ดู: 334|ตอบกลับ: 5

เรื่อง ชีวิตวุ่นๆของนายสวิตซ์กับสหาย

[คัดลอกลิงก์]
ผมแต่งเองเป็นเรื่องแรกนะครับมะกี่เอง เป็นแนว ใช้ชีวิตในโรงเรียน ดราม่าปนคอมเมนดี้นิดๆ ช่วยติชมกันหน่อยนะครับแล้วจะทำมาเรื่อยๆ ขอบคุณ ครับ

เรื่อง ชีวิตวุ่นๆของนายสวิตซ์กับสหาย


บทที่ 1

ผมตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งซึ่งมีอากาศแจ่มใสเสียงนกเจื้อยแจ้วและแสงอาทิตย์ที่สอดส่องผ่านทางผ้าม่านและลุกไปทำภารกิจส่วนตัวก่อนจะเริ่มแต่งตัวไปโรงเรียนที่ก็เพิ่งเข้าปีการศึกษาใหม่ที่ผมเพิ่งย้ายมาเรียนตอนชั้นมัถยมปลายนี้เองพอผมก็ลงมาข้างล่างแล้วมาทานอาหารเช้าที่บ้านผมมอยู่กัน4 คน คือ ผม พ่อ แม่ และน้องชาย ผมกับน้องไม่ค่อยถูกกันเพราะห่างกันแค่ปีเดียว แต่ก็นะยังไงก็พี่น้องกันพอผมกินเสร็จก็ลุกขึ้นจากโต๊ะอาหาร และพูดว่า ‘’ผมไปโรงเรียนก่อนนะครับ’’แม่ผมก็ตอบทันควัน‘’ไปโรงเรียนวันแรกพยายามหาเพื่อนให้ได้นะสวิตซ์’’ ‘’รู้แล้วนะแม่ -- ’’ ผมตอบกลับไปด้วยสีหน้าเซ็งๆ และผมก็เดินออกมาจากบ้านไปที่ป้ายรถเมล์แต่รอเป็นชั่วโมงกว่ารถจะมา พอผมเหลือบดูนาฬิกาข้อมือ
เพิ่ง 6.30 ก็ไม่ได้รีบอะไรเพราะยังเช้าอยู่แต่วันนั้นเป็นวันที่รถติดมากพอลงรถเมล์ ก็ 8.00  ซะแล้ว ‘’วันแรกก็สายและตู‘’ ผมบ่นในใจและรีบวิ่งสุดใจขาดดิ้นไปยังห้องเนื่องจากเป็นวันแรกผมจึงหาห้องอยู่นานพอสมควร แล้วก็เจอจนได้
.4 ห้อง I แทบจะเป็นห้องบ๋วยเลยก็ว่า ได้ แต่ ผมก็ได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอไม่เหมือนคนอื่นทั้งสวยไปนหน้าที่กลมเรียวเป็นรูปไข่ผมยาวสลวยสีดำสนิทผมเห็นแล้วก็ถึงกับทึ่งไปพักหนึ่งจนมี นักเรียนชายคนหนึ่งมาทักผม ‘’นายๆ‘’
‘’นายๆ ‘’ ผมก็ตกใจค้านตอบไป ‘’ครับๆ‘’ ‘’ไม่ต้องสุภาพขนาดนั้นก็ได้‘’ ‘’เราอยู่ห้องเดียวกันนะ‘’เขาพูดขึ้นพลางยิ้ม
‘’เราชื่อ สามารถ เรียก มาด ก็ได้ นายล่ะ‘’ ‘’เราชื่อ วิศรุทเรียกว่า สวิตซ์ ก็ได้‘’ผมตอบกลับไปด้วยความดีใจเพราะพึ่งเคยมีคนมาทักปกติแล้วผมจะไม่ค่อยคุยกับใคร‘’นายพึ่งย้ายมาใช่ไหมล่ะ‘’ ‘’อื้อ‘’ ผมตอบกลับไป ‘’ภัสสร‘’ ‘’อะไรนะ!!!!‘’
ผมถามกลับไปด้วยความตกใจ ‘’ก็คนที่นายมองตาไม่กระพิบเลยไงล่ะ ยัยนั้นนะเป็นถึงดาวโรงเรียนเลยล่ะแถมผลการเรียนก็อันดับต้นๆของชั้นไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมโดนมาอยู่ซะห้องบ๋วยแบบนี้‘’ ‘’นายนี้รู้เยอะจังนะ‘’ ‘’ในโรงเรียนนี้แทบจไม่มีอะไรที่เราไม่รู้มีไรสงสับก็ถามได้‘’ ไม่ใช้เฟ้ยย!!!!ผมนึกในใจ ‘’เราไม่ได้คิดไรจริงๆนะ-//////- ‘’ ‘’เราก็ยังไม่ได้ว่าอะไรนี่^^ ‘’ มันพูดแล้วยังยิ้มน่าหมั้นไส้มากแต่ผมก็ชวนมันมานั่งด้วยจนได้และแล้วเวลาเรียนช่วงเช้าก็ผ่านผ้นไปช่างเป็นช่วงที่ยาวนาน แล้วพอเสียงออด ดังขึ้นสามารถ มันก็ชวนผมไป กินข้าวเที่ยงด้วย ‘’สวิตซ์ไปด้วยกันป่าวเดี๋ยวเราพาทัวร์เอง^^‘’‘’โอเคๆฝากด้วยแล้วกัน - -‘’ และแล้วผมก็ตอบตกลงไป……

เดี๋ยวมีตอน่อนะครับแต่ผมอยาได้ความคิดเห็นหลายๆด้านเพราะพึ่งเขียนครั้งแรกช่วยคอมเมนหน่อยนะครับ

 เจ้าของ| โพสต์ 22-10-2013 00:07:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอคอมเม้นด้วยนะครับ
โพสต์ 22-10-2013 21:43:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thank you
โพสต์ 23-10-2013 02:52:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจครั้บบบบบ
 เจ้าของ| โพสต์ 23-10-2013 17:09:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย EcrofManDo เมื่อ 22-10-2013 21:43
thank you

kupom แค่เข้ามาอ่านก็ดีใจแล้วมีไรติมาเลยนะครับ
โพสต์ 10-5-2014 20:46:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 12:04 , Processed in 0.068413 second(s), 29 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้