ดู: 660|ตอบกลับ: 4

D-Frag! “ชมรมรั่วมหากาฬ” มีหลุดว่าจะได้เป็น Anime แล้วจ้า!!!

[คัดลอกลิงก์]

d-frag-anime-01.jpg

หลังจากที่ได้มีโอกาสออกมาเป็นตัว Drama CD ตั้งแต่ตอนปี 2010 ในที่สุดหนังสือการ์ตูนผลงานของอาจารย์ Tomoya Haruno เรื่อง D-Frag! หรือในชื่อไทยตามหนังสือการ์ตูนจากค่ายรักพิมพ์ว่า “ชมรมรั่วมหากาฬ” ก็กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว โดยข่าวนี้ได้หลุดออกมาจากทางร้านขายของทางออนไลน์ WonderGOO ที่ได้มีการลงภาพวาดพิเศษที่จะแถมให้กับคนที่สั่งซื้อหนังสืิอการ์ตูนเล่ม 7 ของเรื่องนี้ที่จะวางจำหน่ายในสัปดาห์นี้

ซึ่งในภาพนั้นมีข้อความที่อาจารย์ Haruno เขียนถึงแฟนๆว่าให้ช่วยสนับสนุนตัวอนิเมะของเรื่องนี้ด้วย ซึ่งหลังจากที่มีรูปดังกล่าวออกมานั้น ทาง Twitter ของนิตยสาร Comic Alive ที่เป็นนิตยสารที่ตีพิมพ์ตัวหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้ก็ได้โพสข้อความสั้นว่าต้องการจะให้ลบภาพดังกล่าวนั้นออกไปก่อนด้วย…. แบบนี้คงต้องเรียกว่าเป็นการหลุดข่าวมาก่อนที่จะแถลงแบบจริงๆจังๆสินะเนี่ย แต่การได้เป็นอนิเมะแบบนี้ก็ถือว่าเรียกเสียงเฮให้แฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ

D-Frag!  เป็นเรื่องราวของ คาซามะ เคนจิ ผู้ที่เป็นนักเลงหัวโจกของโรงเรียนที่ได้จับพลัดจับผลู ไปพบกับสาวๆในชมรมสร้างสรรค์เกม ที่วันๆไม่ทำเกมเป็นชิ้นเป็นอันกันเท่าไหร่ หลังจากถูกบังคับขู่เข็ญ(?)สารพัด ทำให้คาซามะ ต้องมาเป็นสมาชิกชมรมอย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งทำให้คาซามะต้องพบกับเรื่องราวรั่วๆ ไร้สาระ ของความไร้ตรรกะของสาวๆในชมรม จึงเกิดเป็นชื่อเรื่อง  ”ชมรมรั่วมหากาฬ” นั่นเอง

ที่นี้เราก็ต้องมาคอยดูกันต่อไปว่าทีมนักพากย์นั้นจะยกชุดจากที่พากย์ใน Drama CD ทั้งหมดมาเลยหรือไม่ ซึ่งนักพากย์ที่มาพากย์ใน Drama CD นั้นก็ประกอบไปด้วย

d-frag-anime-02-500x366.jpg

- Kazama Kenji พากย์โดย Katsuyuki Konishi มือตบมุขฝีมือฉกาจที่สามารถตบได้ทุกมุขแม้ว่าจะมาติดต่อกันมากหรือถี่แค่ไหนพี่แกก็ตบมุขได้หมดทุกมุขไม่มีขาดตกบกพร่อง นักเลงหัวโจกผู้ต้องการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวแต่ดันพลาดท่ามาเจอพวกสาวๆในชมรมรั่วจนทำให้ชีวิตเค้าต้องเปลี่ยนไป

d-frag-anime-03-500x366.jpg

- Shibasaki Roka พากย์โดย Hanazawa Kana สาวน้อยธาตุไฟ ซึ่งชอบไฟเป็นพิเศษ แต่ถ้าอยู่ในโหมดเอาจริงจะกลายเป็นธาตุความมืด ที่น่ากลัวและเป็นที่กล่าวขานในฐานะตำนานของโรงเรียน(?) และยังเป็นประธานชมรมสร้างสรรค์เกมอีกด้วย

d-frag-anime-04-500x366.jpg

- Karasuyama Chitose พากย์โดย Saitou Chiwa รองประธานชมรมสร้างสรรค์เกม ที่มีธาตุประจำตัวคือธาตุดิน ใครทำให้เจ๊แกโกรธรับรองได้ถูกฝังดินเหลือแต่หัวโผล่มาในสนามโรงเรียนเป็นแน่แท้ (แม้ว่าเจ้าตัวยังเคยตกหลุมที่ตัวเองขุดก็ตาม) นอกจากนี้เจียังเป็นประธานนักเรียนอีกด้วย

d-frag-anime-05-500x366.jpg

- Mizukami Sakura พากย์โดย Takahasi Mikako สาวน้อยปี 1 หนึ่งในสมาชิกชมรมสร้างสรรค์เกม ที่เป็นคนที่เดาใจได้ยากว่าคิดอะไรอยู่กันแน่ ธาตุประจำตัวคือธาตุน้ำ ผู้ชื่นชอบน้ำเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมจะราดน้ำใส่ตัวเองได้เสมอ

d-frag-anime-06-500x366.jpg

- Oosawa Minami พากย์โดย Koshimizu Ami อาจาร์ยที่ปรึกษาชมรมสร้างสรรค์เกม ที่มีความบ้าพอๆกันกับเหล่านักเรียนในชมรม ธาตุประจำตัวคือธาตุไฟฟ้า หลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในห้องชมรมเจ้าตัวมักจะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอยู๋เป็นประจำ…

d-frag-anime-07-500x366.jpg

- Kawahara Ataru พากย์โดย Fukuyama Jun รองประธานนักเรียนสุดมาโซ(?) เพราะได้อยู๋กับประธานนักเรียนสุดโหดอย่างเจ๊ Chitose นอกจากนี้ยังเป็นเพื่อนกับคาซามะมานาน

d-frag-anime-08-500x366.jpg

- Takao พากย์โดย Itou Shizuka ประธานชมรมสร้างสรรค์เกมที่แท้จริง ที่เป็นชมรมสร้างสรรค์เกมจริงๆ เคยมีอดีตกับ โรกะ ทำให้ชมรมแยกออกมาเป็น 2 ชมรม เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆในโรงเรียนด้วยขนาดหน้าอกบักเอ้ก

d-frag-anime-09-500x366.jpg

- Funabori พากย์โดย Toyosaki Aki นางเอกที่แท้จริง (ฮา) สาวน้อยเพื่อนร่วมชั้นของ คาซามะ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความเป็นกุลสตรี เย็บปักถักร้อยและทำอาหารเก่ง แต่มีบทน้อยทั้งๆที่เป็นถึงนางเอกแท้ๆ!!! (ไม่ค่อยอวยเลย 5555+)

d-frag-anime-10.jpg

- Kazama Noe พากย์โดย Katou Emiri น้องสาวของ Kazama Kenji พระเอกของเรานั่นเอง มีผมตั้งชี้เด่แบบพี่ชายและเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า คนในตระกูลบ้าน คาซามะ มีความสามารถในการตบมุขได้อย่างยอดเยี่ยมทุกคน

ซึ่งก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าจะเปลี่ยนทีมพากย์จาก Drama CD กันไหมอีกทีนะจ๊ะ สงครามกองอวยได้เริ่มขึ้นแล้ว!!!

Source: ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 8-8-2013 08:36:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การ์ตูนเบาสมอง...ในดวงใจ...
รอติดตามกันต่อไป..
โพสต์ 8-8-2013 16:41:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอดูเลย หุหุ
โพสต์ 9-8-2013 19:42:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอดู...นั่งจ้อง
โพสต์ 9-8-2013 21:21:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การ์ตูนดีไม่จำเป็นต้องมีสมองน่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 17:04 , Processed in 0.073455 second(s), 28 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้