ดู: 359|ตอบกลับ: 3

เอาแล้วไง… น้ำหอม Attack on Titan!?

[คัดลอกลิงก์]

attack-on-titan-perfume-01.jpg   attack-on-titan-perfume-02.jpg     attack-on-titan-perfume-03.jpg

นอกจาก Attack on Titan จะเป็นอนิเมะแอคชั่นเอาชีวิตรอด ดราม่า ตลก ดิสนี่ย์ ป่าเดียวกัน… ที่ถูกเอาไปล้อกันทั่วโลกแล้ว ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่พอให้สมกับที่บอกว่ากันว่าตอนนี้อะไรๆ ก็เป็น Attack on Titan ไปหมด ล่าสุดก็มีไอเดียกิ๊บเก๋ออกมาอีกแล้ว กับการเตรียมออกน้ำหอม 3 แบบ 3 กลิ่น ที่แต่ละกลิ่นนั้นได้รับการตั้งชื่อและสกัดออกมาตามตัวละครเอกทั้ง 3 ในเรื่องกันเลยทีเดียว

attack-on-titan-perfume-01.jpg

น้ำหอม Eren จะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานกลิ่นต่างๆ อย่างเป็นเอกลักษณ์ โดยมีส่วนประกอบของแนวกลิ่น Top Notes หรือกลิ่นแรกที่จะได้กลิ่นคือ มะกรูด, เลม่อน, มะนาว และมิ้นท์ ส่วนแนวกลิ่น Middle Notes ที่เป็นหัวใจหลักของน้ำหอมกลิ่นนั้น เป็นกลิ่นจาก กระวาน, ลูกจันทน์เทศ และโป๊ยกั๊ก และแนวกลิ่น Base Notes มีส่วนประกอบของกลิ่นเป็น ไม้ซีดาร์, ไม้จันทน์ และชะมด ซึ่งน้ำหอมกลิ่น Eren นี้ถูกออกแบบมาโดยสะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกที่ตรงไปตรงมา และมีความตั้งใจที่จะทำลายไททันของเอเลนนั่นเอง

  attack-on-titan-perfume-02.jpg

น้ำหอม Mikasa ตัวน้ำหอมนั้นจะมีกลิ่นหอมจากผลไม้และดอกไม้ โดยมีส่วนประกอบของแนวกลิ่น Top Notes เป็น คาสซีท, ราสเบอรี่และผลกุหลาบ ส่วนแนวกลิ่น Middle Notes คือ ผลพลัม, ดอกมูเก้ และดอกกุหลาบ และแนวกลิ่น Base Notes มีส่วนประกอบของกลิ่นเป็น ไม้ซีดาร์, ชะมด และน้ำหวาน โดยน้ำหอมกลิ่น Mikasa ถูกออกแบบมาเพื่อสื่อถึงให้เห็นถึงบุคลิกที่สงบเยือกเย็น ยกเว้นตอนที่เธอต่อสู้เพื่อเอเลน ที่จะหมายถึงการแอบมองด้วยสายดาของความเป็นผู้หญิงที่เธอเก็บซ่อนไว้นั่นเอง

  attack-on-titan-perfume-03.jpg

น้ำหอม Levi ตัวน้ำหอมจะมีกลิ่นที่ดูสะอาดกับกลิ่นสบู่แอบซ่อนอยู่เล็กน้อย โดยมีส่วนประกอบของแนวกลิ่น Top Notes เป็นสบู่ ส่วนแนวกลิ่น Middle Notes นั้น มีส่วนประกอบของกลิ่นจาก ดอกกุหลาบ, ดอกไอริสและดอกบัว และแนวกลิ่น Base Notes มีส่วนประกอบของกลิ่นเป็น ไม้ซีดาร์และชะมด โดยน้ำหอมกลิ่น Luvi นี้ถูกออกแบบมาเพื่อสื่อให้เห็นภาพ ของนายทหารผู้เก่งการและแข็งแกร่งที่สุดในหมู่มนุษย์ กับความจู้จี้จุกจิกในเรื่องความสะอาดนั่นเอง

ตัวน้ำหอมทั้ง 3 นี้จะถูกบรรจุอยู่ในขวดขนาด 30 มิลลิลิตร และวางจำนห่ายในราคาขวดละ 5,775 เยน โดยได้เปิดให้สั่งจองกันแล้วทางร้าน Koubutsu-ya กำหนดวางจำนหน่ายในวันที่ 26 ตุลาคม 2013 จ้า

ปล.แบบนี้น่าจะทำน้ำหอม Colossus Titan ไปด้วยเลยนะ รับรองว่าขายดี (ฮา)

Thanks to TAGS

Source : ANN, SGCafe

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 14-9-2013 07:12:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แหม่ น้ำหอมของสำอรคงจะขายดีน่าดู
โพสต์ 15-9-2013 16:17:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฉีดก่อนไปเชือดไททัน
โพสต์ 22-9-2013 20:27:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากได้ 55555  เอาของเตี้ยนะ  - ,-
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 03:58 , Processed in 0.045896 second(s), 25 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้