ดู: 274|ตอบกลับ: 1

เผยรายละเอียดเพิ่มเติม Xbox One

[คัดลอกลิงก์]
xbox-one-console-02-500x375.jpg
เผยรายละเอียดเพิ่มเติม Xbox One

มาทางฝั่งเครื่อง Xbox One ของ Microsoft กันบ้าง ซึ่งมีเสียงพูดกันหนาหูเรื่องการเล่นเกมมือสอง หรือยืมเกมมาจากเพื่อนว่ายากเย็นแสนเข็ญ (จนคู่แข่งอย่าง Sony ใช้จุดนี้มาตีกลับไปเต็มๆ) และล่าสุดจากงาน E3 2013 นั่นเอง ก็มีข้อมูลออกมาอัพเดทเพิ่มเติมว่า เครื่อง Xbox One จะมีราคาขายอยู่ที่ 499 USD หรือ €499 ในยุโรปและ £429 ในอังกฤษ และจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2013 พร้อมๆ กันใน 21 ประเทศคือ…
United States, France, Netherlands, Canada, Germany, Switzerland, Mexico, Spain, Russia, Brazil, Italy, Sweden, Australia, Ireland, Norway, New Zealand, Belgium, Finland, United Kingdom, Austria และ Denmark ส่วนประเทศนอกเนื้อจากนี้จะต้องรอกันไปในปี 2014 แทน (ไม่รวมเครื่องหิ้ว) น่าสังเกตอย่างนึงว่าใน 21 ที่ประกาศมานี้ไม่มีประเทศในเอเซียเลยแฮะ
สำหรับเรื่องการต่ออินเตอร์เน็ตนั้น ได้ยืนยันแล้วว่าในการเล่มเกมของเครื่อง Xbox One จะต้องมีการต่ออินเตอร์เน็ตทุกๆ หนึ่งวัน สำหรับเครื่องของตัวเอง หรือทุกชั่วโมงบนเครื่องของคนอื่น แน่นอนว่าถ้าต่อเน็ตไม่ได้ก็มีอันต้องอดเล่มเกมกันล่ะ ทางด้าน Xbox Live จะยกเลิกการเติมพ้อยต์ แล้วเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายโดยสกุลเงินตามท้องถิ่นแทน
ส่วนเรื่องการแชร์เกมนั้น ได้ให้รายละเอียดไว้ว่าเราสามารถแชร์เกมให้คนในครอบครัวได้อย่างไม่จำกัดได้ 10 คน บนเครื่องของเราเอง (คิดว่าน่าจะเป็นการเช็คจากความสัมพันธ์ของ ID ที่ใช้ Login) การซื้อขายเกมมือสองจะต้องขายแผ่นผ่านร้านที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Microsoft เท่านั้น และจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเกมเจ้านั้นๆ ส่วนการโอนสิทธิ์ของเกมให้กับเพื่อน สามารถทำได้โดยการเพิ่ม ID ของเพื่อนใน ID ของเราไม่น้อยกว่า 30 วัน และเมื่อโอนสิทธิ์เกมให้เพื่อนแล้ว เกมนั้นจะโอนสิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียว
xbox-one-console-01-500x197.jpg
งานนี้ก็จะมีชุดลิมิต “Day One” ออกมาขายในตอนแรกที่เครื่องวางจำหน่ายด้วย โดยที่ตัวคอนโทรลเลอร์จะมีข้อความว่า “DAY ONE 2013″ และ DLC พิเศษของเกม Ryse: Son of Rome, Forza Motorsport 5, Kinect Sports Rivals และ Dead Rising 3
ถึงตอนนี้ก็คงจะได้เห็นข้อมูลคร่าวๆ ของทั้งสองเครื่องที่ประกาศออกมาในงาน E3 ที่เรียกได้ว่าสองเจ้านี้เขาออกมาสู้กันเต็มๆ เลย ส่วนสงครามเกมคอรโซลยุคต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้น อันนี้คงต้องมารอดูกัน…

เครดิต By Akibatan


โพสต์ 14-6-2013 23:48:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า(เเต่เราชอบของ Sony มากกว่า)
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 03:30 , Processed in 0.066499 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้