ดู: 549|ตอบกลับ: 1

[ประชาสัมพันธ์] เปิดตัว Nida Group ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Good Smile Company

[คัดลอกลิงก์]

nida-group-mascot-01-400x566.jpg

ถ้าใครที่เล่นฟิกเกอร์สายโมเอะอยู่ช่วงนี้คงพอได้ยินเรื่องตัวแทนจำหน่ายใหม่ๆ ในไทยของ Good Smile Company กันเป็นแน่แท้ และทีนี้หนึ่งในตัวแทนใหม่ก็อยากจะขอมาประชาสัมพันธ์ตัวเองให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา กับบริษัท Nida Group co.,ltd ที่มาพร้อมกับมาสคอตสาวน้อยโมเอะกันเลยทีเดียว (ไม่ค่อยเห็นบ่อยนักในบ้านเรานะ)

nida-group-400x496.jpg

Nida Group co.,ltd ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายของเล่นในประเทศไทย ที่มีสินค้าจากหลายๆ แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Good Smile Company, Sen-ti-nel, Maxfactory, Freeing, Gift, Wing, Phat, Penguin Parade, Meerkat, Dragon, Wave Crops และ อื่นๆ เชื่อว่าได้เห็นชื่อแบรนด์แล้ว น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว และทางบริษัทเองนั้นได้กล่าวว่า ยังมีแบรนด์ที่ถือครองหรือนำเข้าอยู่อีกจำนวนหนึ่งด้วยนะ (ยังไม่หมดอีกเหรอเนี่ย ฮา)

nida-group-mascot-05-400x915.jpg

Nida Group มีมาสคอตที่มีชื่อว่า Marie เป็นสาวที่เป็นตัวแทนของบริษัท ทำหน้าที่ให้คำแนะนำสินค้า และคอยสร้างสรรค์กิจกรรมกับเหล่านักสะสม Marie เธอเป็นมาสคอตสาว ที่ออกแบบโดยนักวาดภาพประกอบ ซึ่งมีนามปากกาว่า “Bloody Panda” ทางบริษัทนั้นได้กล่าวอีกว่า Marie คือ สาวมาสคอตที่ต้องมารับข่วงดูแลกิจการของเล่น ในระหว่างที่ประธานบริษัทไม่อยู่ ด้วยความซุกซนและชอบของเล่น จึงมักพาบริษัทไปสู่ช่วงวิกกฤตหลายครั้ง แต่เพราะความดื้อรั้นและรักในของเล่น จึงมักจะคิดแผนการตลาดแปลกๆ พาบริษัทเอาตัวรอดได้อย่างหวุดหวิด (ดูท่า Nida Group เอาจริงเอาจัง กับมาสคอตสาวน้อยคนนี้จริงๆ เลยแฮะ)

nida-group-mascot-02-400x307.jpg

Marie ตอนโกรธ

nida-group-mascot-03-400x307.jpg

Marie ตอนเศร้า

nida-group-mascot-04-400x307.jpg

Marie ตอนสงสัย

ทางบริษัทยังทิ้งท้ายให้เพื่อนๆ ได้เตรียมตัวร่วมสนุกกันด้วย โดยเตรียมตัว ร่วมกิจกรรมประกวด CosPlay แต่เป็น Couple Cosplay พร้อมเปิดเผยกติกาแรกมาว่า…

1.ประกวด Cosplay คู่ โดยแต่งเป็น มาสคอตของ Nida Group กับมาสคอตของ Good Smile Company

ของรางวัลยังไม่เปิดเผยว่าเป็นอะไร แต่ได้ข่าวมาว่า เป็นสินค้าในแบรนด์ที่ทางบริษัทถือลิขสิทธิ์อยู่ ส่วนครั้งหน้าเราจะมาตามข่าว การเปิดตัว พาทร์เนอร์ของ Nida Group co.,ltd กัน

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 6-8-2013 21:11:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คงต้องไปดูซักหน่อยเเล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 02:04 , Processed in 0.049330 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้