ดู: 589|ตอบกลับ: 3

น้องสาวนักวาดภาพลามก เรื่องใหม่จากผู้เขียน Oreimo

[คัดลอกลิงก์]

ero-manga-sensei.jpg

หลังจาก Light Novel น้องสาวผมไม่น่ารัก Oreimo ก็ทำให้เรื่องต่อไปของอาจารย์ Fushimi Tsukasa เป็นที่จับตามองกันมากเลยทีเดียว และหลังจากที่เราเคยเกริ่นๆ ไปแล้ว่า ผลงาน Light Novel ยังคงเกี่ยวกับเรื่องน้องสาวแบบเรื่องก่อนเลย โดยจะมีชื่อเต็มๆ ว่า “Ero Manga-sensei: Imouto to Akazu no Ma” และมีกำหนดวางขายเล่ม 1 ในวันที่ 10 ธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว!

เป็นเรื่องราวของ Izumi Masamune เด็กหนุ่มผู้ได้เป็นนักเขียนนิยายตั้งแต่ยังเรียนชั้นมัธยมปลาย และเขาเองก็มีคนในครอบครัวอีกเพียงคนเดียวคือ Izumi Sagiri สาวน้อยที่ได้มาเป็นน้องสาวของเขาเมื่อหนึ่งปีก่อน แต่เธอเอาแต่เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง หรือง่ายๆ ก็คือเธอเป็นฮิกกี้นั่นเอง และไม่ออกมาจากห้องเป็นปี เวลาหิวก็ทุบพื้นเสียงดังให้เขาทำอาหารมาให้ แน่นอนว่าเขาก็อยากให้น้องสาวออกมาจากห้องเสียที

สำหรับการเขียนนิยายแล้ว ก็จำเป็นที่จะต้องมีนักวาดภาพประกอบเสมือนเป็นคู่หูในการทำงาน แต่เขาเองก็ไม่เคยเจอคนวาดภาพประกอบที่เขานั้นตั้งชื่อให้ว่า “อาจารย์วาดภาพลามก” คนนั้นเลย ได้แต่คิดว่าคงจะต้องเป็นโอตาคุหื่นๆ แหง จนมาวันหนึ่งเขาก็ได้พบความจริงอันน่าตกใจ ว่านักวาดภาพคนนั้นก็คือน้องสาวผู้เก็บตัวของเขานั่นเอง! และเรื่องยังน่าสนใจเข้าไปอีกเมื่อเขามีคู่แข่งเป็นสาวสวย เจ้าของผลงานการ์ตูนผู้หญิงขายดี

เรื่องนี้ก็ยังได้อาจารย์ Kanzaki Hiro มาวาดภาพประกอบให้เช่นเดียวกับ Oreimo นะ ก็รอติดตามอ่านกัน คิดว่าในบ้านเราเดี๋ยวก็ต้องมีเข้ามาแหละ

[Update] เพิ่มเติมส่วนของเรื่องย่อ

Source : MALDengeki Bunko

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 14-11-2013 16:44:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอส่องอย่างห่างไกล 55 แนวนี้ไม่ค่อยได้อ่านแฮะ
โพสต์ 14-11-2013 19:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า
โพสต์ 17-11-2013 01:08:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จาเอามางง้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-6-2018 20:39 , Processed in 0.100230 second(s), 25 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้