ดู: 451|ตอบกลับ: 1

Bokura wa Minna Kawaisou อีกเรื่องของผู้วาด Love Lab ได้เป็นอนิเมะแล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

มังงะของอาจารย์ Miyahara Ruri ผู้เขียนเดียวกับ Love Lab สุดฮา กำลังจะได้เป็นอนิเมะอีกเรื่องแล้ว เมือนิตยสาร Young King Ours ของสำนักพิมพ์ Shonengahosha ฉบับเดือนมกราคม 2014 ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Bokura wa Minna Kawaisou ของอาจารย์ก็ได้ไฟเขียวทำอนิเมะไปอีกเรื่องเรียบร้อย แต่ยังไม่บอกรายละเอียดใดๆ รอติดตามกันต่อในนิตยสารฉบับหน้าตามเดิม!

Bokura wa Minna Kawaisou เป็นเรื่องราวของ Kazunari Usa หนุ่มมัธยมปลายที่ต้องมาอาศัยอยู่คนเดียวในหอพัก Kawaisou เพราะครอบครัวต้องไปทำงานที่อื่น และพบว่าที่นี่มีแต่คนแปลกๆ ลามกอาศัยอยู่ แต่ในบรรดาผู้พักอาศัยเหล่านั้น ก็มี Kawai Ritsu รุ่นพี่ที่แอบชอบอาศัยอยู่ที่นี่ด้วย…

bokura-wa-minna-kawaisou-gets-tv-anime-02.jpg

ชื่อเรื่อง Bokura wa Minna Kawaisou แปลได้ประมาณว่า “พวกเรามาจาก Kawaisou” แต่มีการเล่นคำ โดยเล่นพ้องเสียงกับคำว่า “Kawaisou” ที่แปลว่า “น่าสงสาร” หรือ “น่าเวทนา” ให้ออกมาได้ประมาณว่า “พวกเรามันช่างน่าเวทนาสิ้นดี” แนวๆ นั้นแหละ

อาจารย์ Miyahara Ruri เริ่มเขียนเรื่องนี้ลงอยู่ในนิตยสาร Young King Ours เมื่อปี 2010 รวมเล่ม 4 ออกมาเมื่อ 30 พฤษภาคมปีนี้ล่ะ ส่วนจะสนุกสูสี Love Lab ได้ไหมไว้รอติดตามกันต่อไปเน้อ!

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 1-12-2013 19:23:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 20:02 , Processed in 0.050417 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้