ดู: 304|ตอบกลับ: 1
                               “พันเอกครับ!!ยานออสนิกส์ที่อยู่ในเขตJ-12 ส่งโมบิลสูทออกมาครับ!!!”
                               “กำลังเสริมงั้นสิ...มีเท่าใหร่ เป้าหมายล่ะ...”       “จุดร่อนลงน่าจะเป็นจุดรุกราน เบลเยี่ยม ที่เดียวกับฟูจิวาระครับ!เครื่องที่ออกมา มีสองเครื่องมี กันฟลายด์ แล้วก็...”           ทันทีที่สัญญาณภาพประมวลผลเรียบร้อย รูฟัสถึงกับสะดุ้งขึ้นมาจากที่นั่งของตน
                                “...กันดั้ม...?”             เสียงพูดดังขึ้นไม่หยุด บางเสียงเป็นร้องตะโกนประกาศกลายเป็นความวุ่นวายย่อมๆในห้องบัญชาการ ...นี่สินะ...สิ่งที่สามารถย่ำยีทหารที่ทรงเกียรติ เพื่อนที่เป็นหมากชั้นดีของเค้า

                               “สั่งทุกหน่วยถอยออกมาไม่จำเป็นต้องไปสกัดอะไรทั้งนั้น”
            แม้จะข้องใจอยู่บ้างแต่ศัตรูที่เค้าเจอ เป็นคนที่กำจัดกองกำลังกวาดล้างของร้อยตรีเรโนมาได้กองกำลังเฝ้าระวัง ที่มีแค่สไนเปอร์เป็นแกนนำนั้นต่อให้มีมาอีกสิบยี่สิบเครื่องคงเปล่าประโยชน์ สู้ปล่อยผ่านไปดีกว่า...
                 ไม่ทันที่โมบิลสูทจะหลบให้ดีนักเจ้าของความเร็วมหาศาลก็ฝ่าแนวป้องกันของรูฟัสไปอย่างไม่เกรงกลัวการจู่โจมใดๆเลยภาพที่ปรากฏบนจอ ความเร็วที่ไม่อาจคำนวณนับได้ รูฟัสนั่งเท้าคางมองอย่างพึงพอใจราวกับตกหลุมรักเข้าแล้ว
                                  “แค่แวบเดียว...สุดยอดจริงๆ... นี่สินะ ตัวจริง กันดั้มที่ไม่ใช่การทำเลียนแบบ”            รูฟัสมองไปที่หุ่นทั้งสองที่กำลังฝ่าชั้นบรรยากาศลงไปสู่สนามรบดวงตาเพ่งมองไปอย่างใคร่สนใจ ...เป็นใครกันนะคนที่ได้รับสิทธ์ให้ได้ขับหุ่นตัวนั้น...
                  ในที่สุด หมากบนกระดานของรูฟัสหมากของไนท์สีดำ ได้ถูกวางลงบนกระดานซักที สำหรับรูฟัส เกม...ยังดำเนินต่อไปสำหรับเค้า มันใกล้จะควรค่าแก่การร่วมรบด้วยขึ้นมาซะแล้ว...


                                   “ชิ!!!”                ผมกวาดตาไปมองที่A.D Wave กระสุนพลังงานยังชาร์จไม่เต็ม!?ทั้งๆที่ถล่มยิงเต็มที่ขนาดนั้นแท้ๆ นอกจากเกราะช่วงขาหน้าไม่มีส่วนใดเสียหายหนักอีกเลย!! นี่มันไปหาแร่นี่มาจากไหนนักวะ!?ไอ้เจ้าม้านั่น
                พลังงานของกันดั้มหมดลงเรื่อยๆเหลือเวลาแค่สี่สิบห้านาที รัสเองก็เริ่มมีแววเสียหายขึ้นมาแถมเมื่อกี้ก็พึ่งทิ้งลองค์ไรเฟิลลงมา แสดงว่ากระสุนหมดไปแล้ว แต่ที่แน่ๆศัตรูเหลือมากกว่ายี่สิบเครื่องแน่ๆ
                                 “ฟูจิวาระ!!”            ผมหันไปหาทรอยด์ที่วิ่งพุ่งเข้ามากะจะดับเครื่องชนเรอะ!?!  ด้วยขนาดที่ต่างกันขนาดนั้น ได้แหลกเป็นชิ้นๆแน่ ผมพาหุ่นหลบขึ้นข้างบนแต่นั่นคือกับดัก โมบิลสูทสองตัวกะเสียบผมให้ทะลุ ด้วยหอกในมือนั่น ผมเบรกไนต์แมร์กะทันหันและพลิกตัวตีลังกาข้ามหัวหุ่นทั้งสองไป
              A.D Waveทั้งสองกระบอกที่เอวสองข้างยิงใส่หุ่นทั้งสองเครื่องผมปล่อยลมหายใจแรงออกมา เพราะการบังคับใช้ไซโคคิเนซิสตอนนี้ความอ่อนเพลียจึงเผยออกมาจากพละกำลังที่ถูกสูบไป
                                  “ไม่ใหวแล้ว!!ต้องถอยฟูจิวาระ!!!”             รัสตะโกนย้ำอีกครั้งสงครามที่ไม่เห็นทางชนะ ไม่ว่าใคร ก็ไม่อยากสู้ต่อทั้งนั้นผมหลับตาหลีกจากสิ่งที่ต้องเผชิญ กำปั้นแน่นๆทุบลงที่คอนโซลอย่างคับแค้น                                               เปรี้ยง!!!เปรี้ยง!!!
ผมลืมตาขึ้นมาหลังเสียงปืนดังขึ้นมาสองนัดโมบิลสูทไม่ระบุรุ่นสองเครื่องถูกยิงจนทะลุอกร่วงลงไปต่อหน้าโมบิลอาเมอร์ไอ้ม้าศึกเงยหน้าขึ้นไปที่ท้องฟ้าสูง ผมเองก็หันไปหาที่ทิศทางกระสุนเหนือจากสังเวียนต่อสู้ เหนือหัวโมบิลสูทและรัส

          เงาปีกสีเหลืองประกายแดงดวงตาสีเหลืองสดนั่น และตัวเครื่องสีแดงสลับดำทมิฬ  รัสตอบคลายความข้องใจของผมออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นจนรู้สึกได้
                               “นั่นมัน...กันดั้ม!”               ตัวตนของความกลัวแห่งสงครามกันดั้มสีดำ!?!?


                           “ปฎิบัติการ First mission ...กันดั้ม ออกทำลายทุกอย่าง ณ บัดนี้...”
-------------------------------------------------------------------------------------------**End EP.5
กลายเป็นว่าตอนนี้จบไวกว่าพาทอื่นซะงั้น เพราะเนื้อเรื่องมันไปอัดที่ตอนที่เเล้วหมดเเล้วอ่ะ-*-;;
เเต่ไม่เป็นไร ชดเชยกันได้>w</// วันนี้เลยอัพEP.6พาทเเรกลงให้อ่านกันเลย
อ่านเเล้วเม้นต์เเสดงความคิดเห็นรึกดพลังน้ำใจกันหน่อยเน้อ กำลังใจคนเขียนอ่ะTwT///
โพสต์ 9-8-2013 19:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกจังเลย  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 21:58 , Processed in 0.057941 second(s), 21 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้