ดู: 492|ตอบกลับ: 2

ข้อคิดจากเรื่อง "Maoyuu Maou Yuusha" #1 "อย่าฟังความข้างเดียว&quo

[คัดลอกลิงก์]


สำหรับในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมานำเสนอข้อคิดดีๆในเรื่องของอนิเมะ "Maoyuu Maou Yuusha" กันครับ จริงว่าจะเขียนให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆได้อ่านกันตั้งแต่ดูตอนแรกแล้วแต่ด้วยความขี้เกียจเลยลืมไปเสียสนิทครับผม เป็นอนิเมะที่ดีเรื่องนึงเลยนะครับ ถ้าเราลองมองย้อนมุมออกมาในสังคมหรือในชีวิตจริงดูเราก็จะพบว่า มีหลายเรื่องที่เราได้ยินจากคนอื่นต่างๆนาๆ มา จนทำให้ตัวเราเข้าใจเขาผิดไป ด้วยความที่เข้าใจจะ แต่เข้าใจในแบบผิดๆ ว่าตัวเขาเองเป็นแบบนั้น แบบนู้นแบบนี้ แย่อย่างนั้น แย่อย่างนู้น แย่อย่างนี้ ฟังจากคนอื่นมาทั้งหมด ทั้งๆที่ไม่เคยลองไป

พูดคุยเอง ไปรู้จักเอง คุยกับเขาจริงๆจังๆ ก็เหมือนกับตอนที่ผู้กล้าของเรากำลังจะไปปราบจอมมารนั้นแหละครับ ด้วยความเชื่อที่ฟังจากผู้อื่นมาอย่างผิดๆตลอด จนทำอะไรไปไม่ลืมหูลืมตา แต่สุดท้ายยย เขาก็หลงไหนในความงามของจอมมาร และอกอันแสนสะบึ้ม ของเธอ พักสักครู่...
     หลังจากที่ผู้กล้าของเราได้ฟังความข้างเดียวเข้าใจผิดมาตลอด ได้ลองพูดคุยกับจอมมารอกสะบึ้ม และได้รู้และเข้าใจถึงเหตุผลต่างๆนาๆ ว่าทำอย่างนั้นทำไม จนผู้กล้าของเราตัดสินใจที่จะช่วยและร่วมเดินทางกับจอมมารไปในที่สุด.. ถึงแม้มันจะเป็นแค่อนิเมะหนึ่งตอนสั้นๆ เพียงไม่กี่นาที แต่มันก็มีข้อคิดแฝงไว้มากมายเลยทีเดียวครับในคราวหน้าผู้เขียนจะนำเสนออนิเมะเรื่องไหน ตอนไหน ก็ฝากติดตามกันด้วยนะขอรับ สุดท้ายนี้ก็ขอให้เพื่อนได้ชม จอมมารอกสะบึ้ม "Maoyuu Maou Yuusha" กันอย่างสุขสมอารมร์หมายขอรับ... "อย่าฟังความข้างเดียว ถ้าเรายังไม่รู้จักเขาคนนั้น หรือ เธอคนนั้นอย่างจริงจัง"...


ถูกใจก็กดน้ำใจให้กันหน่อยนะครับขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 26-10-2013 12:14:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thank you

แสดงความคิดเห็น

ด้วยความยินดีครับ  โพสต์ 26-10-2013 12:20
โพสต์ 26-10-2013 14:25:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้แค่ว่าจอมมารบึ้ม!!! มากกกกกกก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 03:35 , Processed in 0.083881 second(s), 25 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้