ดู: 255|ตอบกลับ: 0

[๏Anime News๏] เก็บตกข่าวสั้น ประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2013 อนิเมะ PV เพียบ!

[คัดลอกลิงก์]


เก็บตกข่าวสั้นกันซักทีกับข่าวต่างๆ ที่ออกมาเยอะเหลือเกินนะ เริ่มด้วยการประกาศกำหนดฉายของอนิเมะ Date A Live ซีซั่น 2 กันก่อนเลย ซึ่งตอนนี้เว็บไซต์หลักของอนิเมะได้ประกาศมาแล้วว่า อนิเมะซีซั่น 2 จะฉายให้แฟนๆ ได้ชม(อวย)กันต่อ ในเดือนเมษายน 2014 จ้า! (ฤดูใบไม้ผลิ)
อาจารย์ Akamatsu Chuugaku ผู้แต่ง Hidan no Aria ได้โพสภาพของ Light Novel เล่มที่ 16 ซึ่งจะวางขายในวันที่ 25 ธันวาคม ออกมาบน Twitter และจากในภาพนี้เอง จะเห็นว่าคาดปกของ Light Novel เล่มดังกล่าวมีข้อความบอกไว้ว่ากำลังจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ของซีรี่ย์นี้ออกมา แต่ยังไม่บอกว่าเป็นอะไรให้รอติดตามกัน


ในที่สุด Death Note ของอาจารย์ Ohba Tsugumi และ Obata Takeshi กำลังจะได้กลายเป็นละครเวทีบ้างแล้ว และมีแผนจะแสดงในญี่ปุ่นที่ Nissay Theatre ในกรุง Tokyo ในเดือนเมษายน 2015 ก่อนจะไปต่อที่เกาหลีใต้ที่ LG Art Center ระหว่างเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมในปี 2015
โดยงานนี้เรียกได้ว่าได้ทีมงานระดับอินเตอร์เลยทีเดียว เพราะจะได้ Frank Wildhorn นักแต่งเพลงชาวอเมริกันที่เคยทำเพลงให้กับศิลปินอย่าง Whitney Houston (“Where Do Broken Hearts Go?”) และ Natalie Cole นอกจากนี้ก็ยังได้ Kuriyama Tamiya ผู้ได้เหรียญเกียรติยศริบบิ้นแถบสีม่วงมาเป็นผู้กำกับ เขียนเนื้อร้องโดย Jack Murphy (The Civil War, Rudolf, Carmen, Wonderland, The Count of Monte Cristo) และเขียนบท Ivan Menchell (The Cemetery Club, Chitty Chitty Bang Bang, Bonnie and Clyde) ส่วนนักแสดงยังไม่ประกาศออกมาในตอนนี้จ้าพรีวิวอนิเมะ Wake Up, Girls! เรื่องใหม่ของผู้กำกับ Yamamoto Yutaka หรือ Yamakan ที่จะเริ่มฉายให้ชมกันในญี่ปุ่นวันที่ 10 มกราคม 2014 ซึ่งในพรีวิวนี้จะได้ยินเพลง “Tachiagare!” ร้องโดยวงไอดอลสาว Wake Up! Girls อีกด้วย
จากข่าวก่อนเรื่องนี้นอกจากฉายทีวีแล้ว ก็จะมีฉายในโรงออกมาพร้อมๆ กันด้วยนะส่วนอันนี้ก็เป็นพรีวิวตัวแรกของอนิเมะ Mahou Sensou จาก Light Novel ของอาจารย์ Suzuki Hisashi และวาดภาพประกอบโดย Lunalia มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 9 มกราคม 2014 และในพรีวิวที่ปล่อยออกมาจะได้ยินเพลงเปิด “Senkou no Prisoner” ที่ร้องโดย Nanri Yuuka จ้าเรื่องนี้ปล่อยออกมาพร้อมๆ กันทั้งพรีวิวและโฆษณาเลย กับเรื่อง Inari, Konkon, Koi Iroha หรือในชื่อไทยว่า “อินาริมนตราสื่อรัก” โดยอนิเมะมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 15 มกราคม 2014 นี้ และในวีดีโอทั้งสองตัวที่ปล่อยออกมาจะได้ยินเพลง “Kyou ni Koiiro” ของนักร้องเสียงดี May’n ที่จะเป็นเพลงเปิดของอนิเมะเรื่องนี้ด้วยอนิเมะอีกเรื่องที่น่าสนใจกับ Nobunagun ที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Hisa Masata และมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 5 มกราคม 2014 ที่จะถึงนี้ เป็นอนิเมะแอคชั่นจากพลังของบุคคลสำคัญต่างๆ ในประวัติศาสตร์ปิดท้ายกันด้วยพรีวิวอนิเมะที่ใครๆ ต่างก็รอชมอย่าง Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren หรือซีซั่น 2 ของเรื่องนี้ที่จะเริ่มฉายให้ชมกันวันที่ 8 มกราคม 2014 โดยในพรีวิวตัวล่าสุดนี้จะได้ยินเพลงเปิด “Voice” ที่้ร้องโดย ZAQ เช่นเดียวกับซีซั่นแรกนั่นเอง

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 17:11 , Processed in 0.053851 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้