ดู: 291|ตอบกลับ: 0
รางวัลสำหรับการตอบกลับ 6 Point ตอบกลับกระทู้นี้อาจได้รับ 2 Point เป็นรางวัล! ได้รับสูงสุดต่อคนคือ 1 ครั้ง
                             “รูฟัส~!!!!!!!”           “เป็นเธอที่ขับแซ็คตอนนั้นจริงๆ!!!”        
                  รีเบลเลียนคว้าดาบออกมาจากโล่และฟาดใส่เรี่ยวแรงมหาศาลของรีเบลเลียนกระแทกเบลด ซีโร่จนจุดที่ยืนยุบบุบลง

                             “อาทีมิส!!”      ดาบทั้งแปดพุ่งออกมาและตรงเข้าหารีเบลเลียน โล่ของรูฟัสตั้งขึ้นสกัดดาบทั้งแปดและแผ่ม่านพลังงานออกมาป้องกัน จนดาบทั้งแปดโดนกระแทกออกไปฟูจิวาระที่พุ่งเข้าเห็นก็รู้ทันที
                              “อนุภาคฟูลบลาสต์!??!”         รีเบลเลียนเงื้อดาบและไล่ฟันใส่เบลด ซีโร่ อิสะกะตั้งดาบป้องกันและโต้กลับอย่างไม่ล่าถอยเท้าที่ใหญ่โตของรีเบลเลียนถีบใส่เบลด ซีโร่ ผลักให้อิสะกะเสียหลักถอยออกไปปืนของรีเบลเลียนสะบัดออกมาและยิงใส่ กระสุนพลังงานแดงดำพุ่งเข้าหาอิสะกะสะบัดปีกพาร่างตัวเองหนีแรงระเบิดรุนแรงขึ้นมาข้างบน และพูดออกมาเบาๆ...
                               “พลาสม่า แม็คนั่ม?!”          รีเบลเลียนยกปืนขึ้นและลั่นไกใส่อิสะกะพุ่งหลบอย่างยากเย็น พลังและความเร็วของพลาสม่าแม็คนั่ม ไล่กวดเค้าไปเรื่อยๆรูฟัสไล่ยิงอย่างไม่ปล่อยให้มีโอกาส
                               “รูฟัส!!!”        “...!?”            บีมเซเบอร์ตั้งขึ้นรับคมดาบคู่ของเมเทโอบุลเล็ต สะเก็ดไฟร้อนระอุแผดออกมาจากแรงปะทะ
                                “คิดถึงพี่มั๊ย?...น้องชาย”         “ทีอย่างนี้มานับญาติกันขึ้นมารึไง!?”
                                “นั่นสินะ...ชั้นลืมไป”       รีเบลเลียนใช้แรงที่มากกว่าดันดาบออกไปและฟาดโล่ดาบใส่เมเทโอฉากหลบและคว้าพลาสม่าแม็คนั่มขึ้นยิง รูฟัสยิงกลับกระสุนพลังงานแบบเดียวกันสองนัดปะทะกันแผ่แรงทำลายล้างจนยานธงที่ใกล้พังย่ำแย่ลงไปทุกที อิสะกะพุ่งลงมาและชกเดวิลอาร์มใส่ ถึงจะเป็นโล่ฟูล บลาสต์ แต่เจอหมัดนั้นของเบลด ซีโร่เข้าก็ถึงกับสะเทือนพอตัว เดวิล อาร์มแผดแสงแดงเพลิงออกมาอีกครั้ง ฟูจิวาระเลื่อนA.D waveและพลาสม่า แม็คนั่มขึ้นมาจะยิงพร้อมๆกัน
                                “เดวิลเบิร์นเนอร์!!!”         ม่านลำแสงนิวเคลียล์ฟิวชั่นเข้าโจมตีใส่รีเบลเลียน พร้อมๆกับแร็คนาร็อคบลัดนัดเล็กของฟูจิวาระ
                 แต่ทว่าดวงตาเหลืองสว่างฉายแสงออกมาจากเปลวเพลิง โล่ดาบของรูฟัสฟาดออกมาจากเดวิลเบิร์นเนอร์จนแหลกเป็นเพียงละอองไฟ
                                “ฟันเนล!!”       อาวุธยิงจำนวนมากกว่ายี่สิบตัวพุ่งออกมาจากรีเบลเลียนและพุ่งเข้ากราดยิงใส่กันดั้มทั้งสองเครื่องอาทีมิส และฟันเนลของฟูจิวาระถูกปล่อยออกไปตอบโต้ รีเบลเลียนพุ่งมาฟาดดาบใส่
เบลด ซีโร่ไม่ยั้งมือ แรงกระแทกจากการโจมตีเริ่มส่งผลให้เห็น เบลดซีโร่ถอนร่นไปเรื่อย A.D wave นัดหนึ่งยิงใส่รีเบลเลียน แต่รูฟัสกับหมุนร่างของรีเบลเลียนหลบและถีบใส่จนร่างของเบลด ซีโร่ปลิวไปตามแรงกระแทก
              รีบลเลียนพุ่งมาซ้ำดาบใส่ เดวิล อาร์มเลื่อนมาป้องกันไว้แต่บีมเซเบอร์ธรรมดา ทันทีที่โดนเดวิล อาร์มแล้วจะแตกกระจายทันทีแต่ดาบเล่มนี้กลับไม่ ทำไม!?
               ออสนิกส์ยิงสนับสนุนเบลดซีโร่ รีเบลเลียนฉากหลบ และมองหาที่มาของลำแสงจรวดพลังงานพุ่งมาหารีเบลเลียนพร้อมๆกับกระสุนลำแสงหลายนัดรูฟัสบินหลบทุกการโจมตีได้อย่างไม่ต้องพยายามอะไรมาก  
              พลาสม่าแม็คนั่มยกขึ้นช้าๆ ชายในหน้ากากจ้องภาพเบื้องหน้าที่ดำมืดอย่างนิ่งงันแสงจากปืนลำแสงของออสนิกส์สว่างขึ้น รูฟัสลั่นไกยิงทันทีอิสะกะสะบัดดวงตาไปที่ออสนิกส์และตะโกนบอกให้ทาลอสเคลื่อนหลบ!
               แต่ช้าไป พลาสม่าแม็คนั่มกระแทกเข้าที่ปืนลำแสงของออกนิกจนเหลวละลาย และระเบิดออกอย่างรุนแรงกาบซ้ายของออสนิกส์เสียหายรุนแรงขึ้นมาทันที
                           “เอนิสซัสต์ที่กราบซ้ายเสียหายเก้าสิบสามเปอร์เซ็น!!ระบบขับเคลื่อนเสียหายสี่สิบสี่เปอร์เซ็น อัตราเคลื่อนที่ลดลงสิบสองเปอร์เซ็นลดลงเรื่อยๆครับ!!!”
                           “ระยะขนาดนั้น...ทำไมถึงยิงโดนได้!?”        วานิลลาพูดออกมาอย่างไม่อยากจะเชื่อในนักบินของโมบิลสูทสีแดงนั่นกันดั้มสองเครื่องยังไม่สามารถต่อกรด้วยได้แถมคนขับทั้งสองเครื่องยังเป็นโมบิลคอนโทรล นี่มันอะไรกัน!?
                           “ศัตรูจะเล่นงานเรา!!ยิงกระสุนสลายอนุภาคพลังงานครอบตัวยานในรัศมีสองพันแปดร้อยเมตร!”
                           “แต่สองพันแปดร้อยเมตรมัน...”          โรสพยายามจะออกความคิดเห็นเพราะถ้าจะกางเขตขนาดนั้น ต้องใช้พลังงานมากจนแทบไม่เหลือเลยทีเดียว
                           “ศัตรูใช้พลาสม่าแม็คนั่ม...ถ้าไม่เพิ่มพลังงานขึ้นเป็นสามเท่า คงกันไม่อยู่...”
              วานิลลาออกความเห็นมาเสริมคำสั่งของทาลอส ลูกเรือและโรสล้วนเห็นด้วยกระสุนแคปซูลละอองแสงยิงออกไปจากออสนิกส์และคลุมยานไว้ เธอยังคงมองไปที่ภาพการต่อสู้เบื้องหน้าแขนสองข้างโอบกอดชิกิไว้แน่นกว่าเดิม เพื่อกดความกลัวเอาไว้
                             “อย่าตายนะ...”
                                                             เคร้ง!!!!
               คริเซเออร์ฟันไอ้แสงบ้านี้ไม่ขาดเหมือนตอนสู้กับคราเคนกันวะ!?อิสะกะหลบจากรูฟัสที่แทงดาบใส่และถามในความคิดฟูจิวาระเหวี่ยงบูมเมอแรงทั้งสองอันใส่ แต่กลับถูกโล่ของรูฟัสกันไว้ พลาสม่าแม็กนั่มยิงใส่เมเทโอนัดหนึ่ง โล่ของฟูจิวาระตั้งขึ้นและแผ่ม่านแสงออกมารูฟัสพุ่งเข้าไปฟันใส่ จนโล่คลายตัวลงโล่ดาบของรูฟัสแผดแสงออกมาเป็นดาบเล่มใหญ่และเหวี่ยงใส่ฟูจิวาระที่ตั้งดาบคู่กันไว้แต่แรงที่มากกว่าของรีเบลเลียน ทำให้เมเทโอ ไม่สามารถต้านไว้ได้ดาบแสงของรูฟัสแทงใส่เมเทโอที่เสียหลักอยู่
                  เบลดซีโร่พุ่งลงมาถีบใส่กลางหลังของรีเบลเลียนที่ไม่ทันระวังจนล้มลง
                                    “ฟูจิวาระ!! ตอนนี้แหละ!!!”          แม้จะยังไม่ได้เปลี่ยนเป็นเดสทรอยด์แต่อิสะกะจะลองใช้แร็คนาร็อค บลัดดู ฟูจิวาระโผขึ้นมาและเตรียมยิงเมเทโอ เบรก
                 รีเบลเลียนผลักเอาแผ่นเหล็กที่บังสายตาออกและเงยขึ้นมามองกันดั้มทั้งสองเครื่องที่ลอยอยู่ ท่าพิฆาตของกันดั้มทั้งสองเครื่องฟาดลงมาใส่ร่างของรีเบลเลียนที่ยังไม่ได้หลบไปใหนพลังทำลายล้างของกันดั้มสองเครื่องซัดเอายานธงที่ใกล้พังแหลกเป็นชิ้นๆนับประสาอะไรกับโมบิลสูทเครื่องเดียว
                  ดวงตาของฟูจิวาระหม่นแสงลงพร้อมความเหนื่อยล้าที่เผยออกมา  ทหารของRuzonที่ใกล้แตกพ่ายหยุดการต่อสู้ทันทีหลังจากยานธงและโมบิลสูทที่ร้ายกาจที่สุดโดนยิงร่วงไปแล้ว...
                                     “...ยังหรอก...”           ใบหน้าซีดผาดของอิสะกะและฟูจิวาระหันไปที่ดวงควันที่ค่อยๆจางลงโล่แสงค่อยๆเลื่อนลงและเผยร่างอันไร้บาดแผลของรีเบลเรียนออกมา
                                                
                                              พลั่ก!!!!                อิสะกะทุบคอนโซลอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่เห็น
                                    “บ้าน่า!!!”         “อีจิส...?!”           โล่ที่ได้ชื่อว่าแข็งเกร่งที่สุดของM-3 แต่ตอนนี่รูฟัส เอามันกลับมาใส่ให้โมบิลสูทเครื่องนี้แล้วโมบิลสูทสีแดงทมิฬขยับโล่ไล่เงาคลุ้งให้ออกไปจากรอบๆตัว พลันจู่ๆความเร็วมหาศาลก็พาร่างของรีเบลเลียนหายไปจากการรับรู้ของอิสะกะ
                                   “อิสะกะ!! ข้างบน!!!”         เบลด ซีโร่สะบัดหน้าขึ้นไปที่เบื้องบนเงาจากร่างของรีเบลเลียนลากเป็นเส้นแสงสีแดง และพุ่งเข้ามาพร้อมกระสุนพลาสม่าแม็คนั่มหลายนัดที่พุ่งเข้ามา เบลดซีโร่เคลื่อนหลบห่ากระสุนที่ทรงอานุภาพจากรีเบลเลียน ฟันเนลพุ่งมาจากโมบิลสูทสีแดงและเข้าโจมตีใส่ฟูจิวาระที่พุ่งเข้าหาบีมเซเบอร์เล่มใหญ่ฟาดใส่คริเซเออร์จนสะบัดออก รูฟัสกระแทกดาบใส่หน้าของเบลดซีโร่จนผงะไป ปืนกลเบาที่ข้างขมับของรีเบลเลียนกราดยิงใส่ศัตรูที่จะสวนกลับกำปั้นของรีเบลเลียนง้างและซัดเอาเบลด ซีโร่กระเด็นออกไปด้วยแรงชกอันรุนแรง
                                    “คึ่ก!!! นั่นมันอะไรกันวะ!! กันดั้มนั่น!?!?”         
                                     “ผิดแล้ว...โมบิลสูทนี้ไม่ใช่กันดั้ม ไม่มีทางเป็นด้วย...”          รูฟัสกระตุกยิ้มและพูดออกมาอย่างเยียบเย็น   “มันคือการปฎิวัติปฎิวัติอำนาจของกันดั้ม ที่สั่นคลอนเราตลอดมา”           บีมเซเบอร์ง้างสะบัดใส่อิสะกะที่ไม่ทันป้องกันได้
                                      
                                      “อั๊ยย่าห์!!!=[ ]=**เอาเท้าไปกิน!!!”              บลัตลัสต์พุ่งมาและฟาดขาเข้าที่หัวของรีเบลเลียนเข้าเต็มแรงร่างของโมบิลสูทสีแดงกระเด็นไปไกล ถ้าไม่มีอนุภาคฟูลบลาสต์กัน หัวคงขาดไปแล้วรูฟัสหันมามองบลัตลัสต์ที่เลื่อนลงมาขนาบข้างๆเบลด ซีโร่อย่างไม่ค่อยจะสบอารมณ์กองกำลังA.Dรุกเข้ามาเรื่อยๆ หลังจากยานธงถูกทำลายลง
                                       “หยา~... หัวแข็งเป็นบ้าขนาดโดนไปเต็มแรงแล้วนา~”         บลัตลัสต์เรียกดาบแสงมาประจำไว้ที่ขาทั้งสองข้าง รูฟัสมองอย่างประหลาดใจไม่นึกว่ากันฟลายด์ดาบคู่นั่น จะเป็นเครื่องเฉพาะที่เคยทำให้รัสถึงกับหอบ
                                      “ช้าไปเป็นชาตินะ จินยอง=___=”          ฟูจิวาระขัดออกมาและฟาดดาบไล่ฟัน
เนลออกไป อาวุธยิงหลายตัวละจากฟูจิวาระและไปลอยอยู่รอบๆรูฟัสแทน
                                      “ใช้ไจแอนท์ผนึกการเคลื่อนใหวของมันได้มั๊ย?”          “พลังงานของไจแอนท์ไม่ได้มีไว้เพื่อรบในอวกาศเสียใจด้วย”            อิสะกะเริ่มคิดหนัก มือของเค้าเลื่อนไปแตะที่ดวงตาทั้งๆที่มาถึงขนาดนี้แล้ว... ทำไมถึงยังไม่เปลี่ยนอีกล่ะ?
              รูฟัสกระตุกยิ้มและยกพลาสม่า แม็คนั่มขึ้น แต่กลับเลื่อนปืนไปข้างหลังและยิงใส่เมเทโอ บุลเล็ตที่ข้างหลังแทน แม้ไม่หันไปมองกระสุนพลังงานกลับพุ่งเข้าหาเมเทโออย่างแม่นยำฟูจิวาระพุ่งขึ้นเหนือหัวรีเบลเลียนเพื่อหลบและจะเข้าไปโจมตีใส่แต่ร่างของรีเบลเลียนกลับหายไป ราวไม่เคยอยู่ตรงนั้น
                                        “หายไป!?”           “ขวา!!!”            อิสะกะร้องบอกฟูจิวาระหันไปก็เจอรีเบลเลียนฟาดดาบโล่ใส่ ดาบคู่ตั้งขึ้นสกัดแต่เรี่ยวแรงที่ต่างชั้นซัดเอาร่างของเมเทโอร่วงลงไปฟูจิวาระตั้งหลักและพุ่งขึ้นมาฟาดดาบใส่ แต่รีเบลเลียนกลับบินหลบไปอย่างง่ายดายบลัตลัสต์ง้างขาตอกส้นที่มีดาบเสริมลงมา รีเบลเลียนยกโล่ขึ้นสกัด และจะแทงดาบใส่แต่ขาอีกข้างของบลัตลัสต์สะบัดขึ้นมาเตะข้อมือของรีเบลเลียนขนดาบปลิวออกไปจินยองเหวี่ยงตัวและหมุนฟาดลูกเตะใส่รีเบลเลียนอีกครั้งด้วยแรงที่มากกว่าเดิมอนุภาคฟูล บลาสต์
ออกมาครอบกันร่างกายเอาไว้
                                     “ชิ!! น่ารำคาญชิบ!!”             จินยองถีบซ้ำที่อกและเปลี่ยนมาใช้ขาอีกข้างหวดเตะข้าที่ต้นแขนของรีเบลเลียนแต่ด้วยร่างที่ใหญ่และทนทานกว่ารูฟัสคิดที่จะใช้หมัดเปล่าๆซัดบลัตลัสต์ให้แหลกคามือ
                                     “ยังเหลือชั้น!!รูฟัส!!!”         อิสะกะเรียกอาทีมิสมาประกอบเข้าที่คริเซเออร์จนกลายเป็นดาบใหญ่ขึ้นมาคริเซเออร์ฟาดปะทะเข้ากับอีจิส แรงพลังฟาดออกมาแทนความรุนแรงจากการปะทะรูฟัสผลักโล่ออกและรับบีมเซเบอร์ที่เลื่อนลงมาและสะบัดใส่อิสะกะเส้นแสงวาดสะบัดออกมาผลักร่างของเบลด ซีโร่ออก
                เมเทโอ บุลเล็ตยิงพลาสม่าแม็คนั่มกระหน่ำใส่รีเบลเลียนละไปจากอิสะกะ และพุ่งหลบและยิงพลาสม่า แม็คนั่มออกมาตอบโต้ กระสุนพลังงานทั้งสองพุ่งปะทะกันอย่างรุนแรงนัดแล้วนัดเล่าอิสะกะและจินยองระดมยิงใส่โมบิลสูทสีแดงหวังจะให้โดนเข้าบ้างแต่การเคลื่อนใหวของรูฟัสกลับยากจะโจมตีถูกได้
              บนยานออสนิกส์ทาลอสแทบจะไม่เชื่อตาตัวเอง ว่าการต่อสู้ที่รุนแรงเบื้องหน้า ศัตรูเป็นเพียงโมบิลสูทเครื่องเดียว วานิลลาเองก็ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็นไม่อยากจะทำใจรับ ว่านั่นคืออาวุธของRuzon
                                    “กั้นดั้มสองเครื่องกับบลัตลัสต์ ยังเอาไม่อยู่... มันหุ่นบ้าอะไรกัน!?”         
                                    “ข้อมูลหุ่นค่ะ!! รหัสDS-009 Rebellion กันดั้มเดสทรอยเยอร์!!!”
                                    “เป็นไปไม่ได้...!!”           วานิลลาแย้งออกมา รหัสDSคือกันดั้มที่คอลลอยด์เป็นผู้สร้าง ถ้าเป็นกันดั้มของจริงฟูลบลาสต์ที่โมบิลสูทเครื่องนั้นมี...คือของจริง!?
                                    “เคยได้ยินอย่างเดียวไม่นึกว่าจะจริง ทหารอัจฉริยะที่มีอายุในตอนนั้นเพียงสิบเจ็ดบุกโจมตียานลำเลียงโมบิลสูทของคอลลอยด์และขับหุ่นเครื่องหนึ่งออกมา...โมบิลสูทสีแดงที่ยิงกันดั้มอีกสองเครื่องของคอลลอยด์จนแหลกเป็นชิ้นๆต่อมาชายคนนั้นก็ได้เป็นแม่ทัพของกองทัพRuzon รูฟัส ซิกม่า เรนสัน”
                โรสพูดออกมาอย่างเคยได้ยินมาบ้าง แต่ไม่นึกว่าเรื่องเหลือเชื่อนั่น จะเป็นจริงแล้วต่อหน้าพวกเค้าบนออสนิกส์
                                   “ถ้าศัตรูเป็นเดสทรอยด์กันดั้มเหมือนอิสะกะ...หมอนั่นที่ไม่ได้เป็นโมบิลคอนโทรล...”
                ทุกคนเงียบขึ้นมาอย่างวิตก รูฟัสเหนือกว่านักบินทุกคน และที่เลวร้ายที่สุดคือเค้าเหนือกว่าโมบิลคอนโทรล!?
               กำปั้นของรีเบลเลียนฟาดเข้าที่หน้าของบลัตลัสต์ และหันไปถีบร่างของเบลดซีโร่ที่พุ่งเข้ามา โล่ที่แขนฟาดใส่เมเทโอ ที่เหวี่ยงดาบเข้ามาโมบิลสูททั้งสามเครื่องกระเด็นออกจากรีเบลเลียนแทบจะพร้อมๆกัน
                                     “...ชั้นเคยเห็น...ผืนปีกที่กว้างใหญ่กว่านี่ ความกลัวที่เย็นจับหัวใจมากกว่านี้”
                                     “!!???”          “พลังในตอนนั้น...พลังของผู้ทำลายล้างของเธอ”
                                    “นี่แก!!!”         “ไม่สงสัยเหรอ? ชั้นจะฆ่าเธอทั้งสามคนตอนนี้ก็ได้แต่นั่นชั้นไม่ต้องการ”
                พลาสม่าแม็คนั่มยิงใส่ขาของเมเทโอจนระเบิดออก ฟันเนลพุ่งเข้าไปหาจินยองและไล่ยิงใส่จินยองเห็นจึงพาเครื่องหลบ แต่ไม่อาจรอดไปจากห่ากระสุนได้ลำแสงยิงทะลุทรัสเตอร์ของบลัตลัสต์จนระเบิดออก รูฟัสยิ้มอย่างพอใจเมื่อกำจัดตัวขัดขวางออกดาบแสงชูจ่อใส่หน้าเบลด ซีโร่เหมือนส่งคำท้า
                                  “เผยมันออกมาสิพลังที่สมบูรณ์ของโมบิลคอนโทรล พลังที่แท้จริงของกันดั้มเครื่องนั้น...”
                                 “รูฟัส...!!”           “ให้ชั้นได้ขยี้มัน ด้วยมือของชั้น”
               มือของรีเบลเลียนยื่นออกมาและกำอย่างกระหายที่จะบดขยี้ทรัสเตอร์รีเบลเลียนเร่งไอพลังดำประกายแดงออกมาอิสะกะจ้องมองชายผู้กระหายที่จะฆ่าเค้า และสูดลมหายใจอย่างพร้อมสู้หมวกนักบินถูกถอดออกและโยนไปหลังเบาะ... เมื่ออีกฝ่ายท้า ก็คงต้องรับคำท้า
                                 “...เอาสิ...คำท้านั้นของแก ชั้นรับมัน รูฟัส ซิกม่า เรนสัน”          --ไม่ได้นะ!! อิสะกะ!!!—
              วานิลลาร้องห้ามหวังจะให้อิสะกะหยุดการกระทำบ้าๆซะ แต่คำตอบที่ได้ คือรอยยิ้มจางๆของชายหนุ่มที่ไม่ได้เอ่ยอะไรกับตัวเธอจอติดต่อปิดไปและขึ้นหน้าจอภาพล้มที่มีอักษรออฟไลน์สีแดงขึ้นมา
                                 “ไม่ใหวหรอก...สู้ไม่ได้ไม่ใช่รึไง?... ชั้นเชื่อนาย แต่ว่า...”         “ลืมตา วานิลลา...”
                                “...แพร?”        “เค้าบอกแล้วไม่ใช่เหรอ?ว่าจะกลับมา... เพราะงั้น ชั้นไม่ยอมแพ้หรอก”
             เบลด ซีโร่ปลดอาทีมิสออกคาตานะเล่มยาวสะบัดลงมาตั้งพร้อมฟาดฟัน อิสะกะและรูฟัสจ้องกันนิ่งๆแสงสว่างจากเบลด ซีโร่ค่อยๆฉายแสงขึ้น ไอพลังสีเหลืองจันทราแผ่พุ่งออกมาพร้อมประกายไฟแดงโลหิต
                               “อิสะกะทาเมโตะ... เบลด ซีโร่...”           “รูฟัส ซิกม่าเรนสัน รีเบลเลียน...”
            ผืนปีกของจอมมารโบกสะบัดออกมาอย่างรุนแรงพร้อมปีกสีดำที่เปรอะเลือดของรีเบลเลียนสยายกางออกมา
                                                “ชั้นคือ!!!ความกลัวของแก!!!”
                                               “อำนาจของชั้น!!! จะแสดงให้ดู!!!!”


-------------------------------------------------------------**Next part
อ่านเเล้วน้ำใจด้วยเน้อ~ เนื้อหาตอนต่อไป ก็ได้เวลาไฝ่ด์กันตัวๆละ
เบลด ซีโร่ ปะทะ รีเบลเลียน
ตามอ่านกันด้วยนะ วันอาทิตย์เจอกัันครับ^w^\=/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 07:45 , Processed in 0.086996 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้