ดู: 368|ตอบกลับ: 2

Saito Chiwa เจ้าของเสียงน้องปู Hitagi และ Homura แต่งงานแล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

saito-chiwa.jpg

ปีนี้เป็นปีที่มีนักพากย์ออกมาสละโลดกันเยอะเหลือเกินแฮะ ล่าสุดก็มีนักพากย์สาวอีกคนออกมาประกาศลั่นระฆังวิวาห์เพิ่มอีกคนแล้ว สำหรับนักพากย์สาวมากฝีมือ Saito Chiwa เจ้าของเสียงตัวละครจากอนิเมะดังๆ มากมาย อาทิเช่น Akemi Homura จาก Mahou Shoujo Madoka Magica และน้องปู Senjougahara Hitagi จาก Monogatari Series นั่นเอง เมื่อเธอได้ออกมาประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของต้นสังกัด I’m Enterprise เมื่อวันเสาร์ (27 กรกฏาคม) ที่ผ่านมาว่าเธอได้แต่งงานเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่ได้ระบุว่าเธอแต่งงานไปเมื่อวันที่เท่าไหร่ ซึ่งการที่เธอได้ออกมาประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทนั้น ก็เป็นเพราะว่าตัวเธอไม่มีแอทเค้าท์ของโซเชียลเน็ตเวิร์คใดๆ เลย โดยข้อความที่อยู่ในเว็บไซต์ที่เธอเขียนนั้นก็มีดังนี้…

“ฉันSaito Chiwa รู้สึกมีความสุขกับโชคชะดาที่แสนวิเศษและการได้มีชื่อของตัวเองอยู่ในทะเบียนบ้านนี้ โดยคู่ชีวิตของฉันนั้นเป็นผู้ชายที่ทำงานบริษัทธรรมดาๆ และเป็นคนที่จริงใจผู้อ่อนโยนและเป็นคนที่รู้สึกว่าเกือบจะดีเกินไปสำหรับฉัน โดยฉันต้องการที่จะเดินไปบนเส้นทางชีวิตร่วมกันกับเขา และสร้างครอบครัวที่มีความสุขที่จะไม่มีวันขาดรอยยิ้ม…

โดยตัวฉันนั้นจะยังคงทำงานในวงการต่อไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร โดยฉันหวังว่าตัวฉันจะมีความรู้สึกจริงจังต่อการทำงานของตัวเองมากขึ้น และผลักดันร่างกายและจิตวิญญาณในการพากย์เพื่อให้ทุกคนนั้นหลงรักตัวละครที่ฉันเป็นคนพากย์ ฉันนั้นยังคงเป็นมือใหม่ ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกกังวลและคิดว่าฉันจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ แต่ว่าถ้าหากทุกคนยังคงตามเชียร์ฉันต่อไปเหมือนอย่างที่ทุกคนมีให้จนถึงตอนนี้ ฉันจะรู้สึกมีความสุขอย่างมาก

ฉันขอกล่าวขอบคุณทุกๆคนเป็นอย่างมากที่คอยดูแลฉันมาจนถึงตอนนี้

จากนี้ก็ขอฝากตัวต่อไปด้วยนะ ขอบคุณค่ะ”

งานนี้ก็มีแต่ต้องแสดงความยินดีกับเธอเท่านั้นล่ะ ก็ขอแสดงความยินดีด้วย และหวังว่าจะได้ติดตามผลงานของเธอกันต่อไปอีกนานๆ นะ

Source : TAGS via ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 31-7-2013 18:12:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เเสดงความยินดีด้วยจร้า
โพสต์ 31-7-2013 20:28:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คาวาอิ !!
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 22:00 , Processed in 0.064924 second(s), 26 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้