ดู: 215|ตอบกลับ: 1

Tanaka Rie ประกาศหยุดพัก Twitter

[คัดลอกลิงก์]

tanaka-rie1-400x478.jpg

จากเหตุสะเทือนใจในอีเว้นท์ฉายล่วงหน้าของอนิเมะ Hyperdimension Neptunia ที่มีคนถือมีดเข้ามาก่อความวุ่นวายในงาน จนต้องยกเลิกงานกลางคัน และดูเหมือนว่านักพากย์อย่าง Tanaka Rie จะได้รับผลกระทบทางจิตใจไปเต็มๆ เมื่อเธอได้ออกมาประกาศทาง Twitter เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าจะหยุดพักจาก Twitter โดยเธอได้กล่าวว่า…

“ถึงแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจฉัน และเพื่อนๆ นักพากย์ จนถึงทีมงานทุกท่าน ฉันต้องขอโทษด้วยที่ทำให้เป็นห่วง ขอบคุณมากๆ ที่มาเยี่ยม และส่งข้อความให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แผลของฉันกำลังค่อยๆ หายดีขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วง

ในโอกาสนี้ ฉันก็ขอประกาศข่าวสำคัญว่า Twitter ของ Tanaka rie จะหยุดพักนับตั้งแต่วันนี้… ซึ่งคงจะทำให้ฉันรู้สึกเหงาแน่ๆ ที่จะไม่ได้ติดต่อกับแฟนๆ ที่ให้กำลังใจฉัน… ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ฉันมีความรู้สึกขอบคุณ มากจนไม่อาจจะบรรยายเป็นคำพูดได้

และเช่นกัน ฉันอยากส่งคำขอบคุณจากใจ ไปถึงเพื่อนๆ นักพากย์ และทีมงานที่เราได้พูดคุยผ่านทาง Twitter ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างเสมอมา

ขอบคุณมากๆ ฉันจะพยายามเต็มที่ เพื่อที่เราจะได้พบกันอีกที่ไหนสักแห่ง”

อืม… ก็เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ Twitter ของเธอต้องหยุดพักกันไป แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆ ก็ยังสามารถติดตามผลงานของเธอได้ในอนิเมะ Hyperdimension Neptunia ที่จะฉายให้ชมกันในวันที่ 12 กรกฏาคม 2013 นี้เน้อ!

ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องสะเทือนใจอะไรขึ้น ติดตามข่าวย้อนหลังนี้ได้เลย >>> ยกเลิกอีเว้นท์ Neptunia กลางคัน เหตุเพราะชายถือมีดในงาน

Source : ANN

เครดิต: akibatan.com
โพสต์ 28-6-2013 20:47:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอให้กลับมาได้ไว้ๆน่ะจร้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2018 21:03 , Processed in 0.062244 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้