ดู: 1104|ตอบกลับ: 1

Sekai Seifuku อนิเมะใหม่ของ A-1 Pictures และผู้กำกับ Darker than Black

[คัดลอกลิงก์]

ประกาศผ่านเว็บไซต์และโฆษณาในคืนวันเสาร์ของญี่ปุ่น ว่ากำลังจะมีอนิเมะเรื่องใหม่ในชื่อ Seikai Seifuku ~Bouryaku no Zvezda~ หรือ World Conquest: Stratagem Star (หรือ Zvezda of Intrigue) ผลิตโดยบริษัท A-1 Pictures ผู้สร้างอนิเมะดังอย่าง Sword Art Online, Ao no Exorcist, Silver Spoon และกำกับโดยคุณ Okamura Tensai ผู้กำกับ ที่เคยฝากผลงานเด่นๆ อย่าง Ao no Exorcist, Darker than Black และ Wolf Rain มาก่อน

Sekai-Seifuku-world-domination.jpg


ด้านบทของเรื่อง Seikai Seifuku ภาคอนิเมะ จะเขียนโดยผู้กำกับเอง ร่วมกับคุณ Hoshizora Meteo จาก Typemoon ที่เคยมีผลงานจากนิยายเรื่อง Fire Girl และ Shigatsu no Majou no Heya, ออกแบบตัวละครต้นแบบโดยคุณ Kuroboshi Kouhaku ผู้เคยวาดตัวละครจากเรื่อง Kino no Tabi, Allison & Lillia และ Sky Girls ส่วนภาคอนิเมะจะดีไซน์โดยคุณ Sasaki Keigo ที่เคยมีผลงานจากเรื่อง Ao no Exorcist และ Night Raid 1931 มาก่อน ด้านดนตรีประกอบดูแลโดยคุณ Katou Tatsuya ที่เคยดูแลเพลงใน Free!, Kyoukai Senjou no Horizon และ Medaka Box

Seikai Seifuku ~Bouryaku no Zvezda~ ยังไม่เผยเนื้อเรื่องย่อและกำหนดการฉาย แต่เผยนิยามของเรื่องว่า “โลกที่ต้องการถูกพิชิต”

Seikai Seifuku: Bouryaku no Zvezda CM
ดูจากตัวอย่างน่าจะมาแนวดาร์คๆ อยู่ อีกทั้งทีมงานก็มีประสบการณ์พอตัวทั้งนั้น ทั้งตัวผู้กำกับ, คนเขียนบท แล้วยังดีไซน์ต้นแบบโดยผู้วาดภาพประกอบเรื่อง Kino no Tabi อีก น่าสนใจดีครับ แต่ดูจากภาพก็สงสัยอยู่นิดๆ ว่าทำไมผู้หญิงเยอะชอบกล ถึงบางคนจะดูไม่เหมือนคนก็เถอะ

ประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจ คือ ด้านผู้กำกับถึงเคยมีผลงาน DTB มาก่อน แต่รอบจะไม่ใช่ Bones ที่มาแนวดาร์คได้ดีกว่า ส่วนตัวผมมองในอีกมุม เพราะรู้สึกว่า A-1 Pictures กำลังขยายกำลังการผลิตอยู่ น่าจะอยากลองตลาดกลุ่มใหม่นอกจากแนวสดใสเหมือนที่เคยทำมาหลายเรื่องก็ได้ ผลงานก่อนหน้านี้แบบ Ao no Exorcist ก็มีบทดาร์คนิดๆ แต่ติดข้อจำกัดตรงไม่ใช่ Original TV Anime รอบนี้น่าจะจัดเต็มได้ดีกว่าที่เคย

Source : Official Website, Anime News Network

โพสต์ 24-10-2013 18:44:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะครับ ^^  โพสต์ 24-10-2013 20:02
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 09:29 , Processed in 0.068810 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้