ดู: 581|ตอบกลับ: 0

แอบดูเนื้อเรื่องอนิเมะจอเงินพระแม่ Madoka Magica ภาค 3

[คัดลอกลิงก์]

mahou-shoujo-madoka-magica-movie-3-01-500x375.jpg

เตือนก่อนว่าข่าวนี้ถ้าใครไม่อยากรู้เรื่องราวใดๆ ก่อนจะได้ดู Gekijou-ban Mahou Shoujo Madoka Magica Shinpen: Hangyaku no Monogatari (Madoka Magica The Movie -Rebellion-) ด้วยตัวเอง จะข้ามไปก่อนก็ได้นะ ซึ่งเนื้อหาก็มาจากใบปลิวโปรโมทอนิเมะจอเงินเรื่องนี้เอง ที่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องเกริ่นนำบางส่วน ให้พอเดากันได้ว่าเนื้อเรื่องให้ภาคนี้จะไปต่อในทิศทางไหน ตามข้อความด้านล่างนี้เลยจ้า

“เด็กสาวได้กลายเป็นสาวน้อยเวทมนตร์เพื่อแลกกับความปรารถนา มีโชคชะตาต้องต่อสู้กับเหล่าแม่มดผู้นำมาซึ่งเมล็ดพันธุ์แห่งความสิ้นหวัง ที่สุดท้ายต้องยอมจำนนและกลายเป็นแม่มดเสียเอง… เป็นวังวนแห่งความโหดร้ายที่หมุนเวียนไปอย่างไม่รู้จบ แต่ในที่สุดก็หยุดลงเมื่อ Kaname Madoka ได้เสียสละตัวเอง และทำให้โลกเข้าสู่หนทางใหม่ แต่ถึงอย่างนั้น การต่อสู้ของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ยังคงต้องดำเนินต่อไป เพื่อชดเชยสิ่งที่แลกมาด้วยปาฏิหาริย์ เมื่อยังไม่อาจปล่อยวางการจากไปของ Madoka สาวน้อยเวทมนตร์ Akemi Homura ผู้ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังยังคงต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวในโลกนี้ต่อไป ความรู้สึกของเธอนั้นเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ที่เกิดขึ้น”

“…Kaname Madoka สาวน้อยผู้กลายเป็นดั่งเสาค้ำจุนวิถีของโลก และ Miki Sayaka สาวน้อยผู้จากไปเมื่อพลังเวทย์ของเธอหมดลง ได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้า Homura การปรากฏตัวของทั้งสองที่ซึ่งไม่น่ามีตัวตนอยู่คืออะไรกันแน่? Momoe Nagisa สาวน้อยเวทมนตร์คนใหม่ ผู้กำเงื่อนงำบางอย่าง และอะไรคือสิ่งใหม่ที่ต่อต้านพระเจ้าและเหยียบย่ำโลกใบนี้”

“บทสรุปของ Mahou Shoujo Madoka Magica กับเรื่องราวที่จะนำไปสู่ตอนจบอันน่าตกตะลึง…”

mahou-shoujo-madoka-magica-movie-3-02-400x564.jpg   madoka-magica-movie-3-ticket.jpg

ทางซ้ายโปสเตอร์ ทางขวาเป็นตั๋วหนังเน้อ

ชักอยากดูแล้วสิเนี่ย… ส่วนภาพบนนี้ก็เป็นภาพโปสเตอร์ที่ออกมาเมื่อวันศุกร์วาดโดยอาจารย์ Aoki Ume เป็นภาพของสาวน้อยเวทมนตร์ทั้ง 5 พร้อมกับตัวละครใหม่ Momoe Nagisa และข้อความว่า “ในที่สุดพวกเราก็ได้พบกัน”

นอกจากนี้ในญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมเป็นต้นไป ก็จะเริ่มขายตั๋วล่วงหน้าล็อตที่สาม ซึ่งจะแถมโปสเตอร์ขนาด B2 ด้วยล่ะ

Source : ANN, Moe Otanews

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-6-2018 19:03 , Processed in 0.074771 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้