ดู: 786|ตอบกลับ: 0

ร่วมสนุกตอบคำถามชิงตั๋วชม เด็กแว่นตัวซวย… เอ็ย! Conan The Movie ภาค 17 ก่อนใคร!!

[คัดลอกลิงก์]

poster-conan-the-move-17-400x582.jpg

ใกล้จะได้ชมในบ้านเราแล้ว สำหรับอนิเมะ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” หรือที่เรียกกันเอาฮาว่า “เด็กแว่นตัวซวย” สุดยอดการ์ตูสืบสวนที่มีมายาวนาน(มาก)ของญี่ปุ่น จากผลงานอาจารย์ Aoyama Gosho โดยในภาคนี้ก็เป็นอนิเมะฉบับจอเงินภาคที่ 17 ของซีรี่ย์ ในภาคที่มีชื่อว่า “ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ” ซึ่งทำรายได้ในญี่ปุ่นไปอย่างสวยงามกว่า 3,500 ล้านเยน และกำลังจะมาฉายในบ้านเราวันที่ 10 ตุลาคมนี้แล้ว!! ว่าแล้วก็ขอเอาเรื่องราวย่อๆ ของภาคนี้มาบอกเล่ากันก่อนว่าไปเกี่ยวข้องกับเรือรบกันได้ยังไงนะ

  conan-movie-17-01.jpg   conan-movie-17-02.jpg

ณ ท่าเรือไมซุรุ จังหวัดเกียวโต  ระหว่างการเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมท่องทะเลไปกับเรือรบอีจีส โดยกองกำลังป้องกันตนเองโคนัน, รัน, โคโกโร่ และเหล่านักสืบรุ่นจิ๋ว ที่ตื่นตาไปกับการล่องเรือรบที่ติดตั้งอาวุธสุดล้ำสมัย แต่ทันใดนั้นก็เกิดเสียงกึกก้องดังสนั่นขึ้น ภายในเรือรบเต็มไปด้วยความวุ่นวายในไม่ช้าก็พบศพที่แขนซ้ายหายไป! ความตื่นตระหนกได้เพิ่มขึ้นเมื่อทราบว่าศพนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ในกองกำลังป้องกันตนเอง!! ณ จุดเกิดเหตุมีร่องรอยอันน่าสงสัยหลงเหลืออยู่มากมาย..โคนันที่มุ่งสู่การสืบสวนได้พบว่ามีสปายจากต่างประเทศไหนสักแห่งที่เรียกตัวเองว่า “X”อยู่บนเรือรบลำนี้  และแท้จริงแล้ว “X” คือใครกันแน่? เกี่ยวข้องอะไรกับเรือลำนี้กันแน่? เงาของสายลับที่สะกดรอยตามพวกโคนันประสงค์สิ่งใดกัน??….การเดินเรือที่เหนือจินตนาการครั้งนี้ซุกซ่อนการก่อกบฏครั้งยิ่งใหญ่ที่จะสั่นสะเทือนไปทั้งแผ่นดินญี่ปุ่น!

conan-movie-17-03.jpg   conan-movie-17-04.jpg

สำหรับรายละเอียดการฉายในโรงต่างๆ เพิ่มเติม สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของ TIGA ได้เลย >>> คลิกที่นี่จ้า

ต่อมาก็ถึงกิจกรรมร่วมสนุก ที่ทาง Akibatan ได้รับมาจาก TIGA ให้มาแจกตั๋วเพื่อนๆ กันทั้งสิ้น 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ไว้ไปดูกับเพื่อนนะ เพียงตอบคำถามร่วมสนุกให้ถูกทั้ง 5 ข้อ ก็ลุ้นไปดูรอบเปิดตัวของเรื่องนี้ก่อนใคร ในวันที่ 7 ตุลาคม (เวลา 19.00 น. ที่ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล) กันได้เลย!!

คำถามร่วมสนุก

1. ในมูฟวี่ภาคที่ 17 นี้ เป็นเรื่องราวการไขคดีปริศนาที่เกิดขึ้นที่ไหน

2. Mori Kogorou มีฉายาว่าอะไร

3. ทำไม  Kudou Shinichi ถึงได้กลายเป็นเด็ก

4. คู่แข่งคนสำคัญของโคนันที่เป็นจอมโจรชื่ออะไร

5. ลิขสิทธิ์อนิเมะโคนันในประเทศไทยเป็นของบริษัทอะไร

กติกาการร่วมสนุกตามด้านล่างนี้เน้อ

  • ส่งคำตอบ พร้อมชื่อ – นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ มาที่เมล์ [email protected]
  • กำหนดระยะเวลาส่งคำตอบถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2013 จากนั้นทีมงานจะสุ่มเลือกจากผู้ที่ตอบคำถามถูก และประกาศให้รู้กันที่หน้าเว็บไซต์ Akibatan ในวันที่ 5 ตุลาคม 2013
  • ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องไปรับตั๋วที่หน้าโรงภาพยนตร์ SF World ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ที่โต๊ะลงทะเบียนชั้น 7 ในวันที่ 7 ตุลาคม ก่อนเวลาฉายคือ 19.00 น.
  • ทีมงานสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ตามความเหมาะสม
เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 23:28 , Processed in 0.068864 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้