ดู: 294|ตอบกลับ: 3
EP.16  กำเนิดใหม่ ของวิญญาณสีขาว
                              “ฝากบอกทาลอสด้วยนะว่าว่างๆ เจอกันที่คลับบ้าง~”             อิสะกะยิ้มตอบและสยายปีกของเบลดซีโร่ออกมา กันดั้มสะบัดปีกและพุ่งตามยานลำเลียงไปสู่ฟ้ากว้างและหยุดยืนอยู่ที่หน้ายานลำเลียงที่กำลังทะยานออกสู่ห้วงอวกาศ
                 นิ้วของอิสะกะรูดลงมาแสตนบายด์ระบบเอาไว้และเอนตัวลงพิงเบาะของเบลด ซีโร่อย่างผ่อนคลายแต่วานิลลากลับแทรกตัวขึ้นมาและเซ็ตค่าของอาทีมีสกับพลาสม่า แม็คนั่มใหม่
                                “อะไร?”         “พวกที่เราเจอตอนมาคือพวกกองโจรเราอาจโดนลอบโจมตีเมื่อใหร่ก็ได้”
                                “กองโจรที่ว่า...เหมือนโรบินฮู้ดสินะ...”          “...ไม่ฆ่าคนที่ไม่ต่อต้าน เอาของที่ปล้นไปขายตลาดมืดและเอาเงินที่ได้มาเลี้ยงคนในชุมโจรของตัวเองนั่นน่ะเหรอ?”
                               “ก็ถือว่าใช่ล่ะ...ดีแล้วล่ะ... ชั้นก็ไม่อยากฆ่าคนพวกนั้น ...เพราะศัตรูของชั้น...คือRuzon”
                               “แต่เราก็จะยอมให้ของบนยานถูกเอาไปไม่ได้อย่าใจอ่อน แต่ก็อย่าฆ่า”
                               “ยากแฮะ...อืมจะทำให้ดีที่สุด”             แม้คำตอบอาจไม่ดีนักแต่มันก็ถือว่ายังดี สำหรับคนที่บ้าระห่ำจนอะไรฉุดไม่อยู่อย่างเค้า
                ทันทีที่เข้าเขตเฝ้าระวังกับระเบิดของกองโจรก็เริ่มมีแสงLEDสว่างขึ้น แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ตัวถึงภัยอันเงียบเชียบวานิลลาเริ่มมองไปรอบๆ เพราะนี้เข้าเขตศัตรูแล้ว เสี่ยงเกินไปที่จะลดการเฝ้าระวังลง
                             --ไม่เห็นมีอะไรเลยน้า~...--            หน่วยคุ้มกันยานที่ประจำที่ข้างๆตัวยานเปรยออกมากับอิสะกะจะว่าไม่มีอะไรก็คงใช่ล่ะนะ...
                             “ส่งเรเซลสามเครื่องนั้นเข้าไปเคลียล์เส้นทางก่อน”            วานิลลาออกเสียงสั่งและถอยกลับมานั่งที่เดิมเรเซลสามเครื่องเปลี่ยนเป็นอาเมอร์ทายป์บินเข้าไปในดงขยะอวกาศแสงจากทรัสเตอร์ของเรเซลยังส่องให้เธอเห็นอยู่ อิสะกะเริ่มรู้สึกแปลกๆ...เรดาห์ของเค้าจับพวกเรเซลคุ้มกันทั้งสามไม่ได้...
                              “เหมือนตอนนั้น...”           “สัญญาณก่อกวนท่าจะไม่ดีแล้ว...”
                              “อืม...”         “ถ้าจวนตัวนายจะเปลี่ยนสถานะได้มั๊ย?”
                               “ไม่รู้สิ...ท่าทางยาของบาลันจะ...”             “บาลันเกี่ยวอะไร?”
                 อิสะกะหันมามองวานิลลาก่อนทำหน้าเหมือนเข้าใจเธอไม่ได้รู้เรื่องที่เค้าสามคนคุยกัน และคงไม่ดี ที่จะให้เธอรู้...           
                            “ยาระงับประสาทน่ะบาลันให้ชั้นกินตอนบ่นว่ารู้สึกเจ็บแปลกๆหลังจากสู้กับรูฟัสหมอนนั่นบอกว่ายาที่ให้ อาจไปกดประสาทตอนสู้เข้า ให้ระวังด้วย...”         
                   ชายหนุ่มโกหกเป็นเรื่องเป็นราว จนวานิลลาเชื่อเข้าเต็มๆแต่ที่เธอได้ยินว่าเค้าเองก็ไม่ได้ปลอดภัยเหมือนอย่างที่คิดเธอก็เริ่มจะมีแววเป็นห่วงเค้าขึ้นมาอีกครั้ง
                               “...?อะไรเหรอ?”            “ป...เปล่า!”           อิสะกะเอียงหน้าอย่างสงสัยในท่าทีของวานิลลา แต่ก็ไม่ได้ถามออกไป
                                       
                                                บรึ้ม!!!!!
           เสียงระเบิดดังออกมาจากเบื้องหน้าก่อนที่อิสะกะจะหันไปพูดกับวานิลลา ชายหนุ่มสะบัดดวงตาไปหาแสงจากระเบิดเรเซลทั้งสามเครื่องยังอยู่ดี แต่ไม่อาจจะสู้ได้
             ดวงแสงกลุ่มใหญ่พุ่งตรงมาหายานลำเลียงนำทีมโดยกู้ฟสีม่วงร่างใหญ่ กองโจรเมโรดี้!?บีมไรเฟิลจากกลุ่มโจรกราดยิงใส่ยานอย่างไม่ให้ตั้งหลักอิสะกะแผ่ม่านแสงคุ้มกันยานไว้
                                 
                               “เจ๊!!กันดั้ม!!”            “ชิ!!ออกมากันหน้ายานเลยรึไงยะ!?”
              
                                “อิสะกะทาเมโตะ!! เบลด ซีโร่!!”
                                “เมโรดี้อาเจลิน่า!!! เฟรดดี้ ครูเกอร์!!!”
            โมบิลสูทสองเครื่องพุ่งเข้าหาและฟาดอาวุธใส่กันอย่างแรงสะเก็ดไฟแผ่ออกทันทีที่ดาบและกรงเล็บปะทะกัน                 
                                “แก...ไม่ใช่เจ้าเครื่องนั้นนี่...!”             “เรียกเลดี้ว่าแกไม่มีมารยาทเลยนะยะ!!”
                                “ก...กะเทย!?=O=;;;”            “สาวประเภทสองย่ะ!!!ไอ้เด็กปากเสีย!!”
              เฟรดดี้เหวี่ยงบีมเซเบอร์ใส่อิสะกะตั้งดาบสกัดไว้ เล็บยาวคมของเฟรดดี้ ครูเกอร์พุ่งออกมาและจะทะลวงร่างของเบลดซีโร่ อิสะกะมองและปล่อยอาทีมิสออกไปดาบจากกลางหลังพุ่งเข้าสกัดกรงเล็บของเฟรดดี้เอาไว้ และที่เหลือก็ไล่ระดมยิงใส่เมโรดี้ผละเครื่องออกและยิงแขนที่มีกรงเล็บของตัวเองออกไปสายเคเบิลพุ่งออกมายึดแขนไว้ และโจมตีอิสะกะจากระยะไกลลำแสงทั้งหกจากมือทั้งสองของเฟรดดี้ไล่ยิงใส่อิสะกะ
              กองโจรที่ตามมาทันพุ่งเข้าหาอิสะกะเพื่อช่วยหัวหน้าอิสะกะเคลื่อนหลบและฟาดดาบตัดหัวโมบิลสูทที่โถมเข้ามา และถีบร่างออก A.Dwaveพุ่งใส่หัวของกองโจรที่ตามมาสามเครื่องอย่างแม่นยำ
               คริเซเออร์ถูกเก็บไว้ที่หลังอิสะกะคว้าอาทีมิสที่เบากว่าออกมาใช้แทน ปีกแสงของเบลดวีโร่สว่างขึ้นและพาร่างพุ่งเข้าไปในกลุ่มโจรอย่างรวดเร็ว
                                “มาแล้ว!!!”           “สกัดมันไว้!!!”
                  กระสุนปืนกลจากหน่วยยิงสาดใส่เบลด ซีโร่เคลื่อนหลบไปมาอย่างพลิ้วใหว เหมือนเป็นแค่ขนนกที่ล่องลมดาบสีเหลืองทองฟาดใส่ปืนกลของโมบิลสูทกินลึกไปตัดแขนจนเกือบขาดและหมุนตัวกลับมาปักดาบเข้าที่หัวของอีกเครื่องข้างๆทันที
                  จิมลายพรางสี่เครื่องพุ่งมาพร้อมดาบแสงและโล่ในมือ เบลด ซีโร่หมุนร่างหลบคมดาบที่แทงมาและหมุนเตะฟาดเข้าที่หัวของจิมที่แทงมาจนแหลกดาบสองเล่มที่มือแทงใส่แขนสองข้างจนขาดออกและหยิบบีมเซเบอร์ของจิมมาซัดใส่กองโจรที่เข้ามาช่วยเพื่อน ดาบแสงปักเข้าที่หัวจนโมบิลสูทหยุดการเคลื่อนใหวไปA.D waveตั้งขึ้นและยิงใส่จิมทั้งสองเครื่องที่ตั้งบีมไรเฟิลขึ้นจะยิงใส่แสงสีน้ำเงินพุ่งใส่บีมไรเฟิลจนแหลกระเบิดออกพร้อมแขนของจิม
                                                   กึง!!!
                     “ชิ!!...”
                   เมโรดี้พุ่งเข้ามากระแทกใส่ด้วยร่างอันใหญ่โตเบลด ซีโร่กระเด็นไปกระแทกกับหินอุกกาบาตจนร่างสั่นอย่างแรงอิสะกะเกาหัวอย่างอารมณ์เสียนิดหน่อย และพุ่งเข้าใส่เฟรดดี้ ครูเกอร์อีกครั้งดาบสีเหลืองฟาดสะบัดใส่อย่างแรง เฟรดดี้ยกกรงเล็บขวางไว้ แต่อิสะกะยังซ้ำฟาดดาบลงมาเรื่อยๆและทวีความเร็วขึ้น
                                    “ไว...ไวไปแล้ว!!!เจ้านี่... เป็นโมบิลสูทแน่เหรอ!!!?”         แขนของเฟรดดี้ครูเกอร์เริ่มสะเทือนแรงขึ้นเรื่อยจน ในค็อกพิทมีแสงสัญญาณอันตรายขึ้นแขนของเฟรดดี้ไม่สามารถรับความเสียหายได้มากกว่านี้
                                      “เจ๊!!!โถ่เว๊ย!!!”              โจรที่ขับเจกันสีเขียวขี้ม้าพุ่งมาฟาดดาบใส่ แต่กลับเจอเบลดซีโร่หมุนไปหาและกระแทกเข่าใส่ เดวิลอาร์มคว้าหัวของโมบิลสูทควงและเหวี่ยงฟาดใส่เฟรดดี้ ครูเกอร์อย่างแรง
                                      “เจ๊ครับ...มันเก่งจนไม่ใช่คนแล้ว เราก็เหลือนิดเดียว!!”
                                     “ถอยไปแล้วคนที่ไปใหนไม่ได้นี่ล่ะ!!”             เมโรดี้เอ่ยอย่างไม่ยอมทิ้งพวกพ้อง
            เฟรดดี้พุ่งเข้าหาด้วยเกราะใหล่อันใหญ่กะจะใช้หนามแหลมที่ติดอยู่เป็นอาวุธ อิสะกะตั้งเดวิล อาร์มขึ้นแรงปะทะรุนแรงแผ่แรงอัดออกมา โล่ใหล่ของเฟรดดี้ครูเกอร์แหลกยับอย่างไม่อาจระคายม่านแสงจากเดวิล อาร์มได้ มือซ้ายของเบลดซีโร่ง้างดาบขึ้นและฟาดลงมา เฟรดดี้ ครูเกอร์ยกกรงเล็บกันไว้ แต่ใบมีดที่เปราะร้าวไม่อาจรับความเสียหายได้อีกจึงแหลกไปพร้อมๆกับแขนของเฟรดดี้ ครูเกอร์ อาทีมิสฟาดลึกเข้าไปที่ร่างของเฟรดดี้ครูเกอร์จนเกิดเป็นรอยแผลที่เปิดให้เห็นคนขับที่อยู่ข้างใน
                                   “ถอยออกจากเจ๊เมลนะโว๊ย!!!”         
              กองโจรกรูกันเข้ามาโจมตีใส่ อิสะกะเบี่ยงตัวหลบและแทงอาทีมิสใส่เครื่องใกล้ๆที่พุ่งมาขนาบข้าง  จิมอีกสามเครื่องบุกเข้ามาใส่ทั้งลูกตุ้มเหล็กอิสะกะปล่อยอาทีมิสออกไปสี่เล่มและยิงลำแสงใส่หัวของโมบิลสูท ตัดการเคลื่อนใหวไป

                                    “ทำไม!?ทำไมมันถึงไวอย่างนี้วะ!?”   
                แซ็คง้างระเบิดมือออกเตรียมขว้างใส่   ปีกแสงสะบัดออกพาร่างของเบลดซีโร่พุ่งเข้าหาแซ็คและอัดร่างกระแทกเข้ากับอุกกาบาตร่างของโมบิลสูทถูกกระแทกอย่างแรง จนระเบิดผละออกจากมือเพราะไม่ใช่ระเบิดไฟแบบที่อิสะกะใช้ อานุภาพระเบิดจึงประทุออกมาซัดเอาเศษอุกกาบาตที่โดนแรงระเบิดแตกกระจายออกมา
               เบลด ซีโร่ที่ถอยออกจากแรงระเบิด จนเผลอถอยไปโดนเฟรดดี้ครูเกอร์ที่รออยู่จนโดนล็อคตัวไว้ แม้แขนจะมีเพียงข้างเดียวแต่ก็สามารถยืดสลิงออกมารัดพันเค้าไว้ได้ สลิงค่อยๆเพิ่มแรงบีบมารัดมากขึ้น อิสะกะที่อยู่ในค็อกพิทรู้สึกถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายจึงพยายามเรียกอาทีมิสกลับมา และโจมตีใส่เฟรดดี้ ครูเกอร์คมดาบกรีดฟันร่างของเฟรดดี้ ครูเกอร์อย่างไม่ปราณี
                                    “เจ๊เมล!!”            “ทำอะไรอยู่!!!รีบๆไปเอาของแล้วหนีไปสิยะ!!!”
                                    “แล้วจะให้เราบอกมิอันยังไงล่ะ!?”             “เร็วเหอะน่า!!หุ่นของชั้นจะ...!!!”
         เบลดซีโร่ที่ถูกพันธนาการด้วยสลิงห้าเส้นเริ่มฝืนแรงออกจากสลิง ทั้งห้าเส้นเมื่อสายทั้งห้าไม่อาจแบกรับเรี่ยวแรงของเบลด ซีโร่ได้นานนักก็เริ่มส่งเสียงครืดคราดออกมา
                                      “พวกเรา!!ตอนนี้แหละ!!! รุมยิงมันตอนนี้เลย!!!”            “อย่านะ!!!ถอยออกไป!!”              
                                       
                                                           FULL BURST SYSTEM
           
          อานุภาพจากพลังของจอมมารพัดกระหน่ำออกมาพร้อมผืนปีกที่อัดแรงพลังออกมาจนโมบิลสูทรอบๆเสียหายกันจนไม่เหลือรอดทุกเครื่องต่างเสียหายอย่างรุนแรงทันทีที่โดนแรงพลังของเบลด ซีโร่ที่ฟูลบลาสต์ออกมา สายสลิงที่รัดพันไว้แหลกกระจายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ทันทีที่เป็นอิสระจอมมารก็โผบินและปรี่เข้าหาโมบิลสูทที่อยู่ใกล้ที่สุดอาทีมิสหวดฟาดดาบอย่างรวดเร็ว พริบตาเดียวแซ็คที่สั่งระดมยิงก็โดนแยกแขนขาออกจากร่าง
เบลด ซีโร่ทวีความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆและไล่ทำลายกองโจรจนถูกทำลายเป็นใบไม้ร่วง
                                   “เจ้านั่น!!!ปีศาจชัดๆ!!!”         
               บีมไรเฟิลจากจิมยกมากราดยิงใส่กระสุนบีมไรเฟิลสัมผัสได้เพียงอวกาศที่ว่างเปล่า เบลดซีโร่พุ่งเข้าหาและฟาดดาบใส่หน้าของจิมจนขาดปลิว และหวดขาใส่จนแขนของจิมหักผิดรูป
                                    “ดื้อด้านชะมัดไม่หนีไปซะที ฆ่าก็ไม่ได้ด้วย=_____=***”      
                                   “โอ๋ๆ...เก่งมากเลยปีศาจน้อย(‘ ‘)”          “อย่าเรียกชั้นว่าปีศาจน้อยนะ=[]=***”
               ระหว่างที่เถียงอยู่กับวานิลลาแซ็คกลุ่มหนึ่งก็พุ่งไปหายานลำเลียงจนใกล้ถึง อิสะกะหันไปหาและยิงA.D waveใส่ทรัสเตอร์และปล่อยอาทีมิสไปเล่นงานอิสะกะพุ่งเข้าไปจะเข้าไปเล่นงานหน่วยซุ่มโจมตี แต่นั่นเป็นเพียงหุ่นหลอกตากับระเบิดที่แฝงอยู่ในเงาอุกกาบาตจุดชนวนขึ้นและระเบิดใส่
                ปีกแสงคุ้มกันอิสะกะจากแรงระเบิดไว้ได้แต่จิมเครื่องหนึ่งพุ่งลงมาและฟาดดาบใส่
                  เดวิลอาร์มยกขึ้นขยี้ดาบแสงจนแตกกระจาย ดาบอาทีมิสแทงทะลุหัวของจิมจนพังไปอีกเครื่องและคว้ามาอีกสองเล่มมาฟาดใส่แซ็คกับจิมที่โผเข้ามาชูอาวุธใส่  ร่างของโมบิลสูทโจรถูกตัดเป็นชิ้นๆ ทุกเครื่องแต่ไม่มีนักบินคนใดเจ็บหนักหรือเสียชีวิตเลย จนกระทั่งเหลือเพียงเฟรดดี้ ครูเกอร์ที่ทำท่าจะพุ่งกรงเล็บใส่ อิสะกะหันไปหาและตั้งดาบรับ แรงชกจากเฟรดดี้ครูเกอร์ผลักเบลด ซีโร่ แต่ไม่สร้างความเสียหายใดๆให้ อิสะกะชูเดวิล อาร์มขึ้นจะขยี้หัวของเฟรดดี้ ครูเกอร์ซะ เมโรดี้พยายามขยับหนีแต่ไม่อาจหนีไปจากจอมมารเบื้องหน้าได้ เมโรดี้หลับตาอย่างกลัวตายแต่ในใจเฝ้าแต่เรียกถึงชื่อของลูกสาวตัวเองที่ยังไม่ได้ล่ำลา
                                 “อิสะกะ!!!ทางนั้น!!”
                                “!!!?”               
                 วัตถุกลมแบนพุ่งเข้ามาหาอิสะกะอย่างรวดเร็ว อาทีมิสฟาดใส่  กะผ่าเป็นสองซีกแต่อาวุธปริศนากลับดีดตัวหลบแล้วหักลงมากระแทกใส่หัวของเบลด ซีโร่ยังไม่ทันจะเงยหน้า แผ่นอาวุธก็พุ่งมาเสยคางของกันดั้มจนหงายอิสะกะมองไปที่แผ่นกลมอีกหลายอันที่พุ่งมา อิสะกะเร่งฟูล บลาสต์บินหลบแต่กลายเป็นว่าเหล็กแหลมหลายเส้นพุ่งออกมาจากเงามืด และพุ่งเข้าหาเบลด ซีโร่อิสะกะคว้าคริเซเออร์ขึ้นและฟาดทำลายลิ่มเหล็กที่พุ่งเข้ามาและปล่อยอาทีมิสออกไปสกัดอาวุธปริศนา
                                  “เจ้านั่น...”         

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------**Next
จะโพสลิ้งค์ตอนเก่าๆต้องทำไง ใครรู้บอกหน่อยคร้าบบบTOT
เขียนมา16ตอน47พาท ชักหาตอนเก่าๆเจอลำบากละไงT^T รู้วิธีหลังไมค์ทีนะครับ
เจอกันวันศุกร์คร้าบ ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน^3^\=/

โพสต์ 17-11-2013 11:11:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +2

ว้าว
โพสต์ 19-11-2013 17:08:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +2

ลงมาหลายเรื่องหลายตอนเลยจะมาอ่านให้ครบเลยนะคะ
Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 22-11-2013 18:48:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รางวัลสำหรับการตอบกลับ +2

ถ้าจัดเรียงตอนแล้วจะอ่านง่ายมากเลยคะเพราะที่หนูมาอ่านมันก็ตอน9ตั้งแต่1ถึง8ยังไม่ได้อ่านเลยค่ะไม่รู้ว่าอยูุ่ไหนอะ

แสดงความคิดเห็น

ไปขุดเจออยู่หน้าสามอ่ะ ตั้งเเต่บทนำจะอยู่เเถวๆหน้าสามอ่ะ ไกลลิบเลย  โพสต์ 22-11-2013 22:46
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-6-2018 04:01 , Processed in 0.158033 second(s), 28 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้