ดู: 1581|ตอบกลับ: 13

[แต่งเสร็จแล้ว] สงครามชาออส Chaos war

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนที่จะอ่านกันผมขอแจ้งเรื่องที่ไม่คิดจะแต่งต่อนะครับ

masked fighters ---- ล้มเหลวในการแต่ง สถาณะ เลิกแต่ง
Attack on devil --ไม่มีการล้มเหลวแต่อย่างใดแต่บทดำเนินไปได้ยากมาก เลิกแต่ง

เรื่องที่กำลังดำเนิน และ ไม่ทิ้งอย่างแน่นอน

ยัยบ้าต่างดาว ---- สนใจที่จะแต่งให้จบเลยนะครับ เนื้อเรื่องอาจจะสั้นๆยาวๆ แต่ง

แจ้ง ณ เวลา 0:55

เตรียมอ่านเรื่อง Chaos war กันเลยนะคร้าบ

 เจ้าของ| โพสต์ 10-11-2013 00:58:47 | ดูโพสต์ทั้งหมดแนะนำเผ่า
Chaos refund เป็นเผ่าก่อแห่งความมืดในสงคราม มีกรงเล็บและมีดแฝงด้วยไฟแห่งเลือด แม่ทัพจะมีรูปร่างอย่างในรูปและสิ่งที่ปกปิดอยู่ตรงหน้าผากก็คือดวงตาอีกดวงนึง สามารถมองเห็นจุดอ่อนของแต่ละคนได้ และสังหารด้วยการหายตัว

Chaos daliah  เป็นเผ่าที่ใช้ธนูเป็นหลักดวงตาที่มีแสงไฟ นั้นจะสามารถลงพลังวิเศษไปที่ลูกธนูลูกธนูจะเต็มไปด้วยไฟถ้าโดนไปสามารถทะลุร่างกายได้เลย และตานี้สามารถ ใช้สลายตัวให้เป็นสายลมแล้วไปโผล่อีกที่นึงได้ แต่คนที่ทำได้ จะเป็นแค่แม่ทัพเท่านั้น คนที่มีตาไฟจะสามารถ ลงพลังวิเศษไปที่ธนูได้แต่จะไม่สามารถสลายตัวได้ เพราะมีแค่คนเดียวเท่านั้นคือแม่ทัพ และนักรบบางพวกจะใช้ดาบกับโล่แทนธนูเพราะธนูอย่างเดียวไม่สามารถสู้เผ่า Chaos refund สายสังหารได้

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 10-11-2013 01:49:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
                  ณ สงครามแห่งเลือดที่เต็มไปด้วยนักรบ2เผ่าที่สู้กันอย่างดุเดือด และมีชายสองคนได้เฝ้ามองดูสงครามนั้น แม่ทัพ Chaos refund มีชื่อว่า เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้เฝ้ามองสงครามที่ไม่มีแพ้ไม่มีชนะมาอยู่นาน และเขาได้สังเกตอาวุธของทีมที่ใช้เป็นแค่กรงเล็บผูกมือธรรมดา ฟันฆ่ากันอย่างไม่ยั้งเผ่า Chaos daliah พวกธนูด้านบนก็ยิงทะลุตัวเผ่า Chaos refund ทะลุตัวตายหมด เผ่าChaos refund ตอนนี้ทหารสงครามสามารถหายตัวได้ระยะเวลาไม่มากนัก แต่ก็สะกัดจุดอีกฝ่ายได้ สงครามนี้อยู่ไปเรื่อยๆ ผลัดกันตาย ไม่มีแพ้ไม่มีชนะ  และคืนเดือนมืดวันนึง  เทิร์น เวอร์นิ่ง ซึ่งเป็นแม่ทัพเผ่า Chaos refund ได้ฝันร้าย แต่มันไม่เป็นเพียงแค่ฝันร้ายอย่างเดียว และเป็นคืนที่ทรมานมาก ดวงวิญญาณที่ตัวไปได้เข้าไปในตัวเขาวิญญานบางตัวกลายเป็นชุดเกราะ เสริมความแข็งแกร่งของกรงเล็บและกรงเล็บนั้นลุกไปด้วยไฟเลือดเป็นถุงมือไปด้วย ตาที่สามได้ถูกเปิดออกอย่างทรมาน แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้ร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ไม่มีใครได้ยินเพราะเป็นห้องที่เสียงดังแค่ไหนก็ไม่สามารถทะลุผ่านไปได้ และในตอนเช้ามา เทิร์น เวอร์นิ่งได้ออกมา เพื่อเตรียมการรบ แต่สิ่งแปลกไปก็คือ อาวุธของทหารนั้นเปลี่ยนจาก กรงเล็บเป็น ถุงมือกรงเล็บหมดเลย และทุกคนที่มีมีดสั้นแต่ของแม่ทัพจะมีเป็นประกายกว่า ยาวกว่า ถุงมือกรงเล็บใหญ่กว่า และเตรียมรบต่อแม่ทัพได้ตะโกนอย่างดังพูดประมาณให้"ไปรบได้แล้ว พื้นดินนี้จะเป็นของเรา!" ทหารทุกคนตะโกนอย่างเปล่งเสียงดัง "เฮ่..............! " จากนั้นก็ฆ่ากันดุเดือดเหมือนเดิม แต่เหมือนคราวนี้เผ่า Chaos daliah เหมือนจะเสียเปรียบมากกว่ารอบก่อนๆ ทหารของ Chaos refund ได้หายตัวแล้วโผล่มาตบโล่ออกแล้วใช้มีดแทงไปที่หัวใจของทหารฝ่าย Chaos daliah อย่างมากมาย แต่ตาที่สามของ เทิร์น เวอร์ นั้นได้มองเห็นฝ่ายแทรกกลางกำลังจะมารบอีกแบบแทรกซึ่งพูดจริงๆก็ ยุ่ง เขาก็ไม่เอ๊ะใจอะไรจนกว่าฝ่ายแทรกจะมาถึง แม่ทัพเผ่า Chaos daliah อยากจะจบสงครามที่ไม่มีวันจบนี้ให้ได้สักครั้งนึง แต่เมื่อฝ่ายแทรกนั้นกำลังจะมาถึง แม่ทัพเผ่า Chaos daliah  มีชื่อว่า ดาเลีย แม็ก  แม่ทัพดาเลีย แม็ก ได้ยิงธนูติดระเบิดขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วลูกธนูนั้นระเบิดเป็นภาษา เขียนว่า "ถึงเผ่า Chaos refund ศัตรูที่กำลังเข้ามา ณ ตอนนี้เป็นศัตรูที่แข็งแกร่งมากอย่างพวกเราไม่น่าจะมีแววสู้ได้หรอก ตัวฉันอยากจะขอให้หยุดสงคราม และมาร่วมทัพกัน เพราะทัพศัตรูที่กำลังเข้ามานั้นมีทหารเยอะกว่าเราเป็น 2 เท่า "  เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้นั่งตัดสินใจนานมากและได้มองไปที่ฝ่ายแทรกกลาง ซึ่งมีโครงกระดูกเป็นกองทัพชนเผ่า devil Ghost  แม่ทัพชื่อบาเรีย ได้นั่งอยู่บนแท่นลูกน้องรับใช้เป้นโครงกระดูกเป็นผู้ยกแบก แท่นที่แม่ทัพ บาเรีย นั่งอยู่ แม่ทัพบาเรียมีขวานขนาดใหญ่เป็นอาวุธ มีหมวกที่ทำด้วยหัวสุนัขหมาป่า
                           แม่ทัพบาเรียตะโกน "ฮ่าาาาาาาาาาาาาา!!!!!!" ลูกทัพทั้งหลายได้วิ่งเข้าไปหาพวกเผ่า Chaos อย่าไม่เกรงกลัว แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง มีสิ่งรับอยู่ในปากคือเสียงที่สามารถตะโกนแล้วไปไกลหลายเมตร แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง อยู่ดีๆเขาได้เห็นภาพซ้อนว่ามีคนตายเผ่า devil  Ghost  เหลือแต่บาเรีย แล้วถูกชุบชีวิตทหารที่หายของทั้ง 2 ฝ่ายไหม้เป็นโครงกระดูกแล้วเป็นลูกทัพของตัวเอง   แม่ทัพ
เทิร์น เวอร์นิ่ง ที่เห็นแบบนี้ได้อาจจะเป็นเพราะตาที่สาม ทำให้เห็นภาพซ้อน เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้เอาผ้าคลุมปากออก แล้วตะโกนว่า "ได้ เผ่า Chaos daliah เราจะร่วมทัพกับท่าน เพื่อความอยู่รอด................... และสันติภาพ ลูกทัพของข้า!เปลี่ยนเป้าหมายศัตรูเลิกรบกันได้แล้ว เพราะอีกฝ่ายเป็นเพื่อนร่วมทัพกับเราแล้ว" แม่ทัพ ดาเลีย แม็ก ก็ยิงธนูขึ้นไปบนท้องฟ้า แล้วเขียนแบบที่ เทิร์น เวอร์นิ่งพูดกันเป๊ะๆ ลูกทัพต่างดีใจแล้วรีบวิ่งไปรับมือฝ่าย Devil ghost อย่างรวดเร็ว
                              เผ่า Chaos ได้ฆ่าลูกทัพ Devil ghost ตายกันหมด และลูกน้อง Chaos ก็ตายกันหมดเหมือนกันเหลือแต่ในแคว้น
แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง เผ่า Chaos refund ได้ลงไปข้างล่างแล้วฟันพวกโครงกระดูกที่เหลืออยู่ แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่งได้หายตัวแล้วไปข้างหลังบาเรียอย่างรวดเร็วแต่ฟันติด ของป้องกันหลัง มันเป็นเหมือนขนสัตว์อะไรสักอย่างยาวๆ บาเรียได้หันมาแล้วใช้ขวาน ฟาดใส่ แต่โชคดีที่ถุงมือ กรงเล็บของ เทิร์น เวอร์นิ่งได้  แม่ทัพ ดาเลีย ได้ยืนยิงลูกธนูอยู่ที่สูงแต่ไม่ใช่ว่าจะโดน แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้ตั้งท่าและได้หายตัวไปอีกครั้งแต่คราวนี้มาโผล่ข้างหน้า และใช้มีดแทงเข้าที่ท้องของ บาเรีย แต่เหมือนจะชนะแล้ว บาเรียได้กำลังจะหมุนตัวกลางขวานทั้งสองหมุนอย่างลูกข่างใส่ แม่ทัพ ดาเลีย ได้รีบใช้ความสามารถที่หายตัวให้เป็นสายลม ลอยไปทะลุตัว บาเรีย และผลัก เทิร์น เวอร์นิ่ง ออกมาและแล้วขวานของ บาเรีย ได้หมุนโดนหัวของดาเลีย ขาดกระจุย  แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้ตกใจเป็นอย่างมาก และนอนพักแกล้งตายสักพัก
                   บาเรีย ได้เดินมาจับหัวของ เทิร์น เวอร์นิ่ง และกำลังจะเอาขวานฟาดไปที่คอ แต่แล้ว! เทิร์น เวอร์นิ่ง เขาได้ใช้กรงเล็บและมีดแทงไปที่หน้าและท้อง แต่ความเจ็บปวดจะมากกว่าเก่า เพราะที่เทิร์น เวอร์นิ่งแทงท้องของบาเรีย มีดนั้นได้ดูดซับเลือดและอัพเกรดดความแข็งแกร่งเอง บาเรีย ได้ปล่อย เทิร์น เวอร์นิ่งลง เพราะรู้สึกชาไปทั้งตัว บาดแผลที่ถูกแทงคราวนี้ได้ลามเป็นไฟกระจายไปทั่วตัวจนละลายเป็นฝุยผง   หลังจากจบสงคราม ทหารที่อยู่ในเมืองได้ส่งเสียงเฮ่ อย่างดังด้วยความดีใจเป็นอย่างมาก แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้เก็บชุดของแม่ทัพ บาเลีย เผ่า Chaos daliah  และนำตัวไปเผา และจัดพิธีลำลึกกัน
                         แม่ทัพ เทิร์น เวอร์นิ่ง ได้สั่งทุบ แคว้นสองแคว้นออกไป แล้วสร้างแคว้นใหม่ ชื่อว่า Chaos อย่างเดียว และเขาให้ทหารทุกคนเป็นคนธรรมดาให้มีครอบครัวได้ สร้างบ้านสร้างเมือง
                                     เทิร์น เวอร์นิ่ง เขาจะไม่ขอเป็นราชา เขาขอเป็นแค่แม่ทัพอย่างเดียว และชุดของดาเลียได้ปักไว้ที่นั่งของตำแหน่งราชา
                           

ทุกคนครับสงครามนองเลือดได้จบลงแล้ว เรื่องนี้อาจจะมีข้อคิดอะไรด้วยนะ(หรือไม่มี T6T) ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะครับ เขียนผิดก็ขออภัยด้วยนะครับT^T
Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 10-11-2013 18:43:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าดึกเดี๋ยวมาอ่านเรื่องที่แต่งนะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณสำหรับ การติดตามนะคร้าบ^6^  โพสต์ 10-11-2013 20:37
โพสต์ 19-11-2013 15:44:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม
โพสต์ 22-11-2013 21:27:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบบ :D
โพสต์ 22-11-2013 21:28:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบบ :D
โพสต์ 22-11-2013 21:30:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบบ :D
โพสต์ 22-11-2013 21:31:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบบ :D
โพสต์ 22-11-2013 21:33:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบบ :D
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 07:12 , Processed in 0.092120 second(s), 46 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้