ดู: 4250|ตอบกลับ: 37

[PC] CALL OF DUTY: MODERN WARFARE 3 [REPACK BY BLACK BOX]

  [คัดลอกลิงก์]
CALL OF DUTY: MODERN WARFARE 3 [REPACK BY BLACK BOX]132110g0mhto22mp3t30ft.jpg


เนื้อเรื่องใน Call of Duty Modern Warfare 3 ดำเนินต่อในทันที่หลังจากภาคที่สอง Makarov หัวหน้าขบวนการที่อยู่เบื้องหลังสงครามที่กำลังปะทุขึ้นได้ดำเนินการตามแผนการของเขาต่อไป ในขณะที่กัปตัน Price และบุคคลจากอีกหลายฝ่ายก็ต่างร่วมมือกันออกตามล่า Makarov เพื่อหวังจะหยุดเรื่องเรื่องร้ายแรงให้ได้ในเร็ววัน

ในโหมดผู้เล่นคนเดียวได้เล่าเรื่องราวการต่อสู้ของฝ่ายต่างๆ ในสงครามที่กำลังเกิดขึ้นที่จะเรียกสงครามครั้งนี้ว่าเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3 ก็ว่าได้ เรื่องราวในแต่ละฉากจะตัดสลับกันไปไม่ได้เรียงตามช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเหมือนภาคก่อนๆ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหลายตัวเพื่อทำภารกิจในแต่ละฉากและร่วมมือกับตัวละครที่เป็น AI คอมพิวเตอร์เพื่อผ่านฉากแต่ละฉากให้ได้

การเล่นในโหมดนี้ผู้เล่นคนเดียวก็ยังคงต้องหลบและยิงต่อสู้กับศัตรู เมื่อได้รับบาดเจ็บก็ต้องหาที่กำบังเพื่อฟื้นสภาพร่างกาย ในเกมมีอาวุธทันสมัยต่างๆ ให้เลือกใช้ ตัวเกมยังใช้วิธีการเหมือนเดิมคือการบังคับให้ผู้เล่นต้องลุยต่อสู้กับศัตรูไปจนถึงจุดที่กำหนด ถ้าเราอยู่กับที่ศัตรูจะออกมาเรื่อยๆ ตัวเกมเน้นสคริปผสมกับฉากที่ตื่นเต้นอลังการเหมือนในภาพยนตร์ ผู้เล่นจะต้องพยายามเล่นสวมบทบาทให้เป็นไปตามสคริปที่เกมกำหนดไว้จึงจะสนุก ถ้าเล่นนอกสคริปก็จะเห็นอะไรแปลกๆ มากมาย อย่างเช่น ถ้าเราไม่ไปยังจุดที่กำหนดก็ไม่เกิดเหตุการณ์บางอย่างหรือเพื่อนร่วมทีมพยายามสั่งให้เรายิงโจมตี แต่พวกเขากลับไม่ค่อยจะทำอะไรเลย

โหมดผู้เล่นหลายคนในโมเดิร์นวอร์แฟร์ 3 ก็เป็นโหมดที่ใช้สูตรสำเร็จที่ทำให้เกมได้รับความนิยมจากภาคก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบร่วมมือกันสองคนผ่านภารกิจหรือการเล่นต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลก ผู้เล่นจะต้องเล่นเพื่อเก็บแต้มและค่าประสบการณ์เพื่อนำไปปลดล็อคไอเท็ม, คลาสอาชีพและความสามารถต่างๆ นอกจากเราจะได้แต้มจากการฆ่าแล้วในภาคนี้เราจะได้แต้มจากการทำภารกิจที่กำหนดให้ทำในแต่ละฉากด้วย ความสามารถที่ผู้เล่นสามารถเลือกปลดล็อคมาใช้ได้ในภาคนี้ก็ได้มีการปรับให้สมดุลขึ้นกว่าเดิม ผู้เล่นยังสามารถเก็บแต้มแล้วเรียกการโจมตีพิเศษได้เหมือนเดิม

คอลออฟดิวตี้ โมเดิร์นวอร์แฟร์ 3 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ยังคงทำตามสิ่งดีที่ตัวเกมเคยมีมาตั้งแต่ภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็นการยิงต่อสู้ที่ท้าทาย ฉากในเกมที่ตื่นเต้นอลังการ ตัวเกมใช้เครื่องมือสร้างเกมตัวเดิมถึงจะไม่มีอะไรใหม่เพิ่มเติมแต่ก็ได้มีการตกแต่งให้คงความสวยงามและไม่ล้าสมัย มีการเล่าเรื่องผ่านฉากต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ เสียงประกอบในเกมหลายส่วนทำออกมาได้ดี ในภาคนี้ได้มีการปรับเสียงปืนชนิดต่างๆ ในเกมให้ดีขึ้นกว่าภาคก่อน แต่ก็ยังไม่ดีพอเพราะว่าปืนหลายชนิดที่เสียงไม่สะใจและคล้ายกันมากเกินไปทำให้เวลาฟังแล้วไม่เกิดมิติของเสียงที่ได้ยิน ไม่ให้ความรู้สึกถึงระยะใกล้ไกลเหมือนปืนทุกกระบอกมายิงกันอยู่ข้างๆ หูผู้เล่น

การเล่าเรื่องของฉากผู้เล่นคนเดียวในภาคนี้พยายามจะให้มีความหลากหลายโดยตัดสลับเนื้อเรื่องไปมาแต่ว่าการเล่าเรื่องนั้นใช้สูตรเดิมๆ ทำให้เดาได้ง่ายว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือบางครั้งเกิดอาการ "เดจาวู" นั่นก็คือเหมือนกับได้เล่นฉากนี้ไปแล้ว ผู้แต่งเนื้อเรื่องในภาคนี้มีความกล้าที่จะจบบทบาทของตัวละครยอดนิยมหลายตัวลงเหมือนกับจะเป็นการล้างตัวละครเก่าให้หมดไปเพื่อเป็นการเตรียมขึ้นเนื้อเรื่องในภาคใหม่ แต่ว่าการจบเรื่องราวของตัวละครหลายตัวในภาคนี้ดูไม่สมเหตุสมผลเท่าไรนัก เหมือนกับดูละครที่โดนตัดจบทั้งที่ไม่ควรจะจบ

โหมดผู้เล่นหลายคนยังคงเป็นเหมือนจุดเด่นของเกมนี้ เพราะฉากผู้เล่นเดี่ยวที่ค่อนข้างสั้น การที่จะต่อยอดความสนุกของเกมก็คงต้องมาที่โหมดผู้เล่นหลายคนและในภาคนี้ก็ปรับให้ดีขึ้น มีโหมดสร้างห้องเล่นส่วนตัวที่สามารถเลือกปรับแต่งกฎต่างๆ ได้ด้วย แต่สิ่งที่แย่ก็คือการหาผู้เล่นซึ่งกว่าที่ตัวเกมจะหาคนได้ครบตามที่ฉากกำหนดก็ใช้เวลานานมากแต่พอเข้าไปเล่นแล้วบางที่ก็หลุดออกจากเกมอย่างรวดเร็ว ในเวอร์ชันพีซีมีการใช้โปรแกรมโกงในการเล่นทำให้โหมดนี้น่าเบื่อไปในทันที

ถ้าจะพูดแบบกำปั้นทุบดินก็คงจะบอกว่าเกมยิงบุคคลที่หนึ่งมันจะมีอะไร แค่เปลี่ยนเป้าเปลี่ยนปืนแล้วก็ยิงๆ เท่านั้น แต่สำหรับหลายคนแล้วแค่นี้ก็เพียงพอ คนที่ต้องการอะไรใหม่ๆ จากเกมนี้ก็คงต้องบอกว่าเสียใจด้วยที่เกมนี้ไม่มีให้ และคนที่หวังจะเล่นโหมดผู้เล่นคนเดียวอย่างเดียวเมื่อเทียบกับราคาเกม(ของแท้)ที่แสนแพงแล้วไม่คุ้มอย่างยิ่ง ผู้ที่ซื้อมาเพื่อเล่นโหมดผู้เล่นหลายคนก็จะคุ้มค่ากว่า แต่ก็ต้องดูด้วยว่าที่บ้านใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วขนาดไหน สำหรับเวอร์ชันของเครื่องพีซีก็ควรจะหาเพื่อนที่คิดว่าพวกเขาจะไม่ใช้โปรแกรมโกงมาเล่นด้วยกันจะสนุกอย่างมาก

เกมคอลออดิวดตี้ กลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและบริษัทแอคติวิชัน (Activision) ก็ได้ประกาศว่าภาคใหม่ต่อจากเกมคอลออดิวดตี้ โมเดิร์นวอร์แฟร์ 3 จะมีมาอีกแน่นอนในปีหน้า การทำเกมแบบปีต่อปีจะมีผลกับคุณภาพของเกมว่าจะออกมาดีอย่างที่ทุกคนหวังหรือไม่และมันก็อาจจะกลายเป็นเกมที่ต่อยอดความสนุกประจำปีให้กับใครหลายๆ คนก็เป็นได้
ข้อมูล: manager.co.th

Genre: Action
Developer: Infinity Ward , Sledgehammer
Publisher: Activision
Release Date: 8 Nov 2011

System Requirements
OS: Windows® XP/ Windows® Vista / Windows® 7
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT / ATI® Radeon™ X1950 or better
DirectX®: DirectX® 9.0c or later
Hard Drive: 16 GB free hard drive space
Sound: DirectX® 9.0c or later


REPACK - BLACK BOX - 5.20 GB
(ตัดมัลติเพลเยอร์, ลดคุณภาพวีดีโอ รวมอัพเดท)ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้


Password: blackloadgame2013.blogspot.com

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ - ติดตั้งเกม - เล่น ++

ถ้าซ้ำลบได้เลยนะครับผมและผิดพลาดขออภัยด้วยครับ

เครดิต: blackloadgame2013.blogspot.comโพสต์ 24-9-2013 04:38:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ภาพสวยน่าเล่น
โพสต์ 24-9-2013 07:50:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thank you :):):):)
โพสต์ 24-9-2013 10:26:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thank you teacher
โพสต์ 24-9-2013 12:10:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มี 1กับ 2แล้ว เหลือ 3 เนี้ยแหละ ขอโหลดล่ะนะ

ขอบคุณค่า......♥

แสดงความคิดเห็น

เดียวลง BLACK OPS ให้เอาไหม  โพสต์ 24-9-2013 12:15
โพสต์ 24-9-2013 12:33:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะ
โพสต์ 25-9-2013 08:41:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
BLACK OPs?

ถ้าตัวนี้เป็นภาค4 อันนั้นเป็น 5 สินะ

แสดงความคิดเห็น

Mw2 คือภาค5 Mw3 คือภาค6 black ops คือภาค7  โพสต์ 25-9-2013 22:56
โพสต์ 25-9-2013 18:36:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจมากมาย
โพสต์ 26-9-2013 11:26:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอโหลดหน่อย
โพสต์ 26-9-2013 20:32:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สอบถามหน่อยจ้า พอดีว่า พอแตกไฟล์แล้ว กดเข้าไป มันถามหา DVD R อะ ทำยังไงดี ?
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 02:38 , Processed in 0.083353 second(s), 44 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้