ดู: 1121|ตอบกลับ: 3

ยืนยันแล้ว! Kyoukai no Kanata อนิเมะทีวีเรื่องใหม่ของ Kyoani จ้า!

[คัดลอกลิงก์]

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-05-400x537.jpg

พอนับถอยหลังกันเสร็จก็ปล่อยข้อมูลออกมาเพียบเลย กับอนิเมะเรื่องใหม่ของ Kyoto Animation ชื่อว่า Kyoukai no Kanata ที่ดัดแปลงจากผลงาน Light Novel ของอาจารย์ Torii Nagomu ที่เคยได้รับรางวัลชมเชยจากการมอบรางวัล Kyoto Animation Award 2011 โดยเว็บไซต์ของอนิเมะได้ยืนยันมาว่า นี่จะเป็นอนิเมะทีวีเรื่องใหม่ (ต่อจาก Free! นั่นเอง) และจะฉายให้ชมกันในเดือนตุลาคม 2013 (ฤดูใบไม้ร่วง) ที่จะถึงนี้แล้ว!

Kyoukai no Kanata เป็นเรื่องแนวดาร์คแฟนตาซีเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายปี 2 ชื่อ Kanbara Akihito ที่มองจากภายนอกเขาก็เป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไป แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นลูกครึ่ง “Youmu” ที่มีพลังในการฟื้นตัวได้เร็วมาก และวันหนึ่งเขาก็ได้พบเข้ากับสาวรุ่นน้อง Kuriyama Mirai ในตอนที่เธอกำลังจะกระโดดจากดาดฟ้าโรงเรียน และได้ช่วยเธอไว้ ซึ่ง Mirai มีพลังที่สามารถเปลี่ยนเลือดได้ (เป็นไงหว่า) ซึ่งเป็นความสามารถที่หาได้ยากยิ่งแม้แต่ในโลกวิญญาณ และทำให้ทั้งสองได้เจอเหตุการณ์ต่างๆ ตามมาอีกมากมาย

ก็มีการเปิดเผยภาพ Key Visual งามๆ ตามสไตล์ Kyoani และข้อมูลตัวละครออกมาให้ได้อัพเดทกันด้วย ตามนี้เลย

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-07-500x434.jpg

Kanbara Akihito หนุ่มมัธยมปี 2 ตัวเอกของเรื่อง เป็นลูกครึ่ง “Youmu” ที่มีความสามารถกึ่งอมตะ (ไม่ใช่ตายไม่ได้แต่ตายยาก) ด้วยพลังรักษาตัวเอง ด้วย ความที่เป็นลูกครึ่ง “Youmu” ทำให้เขาไม่สามารถที่จะเป็นชาวโลกวิญญาณหรือ “Youmu” ได้ ทำให้เข้ารู้สึกโดดเดียว แต่ก็พยายามใช้ชีวิตโดยไม่ยึดติดกับเรื่องนั้น เป็นพวกคลั่งสาวแว่นจนเรียกตัวเองว่า “Meganest” และเป็นสมาชิกของชมรมวรรณกรรม

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-06-500x434.jpg

Kuriyama Mirai สาวแว่นมัธยมปลายปี 2 นางเอกของเรื่อง ชาวโลกวิญญาณ ที่มีความสามารถในการควบคุมเลือด ซึ่งหาได้ยากมาก แต่ความสามารถนี้ถือว่าเป็นบาป แม้แต่ในหมู่โลกวิญญาณด้วยกัน ด้วยเหตุการณ์บางอย่างในอดีต ทำให้เธอไม่ค่อยอยากเผชิญหน้ากับ “Youmu” เท่าไหร่ และนั่นทำให้เธอต้องอยู่อย่างยากลำบาก งานอดิเรกของเธอคือการปลูกบอนไซและเขียนบล็อก

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-08-500x434.jpg

Nase Mitsuki สาวมัธยมปลายปี 2 ผู้ชอบความรุนแรง(ซาดิสม์) เป็นลูกสาวคนรองของตระกูลในโลกวิญญาณที่มีชื่อเสียง คอยติดตาม Akihito แต่จริงๆ แล้วเธอมักจะเป็นห่วง Akihito อยู่เสมอ เธอเป็นเพื่อนที่ดีกับ Akihito ระดับสามารถที่จะพูดตรงไปตรงมาได้ เป็นประธานของชมรมวรรณกรรม (ทำไมชวนนึกถึง Mio เวอชั่นซาดิสม์ขึ้นมาเลยนะ…)

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-09-500x434.jpg

Nase Hirofumi เรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายปี 3 ลูกชายคนโตของตระกูล พี่ชายของ Mitsuki มีความหลังบางอย่างกับ Akihito แต่ปัจจุบันทั้ง 2 คน ก็สามารถเข้ากันได้ดี เป็นพวกชอบสาวแก่กว่า (ซิสคอนแบบพี่สาว) และด้วยพลังของเขาในฐานะชาวโลกวิญญาณ ทำให้ทนต่อความหนาวเย็นไม่ค่อยได้ จึงมักพันผ้าพันคออยู่ตลอดเวลา

นอกจากนี้ก็ยังประกาศในส่วนของทีมสร้างออกมาด้วย โดยผู้กำกับได้ Ishidate Taichi ซึ่งเคยเป็น Key Animation ในอนิเมะเรื่องก่อนๆ ของ Kyoani อย่าง Air, Suzumiya Haruhi no Yuutsu, K-On! มากำกับเป็นครั้งแรก ส่วนบทก็ได้ Hanada Jukki (Gakuen Alice, Chuunibyou Demo Koi ga Shitai!, Steins;Gate) มาดูแล และได้ Kadowaki Miku ที่เคยเป็น Animation Director (K-On!, Suzumiya Haruhi no Shoushitsu) มาออกแบบตัวละครเป็นเรื่องแรก

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-01-500x285.jpg

ส่วนอันนี้เป็นภาพตอนนับถอยหลังที่หน้าเว็บไซต์

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-02-500x285.jpg

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-03-500x285.jpg

kyoto-animation-confirms-kyokai-no-kanata-tv-anime-for-fall-04-500x285.jpg

ก็ยังขาดในส่วนของนักพากย์นะ ที่ปกติรู้สึกว่า Kyoani ทำเรื่องใหม่ที่ไร มักจะแจ้งเกิดนักพากย์ดังหน้าใหม่ในวงการได้ทุกทีสิน่า ก็มารอข่าวสารอัพเดทกันต่อไปเน้อ!

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 8-8-2013 08:32:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องติดตาม...ภาพสวยงามมากครับ..
โพสต์ 8-8-2013 17:59:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าติดตามนะครับเนี่ย...
โพสต์ 9-8-2013 21:25:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจมากเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 02:44 , Processed in 0.094003 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้