ดู: 283|ตอบกลับ: 2

มหาสงครามดาบแห่งพระเจ้าทั้ง 7 [บทนำ - 2]

[คัดลอกลิงก์]
          บทนำ (ต่อ)          "เอ่อ ... ร้านขายปลาสินะ ว่าแต่ว่ามันอยู่แถวไหนหว่า ?" ไคโตะเดินมาถึงตลอดซึ้งห่างจากบ้านประมาณ 1 กม. ตลาดนี้เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ ทำให้เวลาไคโตะจะซื้ออะไรต้องเป็นหลงประจำ          "ขะ ... ขอโทษนะค่ะ" มีเสียงผู้หญิงปริศนาคนหนึ่งส่งเสียงเรียกมาจากด้านหลังของไคโตะ          เมื้อไคโตะหันไปเพราะความสงสัยไคโตะถึงกับตกใจกับสิ่งที่เห็น เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่สวมเสื้อคลุมสีเทาปกปิดทั่วร่างกาย และที่หลังของเธอยังมีดาบสีทองที่ไม่มีฝักดาบยาวประมาณ 1.5 เมตรห้อยไว้อยู่ 1 ด้าม ไคโตะถึงกับต้องถอยหลังออกห่างจากผู้หญิงคนนั้น 1 ก้าวเพื่อป้องกันตนเอง แต่ทว่าผู้หญิงปริศนาคนนั้นกลับเดินเข้ามาจับเสื้อของไคโตะเอาไว้ก่อนไคโตะจะถอยหลังไปอีก


          "ทะ ! ... ทำอะไรน่ะครับ !?" ไคโตะรีบสะบัดมือของเธอออกจากเสื้อของไคโตะแล้วถอยห่างจากตัวเธอประมาณ 3 เมตร เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้หญิงปริศนาคนนั้นทำแบบนี้อีก          "อะ ... เอ่อ ขอโทษค่ะ ! พอดีกำลังหาคนอยู่น่ะค่ะ แต่ดิฉันกลับหลงทาง ... แบบว่า ...ทะ ... ทำอะไรไม่ถูกแล้วค่ะ !" ผู้หญิงปริศนาก้มหัวขอโทษไคโตะอย่างลนลาน และเธอก็เอาผ้าคลุมที่คลุมร่างของเธอออก          พอไคโตะได้เห็นใบหน้าของเธอ ไคโตะถึงกับชะงักไปครู่นึงเมื้อได้เห็นร่างกายของเธอ ผิวของเธอขาวราวกับหิมะ ดวงตาสีฟ้าดุจทะเลอันกว้างใหญ่ ผมสีเทาที่ยาวถึงเอว รูปร่างและสัดส่วนที่เข้ากับหน้าตาของเธอได้เป็นอย่างดี แต่ยังไงก็ยังคาใจดาบสีทองที่อยู่ข้างหลังของเธอไม่หาย ... แต่ไคโตะก็เพิ่งรู้ตัวว่าผู้หญิงปริศนาคนนี้กำลังต้องการความช่วยเหลือจากเขาอยู่ จึงสะบัดหน้าของตนเพื่อให้สติกลับคืนมา          "กำลังตามหาใครอยู่เหรอครับ ?" ไคโตะถามด้วยความสงสัย          "พะ ... พอดีกำลังหาคนชื่อ ซากุระ ไคโตะ อยู่น่ะค่ะพอดี ดะ ...ดิฉัน ได้รับข้อความจาก ซากุระ คิริว ให้มารับตัวลูกของเขาได้วันนี้เลยน่ะค่ะ"          "หา ?" ไคโตะ กำลังประมวณผลคำพูดของผู้หญิงปริศนาคนนี้อยู่          "ซะ ... ซากุระ ไคโตะ น่ะค่ะ พอรู้จักไหมค่ะ พ่อของเขาบอกให้มารับตัวไปวันนี้ได้เลย ลูกของเขาพร้อมแล้วน่ะค่ะ" ผู้หญิงปริศนาคนนั้นยังคงพูดชื่อของไคโตะ อีก 1 รอบ         ตอนนี้ไคโตะ กำลังงงกับคำพูดของเธอเป็นอย่างมาก ตอนนี้ที่ไคโตะคิดได้มีเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น นั้นคือการโกหกว่าไม่รู้จักและเดินหนีออกมา ตอนนี้ไคโตะกลัวว่าถ้าบอกความจริงว่าคือใครแล้วโดนทำอะไรขึ้นมา อาจจะไม่เป็นผลดีสำหรับไคโตะเท่าไรนัก          "คือว่า ... ผมไม่รู้จักคนๆนั้นหรอกครับ ลองถามคนแถวนี้ดูละกันนะครับ พอดีผมมีธุระต้องไปแล้วครับ ลาก่อนนะครับ !!" พูดเสร็จไคโตะก็รีบเดินหนีออกจากผู้หญิงปริศนาคนนั้นทันทีก่อนจะโดนถามอะไรไปมากกว่านี้          หลังจากที่ไคโตะหนีออกมาจากผู้หญิงปริศนาได้สำเร็จ ไคโตะก็เพิ่งรู้ตัวว่าต้องซื้อปลาไปทำกินที่บ้าน แต่ว่าตอนที่

ไคโตะเดินหนีผู้หญิงปริศนามาโดยไม่สนอะไรทั้งสิ้น ทำให้ตอนนี้ไคโตะเดินออกมาจากตลาดแล้วอยู่ในที่ๆ ไม่รู้จักซะแล้ว เพราะว่าไคโตะ 5 ปีมานี้อยู่แต่บ้านเพื่อฝึกดาบกับพ่อ ไม่ค่อยได้ไปไหนนอกจากตลาดที่ห่างออกไปจากบ้าน 1 กม. เท่านั้น          "เอาล่ะ ... ว่าแต่ตอนนี้เราที่ไหนล่ะนั้น ? มัวแต่หนีผู้หญิงที่ไหนไม่รู้จนหลงทางซะแล้วสิเรา รู้ยังงี้น่าออกมาเปิดโลกเหมือนคนอื่นบ้างแฮะ" ขณะทื่ไคโตะกำลังสับสนอยู่นั้นเองอยู่ๆ ก็มีแสงสว่างบางอย่างที่มีสำดำสนิทกำลังพุ่งตรงที่มาไคโตะอย่างรวดเร็ว ทันทีที่ไคโตะรู้สึกตัว ไคโตะก็โดนแสงสว่างสีดำพุ่งมาถึงตัวเรียบร้อยแล้ว          "ในที่สุดก็เจอตัวแล้วนะค่ะ ..." เสียงของผู้หญิงปริศนาพูดพร้อมกับกำลังมองแสงสีดำที่ผ่านตัวไคโตะไป

           

แนะนำตัวละครเมลโล่ มิกะ

          เจ้าหญิงแห่งเมืองเมลโล่ มีนิสัยขี้กลัวและขี้กังวลแถมซุ่มซ่ามเสมอ แต่มีความสามารถด้านการฟันดาบอยู๋ในระดับ ที่ 22 ของเมืองเมลโล่ เป็นผู้ใช้ดาบในตำนานนามว่า ดาบเขี้ยวมังกร 9 หัว (ใช้ฟันของมังกรในการสร้างดาบ) -- เป็น คนที่ไคโตะต้องคอยปกป้องตลอดเวลา (เก่งแต่ซุ่มซ่าม ...)


Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 11-12-2013 18:58:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แค่ซื่อเรื่องก็น่าสนุกแล้วค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 11-12-2013 19:02:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย mannywar162537 เมื่อ 11-12-2013 18:58
แค่ซื่อเรื่องก็น่าสนุกแล้วค่ะ

ขอบคุณนะครับ บทนำอาจไม่สนุกเท่าที่ควร ขออภัยล่วงหน้านะครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 21:10 , Processed in 0.065747 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้