ดู: 1227|ตอบกลับ: 3

Toei เปิดตัวซีรี่ย์ Kamen Rider Gaim เขียนบทโดยจอมมาร Urobuchi Gen!

[คัดลอกลิงก์]

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-08-400x578.jpg

น่าจะเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ Kamen Rider ที่แค่ประกาศก็น่าติดตามกันแล้ว จากงานแถลงข่าวของ Toei ในการเปิดตัวซีรี่ย์ Kamen Rider ลำดับที่ 15 แห่งยุคเฮเซย์ ในชื่อว่า Kamen Rider Gaim ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจมากๆ นั้น ก็เพราะในภาคนี้มีส่วนผสมต่างๆ ที่ดูไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่ แต่จับมารวมกันไว้ครบเลย ตั้งแต่การเต้น ชุดเกราะนักรบ และผลไม้! (เอ๋…) นอกจากนี้ก็ได้วง Shounan no Kaze มาร้องเพลงประกอบชื่อ “Gaim no Kaze” ได้ Shibasaki Takayuki (Tokumei Sentai Go-Busters บางตอน) และ Tasaki Ryuta ที่กำกับ Kamen Rider มาหลายภาค รวมถึงขบวนการไม่ทางการ Hikonin Sentai Akibaranger มากำกับร่วมกัน

ถ้าแค่นั้นยังน่าสนใจไม่พอ ก็ขอบอกอีกว่าในภาคนี้จะได้ผู้เขียนบทระดับตำนาน จอมมาร Urobuchi Gen ผู้อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมสาวน้อยเวทมนตร์ Mahou Shoujo Madoka Magica และผลงานอื่นๆ อย่าง Fate/Zero, Psycho-Pass และ Suisei no Gargantia มาเขียนบทให้อีกด้วย!! แค่ชื่อนี้ก็เชื่อว่าคงทำให้ใครหลายๆ คนอยากดูกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะ

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-14.jpg

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-09-500x466.jpg

โฉมหน้าของวง Shounan no Kaze

เรื่องราวใน Kamen Rider Gaim จะกล่าวถึงเมืองที่ปกครองแบบเบ็ดเสร็จโดยองกรค์ยักษ์ใหญ่ Yggdrasil ที่เหล่าวัยรุ่นหาเรื่องฆ่าเวลาด้วยการจับกลุ่มประชันการเต้นตามถนน ซึ่งก็มีบางพวกที่ใช้ “Lock Seeds” ที่สามารถเรียกมอนเตอร์ที่เรียกว่า “Imbess” ออกมาต่อสู้กันได้ โดยเหล่า Imbess นี้ปกติจะอาศัยอยู่ในอีกมิติหนึ่งแต่จะสามารถข้าม “ประตู” มายังโลกได้เมื่อการแข่งขันได้เริ่มขึ้น และเมื่อมีการเรียก Imbess ออกมามาก ก็ส่งผลกระทบต่อโลก ทำให้เหล่า Kamen Rider ต้องออกมาจัดการนั่นเอง

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-06.jpg

สำหรับนักแสดง Sano Gaku จะรับบทเป็น Kazuraba Kouta (Kamen Rider Gaim) หนุ่มวัย 20 ปี อดีตนักเต้นอันดับ 2 ของทีม Gaim แต่ได้ออกจากทีมด้วยเหตุผลว่าอยากเลิกใช้ชีวิตเที่ยวเล่นไปวันๆ และหางานทำเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อให้ไม่ให้พี่สาว ญาติเพียงคนเดียวของเขาต้องเป็นห่วง เป็นคนนิสัยดีชอบช่วยคนอื่นจนมักจะกลายเป็นการหาเรื่องใส่ตัวอยู่เสมอ

Kobayashi Yutaka รับบทเป็น Kumon Kaito (Kamen Rider Balon) หนุ่มวัย 20 หัวหน้าทีม Balon คู่แข่งของทีม Gaim เขาเกิดและโตมาในครอบครัวที่ยากจน ถูกสอนมาว่าผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอด เขามองสังคมว่าเป็นเหมือนกับกรงขัง และหาทางให้ได้มาซึ่งอำนาจเพื่อแก้แค้นสังคมที่เขาเกลียดชัง มีความเป็นผู้นำสูง

Takasugi Mahiro รับบทเป็น Kureshima Mitsuzane (Kamen Rider Ryuugen) หนุ่ยวัย 16 สมาชิกทีม Gaim และเหมือนเป็นน้องชายของ Kouta แต่แท้จริงแล้วเขาคือลูกชายขององค์กร Yggdrasil ที่ควบคุมเมืองนี้อยู่ ซึ่งเขาได้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับต่อเพื่อนๆ และถึงแม้จะถูกเลี้ยงให้โตมาอย่างสูงศักดิ์ แต่เขาก็ไม่ชอบเดินตามทางที่มีคนขีดไว้ให้ และอยากสร้างอนาคตในแบบตัวของเขาเอง

Shida Yuumi รับบทเป็น Takatsukasa Mai สาวน้อยวัย 17 หนึ่งในสมาชิกทีม Gaim ผู้มีความฝันว่าอยากเป็นนักเต้นมืออาชีพ และเป็นเพื่อวัยเด็กของ Kouta เธอเป็นคนจริงจัง และคอยสอดส่องดูแลสมาชิกในทีมอยู่เสมอ มีปากเสียงกับ Kouta บ่อยครั้ง แต่ความจริงแล้วเธอแอบชอบเขามานานแล้ว

Kubota Yuuki รับบทเป็น Kureshima Takatora (Kamen Rider Zangetsu) ชายวัย 26 พี่ชายของ Mitsuzane ผู้มีตำแหน่งสำคัญในองกรค์ Yggdrasil เป็นคนรอบคอบ และใช้ทุกวิถีทางเพื่อให้เป้าหมายของตัวเองสำเร็จ

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-11-500x424.jpg

เรียงจากซ้ายไปขวา Shida Yuumi, Kobayashi Yutaka, Sano Gaku, Takasugi Mahiro, Kubota Yuuki

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-13-500x369.jpg

นอกจากนักแสดงหลักในเรื่องแล้ว ก็ยังมีนักแสดงอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น Kanon, Miina และ Ozawa Ren จะรับบทเป็นสามสมาชิกของทีม Gaim ได้แก่ Chucky, Rika และ Rat ตามลำดับ Matsuda Gaku และ Momose Saku จะรับบทเป็นสมาชิกทีม Balon ชื่อ Zack และ Peko

Izumi Rika รับบทเป็น will play Kazuraba Rika พี่สาวของ Kouta และพนักงานบริษัทในเครือของ Yggdrasil, Tomohisa Yuge จะรับบทเป็น Banou Kiyojirou เจ้าของร้านขายผลไม้ “Droopers”, Namioka Kazuki รับบทเป็น Shido ผู้เป็น “Lock Dealer”, Yamaguchi Tomomitsu รับบทเป็น DJ Sagara เจ้าของรายการวิทยุใต้ดิน

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-05-500x335.jpg

toei-press-announce-kamen-rider-gaim-10-500x280.jpg

สุดท้าย Kamen Rider Gaim มีกำหนดฉายทุกวันอาทิตย์ในเวลาตามญี่ปุ่น 8.00 น. ตอนแรกวันที่ 6 ตุลาคม 2013 เน้อ! แฟนๆ รอติดตามกันว่าจอมมารมาเขียนเรื่อง Kamen Rider แล้วจะออกมาเป็นยังไง

Source : ANN via 0takomu, Orends Range, Herotaku, Jefusion

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 28-7-2013 00:15:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจเหมือนกันนะครับ ^^
โพสต์ 28-7-2013 08:07:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คงได้มีโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเเน่นอน
โพสต์ 1-8-2013 14:34:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2018 23:24 , Processed in 0.055199 second(s), 25 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้