ดู: 506|ตอบกลับ: 3

Tokyo Toy Box กำลังจะได้เป็นละครทีวีแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]

tokyo-toy-box-manga-500x346.jpg

ได้ทำเป็นละครทีวีเลยก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะ สำหรับมังงะ Tokyo Toy Box หรือชื่อไทยโดยสำนักพิมพ์ TKO Comics ว่า “ไอ้หนุ่มพันธุ์เกม” ของสองอาจารย์ดูโอ UME เมื่อนิตยสาร Comic Birz ของสำนักพิมพ์ Gentosha Comics ฉบับเดือนกันยายนได้ประกาศว่าเรื่องนี้ได้ถูกทำเป็นละครทีวีแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้บอกนะว่าจะฉายให้ชมกันในญี่ปุ่นเมื่อไหร่ โดยข้อมูลเพิ่มเติมเขาให้รอติดตามกันในนิตยสาร Comic Birz เดือนตุลาคมจ้า

เรื่องย่อโดยสำนักพิมพ์ TKO Comics

ด้วยฝีมือเล่นเกมระดับเทพ รักการ์ตูน และบ้าพลาสติกโมเดล ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในตัวคนๆ เดียวที่ได้กลายมาเป็นนักสร้างเกมที่มีสตูดิโอของตัวเอง นี่มันชีวิตในฝันชัดๆ เลยใช่ม้า!? สำหรับ เทนคาวะ ไทโย หนุ่มแนว มาดเซอร์อาจจะเป็นฝันดี แต่สำหรับสาวออฟฟิศอย่าง ซึกิยามะ โฮชิโนะ นี่มันฝันร้ายสำหรับเธอชัดๆ กับการรับงานมากอบกู้สภาพคล่องให้บริษัทสร้างเกมเล็กๆ ต๊อกต๋อย อย่าง สตูดิโอ G3 ของนายเทนคาวะ ที่อภิมหาบังเอิญมาอยู่ในหอพักเดียวกันอีกด้วย!

ทิฐิของอัจริยะอย่างเทนคาวะ และความมานะบากบั่นที่มุ่งมั่นเพื่อยอดขายและกำไรของซึกิยามะ จะไปด้วยกันได้แค่ไหน และทั้งคู่จะสามารถเอาชนะคู่ปรับที่เป็นค่ายเกมใหญ่ยักษ์อันดับโลกอย่าง โซ…ลิดัส (อย่าเพิ่งเข้าใจผิดครับ ไม่ใช่ค่ายจริงเน้อ) ได้รึเปล่า?

ติดตามความสนุกได้ใจของการ์ตูนสุดแนว ตีแผ่ชีวิตจิตวิญญาณของคนทำเกมเรื่องนี้ ที่คนบ้าเกม-อ่านการ์ตูน ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!!

UME เป็นนามปากกาของสองอาจารย์ Takahiro Ozawa (เรื่อง) และ Seo Asako (ภาพ) โดยเขียนเรื่อง Tokyo Toy Box ลงในนิตยสาร Morning ของ Kodansha ในปี 2005 ได้รวมเล่มออกมา 2 เล่มจบ และมีภาคต่อในชื่อ Giga Tokyo Toy Box กับสำนักพิมพ์ Gentosha Comics ในเดือนกันยายน 2006 และได้รางวัล Manga Taisho อันดับสองเมื่อปี 2012 ซึ่งในนิตยสาร Comic Birz เดือนกันยายนที่ประกาศข่าวนี้ ก็ลงตอนจบของภาคต่อไปเรียบร้อย ส่วนรวมเล่ม 10 ที่เป็นเล่มสุดท้ายจะวางขายในญี่ปุ่นวันที่ 24 กันยายน รวมถึงเล่มพิเศษ “Giga Tokyo Toy Box SP” ด้วย

Source : ANN via Comic Natalie

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 1-8-2013 19:58:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจมากเลย
โพสต์ 1-8-2013 21:15:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อเรื่องน่าสนใจดีนะครับท่าน ต้องไปหาซื้อซะเเล้ว ^^
โพสต์ 3-8-2013 09:20:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อเรื่องน่าสนใจมากครับ...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 07:27 , Processed in 0.071984 second(s), 25 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้