ดู: 443|ตอบกลับ: 0

ผู้กล้า Jumonggoria เเละ จอมมาร The Slime Lesson 3

[คัดลอกลิงก์]
               ความเดิมตอนที่่เเล้ว "จูมองโกเรีย ที่ได้พ่ายเเพ้ไห้กับ Natsu Dragneel ก้ได้มาโพล่ที่ มาซาระทาว" "จูมองโกเรีย" ฉันว่าเลิกคิดที่จะเเช่ออนเซ็น(ปล.เปลี่ยนจากอาบน้ำเป็นออนเซ็นน่าจะดีกว่า)เเล้วไปหาดาบ xcaliber ต่อดีกว่า" จูมองโกเรียก้ได้ออกจากโปเกมอนเซ็นเตอร์เเล้วเดินเพื่อหาทางไป JurasicPark เดินมาได้สักพัก ก้เจอ ตำรวจหญิง(จำชื่อไม่ได้เเทนด้วยหญิงB ละกัน)"หญิงB"นี่หนุ่มน้อยคนนั้นน่ะ(ปล.จูมองโกเรียนั้นอายุ 30กว่าเข้าขั้นวัยกลางคนเล้ว)
                "จูมองโกเรีย"เอ๋ ฉันเหรอ เเละเเล้วหญิงB ก้ได้เดินผ่านจูมองโกเรียไป จูมองโกเรียก้ได้หันไปมองข้างหลังได้ก้พบกับ เด็กชายที่มีหนูสีเหลืองบนหลัง "หญิงB"เธอเป็นใครเหรอ "เด็กชายที่มีหนูสีเหลืองบนหลัง"ฉันชื่อซาโตชิมาจากเมืองมาซาระทาวส่วนเจ้านี่(ปล.เจ้านี้คืหนูสีเหลืองบนหลัง)ปิกกาจู  หญิงBเเละซาโตชิก้คุยกันสักพัก จูมองโกเรียก้ได้คิดว่าถามทางไปJurasicParkเลยดีไหมเอ๋เเต่ว่ามันจะรู้กันเหรอ
               จูมองโกเรียก้ได้คิดจะเข้าไปเสือกกลางวง "จูมองโกเรีย"นี่พวกนาย2คนรู้ทางไปJurasicParkไหม "หญิงB"อืมรู้สิ "ซาโตชิ"อืมรู้สิ
จูมองโกเรีย คิดในใจ เสือกรู้สะงั้นละ- - "จูมองโกเรีย"ต้องไปทางไหนเหรอ
               "ซาโตชิ"นายต้องไปรวบรวมลูกเเก้วมังกรทั้ง3เเล้วขอพรหน่ะ(ปล.ถ้าถามว่ามันต้อง7ไม่ใช่เหรอดูจากอายุของจูมองโกเรียเเล้ว7คงจะเยอะไป) "จูมองโกเรีย"เอ๋!! "ซาโตชิ"ไม่ต้องห่วงเดียวฉันจะไปเป็นเพื่อนนายเองเนอะปิกาจู "ปิกาจู"ปิก่าาา(ปล.ปิกกาจูอยากมีบทพูดหน่ะ) "จูมองโกเรีย"ออาาอ่าขอบคุณ เเละเเล้วจูมองโกเรียเเละซาโตชิก้ได้ออกเดินทางตามหาลูกเเก้วมังกรทั้ง3กัน .......จะมีการผจภัยแบบไหนรอเราอยู่(ปล.รู้สึกว่าจะเป็นคำพูดของน้า ต๋อยละมั้ง)
               .........ระหว่างทาง จูมองโกเรียเเละซาโตชิก้ได้เจอกับกลุ่มคนปิศหนา "จูมองโกเรีย"พวกนายเป็นใคร "กลุ่มคนปิศหนา"ถามว่าพวกเราเป็นใครน่ะเหรอ "กลุ่มคนปิศหนาA"ถ้าอยากรู้เรื่องราวไห้กระจ่าง "กลุ่มคนปิศหนาB"พวกเราก้พร้อมที่จะเเถลงไข "กลุ่มคนปิศหนาA"เพื่อปกป้องไม่ได้โลกถูกทำลาย "กลุ่มคนปิศหนาB"เผยความชั่วเเละศัจธรรม "กลุ่มคนปิศหนาA"ตัวโกงผู้เเสนน่ารักเเละมีเสน่ห์ "กลุ่มคนปิศหนาA"มูซาชิ "กลุ่มคนปิศหนาB"โคจิโร่ "กลุ่มคนปิศหนาA B"พวกเราสองคนคือเเก๊งค์ร็อคเก็ตเเห่งจักรวาล "กลุ่มคนปิศหนาA B"ไวท์ฮอล พรุ่งนี้ที่สดใสรอเราอยู่ "กลุ่มคนปิศหนาC"ส่วนฉันก้เนี๊ยซไง(ปล.จะว่าคนก้ไม่ได้เนี๊ยซมันเป็นเเมว) "ซาโตชิ"ห๋าเเก๊งร็อคเก็ต "จูมองโกเรีย"ใครอะ "มูซาชิ"จะใครก้ช่างส่งปิกกาจูมาไห้เราซะดีๆ "ซาโตชิ"ใครจะยอมกัน "โคจิโร่"ถ่้างั้นคงต้องใช้กำลังล่ะสินะ "จูมองโกเรีย"เดียวฉันช่วยเอง             "จูมองโกเรีย"ลุยเลยฮิโตคาเมะ ฉันเลือกนายล่ะนะ(ปล.ฉันเลือกนายละนะเป็นคำติดปากของซาโตชิ เเละถามว่าจูมองโกเรียมันมีโปเกม่อนกะเขาด้วยเหรอไม่ต้องสนใจเรื่องเล็กๆน้อยๆ) "ซาโตชิ"ปิกาจูฉันเลือกนายละน่ะ "ปิกาจู"ปิก่าาา
             "มูซาชิ"ลุยเลยอาบ๊อก "โคจิโร่"ลุยเลยซาโบไดอา (ปล.การต่อสู่นี้เป็นแบบเกมโปเกม่อนหลายๆคนคงเคยเล่นเกมโปเกม่อนมาก่อนสู้แบบ2-2เป็นรูปแบบM Count) "จูมองโกเรีย"กดคำสั่งโจมตีฮิโตคาเมะใช่ท่าปืนชีดน้ำใส่ซาโบไดอาHPลด50เหลือ17ซาโบไดอาเข้าขั้นหลอดเเดง "ซาโตชิ"กดคำสั่งโจมตีปิกาจูช๊อตไฟฟ้าเเสนโว๊วใส่ซาโบไดอาHPลด43เหลือ0ซาโบไดอาตาย ปิกาจูได้ EXP200 "มูซาชิ"กดคำสั่งโจมตีอาบ๊อกกัดใส่ฮิโตคาเมะHPลด70เหลือ0ฮิโตคาเมะตาย อาบ๊อกได้ EXP176 "ซาโตชิ"กดคำสั่งโจมตีปิกกาจูฟ้าฝ่าใส่อาบ๊อกHPลด80
เหลือ0 อาบ๊อกตาย ปิกกาจูได้ EXP210 ปิกกาจูกลายร่าง ฟิ้งๆๆๆท่าด่า(เสียงเอ็ฟเฟ็ก)กลายเป็นไลชู
               .......... กลับเข้าเรื่อง "ซาโตชิ"ปิกกาจูช๊อตไฟฟ้าเเสนโว๊ว ตูม(คิดสะว่าเป็นเสียงฟ้าผ่า)(ปล.หลังจากที่เเก็งร๊อคเก็ตโดนท่านี่ก้จะปลิวไปตามสเต็ป) "มูซาชิ โคจิโร่ เนี๊ยซ"รางไม่ดีอีกเเล้วเรา
               (จากคัดที่เเล้วก้ได้บอกลากับเเก๊งร็อคเก็ต) เเละเเล้วจูมองโกเรียเเละซาโตชิก้ได้ออกเดินทางตามหาลูกเเก้วต่อไป   
               1 อาทิตย์ผ่านไปไวเหมือนโกหก จูมองโกเรียเเละซาโตชิก้ได้รวบรวมลูกเเก้วทั้ง3จนครบ (ปล.ถ้าถามว่าครบตอนไหนเอาเป็นว่าครบเลยละกันเพราะ1อาทิตที่ผ่านมาจูมองโกเรียเเละซาโตชิอยู่กันสองต่อสองทำอะไรที่ออกอากาศไม่ได้เลยตัดไป)
                และเเล้วจูมองโกเรียได้ได้ทำการเรียกเทพเจ้ามังกรออกมา "เทพพระเจ้ามังกร"มีอะไรเหรอจ้ะนายจ๋า(ปล.บทพูดนี่เป็นของยักในตะเกียง) "จูมองโกเรีย"ช่วยส่งข้าไปที่JurasicParkที "เทพเจ้ามังกร"จัดไห้จ้ะนายจ๋า เเละเเล้วจูมองโกเรียก้ได้บอกลากับซาโตชิด้วยน้ำตา
                "ซาโตชิ"ข้าจะไม่มีวันลืมความเร่าร้อนของท่านเลยจูมองโกเรีย "จูมองโกเรีย"อืมข้าก้เหมือนกันซาโตชิ(ปล.จูมองโกเรียเเละซาโตชิเป็นHOMO)
                                                                                                           END .ติดตามตอนต่อไป
เขียนขึ้นด้วยความคิดชั่ววูปอย่าว่ากันนะ ^3^

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 08:34 , Processed in 0.049408 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้