ดู: 326|ตอบกลับ: 2
ก่อนที่จะอ่านอยากจะบอกว่า มันมีเนื้อหา18+ในตอนนี้ ผู้ที่อ่านควรใช้จักรยานในการอ่านนะค่ะ
บทที่3
ความสัมพันธ์
ยูอิเดินตามซัพเฟอร์เข้าบ้านไป
‘’พี่ยูอิค่ะ’’ เซวิเลียวิ่งเข้ามากอดยูอิ
‘’เอ๋’’ยูอิทำหน้างงนิดๆ
‘’เซวิเลียเหรอค่ะ’’ยูอิถามด้วยความงงนิดๆ
‘’ใช่ค่ะ พี่ยูอิจำหนูไม่ได้หรอตอนเด็กๆที่เราเคยเล่นด้วยกันไงค่ะ’’
‘’จ้า พี่จำได้แล้ว’’ ขณะนั้นยูอิหันไปมองซัฟเฟอร์ซึ่งเดินเอาของของยูอิไปเก็บ
‘’งั้นพี่ไปจัดของก่อนนะคะ’’ยูอิรีบพละตัวออกจากเซวิเลียแล้วเดินขึ้นห้องตามซัฟเฟอร์ไป
‘’ฉันจัดการเอง นายไปหาน้องนายเหอะ’’
‘’แต่ผมจะช่วย’’ซัฟเฟอร์พูดเสียงดุในยูอิทำให้ยูอิทำหน้ามุ่ยแล้วเดินไปจัดของ ยูอิกับซัฟเฟอร์จัดของการ10-15นาทียูอิหันไปมองหน้าประตูซึ่งบ้านหลังนี้จะมีชื่อเจ้าของห้องติดอยู่ที่ห้องยูอิถึงกับอึ่ง เมื่อชื่อห้องมันเป็นของซัฟเฟอร์
ยูอิแถบจะรีบวิ่งเข้าไปเก็บของแล้วออกจากบ้านไปในทันที‘’ฉันทำกรรมอะไรไว้กับนายเนี้ย’’ ยูอิบ่นในใจ ยูอิถอนหายใจก่อนจะเดินลงมาห้องรับแขกแล้วนั่งคุยกับเซวิเลีย
Sufferdiary

‘’ตั้งแต่เมื่อวานที่คุณแม่มาบอกผมว่าจะมีลูกสาวเพื่อนของคุณแม่มาอยู่ที่บ้านแบบไม่รู้กำหนดกลับ ผมก็เบื่อนิดๆผมเถียงกับคุณแม่พักใหญ่ พอคุณแม่เอารูปมาให้ผมดู ผมรู้สึกชอบเธอตั้งแต่แรกเห็นผมจึงบอกคุณแม่ว่าให้เธอมาอยู่ห้องผม ตอนแรกคุณแม่ก็ไม่ยอมหรอก แต่ผมพูดหว่านล้อมจนคุณแม่ยอมให้เธอมาพักห้องผมผมแถบจะลงไปกราบคุณแม่ณจุดๆนั้น
แต่พอผมมาเจอเธอจริงๆมันไม่ใช่อย่างที่ผมคิดผมคิดว่าเธอจะเรียบร้อยใสซื่อ แต่ที่ไหนได้ เธอทั้งดื้อซนป่วนแสบยิ่งกว่าที่ผมคิดแต่เธอก็ยังอยู่ในสเปคของผมอยู่ดีนั้นแหละ จนตอนเช้าวันนั้น เธอวิ่งมาชนผมผมก็เลยแกล้งทำโมโหใส่เธอไปงั้นแหละ เวลาเธอโมโหเธอ ดูน่ารักไปอีกแบบนี้ยิ่งเวลาเธอเขินล่ะก็ เธอยิ่งดูน่ารักสะจนผมอยากจะจับเธอปล้ำเลยล่ะเธอดูเหมือนตุ๊กตาเดินได้เลยล่ะ เวลาเดินเธอดูมีสง่าเหมือนดุจดั่งกุหลาบสีแสนสวยงามเปล่งประกายในป่าลึก เธอดูน่าค้นหาทุกครั้งที่ผมมองตาของเธอ ตาของเธอดูลึกล้ำ แววตาดูสดใสปนร้ายนิดๆยิ่งทำให้เธอน่าสนใจขึ้นไปอีก ผมชักอยากจะลองลิ้มรสชาติตัวเธอล่ะสิ’’

หลังจากพวกเขารับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้วยูอิจึงเดินขึ้นห้องไปอาบน้ำ ยูอิแต่งตัวและเดินออกจากห้องเธอเดินมุ้งไปตรงที่นอนแล้วเธอก็นอนหลับตาเธอเริ่มรู้สึกเหมือนมีมือค่อยๆเลื่อนมาจากกอดเธอจากด้านหลัง เธอจึงลืมตาขึ้นพบว่าซัฟเฟอร์นอนกอดเธออยู่ เธอแถบอยากจะกรี๊ด แต่พอเธอหันไปเห็นซัฟเฟอร์นอนหลับสนิทเธอจึงไม่ว่าอะไร ซัฟเฟอร์แอบยิ้มนิดๆ
เธอและเขานอนหลับไปทั้งคู่ซัฟเฟอร์ค่อยเลื่อนมือจากตรงเอวขึ้นไปเลื่อยๆจนขึ้นหน้าอกของยูอิในขณะนั้นยูอิยังหลับไม่รู้เรื่อง ซัฟเฟอร์ค่อยๆขยำหน้าอกของยูอิทีละนิดๆยูอิเริ่มรู้สึกตัวนิดๆ แต่เธอรู้สึกเหมือนตัวชาไปทั้งตัว ซัฟเฟอร์เริ่มไซร้คอยูอิเรื่อยๆยูอิพยายามจะปัดมือของซัฟเฟอร์ออก แต่เธอทำอะไรไม่ได้เพราะแรงของซัฟเฟอร์มีมากเหลือเกิน เธอพยายามจะดิ้นสุดชีวิต ในขณะเดียวกันซัฟเฟอร์ก็ประกบฝีปากของเขา เข้ากับฝีปากของยูอิ เขาค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปในปากยูอิเขาดูลิ้นยูอิและค่อยๆเลื่อนมือลงไปตรงระหว่างขาของยูอิยูอิพยายามจะไม่ให้เขาได้สัมผัสของของเธอแต่ซัฟเฟอร์จับมือยูอิแน่นกว่าที่ยูอิจะขัดขืนได้ ซัฟเฟอร์ถอนจูบ
‘’เธอจะต้องเป็นของฉัน แม่นกน้อย’’

ปล. ตามจริงจะลงทุกวันพุธ แต่ว่ามีภารกิจ ลงวันพุธไม่ได้จึงลงวันนี้ จึงเรียนมาให้ทราบค่ะ>w<

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 4-12-2013 11:20:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
55555555555รู้สึกว่าจะเริ่มฮาเร็มนิดๆแล้วนะคะชอบๆค่ะแนวนี้คนชอบเยอะค่ะฮาเร็มมีเซอร์วิส
คนแต่งเอาช่วงนี้มาจากประการณ์จริงรึป่าวค่ะอิอิ

ซัฟเฟอร์ค่อยเลื่อนมือจากตรงเอวขึ้นไปเลื่อยๆจนขึ้นหน้าอกของยูอิในขณะนั้นยูอิยังหลับไม่รู้เรื่อง ซัฟเฟอร์ค่อยๆขยำหน้าอกของยูอิทีละนิดๆยูอิเริ่มรู้สึกตัวนิดๆ แต่เธอรู้สึกเหมือนตัวชาไปทั้งตัว ซัฟเฟอร์เริ่มไซร้คอยูอิเรื่อยๆยูอิพยายามจะปัดมือของซัฟเฟอร์ออก แต่เธอทำอะไรไม่ได้เพราะแรงของซัฟเฟอร์มีมากเหลือเกิน เธอพยายามจะดิ้นสุดชีวิต ในขณะเดียวกันซัฟเฟอร์ก็ประกบฝีปากของเขา เข้ากับฝีปากของยูอิ เขาค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปในปากยูอิเขาดูลิ้นยูอิและค่อยๆเลื่อนมือลงไปตรงระหว่างขาของยูอิยูอิพยายามจะไม่ให้เขาได้สัมผัสของของเธอแต่ซัฟเฟอร์จับมือยูอิแน่นกว่าที่ยูอิจะขัดขืนได้

 เจ้าของ| โพสต์ 4-12-2013 18:32:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย mannywar162537 เมื่อ 4-12-2013 11:20
55555555555รู้สึกว่าจะเริ่มฮาเร็มนิดๆแล้วนะคะชอบๆค่ะแนวนี้คนชอบเยอะค่ะฮาเร็มมีเซอร์วิส
คนแต่งเอาช่วงนี้มาจากประการณ์จริงรึป่าวค่ะอิอิ

ไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ ก็เอาเรื่องรอบๆตัวมาแต่งนะค่ะ ^^

แสดงความคิดเห็น

อิอิสงสัยหนูจะคิดลึกไปเอง  โพสต์ 4-12-2013 19:13
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-6-2018 18:31 , Processed in 0.086668 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้