากในเกม และต้องจูบพวกเธอเพื่อให้วิญญาณร้ายออกจากร่าง แต่พวกเธอก็จะลืมสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างที่สิงทั้งหมด รวมถึงความสัมพันธ์กับเคย์มะในระหว่างนั้น

สำหรับซีซั่น 3 เนื้อหาจะเกี่ยวกับเทพธิดาที่มาสถิตย์ในร่างของหญิงสาว ซึ่งทำให้ความทรงจำของฝ่ายหญิงที่เคยรักเคย์มะ กลับมาเหมือนเดิม พร้อมเรื่องวุ่นวายอื่นๆ

PV มาแล้วน้า


แนะนำตัวละคร


คัตสึรากิ เคย์มะ / Katsuragi Keima
พากย์ : Shimono Hiro, Kobayashi Sanae (ตอนเด็ก)
นักเรียนมัธยมปลาปี 2 ห้อง B อายุ 17 ปี ฉายา "เทพตกหญิง" และ "เทพแห่งเกม" เขาสามารถเล่นเกมใดๆ ให้ชนะได้ แม้ว่าเกมนั้นๆเขาจะพึ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก หรือเกมนั้นจะดูไม่เหมาะกับเขาเลยก็ตาม ขอเพียงให้เขาได้เล่นเกม แต่เกมที่เขาถนัดที่สุดเห็นจะเป็น "เกมจีบสาว" ที่เขาสามารถเคลียร์ได้แน่นอนไม่มีพลาด นอกจากเกมจะมีระบบแปลกประหลาดหรือบั๊กในตัวของเกมเอง จับพลัดจับผลูมาเป็นผู้ตามล่าวิญญาณที่หนีจากนรกคู่กับเอลิเซีย เพราะเมลล์เนื้อหากำกวมของหัวหน้าสาขาโดคุโร่ คำพูดติดปากของเขาคือ "ผมมองเห็นฉากจบแล้ว"เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า / Elysia de Lute Ima
พากย์ : Itou Kanae
ปีศาจสาวจากนรก อายุกว่า 300 ปี ที่ถูกส่งมาช่วยเหลือเคย์มะในการจับวิญญาณที่หนีจากนรก ดูผิวเผินเป็นคนที่ไม่ได้เรื่อง เอ๋อ ป้ำๆเป๋อๆ แต่ก็เอาการเอางานเอาเรื่องเหมือนกัน ผ้าคลุมของเธอมีความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างทางกายภาพได้ โดยทั่วไป ใครๆก็จะเรียกเธอว่า เอลซี่ เธอชื่นชอบรถดับเพลิงเอามากๆ ในบางครั้ง เธอก็แสดงอารมณ์เหมือนจะชอบเคย์มะฮาคัว ดู ล็อต เฮอร์มิเนี่ยม / Haqua du Lot Herminium
พากย์ : Hayami Saori
ปีศาจสาวเพื่อนสนิทของเอลิเซีย อายุกว่า 300 ปีเช่นเดียวกับเอลิเซีย เป็นสุดยอดในหลายๆด้านมาตั้งแต่เด็ก เธอไม่เคยพลาดเลยที่จะคว้าตำแหน่งผู้นำในการทำอะไรก็ตาม เธอมาที่โลกเพื่อตามจับวิญญาณเช่นเดียวกับเอลิเซีย แต่ช่องว่างในใจของเธอกลับทำให้เธอโดนวิญญาณสิง ในตอนแรกเธอคิดว่าเคย์มะเป็นมนุษย์ที่ห่วยแตกเหยาะแหยะ แต่เมื่อได้ทำงานร่วมกัน ก็ได้มองเห็นถึงความเก่งกาจฉลาดเฉลียวของพี่เทพ พอรู้สึกตัวอีกที เธอก็ชอบเคย์มะไปซะแล้วโนร่า ฟลอเรียแอนน์ ลีโอเรีย / Nora Floriann Leoria
พากย์ : Toyoguchi Megumi
ปีศาจรุ่นพี่ของเอลิเซียและฮาคัว มีความเย่อหยิ่งในตนเอง และหลงตัวเองเอามากๆ ในตอนแรกเธอคิดว่าจะได้รับรางวัลการจับวิญญาณได้เยอะที่สุด เพราะเธอจับได้มากถึง 7 ตน และมากกว่าฮาคัวที่จับได้แค่ 5 ตน แต่ก็ต้องพ่ายให้เอลิเซียที่จับได้ถึง 9 ตนอายูคาวะ เทนริ / Ayukawa Tenri
พากย์ : Nazuka Kaori
เพื่อนในวัยเด็กของเคย์มะที่ย้ายบ้านจากกันไปในสมัยเด็ก เธอปลื้มเคย์มะมาก เพราะในสมัยเด็กเคย์มะเป็นเหมือนคนที่ช่วยชีวิตและปลุกกระตุ้นความกล้าในตัว เธอ  ตอนนี้ เธอกลับมาหาเคย์มะ แต่ก็ต้องเศร้าเมื่อพบว่าเคย์มะจำตนเองไม่ได้ ซึ่งอันที่จริงเคย์มะไม่คิดจะจำเด็กผู้หญิง 3 มิติเลยต่างหาก วิญญาณที่สิงตัวเธอไม่ใช่วิญญาณธรรมดาทั่วไป หากแต่เป็นเทพีจากสวรรค์นาม ไดอาน่า ผู้ผนึกเหล่าวิญญาณไวส์หรือคาเคทามะในอดีต ที่เหมือนเพื่อนสนิทเปรียบเสมือนตัวเธออีกคนนึงที่มีความเข้มแข็งและมาทดแทนส่วนที่อ่อนแอของเธอเองนากางาวะ คาน่อน / Nakagawa Kanon
พากย์ : Touyama Nao
ไอด้อลสาว ม.ปลาย ที่อยู่ห้องเดียวกับเคย์มะ มีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน เธอเสียใจมากที่โอตาคุ อย่าง เคย์มะ ไม่รู้จักตัวตนของเธอ เวลาไม่พอใจใคร เธอมักจะใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจู่โจมคนผู้นั้น ปัญหาในใจของเธอ คือ ความกลัวที่จะไม่มีใครสนใจถึงการมีอยู่ของตัวตนของเธอนั่นเอง ซึ่งส่งผลให้เธอตัวโปร่งใส ถึงแม้จะโดนลบความทรงจำไปแล้ว แต่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเคย์มะยังไม่เปลี่ยนไปมากนัก ในภายหลัง เธอจะถูกสถิตย์ร่างโดยเทพีอพอลโล ทำให้ความทรงจำที่หายไปกลับมาทั้งหมดคุโจว์ สึคิโยะ / Kujou Tsukiyo
พากย์ : Iguchi Yuka
สมาชิกชมรมดูดาวเพียงหนึ่งเดียว เป็นคนเงียบๆ เหมือนราชินีหิมะ คอยจ้องมองดูดวงจันทร์บนดาดฟ้าโรงเรียนทุกค่ำคืน ปัญหาในใจของเธอก็คือ ชีวิตคู่ของพ่อแม่ที่มีแต่ปัญหา ทำให้เธอเบื่อหน่ายในโลกนี้ พลังของคาเคทามะส่งผลให้เธอตัวหดเล็กลง ถึงแม้จะโดนลบความทรงจำไปแล้ว แต่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเคย์มะยังไม่เปลี่ยนไปมากนัก โดยเธอมักแอบใช้กล้องดูดาวของเธอมองมาที่เคย์มะบ่อยๆ ในภายหลัง เทพธิดาวัลแคนจะมาสถิตย์ในร่างของเธอ ทำให้ความทรงจำเกี่ยวกับเคย์มะกลับมาทั้งหมด โดยปกติ วัลแคนจะใช้ร่างตุ๊กตาของเธอเป็นหลักโกอิโดะ ยูอิ / Goidou Yui
พากย์ : Takagaki Ayahi
สาวน้อยมัธยมผู้มีความเป็นชายแต่ไม่ใช่ทอมซุกซ่อนอยู่ในใจ ชื่นชอบการตีกลองชุดแต่ไม่แสดงออก เนื่องจากที่บ้านเป็นตระ:Xลเก่าแก่ที่ต้องการบุตรสาวที่เป็นสุภาพสตรี เธอจึงกลัวที่บ้านไม่ยอมรับ ทำให้ต้องยอมทำตัวเป็นกุลสตรีตามใจแม่และกลายเป็นช่องว่างในจิตใจ เมื่อเธอรู้จักกับเคย์มะ ความต้องการลึกๆในใจจึงส่งผลกับคาเคทามะ ทำให้เธอและเคย์มะสลับร่างกัน เคย์มะจำเป็นต้องใช้ยุทธวิธีตามแบบเกมโอโตเมะในการถมช่องว่างในจิตใจของเธอ ในภายหลัง จากการจีบของเคย์มะอีกครั้งทำให้เทพธิดามาร์สที่สถิตย์ในร่างของเธอปรากฏตัว และความทรงจำเกี่ยวกับเคย์มะกลับมาทั้งหมดชิโอมิยะ ชิโอริ / Shiomiya Shiori
พากย์ : Hanazawa Kana
บรรณารักษ์ของห้องสมุดของโรงเรียน เป็นคนที่รักหนังสือมาก และเกลียดการทำร้ายหนังสือที่เธอชอบเป็นที่สุด เป็นคนคิดมากจนไม่พูด ปัญหาในใจของเธอ คือ ความรู้สึกอยากพูดคุยสนิทสนม แสดงความรู้สึกต่างๆด้วยการพูดออกมา แต่ไม่กล้าพอนั่นเอง คาเคทามะส่งผลให้เธอมีพลังในการอ่านแบบไร้ขีดจำกัด ในภายหลัง เทพธิดามิเนอร์วาได้มาสถิตย์ในร่างทำให้ความทรงจำเกี่ยวกับเคย์มะกลับมาทาคาฮาระ อายุมิ / Takahara Ayumi
พากย์ : Taketatsu Ayana
สาวแก่นที่อยู่ห้องเดียวกับเคย์มะและเป็นคนแรกที่เคย์มะไล่วิญญาณหลบหนีออก มาได้ สังกัดชมรมกรีฑา ปัญหาในจิตใจของเธอคือ การที่เธอไม่อาจทำเวลาของตนเองให้ดีขึ้นเลย แม้จะฝึกซ้อมแค่ไหนก็ตาม ในภายหลัง เทพธิดาเมอร์คิวรี่ได้มาสถิตย์ในร่างทำให้ความทรงจำเกี่ยวกับเคย์มะกลับมาคาสึกะ คุสุโนกิ / Kasuga Kusunoki
พากย์ : Koshimitzu Ami
สาวห้าวรุ่นพี่ ผู้เป็นประธานชมรมศิลปะการต่อสู้หญิง มีฝีมือในการต่อสู้ที่เก่งกาจมากเอาชนะพวกอันธพาลได้ง่ายดาย ปัญหาในใจของเธอก็คือ การที่ตัวเองไม่ยอมรับว่ามีความรู้สึกนึกคิดเกี่ยวกับของน่ารัก เหมือนเด็กผู้หญิงทั่วไปและคิดว่ามันจะเป็นอุปสรรคต่อการฝึกวิชานั่นเอง คาเคทามะส่งผลให้เธอแยกร่างเป็น 2 ร่าง คือ ร่างเข้มแข็งเยี่ยงนักสู้ และร่างอ่อนหวานเยี่ยงสตรีโคซากะ จิฮิโระ / Kosaka Chihiro
พากย์ : Asumi Kana
เพื่อนร่วมชั้นของเคย์มะที่ไม่มีจุดเด่นๆใด เป็นคนธรรมดามาก ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่วไป ปัญหาในใจของเธอก็คือ การที่เธอไม่มีจุดเด่นใดๆเลย ถึงแม้จะโดนลบความทรงจำไปแล้ว แต่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเคย์มะยังไม่เปลี่ยนไปมากนัก แถมดูจะเพิ่มขึ้นซะอีก เนื่องจากเธอแอบชอบเคย์มะตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มการจีบนั่นเองนางาเซะ จุน / Nagase Jun
พากย์ : Toyosaki Aki
อาจารย์ฝึกสอนประจำชั้นห้องของเคย์มะ เธอเคยเรียนที่นี่ และเป็นอดีตประธานชมรมบาสหญิง เธอมีความมุมานะที่จะเปลี่ยนนิสัยของเคย์มะให้หันมาคบหาเพื่อนฝูงให้ได้ ปัญหาในใจของเธอก็คือ การที่เธอคิดหวังให้คนอื่นได้ดี แต่ไม่มีใครสนใจนั่นเองอาโอยามะ มิโอะ / Aoyama Mio
พากย์ : Yuuki Aoi
สาวซึนเดเระที่ชอบทำตัวเหมือนลูกเศรษฐีต่อหน้าคนอื่น แต่ความจริงครอบครัวเธอล้มละลายไปแล้วก็ตาม ปัญหาในใจของเธอ คือ การยึดติดกับอดีต และวิถีชีวิตที่พ่อของเธอปูทางให้ ถึงแม้จะโดนลบความทรงจำไปแล้ว แต่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเคย์มะยังไม่เปลี่ยนไปมากนัก โดยที่ตัวเธอมักจะแอบมองเคย์มะบ่อยๆรูน / Rune (Lune)
พากย์ : Tomatsu Haruka
กลุ่มผู้ล่าพวกวิญญาณที่มายังโลก เธอสลับอารมณ์ระหว่างโกรธและมีความสุขได้ง่าย ถึงจะไม่ชอบมนุษย์แต่ก็เลี่ยงทำร้ายมนุษย์ บางทีก็แทงมือตัวเองเพื่อขู่ให้มนุษย์คนอื่นกลัว ด้วยท่าทางแบบมาโซอาสึกะ โซระ / Asuka Sora
พากย์ : Sakurai Tomo
ตัวละครในเกม PFP ที่เคย์มะชอบมากผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้


ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้
ติดตามเรื่อง เซียนเกมส์รักขอเป็นเทพนักจีบ ทั้งหมดได้ที่นี่เล้ย

เนื่องจากผมขอ Link มา ไฟลล์เสียขอไม่ Re-Up ใหม่นะ

เพราะฉะนั้น... รีบโหลดซะ เมะดีๆยิ่งหายากอยู่นะหนูๆ
แล้วพบกันใหม่กับ Project ที่กระทู้ด้านล่างกันเล้ย
Translated & Uploaded by Paiking
ติดตามกระทู้อื่นๆได้ที่นี้เล้ย

คลังกระทู้อนิเมะ ♥ ☆ [l Anime l] ☆ ♥
วิธีแก้ดาวน์โหลดต่างๆ


♥☆มาเป็นพวกพ้องกับเราได้ที่ ♥☆[l Anime l]☆♥ครอบครัวอันแสนอบอุ่นของเหล่าโอตาคุ☆♥

โพสต์ 29-5-2013 14:25:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตั้งตารอ ท่านพี่เทพมานานละ ^^
ในที่สุดเวลารอคอยจบลง \\(^ _ ^)//

แสดงความคิดเห็น

ผมก็รอมานาน น้ำตาแทบไหล พี่เทพกลับมาแล้วขอรับ  โพสต์ 29-5-2013 14:30
โพสต์ 29-5-2013 14:47:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คิดถึงเสียง เกรียนๆของพี่เทพชิบหายเลย !!

แสดงความคิดเห็น

555+  โพสต์ 29-5-2013 18:38
ห้ามว่าลูกพี่ผมนะขอรับ กระผมจะให้ท่านสอนวิชาจีบสาวอยู่  โพสต์ 29-5-2013 18:10
โพสต์ 29-5-2013 14:52:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ท่านเทพมาแว้ว
จะตั้งป้อมรอเยยงานนี้
หลังจากหายไปนาน

แสดงความคิดเห็น

นั่นสิ = ='  โพสต์ 29-5-2013 22:17
เหอะๆนานเกินเยียวยาเยยหละ  โพสต์ 29-5-2013 19:22
นั่นสิ พี่เทพหายไปนานจิงๆ  โพสต์ 29-5-2013 18:11
โพสต์ 29-5-2013 17:07:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ท่านพี่เทพมาแล้ว
จะรอดูคับ

แสดงความคิดเห็น

ได้คับ  โพสต์ 30-5-2013 05:31
รอได้เลยจร้า  โพสต์ 29-5-2013 22:18
โพสต์ 29-5-2013 17:12:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ๊ะๆ จะรอดูคร๊าฟๆ

แสดงความคิดเห็น

จร้า รอเลยๆ  โพสต์ 29-5-2013 22:20
โพสต์ 29-5-2013 17:17:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นอนปักธงรอไว้เลย ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

จร้า เชิญเลย  โพสต์ 29-5-2013 22:22
โพสต์ 29-5-2013 17:18:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอรับ ^^  โพสต์ 29-5-2013 22:23
โพสต์ 29-5-2013 17:26:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะรอดูคับ

แสดงความคิดเห็น

ขอรับ รอดูได้เลย ^^  โพสต์ 29-5-2013 22:25
โพสต์ 29-5-2013 21:44:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในที่สุดก็มาซักที ตอนแรกดูจบภาค 2 ก็ลุ้นๆอยู่
//พอมีจริงดีใจสุดๆๆๆเลย...!!!!

แสดงความคิดเห็น

เรื่องนี้ตำนานแล้วขอรับ ^^  โพสต์ 29-5-2013 22:26
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-4-2018 21:30 , Processed in 0.227867 second(s), 51 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้