ดู: 1521|ตอบกลับ: 1

ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ปล่อย PV แบบอนิเมะ 2 นาที โปรโมทมังงะ ?

[คัดลอกลิงก์]
yamada-anime-cm.jpg

เมื่อคืนที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์หลักของ Kodansha ในส่วนของหน้ามังงะเรื่องยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ได้มีการเพิ่ม PV เข้าไปใหม่ ถึงจะคล้ายกับคลิปก่อนหน้านี้ที่เขียนแค่ PV เอาไว้เพื่อโปรโมทมังงะซึ่งผู้ชมที่เข้าจากทางหน้าเว็บมังงะก็น่าจะเข้าใจดีอยู่แล้วว่าไม่ใช่อนิเมะ แต่ถ้าเข้ามาจาก Youtube คงจะมึนหน่อยเพราะไม่มีอะไรบอกเลยว่าเป็นคลิปอะไร ซึ่งก็เป็นประเด็นให้ผู้ชมสงสัยเพราะปกติคลิปโปรโมทมังงะน่าจะมีอะไรบ่งบอกอยู่บ้าง ?

สิ่งเดียวที่บอกในคลิปนี้ คือ ผลิตโดยสตูดิโอ LIDENFILMS ที่เคยผลิตอนิเมะเรื่อง Aiura และเคยสนับสนุนอนิเมะเรื่องอื่นมาก่อน แต่ก็น่าสังเกตว่าไม่มีอะไรในคลิปนี้ที่บ่งบอกว่าเป็นการโปรโมทมังงะแบบคลิปก่อนหน้านี้ หรือไม่ได้โยงถึงละครทีวีที่กำลังฉายอยู่ อีกทั้งความยาวยังนานถึง 2.19 นาทีเต็ม ซึ่งจะดูเป็นการลงทุนมากไปหน่อยเรื่องยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 หรือ Yamada-kun to 7-nin no Majo เคยเผยว่าจะมีภาคคนแสดงในละครทีวีมาก่อนในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้เริ่มฉายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมในประเทศญี่ปุ่น และกำลังฉายทุกคืนวันเสาร์


Yamada-kun to 7-nin no Majo เป็นมังงะแนวคอเมอดี้ กล่าวถึง ยามาดะ ริว หนุ่มนิสัยนักเลงพระเอกของเรื่องที่เป็นตัวปัญหาในโรงเรียน วันหนึ่งเขาบังเอิญตกบันไดไปทับร่าง ชิราอิชิ อุราระ นักเรียนสาวที่ไม่ค่อยสนอะไรรอบข้างนัก เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเขากลายเป็นชิราอิชิแทน เขาสามารถหาวิธีสลับร่างคืนได้สำเร็จ แต่ผลจากการจูบกับคนอื่นแล้วสลับร่างได้นั้น ทำให้เกิดเรื่องหลายๆ อย่างตามมาในภายหลัง

ทั้งนี้ก็น่าจะคลิปโปรโมทมังงะจริงๆ เพราะไม่มีอะไรประกาศถึงภาคอนิเมะเลย อีกทั้งยังนำไปลงส่วนของมังงะในเว็บหลัก แต่คุณภาพอนิเมะในคลิปก็ถือว่ารายละเอียดภาพค่อนข้างดี ประกอบกับโคดันฉะมีมังงะที่ได้ทำเป็นอนิเมะมากมายในช่วงปีที่ผ่านมา จนผู้ที่ได้เห็นคลิปต่างเกิดความสงสัยว่าเป็นการแอบใบ้หรือเปล่า ? ส่วนตัวผมก็ว่าแปลกที่ทำมาความยาวถึง 2 นาทีกว่าๆ เพื่อโปรโมทมังงะแต่กลับไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แถมทิ้งท้ายคลิปด้วยคำว่า Tsuzuku ที่หมายถึงติดตามต่อไป เหมือนตั้งใจจะให้ผู้ชมมาสงสัยกัน

สำหรับคนที่สงสัยว่า แล้วคลิปโฆษณามังงะควรจะเป็นอย่างไรล่ะ ? ลองดูของเรื่อง Denpa Kyoushi ที่ทำเป็นคลิปโฆษณาสั้นๆ และมีรายละเอียดในคลิป น่าจะเห็นความแตกต่างอยู่บ้าง มาลอยๆ แบบไม่บอกอะไร ทำให้นึกถึงโฆษณา Free! ขึ้นมานิดๆ

Source : Kodanshaส่วนตัวน็อตคุงคิดว่ามีโอกาสสูงเลยที่จะเป็นการบอกใบ้ว่าจะทำเป็นanime
แต่ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป ฮาๆ = w =

โพสต์ 24-10-2013 17:45:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สลับกันเพลินเล่นมั้งจิ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะครับ ^^  โพสต์ 24-10-2013 20:00
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-4-2018 13:38 , Processed in 0.076864 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้