ดู: 863|ตอบกลับ: 10
เริ่มด้วยบทนำ ไม่รู้สิ เรื่องนี้no comment ชื่อไทยคือ ผู้รุกรานพิทักษ์ธรรม

        ในห้วงอวกาศอันกว้างใหญ่มีดาวเคราะห์เทียมขนาดเท่ากับดวงจันทร์ที่โคจรรอบโลกในระบบสุริยะจักรวาลอันไกลโพ้น ที่แห่งนั้นมีสถานฝึกสอนอารยธรรมของอวกาศมาตั้งแต่ก่อนจักรวาลจะถือกำเนิด ซึ่งไม่มีผู้ใดล่วงรู้ว่ามันถูกสร้างโดยฝีมือใคร ขนาดชนชั้นสูงแห่งดาวเนรันด้า นักเดินทางข้ามกาลเวลายังไม่อาจย้อนเวลาไปดูอดีตได้เลย

        สถานทีแห่งนั้นมีชื่อว่า‘เนอร์วาน่า’

        แรกเริ่มเดิมทีที่นั่น จัดว่าเป็นความลับขั้นสุดยอด เนอร์วาน่าไม่เป็นที่รู้จักของดาวไหนเลยสักดวงในห้วงมิติจักรวาล แต่เมื่อมีผู้จบหลักสูตรของสถาบันเนอร์วาน่าเป็นที่รู้จักกันทั่ว ที่ตั้งของสถานที่นี้จึงถูกแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีำเยาวชนจากดาวต่างๆมากมายเข้ามาสมัครสอบอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่จำกัดเฉพาะวัยรุ่นอายุไม่เกินสิบห้าปีเท่านั้น เนื่องจากหลักสูตรของที่นี่มีทั้งวิทยาศาสตร์สุดหยั่งถึงและแก่นแท้ของเวทมนตร์อันล้ำลึก ก้าวหน้ากว่าสถานที่ใดในจักรวาล แต่ใบรับรองอาชีพออกจะแปลกประหลาดสักหน่อย ในเมื่อ...

        ทั้งสองสาขานั้นแบ่งออกเป็นหลักสูตรผู้กล้าและผู้รุกราน
      และนี่คือจุดเริ่มต้นของการพิทักษ์และเข้าครอบครองของผู้เรียนจบจากที่แห่งนี้


        “ยินดีต้อนรับสู่เนอร์วาน่าอีกครั้งสำหรับคุณคาโน่ เวอร์ติโก้”

        เสียงประกาศจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ทำให้แทบทุกคนบนดวงนี้แตกตื่นกันหมด แต่ละคนพากันทำสิ่งเดียวกันก็คือ เข้าไปในบ้านมิติที่มีไว้สำหรับพักอาศัย อีกทั้งยังสามารถหลบภัยอันตรายได้ทั้งปวง จัดว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงของอวกาศก็ว่าได้ เป็นส่วนผสมของเวทมนตร์และวิทยาศา่สตร์เข้าด้วยกัน

        ตอนนี้กว่าแปดสิบเปอร์เซ็นต์ของประชากรดาวดวงนี้ที่มีเกือบล้านคนได้หายไปที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏร่างชายหนุ่มผมสีดำสั้น นัยน์ตาสีแดงก่ำออกสีชาด กำลังเดินลงมาจากยานบินไร้คนขับสีเงิน บรรยากาศโดยรอบรู้สึกได้ถึงออร่ากระหายเลือดแผ่ซ่านออกมาจากตัวของเขาในระยะหนึ่งร้อยเมตร เสียงพูดคุยเริ่มดังขึ้นเรื่อยมารอบบริเวณนั้น

        “นั่นไง คาโน่จริงๆด้วย”เสียงฮือฮาของผู้หญิงคนหนึ่งแว่วเข้าหู

        “ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาจะกลับมาที่แห่งนี้แล้ว ได้ยินมาว่าเขารุกรานดาวระดับสูงด้วยพิฃซ่าหน้าปลาหมึกเพียงชิ้นเดียว”เสียงชายคนหนึ่งบอกอย่างตื่นเต้น

        “จริงหรือเปล่า ถ้าเ้กิดเป็นแบบนั้นจริง จะมีใครในจักรวาลนี้ปราบมันลงได้กัน จบสิ้นแล้วชีวิตในอวกาศอันแสนสุขของฉัน”เสียงชายหนุ่มคร่ำครวญ

        “~+%๑$/@l!~a#”ภาษาดาวไหนก็ไม่ทราบเช่นกัน

        วันนี้คาโน่สวมชุดสีขาวกับกางเกงขายามสีดำดูเหมือนคนธรรมดาที่หาได้ตามปกติทั่วไป ไม่สิ ต้องเรียกว่ามนุษย์ธรรมดามากกว่า เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งของอวกาศ ที่แห่งนี้จะมีสัตว์ประหลาดหรือมนุษย์ต่างดาวตัวสูงเท่าตึกก็ไม่แปลกอะไร แต่คนพวกนี้แทบไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรอก

        ก็เพราะว่าจุดเริ่มต้นมันกำลังจะเริ่ม ณ บัดนี้

        เมื่อคาโน่เดินมาถึงบอร์ดรายชื่อดาวต่างๆที่ยังไม่ถูกรุกรานหรือไม่มีใครรุกรานสำเร็จ ถ้าจะถามว่ามันต่างกันยังไงก็ตรงที่ มันมีใครรุกรานอยู่ก่อนแล้วกับไม่มีใครเคยไปสำรวจเลย จะได้ไม่ต้องเกิดปัญหาตามมาทีหลัง เวลาผู้กล้าหรือผู้รุกรานสู้กันเอง ถึงกระนั้นก็มีผู้รุกรานบางประเภทเจาะจงเลือกดาวพวกนั้น เพราะอยากทำสงครามก็มี อย่างว่าแหละอยู่ในอวกาศมันน่าเบื่อ ไม่มีการต่อสู้อย่างถูกกฎหมายแบบนี้อีกแล้ว

        พอไล่ชื่อดาวลงไปเรื่อยก็สะดุดกับภาพหนึ่งของผู้มีอิทธิพลที่สุดของดาวนั้น ดาวที่มีอารยธรรมประมาณยุคกลางในแถบตะวันตกของโลก ดวงดาวสีฟ้าึคล้ายกับดาวเคราะห์หนึ่งที่เขาถือกำเนิดมานานแสนนาน ที่นั่นมีดวงอาทิตย์เพียงหนึ่งเดียวเช่นกัน เว้นแต่ว่ามันมีดวงจันทร์เป็นบริวารถึงสามดวง

        ‘เจ้าหญิงโซเฟีย’แห่งดาวกรีนเบอร์มิวด้า หญิงสาวผมสีทองใบหน้างดงามสวมชุดสีขาวทำให้เคลิบเคลิ้มไปเลย ส่งผลให้เขาเผลอกดปุ่มเลือกดาวดวงนี้ ตัวอักษรจึงเปล่งแสงสีทองชั่วระยะเวลาหนึ่ง เขาจึงรู้สึกตัว จากนั้นเกิดเสียงเตือนภัยดังสนั่นไปถึงภายในบ้านมิติและกาแล็กซีแถบนี้ทั้งหมด เพราะมันเป็นดาวดวงสุดท้ายที่‘ยูม่า’หมายตาเอาไว้ก่อนจะครบกำหนดการรุกรานหนึ่งพันดวง

        “คาโน่‘ปิศาจแห่งการรุกราน’ ขอท้ารบ ยูม่า‘ผู้รุกรานแห่งความลับ’ ขอให้ประชากรในรัศมีกาแล็กซีนีโอได้โปรดอพยพไปที่อื่นชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่พักอาศัย หากเป็นการต่อสู้ระหว่างเทพการรุกรานด้วยกัน ทางเรายินดีออกค่าใช้จ่ายเรื่องที่อยู่อาศัยใหม่ทั้งหมดโดยไม่มีข้อแม้ หากไม่พอใจเชิญคุณมาจัดการคาโน่ได้เลย” แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าพอที่จะทำแบบนั้น

        “เนื่องจากเป็นดาวระดับต่ำสุด แต่ทว่าอยู่ภายใต้การดูแลของพระเจ้า จึงไม่อาจใช้เทคโนโลยีระดับสูงเพื่อทำการรุกรานได้ตามกฎเกณฑ์ของจักรวาล ความยากจึงเพิ่มขึ้นเป็นระดับ S หากเปลี่ยนแปลงภายหลังจะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าแก่ผู้ได้รับชัยชนะ ขอบคุณที่ทุกท่านให้ความร่วมมือ”

        นี่คือกฎข้อบังคับสูงสุดของเนอร์วาน่า หากใครไม่ทำตามถือว่าผิดกฎอย่างร้ายแรงถึงขั้นปรับเงินเป็นจำนวนเท่ากับซื้อดวงดาวระดับ SS ถึงสิบดวง และแน่นอนว่าที่ผ่านมาตลอดนั้น ไม่มีใครแหกกฎเลยสักครั้งเดียว หากมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นต่อชีวิตและทรัพย์สินของอาณาเขตการต่อสู้ ไม่มีผู้ชดใช้ค่าเสียหายให้หรอก

        “เป็นเรื่องแล้วไง ดาวที่ยูม่าเล็งไว้หรอกเหรอเนี่ย”คาโน่คิดในใจ ก่อนจะมีใครมาทักจากด้านหลังอย่างรวดเร็ว เขาจำเสียงได้จึงรู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนหลักสูตรเดียวกับเขานั่นเอง แอสซา

        “ฮ่าๆ ฉันมองนายไม่มีผิืดจริงๆ คาโน่เอ๋ย ถ้าเป็นไปได้ฉันขอร่วมแจมด้วยได้ไหม”

        “อืม”เขาตอบรับสั้นๆ แต่เนื่องจากสมาธิเขาจดจ่อกับสิ่งที่ได้ยินในตอนนี้ มันชัดเจนมาก เพราะเขาหูดีเป็นพิเศษจึงได้ยินเสียงต่างๆมากมายเข้ามาในโสตประสาท

        “ฉันคิดไว้แล้ว ว่ามันต้องมีวันนี้”เสียงชายหนุ่มคนเดิมบอกน้ำเสียงตื่นเต้น

        “ปิศาจปะทะสุดยอดผู้รุกรานสินะ ฉันไม่รู้จะเชียร์ใครดีวะ”เสียงชายหนุ่มคนแรกพูดขึ้น

        “ตำนานผู้เป็นอมตะและเป็นอันดับหนึ่งของหลักสูตรรุกรานกำลังจะสร้างประวัติศาสตร์แล้ว”ชายคนหนึ่งกู่ร้องดังลั่นก่อนที่ทุกคนบนดาวเนอร์วาน่าจะส่งเสียงเฮ เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่คาโน่

        “อ๊ากก...”คาโน่เอามือทั้งสองกุมหัวพร้อมแหกปากดังอย่างที่เคยเป็นหลายครั้ง นี่เป็นสิ่งที่เขาไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุด แต่จำเป็นต้องยอมรับชะตากรรม

        “นั่นไงทักษะพิเศษ‘เสียงร้องของปิศ่าจ’ที่โด่งดัง”นั่นคือคำพูดสุดท้ายที่เขาได้ยินก่อนจะหลบเข้าไปในบ้านมิติ

        “ในที่สุดมันก็มีวันนี้จนได้”ชายหนุ่มหลักสูตรผู้กล้าบ่นพึมพำคนเดียวในใจ


Profile 1ชื่อ คาโน่ เวอร์ติโก้
เพศ ชาย
อายุ 20ปี
ตำแหน่ง ผู้รุกรานระดับ B พร้อมใบประกาศเกียรติคุณอันดับหนึ่งของหลักสูตร
ดาวในครอบครอง ระดับ SS หนึ่งดวง
เวลาที่ใช้ทำการรุกรานทั้งหมด 2 นาที
เผ่าพันธ์ มนุษย์
ความสามารถพิเศษ เทคนิคการหลบหลีกชั้นสูง,พละกำลังมหาศาล,ทักษะการได้ยินเสียงชั้นยอด
กองทัพที่ใช้ สารพัดสัตว์ระดับ F
เทคนิคขั้นสุดยอด กลยุทธ์อันเหนือชั้น

โพสต์ 12-8-2013 19:07:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

GG คาโน่ Lnw เเอสซา *0*
โพสต์ 12-8-2013 20:19:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

ได้เเนวเสริมใหม่ๆมาใช่พอตัวเเฮะ ขอบคุณที่เเบ่งปันคับ
โพสต์ 13-8-2013 14:24:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

ขอบคุณ สนุกใช้ได้เลย

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณมากครับ  โพสต์ 13-8-2013 17:13
โพสต์ 14-8-2013 14:28:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

เป้นกำลังใจไห้น้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

แสดงความคิดเห็น

จ้า พล็อตมี แต่ไม่มีโอกาสแต่งต่อ ขอบคุณ  โพสต์ 11-5-2014 20:15
โพสต์ 10-5-2014 21:53:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

หนุกดีๆ โอเคเลย

แสดงความคิดเห็น

คร้าบ ขอบคุณ  โพสต์ 11-5-2014 20:10
โพสต์ 1-7-2014 16:17:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

ขอบคุณครับๆๆ
โพสต์ 29-7-2014 20:12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

สนุกดีครับ อยากอ่านต่อจุง เป็นกำลังใจให้ครับ
โพสต์ 6-9-2014 11:24:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

สุดยอดเลยครัชชช สู้ต่อไปนะครัช
โพสต์ 8-9-2014 23:04:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +5

เรื่องราวน่าสนใจมากเลยทีเดียวครับ ชอบๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 19:57 , Processed in 0.108586 second(s), 48 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้