ดู: 332|ตอบกลับ: 1

อนิเมะโปรโมทนายไร้เพื่อน Yugami-kun ni wa Tomodachi ga Inai โดย A-1 Pictures

[คัดลอกลิงก์]

anime-tv-ad-for-yugami-kun-ni-wa-tomodachi-ga-inai-manga.jpg

ยังไม่ได้ทำเป็นอนิเมะทีวีนะ แต่เป็นโปรโมทที่ทำออกมาให้รู้สึกลุ้นว่าเรื่องนี้อาจจะเป็นอนิเมะก็ได้ สำหรับมังงะเรื่อง Yugami-kun ni wa Tomodachi ga Inai (ยูงามิคุงผู้ไร้เพื่อน) ของอาจารย์ Jun Sakura ที่ได้ทำอนิเมะโปรโมทโดยสตูดิโอ A-1 Pictures (The [email protected], Sword Art Online) ออกมา ได้คุณภาพสมกับสตูดิโอนี้เลย ก็ย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่ได้เป็นอนิเมะแค่โฆษณานะ ลองมาดูกันจ้า

ตอนท้ายนาย Yuuji พูดกับ Chihiro ว่าสำหรับผู้หญิงมันเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องมีกลุ่มเพื่อนนะ แต่สำหรับชั้นแล้ว เรื่องแบบนั้นไม่จำเป็นเลยซักนิด ดูมันทำ…

เรื่องราวของ Watanuki Chihiro (ในคลิปพากย์โดย Yonezawa Madoka) สาวมัธยมที่ดูเหมือนเธอจะโชคไม่ค่อยดีที่ต้องมานั่งโต๊ะติดกับ Yugami Yuuji (ในคลิปพากย์โดย Uchiyama Kouki) หนุ่มผู้แปลกแยกผู้ไม่สุงสิงกับเพื่อนคนไหนในห้อง และหาความสุขทำอะไรอยู่คนเดียวตลอด ถึงแม้จะเป็นเอสของชมรมเบสบอล แต่ก็ไม่คิดที่จะปรับตัวเข้ากับเพื่อนๆ ในชมรมเลยซักนิด ซึ่ง Chihiro ก็ดูจะสนใจในตัว Yuuji นี่อยู่ไม่น้อย

เรื่องนี้เริ่มลงอยู่ในนิตยสาร Shonen Sunday S ฉบับเดือนกรกฏาคม 2012 และต่อได้เปลี่ยนไปลงอยู่ในนิตยสาร Shonen Sunday ฉบับที่ 48 ในเดือนตุลาคม ปัจจุบันตอนทำข่าวนี้มีรวมเล่มออกมาแล้ว 3 เล่มจ้า

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 1-12-2013 19:25:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 16:47 , Processed in 0.069938 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้