ดู: 328|ตอบกลับ: 0
Ep.4 ภวังค์แห่งฝันร้าย  มุ่งสู่จุดเริ่มต้น
                                     ...นั่น...”“ใช่...ใช่แน่ๆ
                                     ก...กันดั้ม!!!??”  
       นัยต์ตาสีเหลืองจันทราเปล่งแสงออกมาทรัสเตอร์สีน้ำเงินเป็นประกายระเบิดออกมา เบลด ซีโร่บินขึ้นสู่ฟากฟ้าอย่างรวดเร็วทหารแซ็คลั่นไกใส่อย่างกลัวตาย แต่ราวกับเป็นเพียงขนนกที่ใหวตามลม เบลดซีโร่เคลื่อนหลบได้อย่างที่ไม่มีใครเคยทำได้ แม้แต่M-2ของรูฟัสก็ไม่อาจสร้างการเคลื่อนใหวที่ทรงอานุภาพขนาดนี้ได้
        กำปั้นของเบลดซีโร่ซัดทะลวงร่างของแซ็คได้ราวกับเป็นเพียงโฟมผุๆแรงระเบิดรุนแรงแผ่ม่านไฟกำบังร่างหุ่นสีดำเอาไว้... แต่เงาของอสูรร้ายในม่านไฟช่างปลุกเอาความหวาดกลัวออกมาจากทหารผู้บ้าคลั่งในสงครามได้เป็นอย่างดีเมื่อกลัวถึงขีดสุด หนีก็หนีไม่พ้น ทหารแซ็คจึงเลือกจะแลกชีวิตกับศัตรูตรงหน้าอย่างเสือสิ้นลาย
         กระสุนปืนกลซัดใส่ไม่ยั้งหวังจะให้โดนอสูรร้ายเบื้องหน้า แต่ราวกับภาพที่เห็นเป็นเพียงมายาไม่มีอยู่จริงกระสุนพุ่งไปที่ความว่างเปล่า เงามืดทาบใส่เงาใบหน้าอันหวาดกลัวของทหารRuzon

                                   อ้ากกก~กกกกกก!!!!”  
          โมบิลสูทสีดำง้างขาขึ้นและฟาดลงมาใส่หัวของแซ็คจนยุบลึกลงไปจนถึงกลางอกแรงระเบิดดังสนั่นขึ้นอีกครั้ง เศษซากของแซ็คกระจายไปคนละทิศละทาง
           เงาไฟที่เบื้องล่างส่องสะท้อนขึ้นมาแสงภายในโคโลนี่เริ่มมืดลงเพราะความเสียหาย เหลือโมบิลสูทสไนเปอร์แซ็คอีกเครื่องหนึ่งที่ยังอึ้งกับเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองที่เกิดขึ้นต่อหน้าเบลด ซีโร่หันมาหาเหยื่ออีกหนึ่งที่เหลือรอดความมืดและแสงจากเปลวไฟสะท้อนเป็นเงาสะท้อนบนใบหน้าของเบลดซีโร่ดวงตาเปล่งแสงออกมาเป็นสัญญาณว่า แก คือรายต่อไป
             แล้วใครจะยอมอยู่ให้โดนฆ่าสไนเปอร์เร่งเครื่องออกห่างและล็อคเป้าเตรียมยิงกระสุนอานุภาพทำลายล้างสูงใส่

                              ฮะๆๆๆ!!แกเสร็จแน่กันดั้ม!! กระสุนแรงดันแม่เหล็กไฟฟ้า!!ลาล่ะโว้ย!!!”
             ทันทีที่เหนี่ยวไกแรงอัดอากาศมหาศาล ก็กระแทกออกมาจนลำกล้องปืนฟาดขึ้นกระสุนแหวกอากาศพุ่งหาเป้าหมายอย่างรวดเร็วเหนือเสียง แรงระเบิดมหาประลัยอัดอย่างแรง จนกระจกของตึกในโคโลนี่แตกกระจายด้วยแรงระเบิดมหาศาล


                                  ฮ่าๆๆๆๆ!!!สองขั้น!!ชั้นได้เลื่อนสองขั้นแน่ อาจสามด้วยซ้ำ!!ฮ่าๆๆๆ!”
                 สไนเปอร์หัวเราะอย่างและสะใจ แต่รอยยิ้มต้องค้างอยู่อย่างนั้น...
                ภาพที่น่ากลัวจนน่าหัวใจหยุดเต้นหลังควันถูกสายลมพัดจนปลิวหายไป ภาพที่เห็นคือ เบลด ซีโร่ที่ไม่มีแม้รอยขีดข่วน...มีเพียงแขนขวาที่ยกขึ้น และมีกระแสไฟสีม่วงจางๆกระพริบออกมา กระสุนแม่เหล็กหงิกงอผิดรูปอย่างไม่เหลือสภาพของอาวุธที่แสนน่าภูมิใจอีกเลย...
                                   อะ...อะ...อะ...!”
              ไม่มีเวลาให้ได้กรีดร้อง ภาพของเบลด ซีโร่ที่พุ่งเข้ามาพร้อมแขนขวาที่แปลกตานั่น จบชีวิตของสไนเปอร์และอาวุธอันแสนภาคภูมิเบลด ซีโร่มองดูศัตรูตกลงไประเบิดกับพื้นโคโลนี่ท่ามกลางเปลวไฟที่โหมพัดและความมืดที่แย้มกับการมาของเค้า นัยต์ตาสีจันทราสว่างขึ้นอีกครั้งก่อนจะจากไปทิ้งไว้เพียงโคโลนี่ที่ใกล้ล่มสลาย

                                อย่ามาเพ้อเจ้อน่ะ!!!ไอ้เรื่องหลอกเด็กพรรณนั้น!!!??”
          เรโนที่นั่งอยู่บนวิงค์ฟลายด์ฟูลเซ็ทของตนกระแทกเสียงใส่วิทยุสื่อสารอย่างหัวเสีย หลังเค้าตัดสัญญาณไปการติดต่อใหม่ก็เข้ามาทันที
                               เกิดบ้าอะไรขึ้นอีกวะ!!!?”“ขออภัยครับท่าน!!เราเจอกับโมบิลสูทไม่ทราบฝ่าย!!”
                               บ้าเอ๊ย!!อะไรวะมันมีเท่าใหร่!?” เครื่องเดียว!!!ศัตรูมีเครื่องเดียว! มันตรงมาจากจุดG กำลังมุ่งตรงมาที่นี่
         เรโนใบหน้าชาเมื่อกี๊ก่อนรับสัญญาณนี้... เค้าพึ่งคุยกับหัวหน้าหน่วยG บอกว่าหุ่นนั่นพึ่งบินออกมาจากโคโลนี่แน่ๆความเร็วบ้าอะไรขนาดนี้!?แล้วทหารล่ะมันไม่มีทางฝ่ากองทหารมาได้ด้วยความเร็วอย่างเดียวแน่ จู่ๆเรโนก็นึกขึ้นมาได้...
                               อย่าบอกน่ะว่า...”“หัวหน้า!!! กันดั้ม!!!กันดั้มครับ!!!!”
                               บัดซบ!!กันดั้ม!!!” เรโนฟาดกำปั้นเข้าที่คอนโซลอย่างเดือดดาลแกเป็นใคร ถึงได้บังอาจมาแตะต้องของของชั้น!!??
         
        สุดยอดเลยแฮะ...ทั้งพลัง ความเร็ว การเคลื่อนที่ การตอบสนอง ทุกอย่างต่างจากเครื่องที่ผ่านๆมาเลย
          นี่น่ะเหรอ?กันดั้ม...อย่างกับว่า หุ่นนี่ ทำตามที่เราคิดเลย

         อิสะกะคิดอย่างทึ่งในโมบิลสูทเครื่องนี้เอามากๆ นี่สินะ ความกลัวใช่...น่ากลัวโคตรๆ ขนาดเค้าที่เป็นคนขับยังอดที่จะกลัวที่จะต้องต่อกรกับปีศาจที่ทรงพลังและความอำมหิตนี่เลย
         เบื้องหน้ามีดวงแสงจำนวนมากจับกลุ่มกันอยู่ กลุ่มของเรโนตั้งค่ายเตรียมดักยิงเบลดซีโร่ให้ร่วง อิสะกะสังเกตเห็นด้วยประสาทสัมผัสที่เฉียบคมขึ้นในสถานะเดสทรอยเยอร์ดาบยาวรูปทรงดาบญี่ปุ่นถูกหยิบออกมาประจำที่มือขวา อนุภาคFull Burstแทรกไปตามคมดาบเพิ่มความคมให้มากขึ้นความคบกริบที่เหมือนจะฟาดฟันทุกสิ่งให้ขาดสะบั้นห่อหุ้มคมดาบจนเป็นสีฟ้าโปร่งแสงปีกใบมีดทั้ง8เล่มกางออก พร้อมม่านแสงFull Burstความเร็วของเบลด ซีโร่สูงขึ้น เสียงโมบิลสูทเสียดไปในห้วงอวกาศแทนคำบอกเล่าถึงความเร็วที่มากมายเหลือเกินของโมบิลสูทเครื่องนี้

                                  ว...วัดความเร็วไม่ได้ครับ!!!นี่มันเร็วกว่าเสียงแล้ว!!!”
                                  เครื่องเสียแล้ว!!!หุ่นบ้าอะไรมันจะทำได้ขนาดนี้วะ!?!?”
                                  ตั้งป้อม!!ยิ~งงงง โมบิลสูทสไนเปอร์ตั้งแนวยิงพร้อมกันแต่การเคลื่อนใหวที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็มาปรากฏที่บนดวงตาของเรโนและพลทหารของเค้าแล้ว ในตอนนี้
                                  นี่มัน!!!บ้าชัดๆ!!!???”เบลด ซีโร่เหวี่ยงตัวหลบไปมาและเคลื่อนที่มาที่แนวหน้ายิงสกัดได้อย่างรวดเร็
                                    สลายแนวป้องกัน!!!ตั้งวงกระหน่ำยิง!!”

            ช้าไป... คำสั่งคงไม่ไวเท่าคมดาบของเบลด ซีโร่ คมดาบฟันสะพายแล่งสไนเปอร์ตัวหนึ่งและพุ่งขึ้นไปเบื้องบนอย่างรวดเร็ว ทหารสไนเปอร์พากันบินตามไปกระหน่ำยิงใส่เมื่อเห็นศัตรูตามมา อิสะกะจึงตวัดดวงตาไปหา
          เบลด ซีโร่พุ่งลงมาหาตามคำเชิญชั่วพริบตาที่เข้าระยะฟัน ทั้งแซ็คสไนเปอร์และปืนประจำตัวถูกฟันจนขาดสะบั้นแทบจะพร้อมๆกันทั้งสองเครื่อง
               แสงจากการระเบิดสว่างขึ้นต่อเนื่อง เรโนดูเรดาห์ที่บอกถึงเหล่าลูกน้องที่ขาดการติดต่อไปตลอดเวลาประสิทธิภาพอะไรขนาดนี้ นี่น่ะเหรอ... ความกลัวที่Ruzonพร่ำถึงมันสินะ...ความกลัว...

                  เรโนกำคันบังคับด้วยมือที่สั่นเพราะแรงโกรธมากมายที่เผาผลาญอยู่ข้างในเค้าเป็นAceของRuzonเป็นผู้ที่เรียกตนเองว่าผู้ที่แข็งแกร่งกว่าอัจฉริยะเกล เบลลันแล้วไอ้ขี้ครอกที่ขับกันดั้มมันเป็นใคร ถึงกล้ามาเหยียบย่ำเกียรติอันน่าภาคภูมิของเค้ากันดั้มนั่น จะเป็นของใครไม่ได้ นอกจากเค้า


                                     บัด!!!ซบ!!!ไอ้ขี้ครอกเอ๊ย!!!!!”
             วิงค์ฟลายด์ของเรโนพุ่งเข้าใส่เบลดซีโร่ แต่นั่น กลับไม่ได้ดูน่ากลัวอะไรเลย ในสายตาของอิสะกะเค้าแค่เพียงหันไปมองด้วยหางตา เบลด ซีโร่ถอยหลบเพียงเล็กน้อยวิถีดาบของเรโนก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย น่าเสียหน้าเอามากๆ เบลด ซีโร่ยืนมองนิ่งๆเป็นการดูถูกอย่างที่สุด ราวกับไม่เห็นเค้าในฐานะคู่ต่อสู้ เรโนมีเงาความกลัวและอับอายกัดกินอยู่บนใบหน้า ดวงตาร้อนวาวโรจน์ พร้อมควงดาบเข้าใส่อิสะกะอีกครั้ง
                  ไม่ว่ากี่ครั้งที่ฟาดดาบมาเบลด ซีโร่แค่เอียงหลบเพียงเล็กน้อยก็พ้นจากวิถีดาบ Aceผู้ถูกความคลุ้มคลั่งบดบังฝีมือท้ายที่สุด อิสะกะจึงฟาดดาบตัดแขนซ้ายที่ถือดาบของวิงค์ฟลายด์จนขาดไปทั้งแขนเรโนเบิกตาค้างอย่างตกตะลึง แขนของวิงค์ฟลายด์ลอยค้างในอากาศ ไม่นานก็ระเบิด
                 ...ไม่มีท่าทีว่าวิงค์ฟลายด์จะสู้ต่ออิสะกะมองอย่างเย็นชาก็ทิ้งเรโนไว้กับความอับอา


                                  ฮ่ะ...ฮ่ะๆๆนี่แกไว้ชีวิตชั้นเรอะ... นี่แกสมเพชชั้นถึงขนาดไม่ยอมฆ่าชั้นเลยสินะ ฮะๆๆ
            เรโนหัวเราะทั้งน้ำตาเกียรติและศักดิ์ศรีที่มี ถูกทำลายลงย่อยยับ ในไม่กี่วินาทีที่หุ่นตัวนั้นปรากฏตัวเรโนระเบิดเสียงหัวเราะอย่างคนบ้าอยู่คนเดียว ในสมรภูมิที่ว่างเปล่า...

---------------------------------------------------------------------------------------**
Next part...

ขอโทษที่หายไปนะครับ เเต่ช่วงนี่เปิดเรียนเเล้วเลยอัพน้อยลงหน่อย เเต่จะไม่ปล่อยให้งานค้างเเน่ๆ
จะอัพตอนต่อไปให้อ่านเรื่อยๆนะครับ สุดท้ายนี้ช่วยคอมเม้นต์ติชมด้วยนะครับ จะได้นำไปปรับปรุงเเก้ไขตามสมควรเพื่อเพื่อนนักอ่านในบอร์ดต่อไปครับ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 10:03 , Processed in 0.068456 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้