ดู: 395|ตอบกลับ: 3

[แต่งยังไม่จบ-Update 2/11/2556 16:13]attack on Devil (หนัง1ตอนแบบยาว)

[คัดลอกลิงก์]
              พอดีแต่งมาหลายๆเรื่องครับเพราะมันอยู่ในหัวผมเต็มเลย
เริ่มบรรยายนะครับ         
             ในโลกมนุษย์ล้วนมีแต่สิ่งเลวร้ายมากมายเต็มไปหมด คุณจะบอกก็ได้นะว่าเช่นงู ตะขาบ กิ้งกือ และหลายอย่าง ฮึ้ยพูดแล้วสยองดีนะครับแต่ก็เอาเถอะ แต่ถ้าว่าด้วยงานวิทยาศาสตร์ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ล้ำค่าทุกสุดเพราะนักวิทยาศาสตร์กำลังสร้าง...ผมไม่รู้จะพูดยังไงอะนะเอาเป็นเรียกว่า รวมตัวกับสัตว์เข้าเป็น 1 เดียวกันซึ่งใช่ มันไม่เคยประสบผลสำเร็จ แต่ทุกๆปีก็มีการทดลองคนหลายคน บางคนก็ตายบางคนก็ปกติบางคนถึงกับพิการกันเลย ก็นะการทดลองนี้มันยังไม่ค่อยประสบผลเท่าไหร่ .................................................................................................

        ณ เมืองนิวยอร์คซิตี้ ประเทศอเมริกา  ชายคนนึง(โนเวล จัสติก)ได้เดินตามท้องถนนเดินเหล่สาวโน่นสาวนี้ไปเรื่อยๆ"ว่าไงจ๊ะน้องว่าไงจ๊ะ 5555" ผู้ที่ยืนอยู่สวนนั้นก็มองอย่างสตั้น ระหว่างเดินไปเรื่อยชายคนนั้นเกิดสะดุดเท้าผู้หญิงคนนึงใส่แว่น(เคที่ เวิร์ด) ชายคนนั้นหน้าล้มลงและผู้หญิงก็ข้าวของกระจายเลยทีเดียว ชายคนนี้ก็รีบเข้าไปด้วยเก็บของ
โนเวล จัสติก : ขอโทษนะครับ พอดีว่าผมสุ่มซ้ามไปหน่อย
เคที่ เวิร์ค : ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณที่ช่วยนะ
โนเวล จัสติก : ครับผม แล้วเอ่อคุณมีชื่อว่าอะไรครับ
เคที่ เวิร์ค : ฉันชื่อ เคที่ เวิร์ค ค่ะ และคุณ
โนเวล จัสติก : ผมชื่อ โนเวล จัสติน ครับ
เคที่ & จัสติก : ยินดีที่ได้รู้.....
ทั้งสองเกิดอาการหน้าแดงแล้วแยกกันจากไป ......
        ณ ห้องวิจัยเอกชน โนเวลจัสติก เดินเข้ามาหวัดดีทุกคน ทุกคนที่ต่างกันทักทายกัน"เป็นไง จัสติกสบายดีหรอ" โนเวล จัสติก  ก็คุยทักทายกันไปจนไปเห็นการทดลองด้วยการเอาสัตว์มารวมร่างกัน
จัสติก : ว้าวนี่มันเจ๋งสุดๆไปเลยครับ
สัตว์ทดลองนั้นคือ ตะขาบกับแมงป่องลักษะ ด้านหน้าเป็น แมงป่องอีกส่วนหลังเป็นขาตะขาบ แล้วมันมีนิสัยที่ไม่เป็นมิตรเอาสะเลยมันกระแทกกระจกจะจัดการคนรอบตัว แต่ตัวมันก็มีลักษะเท่าเดิม
โนเวล จัสติก : งั้นผมขอไปเดินดูรอบๆหน่อยนะครับ
เสียงตอบกลับ "ได้ๆตามสบายเลยนะ จัสติก "  ระหว่างที่จัสติกเดินดูไปสักพักก็มีสัตว์หลุดออกมา คือ ตั๊กแตนที่มีกล้ามเป็นปูมันได้ไต่ตัวของจัสติกและมันดันไต่ไปตรงแผลทถอกอีกและมันก็กลับพ่นพิษใส่ในแผลด้วย จัสติกได้ร้องโอ๊ยยยยย นักวิทยาศาสตร์แต่ละคนก็รีบวิ่งมาจัสติกจัสติกเป็นอะไรไปจัสตินระหว่างที่เรียกจัสติก นักวิทยาศาสตร์คนนึงได้มองไปเห็นสัตว์ผสมที่พ่นพิษใส่จัสตินจากนั้นก็เอาเท้าเหยียบจนเละ
      ณ ที่โรงพยาบาลฮิวเดวิด จัสติกได้นอนอยู่บนเตียงแล้วเขารู้สึกมึนหัว งงๆอยู่คุณหมอเดินเข้ามาแล้วพูดว่า "แผลไม่ค่อยเป็นอะไรมากครับ พักไว้ 5 6 ชั่วโมงน่าจะหายครับ จัสติก"ขอบคุณครับ" หมอ"ไม่เป็นไรครับ"แล้วก็เดินออกไป สิ่งที่จัสติกสงสัยก็คือทำไมโดนพิษแล้วแผลกลับหายไวมากๆ "อืมฉันไม่เป็นอะไรดีแล้วละ"นักวิทยาศาสตร์ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้มาเยี่ยมจัสติก "เอ่อแผลหายไวดีนิจัสติก" ทุกคนพูด "ช่ายๆแข็งดีนะ" จัสติกยิ้มแย้มแจ่มใส"^^"
หลังจากออกจากโรงพยาบาล
       จัสติกได้เดินไปที่ห้องวิจัยเอกชน จัสติกได้เห็นเคที่อยู่ในศูนย์ใส่ชุดของนักวิทยาศาสตร์
จัสติก : เฮ่ คุณคือ
เคที่ : คุณ..........
จัสติก : เคที่ใช่ไหม
เคที่ : ค่ะ
จัสติก : อ้อคุณทำงานที่นี่หรอ
เคที่ : ค่ะ และคุณก็....
จัสติก : ใช่ๆผมทำที่นี่เหมือนกัน ผมเป็นแค่คนดูงานหน่ะ 555 และคุณทำเกี่ยวกับอะไร?
เคที่ : ฉันเป็นฝ่ายตรวจเช็คข้อมูลค่ะ
จัสติก : อ้อ
            ระหว่างคุยกันอยู่ก็มีชายแปลกหน้าวิ่งเข้ามา "พวกแกถ้าไม่อยากตายถอยไป" จัสติกพูด"เฮ่ๆนายวิ่งหนีอะไรมา"
ชายแปลกหน้า "แกไม่จำเป็นต้องรู้หน่ะ" ระหว่างนั้นจัสติกได้พุ่งเข้าไปล๊อกตัวตอนเผลอ และจัสติกได้ต่อยท้องไปเรื่อยๆ
จนชายแปลกหน้าพูดว่า "พอๆฉันยอมแล้ว" จัสติกหยุดหมัด ขณะที่หยุดหมัดชายแปลกหน้าก็เอาปืนยิงไปที่จัสติก เคที่ได้ตกใจอย่างมากแล้วบอกว่า "คุณทำบ้าอะไรเนี้ย " ชายแปลกหน้า"ก็มันมาต่อยฉันนี่หว่า" และระหว่างนั้นเองตำรวจได้เข้ามา
แกยกมือขึ้นเดียวนี้ไม่งั้นเราจับตาย ชายแปลกหน้าได้วิ่งมาผลักเคที่จนล้ม แล้วจับจัสติก "อย่าเจ้ามานะเฟ้ยไม่งั้นฉันจะยิงเจ้านี่ให้ตายอย่าเข้ามานะเฟ้ย" เวลาผ่านไป 10 นาที จัสติกเริ่มขยับตัวแล้วเอาสอกแทงไปที่ท้องของโจร จากนั้นก็จับทุ่มไปชนกำแพง ทุกคนต่างอึ้งและตำรวจก็บอกกันว่า "ดะ ดะ ดีมากนาย" จัสติกรู้สึกงง แล้วกระสุนก็โผล่ออกมา เคที่พูดว่า"โอ้พระเจ้า" จัสติกหันมาเคที่เห็นดวงตาของจัสติก มันเป็นตาคล้ายกับงู และตรงที่โดนกระสุนเป็นสีเขียวรอบๆจะเป็นรอยช้ำก็ไม่ใช่เพราะมันเป็นผิวหนังของกิ้งก่าด้วย"เคที่ คุณเป็นสบายดีไหม -_-' " จัสติก " ผมสบายดีแต่ผมรู้สึกว่ากล้ามเนื้อมันแข็งแป็กเลยและผมก็ไม่รู้สึกเจ็บที่โดนกระสุนแล้วด้วย"  แผลเริ่มหายรายเกร็ดสีเขียวก็เริ่มหายกล้ามเริ่มกลับไปเป็นปานกลางเท่าเดิมตาก็เช่นกัน  
จัสติกลองหยิกแขนตัวเองดูสรุปว่า หยิกไปแล้ว แขนแถวๆที่หยิกเกิดเป็นผิวหนังของกิ้งก่าอีกแล้ว ผิวหนังแบบนี้เกิดขึ้นอยู่ถึง 3 ชั่วโมง แต่ถ้าถูกกระทบจะเกิดขึ้นใหม่แล้ว เวลาจะขยายไปเรื่อยๆ

จัสติก : โอ้วพระเจ้า  เคที่ ผมขอตัวกลับบ้านก่อนนะ
เคที่ : ค่ะ
                      ณ ห้องวิจัยเอกชนตอนกลางคืนเวลา 11:00 pm   นักวิทศาสตร์โจ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้อยู่ในห้องวิจัยความคิดของเขาคือ เขาอยากจะเจออะไรที่มันแปลกๆ เขาจึงจับสัตว์มาใส่ช่องคล้ายๆที่ผสมขนาดเท่าตัวแนวตั้งเหมือนแคปซูล แล้วริมซ้ายกับขวา มีช่องใส่สัตว์อยู่สัตว์พวกนี้จะถูกใส่ไปในช่องแล้วปิดฝา โจก็เดินเข้าไปในแคปซูลผสม "เราจะเริ่มการทอดลองในอีก 3 2 1 " สัตว์ถูกบดระเอียดจนน้ำออกมาแล้วสร้างเป็นสาร(ควัน) ฉีดเข้าไปในแคปซูล โจ ร้องด้วยความเจ็บปวดเจียนตายแล้วก้สลบไป

1 วันผ่านไป        
          ณ ที่แข่งกระทิงแถบตะวันออก  "เล่เข้ามามาซื้อบัตรชมกระทิงกัน ใบละ 20$ เท่านั่น!" จัสติกได้มางานแข่งกระทิงมาดูเป็นงานอดิเรก เริ่มงานทุกคนต่างเฮฮา "เย่ๆ เจ๋งสนุก  ไอแก่มีหนวดได้กวนจัสติก "เฮ่ไอหนุ่มแกดูเป็นด้วยหรอวะ" จัสติกทำสีหน้าไม่ค่อยจะดีนัก ไอแก่มีหนวด"เฮ่ยหยิ่งด้วยวะสงสัยต้องสั่งสอนไอแกมีหนวดได้เอาเท้าถีบจัสติก แต่ไม่มีผลอะไร จัสติกหันมาแล้วยืน "แกจะเอายังไงหะไอแก่ ฉันไม่อยากจะทำร้ายคนแก่หรอกนะ"
ระหว่างพูดอยู่จัสติกเผลอ กลิ้งตก จัสติกได้หันไปเห็นกระทิงกำลังเล็งเอาเท้าเขี่ยพื้นเตรียมจะชน คนถือธงแดงกลับวิ่งหนีไปเฉยเลย ทุกคนก็ต่างมองไปที่จัสติกกับกระทิง "โอ้วพระเจ้าช่วย ไม่นะ" จัสติกได้เห็นและวิ่งหนี หาทางแต่กระทิงวิ่งเร็วมากจนชนจัสติกอย่างแรง "อ๊ากกกกก" ตัวจัสติกเริ่มเป็นสีเขียวผิวหนังแข็งขึ้น และลามไปทั้งตัว"นี่มันอะไรกันเนี้ยฉันรู้สึกหายเจ็บและมีพลังขึ้นมากเลยนะ " ทุกคนไม่เห็นอะไรผิดปกติ เพราะมุมที่เห็นไกลมากเลยทำให้เห็นไม่ชัด คราวนี้ละ กระทิงได้ะพุ่งเข้าใส่จัสติกและเกิดอะไรขึ้นทุกคนต่างอึ้งเมื่อจัสติกจับเขาและยกวัวกระทิงขึ้นชี้ฟ้าแล้วจับทุ่มจนกระทิงตัวนั้นสาหัส
ทุกคนได้มองอย่างตกตะลึงแล้ว"เฮ่ๆ ผู้ชายคนนึงเป็นผู้ที่สามารถล้มกระทิงลงได้โดยเขาเป็นแค่คนดูเท่านั้นเอง" เจ้าของจัดกล่าวชมทางอ้อมกับขอโทษ "และจากนี้เราจะให้เงินรางวัลแก่จัสติก" ทุกคนต่างตะโกนเฮ้................... ผู้ประกาศมอบรางวัลเดินมาใกล้ๆ"จัสติกบอก ผมไม่เอาไม่เป็นไร" ผู้ประกาศ"ตะ แต่ว่า เอ๋ ผิวหนังคุณเป็นสีเขียว" เมื่อทักคำนี้จัสติกได้วิ่งอย่างรวดเร็วจนทุกคนมองไม่ทันกลับไปที่รถแล้วขับรถกลับไปที่บ้าน

วันนี้แต่งได้ครึ่งเรื่องแล้วนะครับ เดี๋ยวว่างจะกลับมาแต่งใหม่ขอบคุณที่อ่านกันนะครับ^^
           
โพสต์ 1-11-2013 12:38:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบ
Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 1-11-2013 13:51:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณค่ะ
Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 1-11-2013 18:49:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เขียนนิยายที่ไม่ยาวเกินไปใช้เวลาอ่านประมาณ10-15 นาทีจบ อย่างนี้จะอ่านแล้วน่าติดตามนะค่ะเขียนมาลงวันละ2-3เรื่องน่าจะ OK นะค่ะเพราะคนอ่านจะได้อ่านจบได้ง่ายเข้าใจเนื้อหาแล้วก็สนุกนะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

คร้า  โพสต์ 1-11-2013 19:13
ขอบคุณสำหรับครับติชมครับผม ^^  โพสต์ 1-11-2013 19:12
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 00:21 , Processed in 0.107415 second(s), 28 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้