ดู: 430|ตอบกลับ: 1

เมื่อ Attack on Titan เป็นมังงะในนิตยสาร Shoujo!

[คัดลอกลิงก์]

attack-on-titan-spinoff-shoujo-manga-500x358.jpg

เป็นซีรี่ย์ที่กลายเป็นทุกอย่างไปเสียแล้ว (ฮา) สำหรับ Shingeki no Kyojin หรือ Attack on Titan เมื่อล่าสุดจากภาพพรีวิวของนิตยสาร ARIA Shoujo ของสำนักพิมพ์ Kodansha เดือนพฤศจิกายน 2013 (วางขาย 28 กันยายน) ก็ได้เปิดเผยว่ากำลังจะมีซีรี่ย์แยกของเรื่องนี้ออกมาอีกแล้ว ในชื่อ “Shingeki no Kyojin Gaiden: Kuinaki Sentaku Prologue” (Attack on Titan Side Story: A Choice with No Regrets Prologue) วาดโดยอาจารย์ Suruga Hikaru และเขียนเรื่องโดย Sunaaku Gan จาก Nitroplus จากที่เห็นภาพเงาของ Levi แล้ว ก็แน่นอนว่าซีรี่ย์นี้จะเน้นไปที่เรื่องราวของเขาเต็มๆ เลย

ทั้งนี้ Sunaaku Gan ก็เป็นผู้ที่แต่งเนื้อหาของ Visual Novel ที่จะมาพร้อมกับ Blu-ray อนิเมะแผ่นที่ 6 ของ Attack on Titan ที่ชื่อว่า Kuinaki Sentaku [Yokoku] (A Choice With No Regrets: Preview)

พูดถึงซีรี่ย์แยกของเรื่องนี้ก่อนหน้านี้ก็มีมังงะแนวขำๆ เรื่อง Shingeki! Kyojin Chuugakkou ที่วาดโดยอาจารย์ Nakagawa Saki และมังงะเรื่อง Attack on Titan : Before the Fall วาดโดยอาจารย์ Shiki Satoshi ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ที่เขียนโดยอาจารย์ Suzukaze Ryou อีกทีหนึ่งล่ะ (รวมเรื่องใหม่นี้ด้วยแล้วก็รู้สึกว่าเยอะจริงๆ แฮะ)

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 31-8-2013 20:48:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะติดตามน่ะจร้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-6-2018 18:56 , Processed in 0.075276 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้