ดู: 285|ตอบกลับ: 1

Yama no Susume Season 2 กำหนดฉายฤดูใบไม้ผลิ 2014

[คัดลอกลิงก์]
yama-no-susume-cover.jpg
จะว่าเป็นการประกาศซีซั่น 2 ตรงๆ ก็คงไม่ใช่ เพราะมาจากข่าวของเว็บไซต์หนึ่งที่มีการเผยกิจกรรมสวนสัตว์ในเมืองฮันโนของจังหวัดไซทามะในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกิจกรรมสะสมแสตมป์จาก Rally รอบสวนสัตว์แห่งนี้ เป็นกิจกรรมที่จัดร่วมกับ Yama no Susume ถึงจะดูไม่ค่อยน่าแปลก แต่ที่น่าสนใจ คือ ในรายละเอียดกิจกรรมมีการเผยว่า เรื่อง Yama no Susume Season 2 กำลังจะฉายในฤดูใบไม้ผลิปีหน้าด้วย

อนิเมะเรื่อง Yama no Susume หรือชื่ออังกฤษ Encouragement of Climb ดัดแปลงจากมังงะของ Earth Star Entertainment เรื่องแนวชีวิตประจำวันของเด็กสาวสี่คนที่ชื่นชอบการปีนเขา เคยฉายไปเมื่อเดือนมกราคม 2013 ที่ผ่านมา เป็นอนิเมะสั้นความยาวประมาณ 5 นาทีต่อตอน ฉายทางโทรทัศน์ 12 ตอนจบ มีตอนที่ 13 ในแผ่น BD / DVD อีกตอนหนึ่ง ผลิตโดยสตูดิโอ 8-Bit (Infinite Stratos, Tokyo Ravens, Walkure Romanze)

เนื้อเรื่องย่อของ Yama no Susume ของอาโออิเด็กสาวที่เคยประสบอุบัติเหตุตั้งแต่เด็กจึงกลัวความสูง จนกระทั่งฮินาตะเพื่อนของเธอผู้ชื่นชอบภูเขา ได้ชวนเธอปีนเขาด้วยกัน ทำให้อาโออิเริ่มชอบการปีนเขาด้วยอีกคน พวกเธอยังเป็นเพื่อนกับคาเอเดะและโคโคนะ ที่ชอบการปีนเขาเหมือนกัน

Yama no Susume ผลิต BD / DVD ออกมาแผ่นเดียวจบ ยอดขายในสัปดาห์ที่สองจบไปที่ 4,249 แผ่น ถึงแม้ว่าดูไม่สูงนัก แต่เมื่อเทียบกับอนิเมะสั้นเรื่องอื่นที่วางจำหน่ายแผ่นเดียวจบ น่าจะถือว่าประสบความสำเร็จพอตัว อีกทั้งยังจัดแคมเปญต่างๆ ร่วมกับกิจกรรมการปีนเขาหรือท่องเที่ยวได้ด้วย

ทั้งนี้ยังไม่ได้เป็นการยืนยันจากเว็บไซต์หลัก เป็นเพียงการหลุดจากกิจกรรมที่ร่วมจากเรื่อง Yama no Susume เท่านั้น รอความคืบหน้าจากเว็บไซต์หลักอีกที

Source : Crunchyroll, Event

โพสต์ 27-10-2013 18:51:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะรอจร้า

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะครับ ^^  โพสต์ 27-10-2013 18:52
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 10:37 , Processed in 0.053701 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้