ดู: 333|ตอบกลับ: 0

สกายดรีม รีไรท์บทนำ(20%)

[คัดลอกลิงก์]
        เด็กหนุ่มผู้สวมชุดคลุมสีครีมเบี่ยงตัวหลบการโจมตีครั้งแรกได้อย่างฉิวเฉียด ก่อนจะพลาดท่าเสียทีให้แก่เจ้าของดาบทมิฬซึ่งราวกับรู้ทันเขาอยู่ก่อนก้าวหนึ่งเสมอ ถึงแม้จะสามารถใช้เวททำให้วิถีดาบคลาดเลคื่อนไปบ้าง แต่แค่นั้นคงไม่อาจต้านทานไว้ได้นานนักเมื่อพลังชีวิตเหลือเพียงน้อยนิด

        สำหรับเขาซึ่งตกเป็นรองอีกฝ่ายเพราะค่าพลังพื้นฐานแตกต่างกันมากเกินไป เนื่องจากความห่างชั้นของเลเวล ทำให้ผู้ใช้เวทมนตร์ระยะประชิดเช่นเขาต้องเผชิญความกดดันอย่างหนัก จากการโจมตีอันหนักหน่วงของผู้เล่นสายดาบขั้นสูงสุด

        แม้จะเจ็บใจอยู่บ้างที่อีกฝ่ายขณะที่ผู้ใช้ดาบสังเกตเห็นมือขวาของตนถูกคำสาปพร้อมแจ้งเตือนสถานะอัมพาตก็เลยเปลี่ยนไปใช้มืออีกข้างถือดาบใบเลื่อยสีดำแทน พร้อมพุ่งเข้าหาจนกระทั่งชายคนนั้นชนกับกำแพงที่มองไม่เห็นอย่างจัง แล้วตกสู่พื้นซึ่งชุนเตรียมกับดักเอาไว้ ทว่าร่างนั้นกลับกลายเป็นละอองสีดำ ทำให้รู้ว่ามันเป็นเพียงร่างแยกของผู้ใช้ดาบทมิฬ เมื่อเขาเห็นดังนั้นจึงตัดติดใจถอยออกห่างร่วมสิบเมตร

        “ป่านนี้เพื่อนของแกคงไม่พ้นจากการตกเป็นผู้ต้องสงสัยและถูกตามล่าแล้วมั้ง ชุน”

        เสียงหนึ่งดังขึ้นจากด้านหลังทำเอาเขาตั้งตัวไม่ถูก สายตาจับจ้องดาบทมิฬที่ขยับเข้ามาใกล้ทุกขณะ ถึงกระนั้นร่างกายกลับไม่เชื่อฟังคำสั่งจึงถูกฟันเข้าที่กลางหลังเป็นทางยาว

        ชุนฉุกคิดได้ว่าหากถูกการโจมตีแบบเดิมอีกครั้งคงไม่รอดแน่ จำเป็นต้องเรียกใช้สกิลเคลื่อนย้ายพริบตาเพื่อหลบการโจมตีระลอกต่อไป แต่นั่นก็ไม่ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นเลยสักนิด  เมื่อร่างของชุนถูกปลายดาบสีดำกรีดเข้าข้างลำตัวเลือดสาดกระเซ็นแล้วล้มลงเพราะเสียเลือดมาก

เมื่อเห็นเขาร่ายเวทบทใหม่ก็โดนดาบทมิฬที่มีพลังโจมตีสูงกว่าเมื่อครู่ราวสองเท่าเสียบทะลุมือขวาตรึงไว้กับพื้นดินพร้อมถูกเหยีบจนเกือบมิดด้าม เพื่อไม่ให้เขาหนีไปไหนได้อีก

        ชายผู้สวมชุดเกราะสีดำเดินไปยังจุดที่เขาเคยวางกับดักเวทมนตร์เอาไว้ แล้วจึงนำฝ่ามือทาบก่อเกิดพลังสีดำมืดหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับร่าง เท่ากับว่าพวกเขาถูกมันหลอกมาตั้งแต่แรกว่าอีกร่างคือตัวจริง

        “คงไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว เสียแต่ว่า...”ชุนพึมพำพลางคิดว่ามันยังเป็นไปตามแผนที่วางไว้

        “แกน่ะจบสิ้นแล้ว”เจ้าของดาบทมิฬหันมาพูดกับชุน“ทางที่ดี จงมาเป็นพวกเดียวกับข้า ไม่อย่างนั้นพวกแกทั้งสามคนต้องถูกพวกจีเอมบัดซบนั่นแบบแน่ ข้อหาบุกรุกเขจทดลองมีโทษหนักรู้ไว้ซะด้วย”

        “มันไม่มีทางเป็นไปตามที่แกต้องการหรอก ต่อให้ร่างนี้จะหายไปหรือแม้สูญสิ้นคอร์จนหมด ก็ไม่มีวันมอบทั้งหมดนั้ให้คนอย่างแกเด็ดขาด อย่าแม้แต่จะคิด”ชุนท้าทาย

ยังไม่จบ พอดีจะลองfontอ่านะเมื่อวาน ไว้ว่างๆมาต่อ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-6-2018 23:55 , Processed in 0.069665 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้