ดู: 1865|ตอบกลับ: 18

[PC] JUST CAUSE 2 LIMITED EDITION + 7DLC [REPACK BY R.G. CATALYST]

  [คัดลอกลิงก์]
1270576020-00.jpgเกมที่เป็นแนวการเล่นแบบโลกเปิดกว้างแบบอิสระมีจำนวนมากมาย บ้างก็ถูกมองว่าเป็นแค่เกมลอกแบบเกมอื่น บ้างก็สามารถที่จะสร้างเอกลักษณ์จนมีชื่อเสียงโด่งดังได้เช่นเดียวกับเกม "Just Cause 2" ซึ่งในภาคนี้ก็เป็นภาคที่สองแล้ว ตัวเกมยังเน้นความเป็นเกมยิงที่ดุเดือดกับการกระทำแบบผาดโผนไว้อย่างเหนี่ยวแน่น

ในภาคนี้นาย Rico Rodriguez สุดยอดสายลับจอมดีเดือดของอเมริกาได้ถูกส่งไปยังเกาะทางเอเชียตะวันออกเฉียงได้ที่มีชื่อว่าประเทศ Panau ที่มีการเปลี่ยนผู้ปกครองอย่างปัจจุบันทันด่วน ผู้ปกครองคนใหม่ที่ชื่อว่า Pandak Panay ได้ปกครองอย่างกดขี่ขมเหงและยังได้ยกเลิกข้อตกลงที่เคยทำไว้กับอเมริกาจนหมด

ภารกิจครั้งนี้จึงต้องไปร่วมมือกับกลุ่มต่อต้านที่แบ่งแยกกันอยู่มีทั้งกลุ่มชาวจีน ชาวมุสลิมและพ่อค้านายทุนเพื่อทำการโค่นล้มรัฐบาลของนาย Panay และตั้งรัฐบาลใหม่ที่ปกครองอย่างเป็นธรรมและยังต้องไปติดตามสายลับอีกคนหนึ่งที่ชื่อ Tom Sheldon ที่ได้แยกตัวออกจากการบังคับบัญชาในระหว่าที่มีการเปลี่ยนการปกครอง ดูเหมือนภารกิจครั้งนี้จะง่ายแต่ว่ากลับมีเงามืดที่คอยแทรกแซงอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศนี้และต้องสืบหาความจริงให้ได้ว่ามันคืออะไร

เราจะได้เดินทางเพื่อทำภารกิจตามเป้าหมายบนแผนที่โดยใช้ยานพาหนะหลายประเภท อย่างเช่น รถมอเตอร์ไซค์,รถเก๋ง,รถกระบะ,รถตุ๊กตุ๊ก,รถหุ้มเกราะ,เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์,เครื่องบินขับไล่,เรือเร็ว หรือเรือตรวจการ เราเลือกใช้ได้อย่างมากมายจากการซื้อจากตลาดมืด ไปแย่งเอามาหรือหยิบยืมโดยไม่บอกกล่าวได้ตามสถานที่ทั่วไป

ปฏิบัติการในเกมจะมีอยู่อย่างมากมาย อาทิ ภารกิจสังหาร ภารกิจปกป้องหรือส่งคนไปยังจุดที่กำหนด ภารกิจแก้แค้น อย่างการระเบิดรูปแกะสลักของท่านผู้นำแล้วลากชิ้นส่วนไปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ผู้เล่นต้องสร้างความโกลาหลโดยการทำลายสิ่งก่อสร้างที่มีสัญลักษณ์ของทางการ Panau ตามสถานที่ต่างๆ เมื่อค่าความโกลาหลได้ตามที่กำหนดก็จะมีภารกิจซึ่งเกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลักมาให้ทำและเราก็ยังได้เงินมาใช้จ่ายด้วย

ตัวเกมยังเน้นการกระทำแบบผาดโผน เราจะมีร่มชูชีพและเชือกสำหรับยึดเกาะซึ่งติดอยู่กับแขน ร่มชูชีพเอาไว้ใช้เวลาตกจากที่สูงส่วนเชือกสำหรับยึดเกาะเอาไว้เกาะและดึงเราไป เช่น เกาะกับขอบกำแพงเพื่อดึงตัวเราขึ้นไปด้านบนและเราก็สามารถที่จะข้ามกำแพงไปได้ เกาะกับรถที่เล่นอยู่แล้วก็กางร่มชูชีพแล้วก็ร่อนไปได้ เรายังใช้ในการยึดยานพาหนะได้โดยยิงเชือกสำหรับยึดเกาะไปเกาะแล้วก็กระโดดไปบนยานพาหนะแล้วก็จัดการลากคนขับออกมา

เชือกสำหรับยึดเกาะยังใช้พลิกแพลงได้อีก เราสามารถใช้เป็นอาวุธโจมตีแบบประชิดได้โดยการเหวี่ยงฟาดใส่ศัตรู ใช้ยิงไปโดนตัวศัตรูแล้วดึงให้เสียหลัก เราสามารถใช้ยึดวัตถุสองสิ่งเข้าด้วยกันเช่นยึดรถสองคันให้ติดกันเพื่อใช้ลากจูงหรือจะใช้ยึดศัตรูกับถังแก๊ส เมื่อเรายิงปืนใส่ถังแก๊สมันก็จะพุ่งขึ้นไปบนฟ้าแล้วก็ลากร่างของศัตรูไปด้วย

เรายังมีอาวุธจำนวนมากให้ใช้โดยการปลดล็อกจากการทำภารกิจแล้วก็ใช้เงินที่ได้มาซื้อจากตลาดมืดและเรายังต้องทำการอัปเกรดอาวุธและยานพาหนะของเราโดยการไปตามเก็บไอเท็มอัปเกรดตามสถานที่ต่างๆ เรายังสามารถเก็บอาวุธที่ศัตรูทำตกไว้หลังจากที่ถูกเราสังหารแล้วได้

เนื้อเรื่องในเกมไม่มีอะไรลึกลับซับซ้อนและเหมือนกับเกมแอคชันอื่นทั่วไป สิ่งที่ทำให้เกมนี้เล่นสนุกคือการเล่นแบบผาดโผนที่สามารถพลิกแพลงได้อย่างมากกมายเช่นขับรถกระโดดลงจากสะพานสูง ดิ่งพสุธาลงมายิงคนที่อยู่บนพื้นดิน ห้อยโหนบนเครื่องบิน กระโดดข้ามระหว่างเครื่องบินลำหนึ่งไปอีกลำหนึ่ง ยืนบนหลักคารถแล้วก็สาดกระสุนใส่ศัตรู หรืออะไรแผลงๆ ที่อยากจะทำก็ลองทำได้ทั้งนั้น พื้นที่กว้างใหญ่มีสภาพภูมิประเทศที่หลากหลาย ทั้งทะเล ป่าหรือส่วนที่เป็นหิมะเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ให้เราได้ขับยานพาหนะเล่น บางที่ทำอะไรเรื่อยเปื่อยจนลืมเล่นภารกิจของเกมไปเลย

การเซฟเกมใช้ระบบจุดเซฟโดยไปที่จุดสำคัญก็จะมีการเซฟข้อมูลให้ ไม่มีการซื้อบ้านหรือเปลี่ยนเสื้อผ้า สามารถสั่งซื้อของจากตลาดมืดได้ทุกที่และยังสามารถใช้บริการเดินทางเพื่อไปยังจุดที่สำคัญหลายแห่งได้ สามารถใช้ PDA เปิดดูข้อมูล เช่นแผนที่ของเกาะ ข้อมูลของคนที่เราต้องติดต่อและยังใช้บอกเส้นทางเพื่อไปยังเป้าหมายได้

ภาพในเกมก็งดงามสามารถถ่ายทอดสภาพของประเทศในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออกมาได้ดี เสียงเพลงและเสียงเอฟเฟกต์ก็ทำได้ดีโดยเฉพาะเวลาที่เกิดการระเบิดทำให้รู้สึกสะใจเวลาที่เกิดระเบิดขนาดใหญ่ ระบบฟิสิกส์ในเกมก็สมจริงได้ดีเราจะได้เห็นสิ่งของหรือร่างของคนกระเด็นกระดอนและกลิ้งไปกับพื้นเมื่อเกิดการระเบิด รถก็พลิกคว่ำอย่างสมจริง

ศัตรูในเกมไม่ค่อยฉลาดนักแต่เน้นจำนวนมากมาคอยล้อมเรา ในบางครั้งเราจะต้องกดปุ่มตามกำหนดเพื่อทำการปลดชนวนระเบิดหรือการยึดเครื่องบินหรือยึดรถเมื่อเรากดปุ่มได้ตามกำหนดก็จะมีการยื้อแย่งแล้วก็จับคนขับกระแทกไปรอบๆ จากนั้นก็ลากคนขับลงมาก่อนที่เราจะเข้าไปขับแทน

ส่วนประกอบหลายส่วนในเกมเห็นแล้วเหมือนจะเอาแบบมาจากประเทศไทย มีการใช้ตัวอักษรไทยด้วย มีสภาพภูมิประเทศที่เป็นป่า มีถนนที่มีหลักกิโลเมตรอยู่ข้างทางและมีศาลานั่งพักตามข้างทาง มีรถบรรทุกแบบมีหลังคาใช้รับส่งคนซึ่งเราจะเห็นได้อย่างชินตาตามเขตชนบทในบ้านเรา ตัวละครเอกของเกมยังมีหน้าตาละม้ายคล้ายกับดาราไทยเสียอีก แบบนี้ต้องลองขับรถจากเหนือลงใต้เพื่อทดสอบว่าจะประหยัดน้ำมันหรือเปล่า

Just Cause 2 เกมที่เน้นเล่นแบบโลกเปิดกว้าง มียานพาหนะหลายแบบให้ใช้ มีการใช้อาวุธปืนหลายประเภทยิงต่อสู้ มีการทำภารกิจที่ไม่ซับซ้อนมากนักและก็เพิ่มการเล่นแบบผาดโผนที่สนุกและปรับปรุงให้ดีขึ้นซึ่งกลายเป็นเหมือนสูตรสำเร็จของเกมนี้ไปเสียแล้ว ที่สำคัญเล่นแล้วอย่าเอาไปเลียนแบบครับอาจจะเกิดอันตรายได้ "มันเป็นความสามารถเฉพาะตัว"
ข้อมูล: manager.co.th

Genre: Action, Adventure
Developer: Avalanche
Publisher: SQUARE ENIX, Eidos Interactive
Release Date: 23 Mar 2010

System Requirements
Minimum:
OS: Microsoft Windows Vista (Windows XP is unsupported)
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Athlon 64 X2 4200 / Pentium D 3GHz)
Memory: 2GB System Memory
Hard Drive: 10GB of free drive space
Graphics: DX10 compatible graphics card with 256 MB of memory (Nvidia GeForce 8800 series/ ATI Radeon HD 2600 Pro)
Sound: 100% DirectX 10 compatible sound card
DirectX®: Microsoft DirectX 10

Recommended:
OS: Microsoft Windows Vista SP1 or Windows 7
Processor: Intel Core® 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 2.4GHz or equivalen
Memory: 3GB system Memory
Hard Drive:
Graphics: DX10 compatible graphics card with 512 MB of memory (Nvidia GeForce GTS 250 series/ ATI Radeon HD 5750 series)
Sound: 100% DirectX 10 compatible Dolby Digital 5.1 sound card
DirectX®: Microsoft DirectX 10.1


REPACK - R.G. CATALYST - 1.2 GB
(ไม่ตัด, ไม่ลด คุณภาพเกม เกมเวอชั่น 1.0.0.2 รวม 7DLC)

ALL 7DLC
Bull's Eye Assault Rifle
Chevalier Classic
Rico's Signature Gun DLC
Agency Hovercraft
Monster Truck DLC
Black Market Boom Pack DLC
Black Market Aerial Pack DLC
ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

วิธีติดตั้ง
++ คลายไฟล์ - ติดตั้งเกม - เล่น ++
Support the software developers. If you like this game, BUY IT!


เครดิต: blackloadgame2013.blogspot.com

โพสต์ 22-7-2013 15:22:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เตือนกระทู้มีลิ้งค์ครอบ Ads , Adf ผิดกฏ ! กรุณาแก้ไขด้วย
มิเช่นนั้นคงต้องขอจัดการตามกฎบอร์ด
{:000094: }

แก้ไขแล้วก็ OK ^^

แสดงความคิดเห็น

เสร็จแล้วจร้า แก้แล้วนะ  โพสต์ 22-7-2013 16:07
เรื่องเวลาแก้ไขหนะให้อยู่แล้วแต่ต้องแก้ไขด้วยนะ ^^  โพสต์ 22-7-2013 15:49
ขอเวลาสักหน่อยนะครับ 2 เกมเลย  โพสต์ 22-7-2013 15:37
จ้า  โพสต์ 22-7-2013 15:35
โพสต์ 22-7-2013 16:18:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจมาก
โพสต์ 22-7-2013 19:14:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจมาก
โพสต์ 22-7-2013 20:45:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต๊งกิ้วค้าบ ;)
โพสต์ 23-7-2013 11:50:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคณุครับ
โพสต์ 23-7-2013 18:41:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคัฟ
โพสต์ 15-10-2013 19:55:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Thank
โพสต์ 16-3-2014 12:31:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าบ
โพสต์ 20-9-2014 13:27:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าบบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 18:58 , Processed in 0.115477 second(s), 48 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้