ดู: 562|ตอบกลับ: 3

นายปีศาจกับสาวจอแบน ตอน1 ที่มาของฉายาปีศาจ

[คัดลอกลิงก์]
                        เรื่องย่อ


ป็นเรื่องราวของ อามาโนะ ชูร่า ชายที่ถูกเรียกว่าปีศาจแห่งเชจู แต่ได้มีเหตุการที่เปลี่ยนชีวิตของเขาเมื่อเขาได้พบกับ สาวน้อยที่ยายเข้ามาเรียนกะทันหันจอแบนสุดโหด!! เธอนั้นชื่อว่า ซาวาดะ ยูมิโกะ เธอผู้เป็นหนึ่งเดียวที่สามารปราบ อามาโนะ ชูร่าได้ด้วย Skill การบ่นจนหูฉีก!!! ชะตากรรมของ อามาโนะ ชูร่าจะเป็นอย่างไร โปรติดตามชมคับ(เป็นผลงานแรกหากผิดพราดประการได้ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยคับ)


แนะนำตัวละครหลัก

อามาโนะ ชูร่า(อายุ 17)


เป็นนักเรียนโรงเรียนเชจู อยู่ม.ปลายปี 2 ห้องB เป็นคนเรียนเก่ง หน้าตาดี ฐานะปลานกลาง แต่เขากับถูกเรียกว่าปีศาจเพราะไม่เคยมีใครที่หาเรื่องเขาคนนี่แลวรอดกับไปแบบไม่เข้าโรงพยาบาล ชูร่าเป็นชื่อที่คนในครอบครัวใช้เรียก ครอบครัวของชูร่ามีกันอยู่ 2 คน (รออ่านแนะนำตัวครข่างล้างนะ)
ซาวาดะ ยูมิโกะ(อายุ 16)


ยัยสาวอกแบนสุดโหดเป็นนักเรียนที่ย้ายเข้ามาเรียนโดยกะทันหัน อยู่ม.ปลายปี 2 ห้องB เป็นคนเรียนยำแย่(มาก) หน้าตาดี ฐานะปลานกลาง แต่มีมนุษยสัมพันธุ์ดี ทำให้หาเพื่อนได้ง้าย ความสามารของเธอคือการบ่บจนหูฉีก ไม่ว่าใครได้พังอันเป็นต้องรีบหนี ยูมิโกะอยู่ตัวคนเดียว เพราะพ่อแม่ของเธอนั้นทำงานอยู่ต่างประเทศ

อามาโนะ เคียวโกะ(อายุ 11)


   เป็นน้องสาวของ ชูร่า ต่อหน้าเธอจะดูเงียบๆลับหลังเธอเป็นคนครั่งพี่ชายของตัวเองมากๆ เรียนอยู่โรงเรียนเชจูฝั่ง


ม.ต้นปี 1 ห้องA เป็นนักเคนโด้โรงเรียน เป็นคนเรียนเก่ง หน้าตาดี แต่ไม่ค่อยมีเพื่อน อยู่ที่บ้านเธอได้รับฉายาว่าคุณแม่เบอร์2 ไม่ค่อยชอบพ่อของตัวเองซะเท่าไร่

อามาโนะ ริวมะ(อายุ 38)


   เป็นพ่อของ ชูร่าและเคียวโกะ นิสัยรักครอบครัวมากเป็นคนเจ้าชูแต่ในใจนั้นรักแค่เพียงภรรยาของตัวที่เสียไปแลว


เขาเคยเป็นเจ้าสำนักศิลปะการต่อสู้1ใน3สำนักที่เก่งที่สุดแข็งแกร่งจนได้รับฉายาว่า มารอาชูร่า แต่ได้ลาจากวงการต่อสู้ เพราะได้พบรัก ถึงจะทิ้งสำนักแต่ก็ยังไม่ได้ละทิ้งวิชาที่ฝึกมา และได้สอนวิชาทั้งหมดให้ชูร่าและเคียวโกะ

เคียวสึ ฮินาตะ(อายุ 16)
   เป็นนักเรียนโรงเรียนเชจู อยู่ม.ปลายปี 2 ห้องB เป็นเพื่อนของยูมิโกะและชูร่า ซึ่งเอบชอบชูร่าอยู่เป็นคนเรียรเก่ง หน้าตาดี ฐานะร่ำรวย เป็นสาวแว่นหัวหน้าห้องที่มีนิสัยขี้อายและชอบทำให้เคียวโกะเป็นห่วงอยู่ตลอดเวลาเป็นคนซุ้มซ้ามที่มีSkillการหกล้มได้ตอลดเวลา แต่การหกล้มนี่เองทำให้เจ้าตัวได้เจอรักแรก นั้นคือชูร่า

เรื่อมเรื้อง
   
               ณ โรงเรียนเชจู ก่อนเวลาเข้าเรียน เหล่านักเรียนกำลังพูดคุยกันอย่างสนุกนาน ทุกคนได้ยินเสียงเดินที่กำลัง
   เดินขึ้นมาจากบันได้ "แต๊ก...แต๊ก...แต๊ก" ทุกคนหันไปมองด้วยความกลัว

นักเรียนในโรงเรียน: เฮ้ย!! นั้นมัน ไอปีศาจอามาโนะ นี่หว่า วันนี่มันมาเรียนด้วยหรอวะเนี้ย

  นักเรียนในโรงเรียน2: อย่าพูดเสียงดังดิว่ะ!! เดียวมันก็มา ฆ้าแกหรอก เมื่ออาทิตย์ก่อน ข้าได้ยินว่ามันอักพวกขี้ยาซะ
                                 แทบตายแหนะ

นักเรียนในโรงเรียน: เห้ยหมอนี่ มันปีศาจชัดๆ อย่าเข้าไกล้มันนะ เดียวโดนมันฆ้าเอาหรอก!!

       "กริ๊ง........!!" เสียงออกเข้าห้องเรียนดังขี้น ทุกคนต่างวิ้นเข้าห้องเรียนอย่างรวดเร็ว อามาโนะ เดินเข้าไปนั้งโตะ
ของตัวเองที่อยู่ริมหน้าต่าง!! เขามองไปที่โต๊ะของตัวเอง มีคำเขียนว่า "ไอปีศาจ" "แกมันปีศาจ ไม่มีใครเขาอยากเป็นเพื่อนกับแกหรอ" แลวฟุบหลับไป

เคียวสึ ฮินาตะ: ทั้งยืนขึ้น!! ทั้งหมดทำความเคารพ

อาจารย์: นั้งได้!! วันจะมีนักเรียนเข้ามาเรียนใหม่นะ เข้ามาได้!

  ซาวาดะ ยูมิโกะ: ค่ะ!!

    อาจารย์: เอ้าแนะนำตัาสิ

       ซาวาดะ ยูมิโกะ: ชื่อ ซาวาดะ ยูมิโกะ ค่ะย้ายเข้ามาเพราะมีเหตุจำเป็นค่ะขอผากตัวด้วยนะค่ะ

นักเรียนในห้อง: ว่าวสวยจังเนอะ ดีจริง!! ที่ได้อยู่ห้องนี่ เฮ้อแต่ไอปีศาจที่อยู่หลังห้อง นั้นหนะออกไปจากโรงเรียนได้ซะ
                       น่าจะดีกว่า นะ!


อาจารย์: ที่ของก็ นั้น หลังห้องเหลือแค่ที่เดียว ไปนั้งก่อน และท่าอยากนั้นตรงไหนไปหาขอเปลี่ยนเอา  เริ่มเรียนได้!!

"ในช้วงพักเที้ยง" ชูร่าได้เดินออกจากห้องไป ทุกๆคนในห้องทุกคนต่าง พากันเข้ามาคุยกับเด็กใหม่

นักเรียนในห้อง: หนี้เธอ มาจากไหนหรอ แลวพักผู้ที่ไหนหรอ

ซาวาดะ ยูมิโกะ: อ่อพึ่งย้ายมาจากโตเกียวหนะ พันอยู่ที่ไหนบอกไม่บอกแล้วกันนะ

  ซาวาดะ ยูมิโกะ หันไปมองโต๊ะของ ชูร่า เห็นคำที่เขียนอยู่บนโต๊ะ ซาวาดะ ยูมิโกะ พูดขึ้นมาว่า "คนที่ นั้งอยู่ตรงนี่เมื่อกี่เขาไปไหนแลวหรอ" ทุกคนในห้อง ต่าง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ไม่ต้องไปสนใจไอปีศาจนั้นหรอ"
ซาวาดะ ยูมิโกะ: "ทำหน้าแปลกใจ" แล้วพูด ปีศาจทำไมทุกคนถึงบอกว่าจะเป็นปีศาจ "ทุกคนในห้องต่างเงียบและชวน ยูมิโกะ คุยเรื่องอื่น"แต่ในใจของเธอนั้นยังคงสงสัยอยู่  เดียวเราขอตัวไปซื้อขนมปังแปปนึงนะ

ซาวาดะ ยูมิโกะ แอบหนีมา ที่ด่านฟ้าของโรงเรียน

ซาวาดะ ยูมิโกะ: "ยูมิโกะ ถอนหายใจเฮือกใหญ่" ตื่นเต้นเป็นบ้าเลย แต่ก็ดีแลวหละที่มีเพื่อนได้เร็วขนาดนี่ "ยูมมิโกะหันไปมองรอบๆ ที่ตัวเองยืนอยู่ ได้เจอหมุ่มไม่น้อย *--* กำลังนอนหลับอยู่"
  
   ซาวาดะ ยูมิโกะ: เอะใครหนะ"พล้อมเดินเข้าไปดู" นี่มันคนที่นั้งอยู่ข้างๆเรา ที่โต๊ะมีแต่คำด่านิ บนด่านพาลมพัดเย็น                             สบาย ยูมิโกะ ดันง่วง นอนขึ้นมา แอะทำไมบรรยากาศมันชั้งน่านอนอะไรอย่างนี่หนิ หลับเป็บเดียว                           คงไม่เป็นอะไรหละมั้ง "หลับ...ฟิ่ว"

อามาโนะ ชูร่า: เฮ้ย!! เธอ......เฮ้ย...ตื่นได้แล้ว "ยูมิโกะ: ฮะไรนะขออีก 5นาที ครอก!" - -* ชูร่า ชูมือขึ้น "แป๊ะ!!"
                     "ยูโนะ: โอ๊ย ในตบหัวฉันเนี้ย" - -* ฉันนี่หละทำไมเธอถึงมานอนอยู่ข้างฉันได้นิ แลวเธอเป้นใคร!

ซาวาดะ ยูมิโกะ: ฉันชื่อ ซาวาดะ ยูมิโกะ ยินดีที่ได้รู้จัก "ชูร่า อ่อหรอ เออ" - -* นี่มันวิธีแสดงความรู้จักของนายหรือไง                        ฮะ อ่อ เออ นี่หนะ "เออ" - -* แล้วก็นะคนอื่นเขาบอกชื่อของตัวเองแลวนายก็บอกชื่อของนายมาด้วยสิ

อามาโนะ ชูร่า: ชั้นชื่อ อามาโนะ ชูร่า ไปละ "ยูมิโกะ: เอะไปไหนหละ กลับไปเรียนหรอ" - - ไปเรียนกับผีสิ นี่มัน
                      5โมเย็นแล้วนะชั้นก็จะกลับบ้านของฉันสิ "ยูมิโกะ: เอะ เอ๋!!!! 5โมงแลวหรอ" ชูร่าหันหลังเดินไป                              "แต๊ก...แต๊ก....แต็ก"

ซาวาดะ ยูมิโกะ: รอชั้นด้วย สิไอคนไร้มารยาท "แต๊ก..แต็ก..แต๊ก"

อามาโนะ ชูร่า: กว่าจะถึงบ้าน ปาเข้าไป เกือบ2ทุ้มเชียว หรอ เนี่ย เอะแต่เดียวก่อน - -* นี่เธอจะตามฉันมาทำไมเนี่ย!!
                     
ซาวาดะ ยูมิโกะ: ก็มันมึดแลวอีกอย่างบ้านฉันอยู่ตั้งไกลผู้หญิงเดินทางคนเดียวตอนมืดๆ มันอันตราย

อามาโนะ ชูร่า: มันไม่ใช้เรื่องแลวแลวพึ่งเจอกันคุยกันยังไม่ถึง5นาทีนี่จะเล่นเข้าบ้านกันเลยหรอไง และแม่ของเะอไม่                        เคยสอนหรือไงว่าอย่าเข้าบ้านผู้ชายง้ายๆ "อามาโนะ: สอนแต่ไม่จำ ^^"

อามาโนะ เคียวโกะ: ใครมาเอะอะอะไรหน้าบ้าน เสียงมันดังหนวกหู รู้ไห.......ม O.O! พี่ชูร่า กับ ผู้หญิง "เสียงปิด                                   ประตู ปั้ง"

อามาโนะ ริวมะ: อะไร เคียวโกะ วิ้งซะหูตั้งเชียว ลืมซ้อนหนังสือโป๊ที่อยู่ในห้องไง โอ๊...O{}O ฟีคิกเข้ากล่องดวงใจ
                       เคียวโก...ะ แ ม่ นเ ห มื อ นเ ดิ ม น ะเ ร า ห นิ  โอะ!! ดูซิ ชูร่าเดียวนี่หัดพาผู้หญิงเข้าบ้านแลวหรอ
                       ไม่เบานะแกหนิ "ไม่ใช่ละป๋าใย้นี่..."

ซาวาดะ ยูมิโกะ: สวัดดีค่ะ ซาวาดะ ยูมิโกะ วันนี่จะขอค้างที่นี่1คือฝากตัวด้วยนะค่ะ "ชูร่า: เฮ้ยเดียวสิเธอ"                                          "ริวมะ: ได้สิเข้ามาเลยกำลังทำมือค้ำพอดี" "ชูร่า: เฮ้อเดียวดิป๋า เฮ้ยฟังตูบ้างไหมนิ เฮ้ย!!!!"

อามาโนะ เคียวโกะ: หนังจากที่วิ้งหนีออกมาจากประตูบ้าน "เสียงปิดปนะตูห้อง ปั้ง" นั้งผู้หญิงนั้นเป้นใครทำไมมันถึง                               กลับมากับพี่ชูร่า ไม่เป็นไรเสียงเงียบแลวสงสัยคงกับไปแล้ว เฮ้อลงไปทำมือค้ำต่อดีกว่า "เดินลง                               จากบันได้ ตึก ตึก ตึก"  อ๊ะ O{}O!! ทำไมนังผู้หญิงนั้นยังอยู่ อีก แถมยังมานั้งกินข้าวร่วมโต๊ะกิน
                            ข้าวกับเราอีก ไม่เป็รเดียวกินเสดก็คงกลับ "ป๋าริวมะ: อ้าเคียวโกะ มาแลวหรอ ซ้อนหนังสือ                                      โ.....ป โดนหนังสือบินเข้าหน้า"

ป๋าริวมะ: เดียววันนี่ ยูมิโนะจังเข้าค้างบ้านเรานะ ไปเอาที่นอนเข้าไปจัดไว้ในห้องเจ้าชูร่าด้วยหละ "เคียวโกะ:                          ช๊อคO{}O!! ใยผู้หญิงนี่จะมาค้าง และยังนอนในห้องของพี่ชูร่าอีก"

อามาโนะ เคียวโกะ: "ไม่ได้ต้องหาทางขัดขวาง" เดียวให้ พี่ยูมิโนะ มานอนห้องหนูก็ได้ ผู้หญิ่งกับผู้ชายนอนในห้อง                                    เดียวกัน2ต่อ2เวลากลางคือมันอัตราย "ป๋าริวมะ: อ่อหรอ OK"

ป๋าริวมะ: ห้องน้ำตอนนี่ก็ใช้ได้เลยนะ เตียมน้ำไว้ตั้งนานแลวหละ "ยูมิโกะ: ค่ะ งั้นเดียวขอตัวไปอาบน้ำเลยนะค่ะพอดี                ไม่ค่อยหิวเท่าไหล่ ค่ะ" อ่างั้นหรอ เป็นไรไปชูร่า ปวดอึหรอท่าปวดอึรีปไปอึสิเดียว ยูมิโกะจังเขาจะไปอาบน้ำ               แลวนะ หรือว่าแกจะเข้าไปอึตอนที่เธออาบน้ำอยู่ มันไม่ดีนะ ชูร่าเดียวเธอก็เหม็นตายคาห้องน้ำพอดี
              "ชูร่า: ปวดขี้กับผีสิ ชิ ผมไม่หิวอะขอไปนอนก่อนแลวนะ เดินขึ้นบันไดไป ตึก..." เป็นอะไรของมันสงสัย
              วันนี่ไม่มีใครมาหาเรื้องเลยอารมณ์ กินข้าวกันเต๋อเคัยวโกะ จึกซ้อมบินเข้าหน้า"เคียวโกะ:ขยะแขยง"

อามาโนะ เคียวโกะ: คุณยูมิโกะ สินะค่ะ เอาเสื้อผ้าวางไว้หน้าห้องน้ำแลวนะค่ะ ส่วนห้องของหนูก็ขึ้นบันไดมาห้องแรก                             เลยนะค่ะ "ยูมิโกะ: อ่อ ค่ะ"

ซาวาดะ ยูมิโกะ: "เปิดประตูห้องน้ำหยิบเสื้อ" แอะขึ้นไปนอนกันหมดแลวหรอ แต่ไปห้องครัวยังเปิดอยู่ ไปดูดีกว่าว่า                            ใคร "เลื่อนประตูเปิด กืดๆๆ" แอะ "ชูร่า: ไรของเธอไม่เคนเห็นคนกินน้ำไง นึกว่าขึ้นไปนอนแล้ว"
                        นี่ นาย ชูร่า สินะ ทำไมทุกคนถึงเรียกนายว่า ปีศาจ หละ    "ชูร่า: เงียบ... มันไม่เกี่ยวอะไรกับเธอ                             แลวก็เดินขึ้นบันได้ไป"  ดึกแลวไปนอนดีกว่า

                  เช้าเวลา 6โมง ทุกคนตื่นกันหมดแลว

อามาโนะ เคียวโกะ: คุณยูมิโกะคะ ตื่นได้แลวค่ะ "ยูมิโกะ: อะ อะไรนะ ขออีก 10นาทีสิ.." "โป๊ก สันหนังสือเขาหัว"

ซาวาดะ ยูมิโกะ: โอ๊ย บ้านนี่ปุกกันดีๆไม่เห็นหรือไงนิ "เคียวโกะ: เช้าแลวคะจะไปโรงเรียนแลวนะค่ะรีบแต่งตัวเร็วค่ะ                         เดียวไม่ทัน" เอ๋ๆ ไม่ทันอะไรหรอค่ะ "เคียวโกะ: ไม่ทันพี่ชูร่าคะ" ทำไมหรอชูร่าทำไมหรอ
                        "เคียวโกะ: เถอะค่ะรีบๆ แต่งตัว" เข้าแล้วๆ

อามาโนะ ชูร่า: ไปแลวนะป๋า "ป๋าริวมะ: ไปดีมาดี" "เดินออกจากประตูนบ้านไป" "เคียวโกะ,ยูมิโนะ: รอด้วยสิ พี่                               ชาย,นาย" - -* พวกนี่นิทำไมต้อง มาตามกันเป็นพลวนตั้งแต่เช้า

ยากูซ้า: นี่หนะหรอที่มันตืบพวกแก แค่เด็กนักเรียนคนเดียวยังทำอะไรไม่ได้ เสียชื่อ ยากูซ้า หมด เฮ้ยแก รีบมาขอโทด            พวกเราเร็วแลวเราจะไม่ทำอะไรแก "ชูร่า: ฮะ อะไรนะ ขอโทด อย่ามาตลกหน่ะ" "ปัก!.. ชูร่าโดนต่อน"
           ไปจับมันลุกขึ้นมาเร็ว "ชูร่า: พวกแกกำลังทำให้ฉันโกรธนะ" โกรธ แกจะมาทำไรยากูซ้าได้ "มันก็ไม่แน่                   หรอก"

ซาวาดะ ยูมิโกะ: เอ๊ะ ชูร่า กำลังพวกยากูซ้าทำร้ายหนิ เดียวก่อนพวกนายทำไรหน..ะ "เคียวโกะ: เดียวก่อนคุณยูมิโกะ                          คุณอยากรู้ไม่ใช่หรอว่าทำไม ชูร่าถึงถูกเรียกว่าปีศาจ คุณอยู่เงียบๆ และก็ดูซะ"

             เวลา 7โมงเช้า ชูร่าตืบกลุ่มยากูซ้า จนอาการสาหัส เขาโรงพยาบาล และได้ไขข้อของใจให้กับยูมิโนะ                 เกียวกับ ฉายาปีศาจ แห่ง เชจู

อามาโนะ ชูร่า: จะล้มฉัน แค่ 20คนมันน้อยไปไหน ยอกมาให้หมดเลยสิ ทั้งแก๊งของแกหนะ จะแสดงให้เห็นปีศาจของ                      จริงให้ดู  "พูดด้วยสีหน้าที่หน้ากลัว เสื้อที่เต็มไปด้วยเลือด และหมัดสีแดง"

  

จบแลวคับ มันชังยากลำบากในการพิมจริงๆ
        ก็ท่าหากผิดพลาดประการได้ ก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยคับ


    

  
                       

  


   
โพสต์ 11-8-2013 09:39:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อุ้วววววววว
โพสต์ 11-8-2013 12:27:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องขอบอกว่า วางเนื้อเรื่ิองมาค่อนข้างดีนะครับ เเต่ตรงที่ควรเเก้ไขคือการใช้ภาษา ที่ควรให้ถูกต้องขึ้นอีก เพราะผิดหลายคำมาก เเต่ก้พอทำความเข้าใจได้ ส่วนบทพูดตัวละครอยากให้เว้นระยะห่างระหว่างคำูด เเละการกระทำออกให้ห่างกว่านี้อีกนิดนะครับ เพราะเนื้อหาโดยรวมจัดว่าสนุกดีเเล้ว เเก้ไขตรงการใช่ภาษากับระยะห่างของบทพูดเเละภาคกระทำหน่อย ก็จะเป็นผลงานที่ออกมาดีกว่านี้เเล้ว สู้ๆครับ ถ้าเเก้ไปสองข้อนี้ได้ ต้องเป็นนิยายที่มีคนตามอ่านเยอะเเน่^w^ ขอคำปรึกษาได้เสมอครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 11-8-2013 13:28:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย Isaga_Tameto เมื่อ 11-8-2013 12:27
ต้องขอบอกว่า วางเนื้อเรื่ิองมาค่อนข้างดีนะครับ เเต่ตรงที่ควรเเก้ไขคือการใช้ภาษา ที่ควรให้ถูกต้องขึ้นอีก เพราะผิดหลายคำมาก เเต่ก้พอทำความเข้าใจได้ ส่วนบทพูดตัวละครอยากให้เว้นระยะห่างระหว่างคำูด เเละการกระทำออกให้ห่างกว่านี้อีกนิดนะครับ เพราะเนื้อหาโดยรวมจัดว่าสนุกดีเเล้ว เเก้ไขตรงการใช่ภาษากับระยะห่างของบทพูดเเละภาคกระทำหน่อย ก็จะเป็นผลงานที่ออกมาดีกว่านี้เเล้ว สู้ๆครับ ถ้าเเก้ไปสองข้อนี้ได้ ต้องเป็นนิยายที่มีคนตามอ่านเยอะเเน่^w^ ขอคำปรึกษาได้เสมอครับ

คับขอบคุณมากคับ

แสดงความคิดเห็น

มิเป็นไรมิได้ครับ^w^  โพสต์ 11-8-2013 13:48
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 03:41 , Processed in 0.177579 second(s), 27 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้