ดู: 469|ตอบกลับ: 1

Isshuukan Friends ได้เป็นอนิเมะแล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

รู้สึกว่าเป็นมังงะที่มีพล็อตน่าสนใจที่กำลังจะได้เป็นอนิเมะ เมื่อนิตยสาร Gangan Joker นิตยสารในเครือของ Square Enix ฉบับเดือนธันวาคมได้ประกาศว่า มังงะเรื่อง Isshuukan Friends (One-Week Friends) ผลงานของอาจารย์ Matcha Hazuki กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะแล้ว

Isshuukan Friends เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Yuuki เด็กหนุ่มผู้อยากจะเป็นเพื่อนกับ Kaori เด็กสาวที่เป็นเพื่อนร่วมห้องที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ แต่ทว่าเธอกลับปฏิเสธที่จะเป็นเพื่อนกับเขา โดยให้เหตุผลว่าเพราะเธอนั้นสามารถจำเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนของเธอได้แค่หนึ่งอาทิตย์เท่านั้นและหลังจากนั้นก็จะลืมเลือนหายไป แต่ทว่าตัว Yuuki ก็ยังอยากที่จะเป็นเพื่อนกับเธอให้ได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มและเด็กสาวที่ต้องมาเริ่มเป็นเพื่อนกันใหม่ในทุกๆ อาทิตย์แบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ตัวฉบับมังงะลงตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร Gangan Joker มาตั้งแต่ปี 2012 และมีฉบับรวมเล่มออกมาปัจจุบันนี้ 4 เล่มแล้ว ซึ่งจากการที่แอดมินได้อ่านเนื้อเรื่องย่อแล้วก็ต้องบอกว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากทีเดียว ว่ามิตรภาพภาพของเด็กหนุ่มและเด็กสาวที่ต้องเริ่มต้นใหม่หลังจากผ่านไปทุกๆ หนึ่งอาทิตย์นี้จะออกมาเป็นอย่างไร งานนี้เราคงต้องรอคอยติดตามชมกันล่ะว่าตัวอนิเมะนั้นจะนำเสนอออกมาในรูปแบบไหนกันล่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 24-11-2013 12:01:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าดูวววววว >< ขอบคุณสำหรับข่าวค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-4-2018 09:00 , Processed in 0.075346 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้