ดู: 826|ตอบกลับ: 1

Wake Up, Girls! เผยอนิเมะภาคจอเงินฉายพร้อมภาคทีวี!!

[คัดลอกลิงก์]

wake-up-girls-characters-01.jpg

Wake Up, Girls! นับได้ว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่มีคนจับตาดูอยู่ไม่น้อย อาจจะด้วยความที่เรื่องนี้จะเป็นผลงานของ Yamamoto Yutaka หรือกระแสอนิเมะไอดอลก็ตาม แต่ล่าสุดก็ได้มีการประกาศเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ว่า นอกจากเรื่องนี้จะเป็นอนิเมะฉายทีวีในวันที่ 10 มกราคมปี 2014 แล้ว ก็ยังจะมีแบบฉายในโรงภาพยนตร์ในชื่อว่า “Wake Up, Girls! Shichi-nin no Idol” (Wake Up, Girls! ไอดอลทั้ง 7) แถมยังจะเปิดฉายวันเดียวกับที่อนิเมะทีวีเริ่มฉาย รวมถึงยูนิตไอดอล Wake Up! Girls ของสาวๆ ที่ออดิชั่นมาเพื่อพากย์เรื่องนี้ จะร้องเพลง “Tachiagare!” (ยืนขึ้น!) ประกอบในอนิเมะจอเงินนี้อีกด้วย!

ยังไม่พอแค่นั้น เพราะครั้งก่อนเราได้รู้จักกับตัวละครสาวๆ ไอดอลกลุ่ม Wake Up, Girls! ในอนิเมะเรื่องนี้กันไปแล้ว คราวนี้ในเว็บไซต์ก็ได้เปิดเผยไอดอลของวงคู่แข่งที่ชื่อ “I-1 Club” มาให้รู้จักกันตามนี้เลย

wake-up-girls-characters-02.jpg

Iwasaki Shiho พากย์โดย Outsubo Yuka (Tamao ใน Haiyore! Nyarko-san) เคยเป็นคู่แข่งกับ Mayu ในการที่จะมาเป็นเซ็นเตอร์ของวง I-1 Club แต่หลังจากที่ Mayu ได้ออกจาก I-1 Club ไปอยู่กับ Wake Up, Girls เธอจึงได้กลายเป็นเซ็นเตอร์ของ I-1 Club

wake-up-girls-characters-03.jpg

Kondou Mai พากย์โดย Emiri Katou (Hiiragi Kagami ใน Lucky Star) กัปตันของ I-1 Club

wake-up-girls-characters-04.jpg

Yoshikawa Megumi พากย์โดย Minami Tsuda (Funami Yui ใน Yuruyuri) เป็นเพื่อนของ Mayu ตอนเธอเข้าวง I-1 Club และก็ยังคงติดต่อกันอยู่ทางเมล์หลังจาก Mayu ออกจากวงไปแล้ว

wake-up-girls-characters-05.jpg

Aizawa Nanoka พากย์โดย Kaori Fukuhara (Hiiragi Tsukasa ใน Lucky Star) สมาชิกรุ่นที่สองของ I-1 Club

wake-up-girls-characters-06.jpg

Suzuki Moka พากย์โดย Nozomi Yamamoto (tsuritama’s Erika) เป็นสมาชิกรุ่นที่ 4 ของวง I-1 Club และยูนิตดูโอ “W Suzuki”

wake-up-girls-characters-07.jpg

Suzuki Reina พากย์โดย Satomi Akesaka (Pretty Rhythm Dear My Future’s Kanon) สมาชิกของวง I-1 Club และยูนิตดูโอ “W Suzuki” แต่เธอกับ Moka ไม่ใช่พี่น้องกันนะ

wake-up-girls-characters-08.jpg

Kobayakawa Tina พากย์โดย Kiyono Yasuno (Aikatsu!’s Sakura) ลูกครึ่งอังกฤษและเป็นสมาชิกรุ่นที่ 3 ของวง I-1 Club

ในยุคสมัยแห่งไอดอล (Idol Sengoku Jidai) Green Leaves Entertainment บริษัทโปรดักชั่นขนาดเล็กที่กำลังจะเจ๊งแหล่มิเจ๊งแหล่ ตั้งอยู่ในเมือง Sendai โดยกิจการหลักๆ เมื่อก่อนของบริษัทนี้จะเป็นพวก ดูแลนักมายากล นักดูดวง นางแบบ และคนบันเทิงอื่นๆ จนกระทั่งลูกค้าคนสุดท้ายก็ถอนสัญญาไป ทำให้บริษัทตกอยู่ในภาวะวิกฤต ไม่มีใครในสังกัด Tange ประธานบริษัทก็ได้ออกไอเดีย ทำวง Idol สาวๆ ขึ้นมา ผู้จัดการ Matsuda ก็ได้ออกเดินทางเพื่อแสวงหาสาวๆผู้มีแววเป็นดารา และเขาก็ได้พบกับพวกเธอทั้ง 7 คน…

ตัวละครไอดอลสาวฝั่งของยูนิต

wake-up-girls-characters-09.jpg

Shimada Mayu พากย์โดย Yoshioka Mayu เด็กสาวมัธยมปลายปี 1 อายุ 15 ปี ผู้มีความสามารถในการร้องเพลงและเต้นหาใครเทียบยาก

wake-up-girls-characters-10.jpg

Hayashida Airi พากย์โดย Nagano Airi เด็กสาวมัธยมปลายปี 1 อายุ 15 ปี ไม่มีความสามารถพิเศษโดดเด่น แต่ชอบการขับรถมาก

wake-up-girls-characters-11.jpg

Tanaka Minami พากย์โดย Katayama Minami สาวมัธยมต้นปี 3 อายุ 14 ปี ที่เหมือนเป็นน้องสาวในกลุ่ม

wake-up-girls-characters-12.jpg

Aoyama Yoshino พากย์โดย Nanase Yoshino สาวมัธยมปลายปี 1 อายุ 16 ปี เคยทำงานเป็นนักแสดงโฆษณาและนางแบบในท้องถิ่นมาก่อน เป็นคนที่มีความรับผิดชอบมากที่สุดในกลุ่ม

wake-up-girls-characters-13.jpg

Yamashita Nanami พากย์โดย Hisami Nanami เด็กสาวมัธยมต้นปี 2 อายุ 13 ปี หลงไหลใน “Hikarizuka Revue” (คณะนักแสดงหญิงล้วน ล้อชื่อมาจาก “Takarazuka Revue” ที่มีอยู่จริง) และตั้งใจฝึกฝนการเต้นและร้องเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งเธอมีความมั่นใจในตัวเองมาก

wake-up-girls-characters-14.jpg

Okuno Kaya พากย์โดย Kikuma Kaya สาวมัธยมปลายปี 3 อายุ 18 ปี เป็นคนมีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่และรู้เรื่องแฟชั่น

wake-up-girls-characters-15.jpg

Takagi Miyu พากย์โดย Okamoto Miyu สาวมัธยมปลายปี 3 อายุ 17 ปี เป็นคนกล้าๆ กลัว ขี้แย และยังเป็นไอดอล Otaku ทำงานในร้าน Maid Cafe

wake-up-girls-characters-16.jpg

Asanuma Shintarou พากย์โดย Matsuda Kouhei ผู้จัดการของ Green Entertainment เคยเข้าเรียนใน Tokyo เพื่อเป็นศิลปิน แต่ต้องเสียใจกล้บบ้านมาอยู่ Sendai

wake-up-girls-characters-17.jpg

Tange Junko พากย์โดย Hidaka Noriko ประธานของ Green Entertainment เกิดในจังหวัด Kumamoto เคยใช้ชีวิตอยู่ใน Tokyo และ Osaka ก่อนจะมาอยู่ยัง Sendai

อย่างที่รู้เรื่องนี้ YamamotoYutaka (Kannagi, Fractale, บางตอนของ Lucky Star) จะมากำกับเอง และเป็นงานร่วมกันของสตูดิโอ Ordet และ Tatsunoko Productions เขียนบทโดย Machida Touko (Lucky Star, The [email protected]) แต่งเพลงประกอบโดย Kousaki Satoru (The [email protected], Lucky Star, Kannagi) และออกแบบตัวละครโดย Chikaoka Sunao (blossom, Hen Semi, Kyo no Gononi)

ซึ่งก็ได้ค่ายเพลงอย่าง Avex ได้เปิด Audition เพื่อหาสาวๆ ที่จะมาให้เสียงตัวละครกันอย่างใหญ่โต โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน ซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือกนั้น ไม่เพียงแต่มีเสียงตรงตามคาแรคเตอร์แล้ว ยังต้องร้องเพลงได้อีกด้วย

ทิ้งท้ายกันอีกนิด นอกจากอนิเมะทั้งจอเงินและทีวีแล้ว ซีรี่ย์นี้ก็ยังจะมีเกมโซเชียลฝึกไอดอลที่ชื่อว่า“Wake Up, Girls! Stage no Tenshi” ที่จะเปิดตัวก่อนอนิเมะฉายในปีหน้าด้วย

Source : ANN via Hachima Kikou0takomu

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 14-11-2013 20:34:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เดียวคงต้องหาดู
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-6-2018 12:33 , Processed in 0.121846 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้