ดู: 301|ตอบกลับ: 0

[๏Anime News๏] พรีวิวตอนพิเศษ Sword Art Online: Extra Edition พร้อมสาวๆ ในชุดว่ายน้ำ!

[คัดลอกลิงก์]


เป็นแค่โฆษณาสั้นๆ แต่มีอะไรหลายอย่างให้แฟนๆ ได้เห็นกันก่อนชมของจริงส่งท้ายปีนะ สำหรับอนิเมะตอนพิเศษ Sword Art Online: Extra Edition ความยาว 2 ชั่วโมงเต็ม ที่นำบท Aincrad และ Fairy Dance มาตัดต่อ พร้อมเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้าไปด้วย ซึ่งตัวโฆษณาที่ปล่อยมานี้ นอกจากสาวๆ ในชุดว่ายน้ำ(ที่ปกติไม่ค่อยจะได้เห็น)กันแล้ว เราจะได้ยินเพลง “Niji no Oto” ร้องโดย Aoi Eir เพลงธีมใหม่ของอนิเมะพิเศษนี้ด้วย ลองไปชมกันนะ สั้นๆ จ้า!สำหรับเนื้อเรื่องใหม่ที่เสริมเข้ามาจากเดิมนั้น มีอยู่ว่า Yui อยากจะเห็นปลาวาฬขึ้นมา กับ Kirito ที่กำลังทำเควสใต้น้ำอยู่ในโลกของเกม Alfheim Online (ALO) แต่ทว่า Leafa (Suguha) กลับว่ายน้ำไม่เป็น! ทำให้ Asuna และสาวๆ คนอื่นต้องพา Suguha ไปฝึกว่ายน้ำในโลกจริง (ด้วยความหวังว่าในเกมจะว่ายเป็นตาม) และใน่วงเวลานั้น Kirito ก็ได้พบกับใครบางคนเข้า…
ตอนพิเศษนี้ได้อาจารย์ Kawahara Reki ผู้แต่ง Light Novel ต้นฉบับ มีส่วนร่วมเขียนเนื้อหาใหม่นี้ด้วย และก็ได้ Ito Tomohiko ผู้กำกับอนิเมะคนเดิมจาก A-1 Pictures มาทำหน้าที่เดิม รวมถึง Adachi Shingo ผู้ออกแบบตัวละครของอนิเมะ ที่ดัดแปลงภาพต้นฉบับจากลายเส้นของ abec ผู้วาดภาพประกอบฉบับ Light Novel เช่นกัน
Sword Art Online: Extra Edition มีกำหนดฉายให้ชมที่ญี่ปุ่นในวันที่ 31 ธันวาคม 2013 ทางสถานี TOKYO MX, BS11, Nico Nico Douga เวลา 22.00 น. ตามเวลาญี่ปุ่น และในประเทศอื่นๆ จะฉายทาง Stream ของเว็บไซต์ดูอนิเมะต่างๆ ในวันที่ 1 มกราคม 2014 ส่วนในบ้านเราตอนเขียนข่าวนี้ยังไม่รู้ แต่รอลุ้นกันดูเน้อ!


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 11:08 , Processed in 0.036947 second(s), 12 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้