ดู: 452|ตอบกลับ: 1
              เบลด ซีโร่และแบล็คสูทฟาดดาบใส่กับ แต่ด้วยความเร็วของแบล็คสูทจึงทำให้แรงของทางรัส มีมากกว่าอิสะกะคว้าพลาสม่าแม็กนั่มขึ้นมาจ่อยิงรัสเองก็ดึงบีมไรเฟิลออกมาฟาดปากกระบอกปืนของเบลด ซีโร่ให้ผละลง และจ่อยิงใส่คืน
              พลาสม่าแม็กนั่มอีกกระบอกของเบลดซีโร่ถูกดึงออกมาและสกัดให้ลั่นขึ้นฟ้าแทนจะโดนเค้า สตั๊นท์กันเลื่อนออกมาจากข้อมือของแบล็คสูทและยิงกระสุนไฟฟ้าใส่แต่เบลดซีโร่ก็เบี่ยงตัวหลบและหันมายิงกลับ      
        การดวลปืนระยะประชิดยังคงดำเนินต่อไปและยังไม่มีผู้พลาดพลั้งวานิลลามองดูการดวลด้วยใจที่เต้นระทึก การดวลปืนระยะประชิดอย่างนี้ ถ้าใครพลาดนั่นอาจจะถึงตายเลยก็ได้ แต่ชายคนที่ดวลกับอิสะกะนั้นน่าตกใจกว่าทั้งๆที่ไม่ใช่โมบิลคอนโทรล แต่กลับสามารถต่อสู้กับอิสะกะในสถานะนี้ได้น่ากลัวว่าที่เป็นอยู่ของเค้าในขณะนี้ อาจจะยังไม่ใช่ฝีมือที่แท้จริง             จินยองที่หันมามองการต่อสู้ของเบลดซีโร่ก็ได้แต่ลอบกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ โดยมีฟอร์ด ไจแอนท์ที่อายะควบคุมลอยข้างๆ
                                 “ชักไม่แน่ใจแล้วสิว่าอิสะกะมันคนรึเปล่า เท่าที่เห็นนั่นยังไม่ใช้ฟูลบลาสต์เลยนะนั่น”
                           ...ได้ระยะยิงกระสุนแอปโซลูตแล้ว จินยอง...     “เริ่มเลย...”
            ฟอร์ดไจแอนท์เปลี่ยนรูปร่างไปและลงมาประกอบกับบลัตลัสต์ ปืนใหญ่จากฟอร์ดไจแอนท์มาประกอบที่แขนขวาจนเป็นรูปร่าง ปีกเครื่องบินเสริมกางออกคอยรับน้ำหนักที่เพิ่มมาพลันดวงตาของจินยองก็เริ่มคลี่แสงสีม่วงพลอยออกมา ไม่ใช่ว่าเค้าคือโมบิลคอนโทรลแต่ตอนนี้อายะกำลังลิงซ์ความสามารถของโมบิลคอนโทรลให้ชั่วขณะทันทีที่การลิงซ์สำเร็จ ทาลอสก็ติดต่อมา
                                --ชั้นจะให้อายะหาตำแหน่งของคราเคนให้ ทันทีที่ล็อคเป้าได้เป้าหมายที่จะยิงใส่ไม่ใช่มัน แต่เป็นพื้นทะเลรอบๆนี่ในระยะสิบกิโลเมตรเราจะทำลายผืนทะเลที่มันเคลื่อนใหวให้หมด เปิดโอกาสให้มันขึ้นมาให้เราเล่นงาน—
                                “รับทราบ...”                 อุปกรณ์ล็อคเป้าเลื่อนมาไว้ที่ตาซ้ายของจินยอง แขนปืนใหญ่
ของบลัตลัสต์สะบัดออกมาจ่อใส่และเล็งเป้าหมาย
                                “ศูนย์เคลวิน**...ไม่แข็งก็ให้รู้ไปสิ”   
                            ...เจอแล้วจินยอง จะบรรจุพลังงานให้พอสำหรับแผนในสิบเก้าวิ...
                    “มาเลยๆจะได้รู้กัน... ว่าใหญ่แค่ใหน ก็โดนจับไปกินได้ทั้งนั้น”
                            ...เลิกตะกละซักสิบห้านาทีซิจินยอง ไม่ตายหรอก เชื่อดิ=___=...-----------------------------------------------------------------------***
** 0kelvin = Absolute Zero เป็นจุดเยือกแข็งที่มีอุณหภูมิต่ำที่สุด และไม่อาจต่ำไปได้อีกเพราะอะตอมทั้งหมดนั้นได้หยุดลงไปแล้ว  

----------------------------------------------------------------**


           คราเคนเห็นความผิดปกติของดมบิลสูทที่ลอยอยู่นอกเขตโจมตีกลุ่มคนทั้งสี่ที่ควบคุมคราเคนเริ่มเห็นแววไม่ดีเมื่อเห็นว่าบลัตลัสต์มาพร้อมปืนพลังงานบางอย่าง
                            “มันคิดจะทำอะไร?คิดจะยิงจากระยะห่างขนาดนั้น?”    “ปัญญาอ่อน ยังไงก็ไม่โดนอยู่แล้ว”
                           “เอาไงกับมันดีแล้วพวกทหารโมบิลสูทของเราไปใหน?”            “ป่านนี้โดนเล่นหมดแล้วมั้ง?”
                            “โถ่เว้ย...ไอ้พวกแพ้ไม่เป็นนี่มันดื้อด้านจริง!!”

               จินยองกระตุกยิ้มเมื่อเห็นพลังงานของแอพโซลูตแคนน่อนพร้อมยิง
                           “Okaypal!! Let’s ROCK!!”                ลำแสงสีฟ้านัดใหญ่พุ่งลงมาใส่ท้องทะเลคราเคนที่เห็นมั่นใจว่ายังไงก็ไม่โดน แต่เพื่อความไม่ประมาทก็ว่ายหลบไปอีกทางหลังจากคิดว่าการโจมตีของบลัตลัสต์พลาดคนทั้งสี่ที่บังคับคราเคนก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างสะใจ
                           
                            “อ๊ะ!!!ฮ่าๆๆๆๆ!พลาดโว้ยพลาด!!ไอ้ไก่อ่อนเอ๊ย!!”             “ฮึๆๆ...เปลืองว่ะ...แค่ดูน่ากลัวแค่นั้นแต่อานุภาพไม่เห็นจะมี ดูสิ ไม่เห็นรู้สึกถึงแรงระเบิดเลย”
                            “รู้งี้ไม่หลบดีกว่าไฟฉายดีๆนี่เอง”         “........”
                            “มีอะไรวะ?อลัน”    “สงสัยเครื่องพังตอนเจอกันดั้มเล่นว่ะเครื่องวัดอุณหภูมิมันลดฮวบๆเลย”
    เสียงหัวเราะเงียบกริบลงทันทีสิ่งที่กำลังจะนำหายนะมาสู่คราเคนกำลังย่างเข้าหาแล้วตัวเครื่องสั่นอย่างรุนแรงพร้อมสัญญาณเตือนส่งเสียงดังไปทั่วทั้งห้องควบคุมคราเคนกำลังจะโดนแช่แข็ง การเคลื่อนใหวเริ่มหยุดนิ่ง เมื่อน้ำที่มี... มันหายไป
                              “เวร!!!ไอ้เวรนั่น!! มันแช่แข็งทะเลแถบนี้!?!”                             “บ้าระห่ำไปแล้ว!!!”

       จินยองที่นั่งอยู่บนบลัตลัสต์ยิงแอพโซลูตแคนน่อนใส่ทะเลจนกลายเป็นทุ่งน้ำแข็งที่มีอาณาเขตกว้างมหาศาลเสร็จแล้วก็นั่งใขว่ห้างชมผลงานอย่างสบายอารมณ์พื้นน้ำแข็งขยายอาณาเขตกว้างจนพวกอิสะกะเห็นผลงานชายหนุ่มหันไปหาสาวสวยหน้าเป็นที่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่ข้างๆ
                                “เห็นนิ่งๆอย่างนี้ที่แท้ เธอมันก็ระห่ำตัวแม่เลยนี่หว่า ยัยจอมวางแผน”                    “อย่างน้อยก็เป็นไปตามเกมของชั้นมั๊ย?(‘‘)y+”
                                 “ครับยัยเก่ง...ที่นี้ก็ ได้เวลาสนุกแล้วซี~♪”          อิสะกะปรับสภาพของตัวเอง เข้าสู่ฟูลบลาสต์ หน้าจอแสดงผลเปลี่ยนรูปแบบไป พร้อมคันบังคับที่เคลื่อนออกมาให้กระชับยิ่งขึ้นอุปกรณ์เชื่อมต่อเข้ามาแสกนม่านตา แทนที่จะเร่งปฎิกริยา
                                                                      FULL BURST SYSTEM

ปีกแสงของเบลด ซีโร่ทอประกายออกมาและผลักแรงพลังออกมาจนแบล็คสูทกระเด็นออกไป รัสบังคับหุ่นให้ตั้งหลักและหันมามองเบลดซีโร่กับปีกสีเหลืองจันทราที่ทอประกายละอองแสงแดงโลหิตอยู่ไกลๆ
“ขอดูพลังหน่อยเถอะ...กันดั้ม เดสทรอยเยอร์...”      
             รัสเปิดโหมดสายฟ้าพุ่งเข้าใส่เบลดซีโร่และทะลวงดาบใส่ แต่เบลด ซีโร่เพียงเบี่ยงหลบเพียงเล็กน้อย เพียงเสี้ยววินาทีที่คมดาบแสงพลาดไป ราวกับหัวใจของรัสเยียบเย็นราวหยุดเต้น แสงสว่างจากดวงตาของเบลดซีโร่สว่างขึ้น คริเซเออร์แทงทะลุอกของแบล็คสูทไป แต่ไม่ได้โดนค็อกพิทเพราะเค้าไม่ได้ต้องการฆ่า...
                คมดาบคาอยู่ที่อกของแบล็คสูทโดยที่รัสไม่ทันรู้ตัวบรรยากาศเย็นเยือก เหงื่อกาฬเม็ดใหญ่เลื่อนลงมาตามไรคางรูฟัสที่มองอยู่บนยานสะดุ้งลุกขึ้นมาจากเก้าอี้อย่างไม่เชื่อในตา
              อุ้งมือปีศาจของเบลดซีโร่จับหน้าของแบล็คสูทไว้และดึงดาบออก คมดาบฟาดอย่างรวดเร็วสองครั้งสะบั้นแขนทั้งสองข้างของแบล็คสูทไปอย่างง่ายดายแขนทั้งสองของแบล็คสูทตกลงไปบนพื้นน้ำแข็งและระเบิดออก เบลดซีโร่เลื่อนดาบยาวมาจ่อที่คอของแบล็คสูทช้าๆ
                                     “พอแค่นี้ล่ะ...หุ่นของนายสู้ต่อไม่ได้แล้ว...”                     อิสะกะพูดใส่รัสที่ยังคงไม่อาจพูดอะไรได้ แต่หลังจากที่ตั้งสติได้ก็ถึงกับโล่งอกรัสปล่อยตัวพิงเบาะนั่งอย่างโล่งใจ
                                      “นายเนี่ย...ไม่ใช่อาวุธรึโมบิลคอนโทรลอะไรทั้งนั้นล่ะ ฮะๆๆ...”
               
          อิสะกะมองดูแบล็คสูทโดยไม่แสดงความรู้สึกใดๆ แบล็คสูทหันหลังละไปจากการต่อสู้แต่โดยดี
                                      “อย่างนายเนี่ยมันพอๆกับเจ้านั่นเลย ปีศาจชัดๆ”         
           แบล็คสูทบินออกไปจากสมรภูมิโดยไม่ใส่ใจกับความพ่ายแพ้อิสะกะก้มลงหัวเราะในลำคอเบาๆ และหันไปหาวานิลลาที่ทำหน้างงๆ
                                         “เป็นปีศาจเหรอ?...ก็ดีกว่าเป็นอาวุธละกัน”        วานิลลายักใหล่อย่างไม่ใส่ใจแต่ก็อดหันไปอมยิ้มไม่ได้            “เป็นอะไรก็เรื่องของนายไปเหอะแต่เป็นปีศาจ ก็เหมาะกับพวกจอมทำลายชอบใช้ความรุนแรงและบ้าพลังอย่างนายอยู่แล้ว”
                                           “เธอเนี่ย...ปากร้ายชะมัด=___=**”                                        “ริอัสตี้โดนไอ้ขี้ครอกนั่นเล่นเนี่ยนะ?!”       ซันเซสมองไปที่รัสที่ถอนตัวออกจากการต่อสู้ไปแล้ว แถมจู่ๆทะเลรอบๆก็กลายเป็นทุ่งน้ำแข็งไปเอาดื้อๆไม่อยากจะเชื่อ ว่าทั้งหมดนี้เป็นฝีมือของทหารA.Dเพียงหยิบมือ          “ฮึๆ...แล้วแกอย่าได้ลำพองไปนะฟูจิวาระ... ชั้นแค่คนเดียว ก็จะตัดคอพวกแกได้”
                                        “อย่ารนหาที่ตายเลยซันเซส”          เมเทโอผลักดาบของเนเมอาออกและยิงA.Dwaveใส่สองนัด เนเมอาหลบไปเพราะไม่อยากเสี่ยงรับตรงๆปีกของเมเทโอ สะบัดพร้อมพุ่งตามไปฟาดดาบใส่แต่กรงเล็บที่แขนของเนเมอากลับสกัดไว้ได้ ประกายไฟแผดออกมาก่อนซันเซสจะแทงดาบเลื่อยใส่
           ฟูจิวาระฉากหลบและยิงพลาสม่าแม็กนั่มใส่ ซันเซสฟาดแส้ใส่กระสุนพลังงานจนขาดระเบิดออกอย่างรุนแรงในเงาระเบิด ซันเซสกวาดสายตาหาว่าเหยื่ออยู่ที่ไหน และไม่ปล่อยให้รอนาน เมเทโอบุลเล็ตพุ่งออกมาจากเงาควันกระแทกเนเมอาจนตกลงไปที่พื้นน้ำแข็งซันเซสกัดฟันอย่างเคียดแค้นคว้าบีมไรเฟิลมากราดยิงใส่ไม่ยั้ง เมเทโอบินหลบและพุ่งเข้ามาถีบใส่ที่หน้าอกของเนเมอาจนหงายไปอีกครั้ง
                                        “ว้ากกกกกกกก!!!สารเลวเอ๊ย!!!ฆ่าแก!ฆ่าแก!! ชั้นจะฆ่าแก!!!”
                                        “ก็มาสิ...”                     “แก~!!!”
            ซันเซสกำลังจะพุ่งเข้ามาหาฟูจิวาระแต่การเคลื่อนใหวกลับหยุดลงไป น้ำแข็งเกาะและลามมาแช่แข็งเนเมอาเอาไว้บลัตลัสต์ยิงพลังงานของแอพโซลูตแคนน่อนที่เหลืออยู่เล็กน้อยใส่ชายผู้คลุ้มคลั่ง
                                       “อุ๊ย...ไม่อยากจะสอดนะแต่ปืนมันลั่น(‘ ‘)\”
                                      “ลั่นถูกเวลาดี...”           ฟูจิวาระยักใหล่อย่างไม่ใส่ใจเพราะถึงฆ่าไปก็สกปรกมือเค้าเปล่าๆซันเซสยังคงสบถด่าอยู่ในเนเมอาที่ถูกแช่แข็งอย่างเดือดดาล                  เบลดซีโร่บินมาจุดที่โซน่าจับคราเคนได้ น้ำแข็งเริ่มปริแตกออกมา ร่างที่เคยคิดไว้ว่าน่าจะเป็นปลาวาฬกลับไม่ค่อยจะคล้ายเท่าใหร่ที่อิสะกะเห็น มันคือสัตว์ประหลาดติดปืนรอบตัวดีๆนี่เองคราเคนพ้นออกมาจากม่านน้ำแข็งและกู่คำรามอย่างเดือดดาลเคเบิลช็อคหลายสายพุ่งเข้าใส่อย่างไม่รีรออิสะกะผลักเครื่องหลบจากเคเบิลช็อคและยิงA.D waveใส่จนระเบิดไปสามสี่เส้นแต่ก็ยังเหลืออีกเยอะอยู่ดี
               กระสุนแสงระดมยิงใส่หลังจากการโจมตีระลอกแรกไม่เป็นผลกระสุนทำลายนัดแล้วนัดเล่าพุ่งมาอย่างไม่เปิดโอกาสให้เข้าใกล้จรวดขีปนาวุธพุ่งออกมาจากครีบทั้งสองข้างยิงใส่เบลด ซีโร่อิสะกะทำได้เพียงหลบและยิงทำลายจรวดที่เข้ามาใกล้จนระเบิดออกเป็นวง
                                   
                                   “เกรียนชะมัดเล่นงี้-*-...”         “ข้างหน้า...”              วานิลลาเตือนเมื่อคราเคนทำท่าจะยิงดักหน้า อิสะกะพลิกตัวเบลด ซีโร่หลบกระสุนลำแสงและพุ่งเข้าหาเพื่อย่นระยะโจมตีลงไปอีก
                                  “ขนาดไม่ได้อยู่ในน้ำนี่อยู่บนบกมันยิ่งกว่าอีกนะเนี่ย=___=**”
                                 “ขอบเขตการขยับของคราเคนค่อนข้างจำกัดเลือกเล่นงานจุดที่ไม่สามารถขยับได้ดีก่อน”
            วานิลลาชี้ไปที่ส่วนที่เป็นสันหลังของคราเคนที่ค่อนข้างจะเคลื่อนใหวยากเพราะลักษณะทางกายภาพที่เป็นสัตว์น้ำ ส่วนหลังจึงมีข้อจำกัดด้านการเคลื่อนใหวมากที่สุด
            คราเคนเหมือนจะรู้ตัวจึงยิงป้องกันไม่ให้เบลด ซีโร่เข้าใกล้มากกว่านี้ปากของคราเคนเปิดออก พร้อมหายนะที่ร้องส่งแม็คเน็ตสเปียร์สะสมพลังงานพร้อมจะทำลายทุกสิ่งรอบๆ
                               “ไอ้บ้านั่น!!!”        “จินยอง!!!บอกให้ทุกหน่วยสลายตัว!! แม็คเน็ต สเปียร์จะยิงแล้ว!!!”-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------**End part

โพสต์ 15-9-2013 13:51:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +2

รอชมต่อ,...

แสดงความคิดเห็น

เเค่รู้ว่ามีคนรออ่านต่อก็ชื่นใจเเล้วครับT^T/// ตอนต่อไปวันพุธนี้ครับ^^   โพสต์ 15-9-2013 17:31
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 18:53 , Processed in 0.066011 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้